2009-2016 Ford F-150 raxiom 50 “Double Row LED Light Bar-lũ/combo điểm đánh giá & cài đặt

Hey tất cả mọi người tôi & #39; m Justin với americanmuscle.

com, và đây là đánh giá chi tiết của tôi về Raxiom & #39; s 50 inch đôi hàng LED thanh ánh sáng có sẵn cho 2009 của bạn đến nay F-150.

Tất cả các quyền, các chàng trai, các tùy chọn 50 inch từ Raxiom là có được cho bất kỳ F-150 chủ sở hữu ra có tìm cách để thêm một tấn đầu ra ánh sáng để hoặc đi xe của mình cho một mức giá mà & #39; s sẽ rất hợp lý so với lớn khác của bạn tùy chọn thanh có sẵn ở đây trên trang web.

Làm cho không có sai lầm về nó, guys, một thanh ánh sáng lớn này là mệnh cho một tại chỗ và một chỗ chỉ trên F-150 của bạn, và đó là mái nhà.

Nếu bạn & #39; Re tìm cách để ném một tấn ánh sáng, bạn muốn có một mái nhà gắn tùy chọn, hang out với tôi một chút nữa khi chúng tôi phá vỡ điều này Xuống.

Raxiom là một công ty mà & #39; s biết đến để sản xuất một số kẻ giết người khá ánh sáng và điện tử cho một loạt các phương tiện, tất cả hỗ trợ bởi một bảo hành rất vững chắc.

Phần tốt nhất là họ & #39; lại sẽ không hoàn toàn tiêu diệt ví của bạn trong tiến trình.

Trên thực tế, tất cả các tùy chọn thanh ánh sáng Raxiom & #39; s trên americanmuscle.

com được hỗ trợ bởi một ngành công nghiệp hàng đầu bảo hành suốt đời.

Nếu bạn & #39; lại một người & #39; s cứng trên F-150 của bạn, bạn dành nhiều thời gian ra khỏi đường trên các vệt hoặc thậm chí trên các trang web làm việc, bảo hành suốt đời chắc chắn âm thanh hấp dẫn.

Điều đó dẫn tôi đến điểm đầu tiên của tôi.

Nếu bạn & #39; Re tìm kiếm một số ánh sáng phụ trợ cho xe tải của bạn sau đó rất có thể là bạn & #39; Re bằng cách sử dụng xe tải của bạn, tốt, giống như một chiếc xe tải.

Bạn & #39; ve có lẽ đến để nhận thức rằng ánh sáng nhà máy hoặc thậm chí thêm ánh sáng mà bạn có thể đã thêm lên cho đến khi điểm này chỉ cần ISN & #39; t cắt nó trên những con đường mòn, trên bãi biển, trang web làm việc, bất cứ nơi nào.

Nếu bạn muốn có một lựa chọn vững chắc ở đây, một lần nữa, là sẽ ném một bó toàn bộ ánh sáng, thanh Raxiom 50 inch chỉ có thể là một trong những Tặng em.

Thanh ánh sáng 50 inch Raxiom sẽ sáng lên bất cứ điều gì bạn cần phải sử dụng một sự kết hợp của cả hai điểm và ánh sáng lũ lụt, guys.

Phần trung tâm ở đây, 30 độ spotlights, những sẽ ném một tấn ánh sáng trực tiếp ở phía trước của bạn một số lượng tốt của khoảng cách cũng như ánh sáng lên những con đường mòn đen tối nhất.

Kết thúc ở đây sẽ sử dụng 60 độ floodlights guys, một lần nữa, chỉ cần tăng tổng sản lượng ánh sáng của bạn và ném một bó toàn bộ ánh sáng Ở khắp mọi nơi.

Nguồn của tất cả ánh sáng này đến lịch sự của hai hàng của 50 Cree cao cường độ đèn LED làm cho 100 LED hoặc điốt hoàn toàn đưa ra một lumens 18.

000 vô lý ở nhiệt độ màu 6000.

6000 k là có được một màu trắng tươi sáng tốt đẹp chỉ với một liên lạc nhỏ màu xanh thực sự giúp tăng khả năng hiển thị tổng thể của bạn.

Tôi muốn chỉ ra rằng những đèn LED Cree là một số trong những tốt nhất được sử dụng trong ngành công nghiệp với một tuổi thọ lên đến 30.

000 giờ.

Những đèn LED Cree sẽ có một số lợi ích.

Một trong những lớn nhất là sức mạnh rút ra hoặc về cơ bản thiếu đó, guys.

Thanh lớn này chỉ là đi để vẽ 8 amps tại 12 volts hoặc 4 amps tại 24 volt, do đó, nó & #39; s sẽ không để thuế hệ thống sạc của bạn như một Halogen hoặc HID có thể, đặc biệt là nếu bạn có kế hoạch sử dụng một vài trong số này tại một thời gian.

Thôi nào, các cậu, một khu vực khác mà Raxiom là sẽ vượt trội trong là tổng thể xây dựng chất lượng.

Trong thực tế, điều này & #39; s sẽ mang một ingress Đánh giá bảo vệ của một sáu cho chất rắn, mà & #39; s cao nhất có sẵn, và một bảy cho lỏng đó là cao thứ hai có sẵn.

Nó & #39; s sẽ cho phép điều này được đắm mình trong lên đến một mét nước tại bất kỳ điểm nào và bạn nên được tốt để đi, mặc dù tôi Don & #39; t đề nghị bạn thực hiện một thói quen đó.

Một lần nữa, đèn LED cho hầu hết các phần là một ánh sáng rất bền, Tuy nhiên họ có một kẻ thù và đó là độ ẩm.

Độ ẩm, ngưng tụ, tất cả những thứ sẽ rút ngắn tuổi thọ của bóng đèn.

Để được nhận rằng loại bảo vệ và rằng loại chất lượng xây dựng từ một thanh ánh sáng mà & #39; s sẽ là một phần nhỏ của chi phí của một số tùy chọn tên lớn hơn của bạn ở đây trên trang web là khá vững chắc tổng thể.

Lặn thậm chí sâu hơn vào việc xây dựng, guys, bạn & #39; lại sẽ tìm thấy một nhôm đúc bền cho chất lượng xây dựng tổng thể của cơ thể cùng với một ống kính polycarbonate ở đây.

Đó là cơ thể nhôm đã được tráng bột với kết cấu màu đen.

Điều này chỉ là đi để giúp làm giảm bất kỳ sự ăn mòn trong những năm qua trong khi thanh ánh sáng được cài đặt trên giàn khoan của bạn và giúp giữ cho thanh ánh sáng tìm kiếm tốt cho những năm tới.

Để có được rằng đánh giá cao của IP 67, bạn phải tưởng tượng điều này & #39; s được niêm phong khá tốt, và rằng & #39; s chắc chắn trường hợp khi nói về Raxiom.

Những đèn LED Cree đang ẩn đằng sau polycarbonate đó ống kính và đã được bịt kín ngăn chặn chặt chẽ bất kỳ bụi, bụi bẩn, nước, bùn hoặc bất cứ điều gì từ bước vào nhà ở và rút ngắn tuổi thọ của bóng đèn.

Tuy nhiên, nếu bạn nên gặp phải một vấn đề, guys, Raxiom không có trở lại của bạn với ngành công nghiệp hàng đầu của họ bảo hành suốt đời.

Tất cả mọi người, hãy để & #39; s nhanh chóng chạm vào giá cả.

Thành thật mà nói, nếu bạn & #39; tái kiểm tra điều này ra sau đó giá có lẽ những gì mang lại cho bạn ở đây tại địa chỉ đầu tiên.

Tại chỉ khoảng $500 này là do xa và đi giá cả phải chăng lớn nhất của bạn thanh LED tùy chọn trên trang web.

Chắc chắn, các cứng có thể được tốt hơn một chút trong một số loại, nhưng như tôi & #39; ve được nói cho bạn toàn bộ video, guys, điều này & #39; s xây dựng Rất tốt.

Nó & #39; s sẽ ném ra một tấn ánh sáng.

Chắc chắn nó đã giành & #39; t thất vọng bạn.

Tôi & #39; m có lẽ sẽ nói cho bạn một cái gì đó bạn đã biết ở đây, guys.

Bất cứ khi nào bạn cài đặt một cái gì đó như thế này trên giàn khoan của bạn, chúng tôi Don & #39; t khuyên bạn nên sử dụng nó trên đường vì rõ ràng là bạn & #39; lại đi được blinding một số lưu lượng truy cập oncoming.

Khi sử dụng ánh sáng phụ trợ từ Raxiom, chỉ cần sử dụng đầu của bạn và được chú tâm của các trình điều khiển khác.

Đối với các cài đặt ở đây, guys, một trong những nhỏ của tôi ít nitpick với Raxiom là dây nịt.

Điều này về cơ bản là tất cả họ & #39; lại cho bạn, Guys.

Có một dây nịt bổ sung có sẵn trên trang sản phẩm cũng từ Raxiom cho khoảng $20.

Nếu bạn Don & #39; t có một tấn kinh nghiệm với dây, tôi & #39;d khuyên bạn nên chọn điều này.

Nó & #39; s về cơ bản sẽ làm cho một công việc toàn bộ dễ dàng hơn nhiều.

Mặt khác nếu bạn có một số kinh nghiệm với dây điện và bạn có một số thành phần cơ bản đặt xung quanh, về cơ bản một relay dây, cầu chì chuyển đổi, mà loại điều sau đó bạn có thể mảnh với nhau khai thác của riêng bạn cho rất nhiều Rẻ.

Được rồi, các cậu, như anh có thể thấy, cái này không bao gồm hai chân nhỏ ở đây vào cuối.

Lấy từ của tôi cho nó, mua tương ứng Khung.

Có, nó & #39; s khác $200, nhưng nó & #39; s đúng khung cho ứng dụng này.

Nó & #39; s sẽ làm cho một sạch sẽ cài đặt và nó & #39; s sẽ ẩn lỗ bạn có để khoan bên dưới thời tiết tước.

Thêm vào đó, có một số lượng nhỏ của dây cần thiết như chúng tôi đã nói về.

Nếu bạn mua rằng Pre-dây nịt từ Raxiom, nó sẽ làm cho cuộc sống dễ dàng hơn rất nhiều toàn bộ.

Hãy tin tôi.

Khác hơn đó, chúng tôi & #39; LL gọi nó là hai trong số ba wrenches trên đồng hồ của tôi khó khăn.

Thực sự không phải là một khó cài đặt ở đây, nhưng không phải tất cả mọi người là một fan hâm mộ lớn của hệ thống dây điện.

Điều đó đang được nói, đây là một công việc rất cơ bản.

Năng lượng và cài đặt mặt đất.

Bạn sẽ phải tìm một nhà cho chuyển đổi đó bên trong cab của xe tải của bạn.

Tất nhiên Don & #39; t quên sắt hàn của bạn và lời khuyên trước khi bạn bắt đầu.

Guys, chúng tôi & #39; ve gọi đây là một trong một giờ trên Trang web, nhưng với lắp thanh, chạy tất cả các dây của bạn và tìm một nhà cho chuyển đổi đó bên trong xe tải tôi wouldn & #39; t ngạc nhiên nếu nó đã cho bạn gần hơn đến hai hoặc ba giờ.

Mọi người, như những suy nghĩ cuối cùng của tôi ở đây với các tùy chọn thanh ánh sáng Raxiom, một lần nữa, bạn & #39; lại nhận được một tấn đầu ra ánh sáng cho không rất nhiều bột.

Có, bạn phải đi ra khỏi túi một chút chút cho một số trong những tính năng bổ sung bao gồm cả các dấu ngoặc và tất nhiên các dây điện, nhưng tổng thể bạn & #39; lại vẫn nhận được một món hời tại điểm giá và bạn & #39; lại nhận được rằng bảo hành suốt đời để khởi động.

Hãy chắc chắn kiểm tra thêm các tùy chọn từ Raxiom cho F-150 của bạn ngay tại đây tại americanmuscle.

com.

.

Leave a Reply