2015-2017 F150 barricade cực HD trước bumper w/LED Light Bar & FOG Lights-đánh giá & cài đặt

Hey guys, nó & #39; s Joe từ xe tải Mỹ, và hôm nay, chúng tôi & #39; lại sẽ được tham gia một cái nhìn gần gũi hơn với các barricade Extreme HD phía trước bumper với Đèn sương mù và đèn chiếu sáng LED được lắp tất cả 15, 16, và 17 chiếc F-150s, không bao gồm Raptor Mô hình.

Bây giờ, đây sẽ là một bội thu tuyệt vời cho bạn Nếu bạn & #39; Re tìm kiếm một off-Road-bumper phía trước có khả năng để thêm một số bảo vệ nghiêm trọng để kết thúc trước của xe tải của bạn cũng như một số ánh sáng nghiêm trọng và, với tất cả mọi thứ được xem xét, với mức giá hợp lý cho ngân sách.

Vì vậy, những gì chúng ta đã xảy ra ở đây với Barricade Extreme HD? Vâng, điều này được làm bằng 3-millimeter dày thép tấm, nó & #39; s hoàn thành trong đó lớp phủ bột màu đen tuyệt vời mà không chỉ có để thêm vào trông, mặc dù nó không phù hợp với xe tải của chúng tôi ở đây một cách hoàn hảo.

Nó cũng sẽ phù hợp với một cái nhìn vô cùng hoàn hảo.

Nó & #39; s cũng có thêm như một lớp khác của bảo vệ trên thép chống lại các yếu tố.

Bây giờ, rằng 3-thép tấm millimeter sẽ là tuyệt vời về độ bền.

Nếu bạn & #39; Re tìm kiếm để sử dụng xe tải của bạn tắt đường, Điều này sẽ cung cấp bảo vệ nhiều hơn một chút so với nhà máy bumper phía trước sẽ xem xét một nhà máy là chủ yếu là nhựa.

Chúng tôi & #39; lại đi để có được hai bên-by-side chỉ trong một thứ hai ở đây và thực sự làm nổi bật sự khác biệt chỉ trong một phút.

Nói về off-roading, điều này cũng đã được thiết kế với off-roading trong tâm trí.

Ở kết thúc, bạn có thể thấy điều này tapers lên một một chút và rằng & #39; s được thiết kế để giúp bạn ra với góc cách tiếp cận.

Để đi qua một trở ngại, bạn cần phải để có được lốp của bạn lên trên nó đầu tiên và rằng côn, ở đầu của bumper, là sẽ giúp bạn làm điều đó.

Vì vậy, hãy để & #39; s chuyển sang một trong những tính năng lớn nhất về bumper phía trước này đặc biệt và đó là tất cả những điều này bao gồm ánh sáng LED.

Kit này sẽ bao gồm 4 3-inch 5-watt Các khối ánh sáng LED Cree, và rằng & #39; s 2 với chùm ánh sáng sương mù và 2 với chùm đèn pha cũng là một thanh ánh sáng 20-inch ở giữa.

Bây giờ, bất kỳ của những ánh sáng sẽ được khá sáng ngày của riêng mình, ngay cả những ánh sáng sương mù chính họ là một nâng cấp về độ sáng trên nhà máy.

Một lần nữa, chúng tôi & #39; lại sẽ làm nổi bật sự khác biệt chỉ trong một giây ở đây.

Nhưng tất cả bốn kết hợp, đó là sẽ thực sự, thật sự tươi sáng và, để được trung thực với bạn, sáng hơn bạn có thể bao giờ sử dụng hợp pháp trên đường.

Vì vậy, khi bạn cần nó, bạn & #39; lại sẽ cần nó nhưng bạn có thể giành & #39; t cần nó off-Road vì vậy một cái gì đó như thế này chắc chắn là dự định cho off-Road sử dụng tại worksite khi bạn thực sự cần một số ánh sáng thêm, điều này sẽ cung cấp cho nó cho bạn.

Tất cả những ánh sáng sẽ là một K 6000 nhiệt độ màu, rằng & #39; s sẽ là một màu trắng sáng nghiêng rất nhẹ về phía màu xanh Bên.

Họ & #39; lại tất cả IP67-đánh giá có nghĩa là họ có thể chịu được đến một mét nước cho nửa giờ, và họ & #39; lại hoàn toàn plug-and-Play, họ đều đi kèm với dây nịt riêng của họ.

Có & #39; s một khai thác cho các điểm, một khai thác cho đèn sương mù, và một dây nịt thứ ba ở đó cho thanh ánh sáng.

Họ từng có chuyển đổi riêng của họ mà làm cho họ hoàn toàn plug-and-Play nếu bạn muốn họ được.

Nhưng bạn luôn có thể dây cứng này nếu cần thiết.

Bây giờ, có một điều đáng được nhắc đến, khi bạn chạy một thanh ánh sáng ở trung tâm ở đây, trên xe tải EcoBoost của chúng tôi, mà sẽ chặn một chút chút luồng khí cho mát bên trong.

Barricade là một bước đi trước của bạn ở đó, những tấm này ở phần dưới, chúng & #39; tái tháo rời, bạn có thể đưa chúng ra với một thường xuyên cũ Allen Key và đó là sẽ nhận được bạn các luồng không khí bạn cần nếu bạn sở hữu một EcoBoost Mô hình.

Bạn giành & #39; t phải làm điều đó nếu bạn sở hữu một v8.

Bumper này cũng sẽ giữ một số tính năng từ bumper phía trước nhà máy và thêm một số tính năng để nó là tốt.

Rõ ràng, chúng tôi & #39; lại giữ móc kéo, bạn có thể nhìn thấy những người trước và Trung tâm.

Nếu bạn cần phải chạy một tấm giấy phép phía trước, mà sẽ gắn lên ngay tại đây, tất cả các dấu ngoặc và phần cứng bạn cần được bao gồm trong Kit.

Nếu bạn muốn xây dựng trên này một chút, Barricade thậm chí cung cấp một bumper phía sau phù hợp với và không có đèn LED.

Và nếu xe của bạn được áp dụng với Adaptive Cruise Control, barricade cung cấp một khung di dời bạn có thể nhận với một khoản phụ phí và bạn sẽ nhận được để giữ lại tính năng đó.

Một điều đáng nói đến là doesn & #39; t có, nếu bạn có cảm biến gần nhau trên bumper phía trước của bạn từ nhà máy, các sẽ không chuyển giao, vì vậy bạn có hiệu quả sẽ mất chức năng đó.

Đối với thiết lập này mặc dù với tất cả các đèn trên đó, bạn & #39; Re nhìn vào khoảng 1.

000 Bucks.

Và đó là chắc chắn sẽ có một chút bit nhiều hơn về phía đắt tiền cho một bội, Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm để chỉ chọn lên một bội, và sau đó, điền vào nó với đèn LED Aftermarket của riêng bạn, điều này sẽ tiết kiệm bạn một chút tiền để mua này như là một gói toàn bộ như thế này với tất cả các đèn LED Bao gồm.

Rằng & #39; s sẽ được một ít hơn một chút ngân sách thân thiện hơn mua bumper nude và đặt đèn của riêng bạn in Vì vậy, nếu bạn có kế hoạch đi với ánh sáng anyway, bạn có thể tiết kiệm một vài Bucks bằng cách chọn lên này như là một gói.

Với điều đó đang được nói mặc dù, tôi thực sự thích Các thiết lập ở đây, tôi nghĩ rằng nó & #39; s tiền tốt-chi tiêu.

Nếu bạn Don & #39; t tin tôi, lấy nó từ của chúng tôi đợt.

Bạn có thể xem xét các đánh giá của khách hàng và một loạt các hình ảnh của khách hàng trên trang web của chúng tôi.

Vì vậy, tiếp theo chúng ta có cài đặt, và rằng & #39; s sẽ được khá dễ dàng, không có sửa đổi cần thiết để có được bội trên.

Tuy nhiên, nó là một ít nặng và chúng tôi đã một số plug-and-Play dây để làm.

Cho rằng, tôi & #39; m sẽ bump nó lên đến một hai ra của ba wrenches trên mét khó khăn của chúng tôi.

Hầu hết, nếu bạn đi kèm với các công cụ phù Tôi nghĩ rằng điều này sẽ đưa bạn về 2 hoặc 3 giờ để làm cho nó được cài đặt trên xe tải của bạn.

Vì vậy mà không có bất kỳ ado, hãy để tôi cho bạn thấy những gì các công cụ bạn & #39; ll cần và làm thế nào nó & #39; s thực hiện.

Công cụ cần thiết cho cài đặt này sẽ để bao gồm một tác động, U-Joint, phần mở rộng nhỏ, một bộ ổ cắm khác nhau, từ 10 milimét tất cả con đường lên đến 21, Ratchet, 14-millimeter wrench, Trim bảng điều khiển công cụ loại bỏ, và các phím Allen mà đi kèm trong bộ.

Trước khi chúng tôi bắt đầu cài đặt, tôi muốn tiểu bang mà chúng tôi đã nhận xe tải của chúng tôi trên Thang máy, mà & #39; s chỉ để làm cho video dễ dàng hơn một chút để bắn.

Nếu bạn có guys Don & #39; t có một Thang máy hoặc một Jack, bạn chắc chắn có thể nhận được điều này thực hiện trên mặt đất.

Với điều đó ra khỏi con đường mặc dù, lấy một trim-Panel công cụ loại bỏ hoặc một screwdriver đầu phẳng, có thể một gói trong một số băng điện để bạn Don & #39; t mess lên nhựa trên mặt trước của F-150 của bạn.

Chúng tôi & #39; lại sẽ lột vỏ đi những mũ trên mặt trận của chúng tôi bội, mà & #39; s sẽ tiết lộ một số phần cứng cho chúng tôi để loại bỏ để chúng tôi có thể có được này bumper ra khỏi đường đi.

Vì vậy, với mảnh nhựa tắt, bạn có thể thấy những 2 21-millimeter hạt ở đây.

Chúng tôi & #39; lại sẽ loại bỏ cả hai người, Tuy nhiên, Tôi sẽ thread một trở lại trên chỉ để giữ bumper trên trong khi chúng tôi loại bỏ phần còn lại của phần cứng.

Sau đó, một khi điều này đã sẵn sàng để đi ra, mà & #39; LL dễ dàng tiếp cận vì nó & #39; s ở phía trước.

Và chúng tôi & #39; lại sẽ làm điều tương tự chính xác trên bên này là tốt.

Vì vậy, bây giờ chúng tôi & #39; lại sẽ thu thập dữ liệu bên dưới của chúng tôi xe tải và, bên ngoài của đường sắt khung, chúng tôi & #39; lại sẽ tìm thấy khác 21-Bolt millimeter.

Chúng tôi & #39; lại sẽ đi mà tắt với tác động.

Và rõ ràng là chúng tôi & #39; lại sẽ làm điều tương tự ở phía bên kia là tốt.

Bây giờ, trước khi chúng tôi kéo này bumper off, một điều bạn muốn chắc chắn, bạn muốn ngắt kết nối bất kỳ thiết bị điện tử, bất kỳ cảm biến đậu xe, Adaptive Cruise Control, công cụ như thế.

Nhưng hầu hết các bạn sẽ có thể có một trong những điều này và nó & #39; s đèn sương mù.

Bạn muốn làm điều đó ở cả hai bên.

Bây giờ, tất cả các phần cứng phải được ngắt kết nối, Tất cả các thiết bị điện tử nên được ngắt kết nối.

Một điều cuối cùng chúng ta phải làm là chỉ cần loại bỏ Các loại hạt chúng tôi còn lại trên đây chỉ để an toàn & #39; s sake.

Và sau đó, chúng tôi có thể kéo bumper này ra khỏi Xe.

Trước khi chúng tôi thả đèn sương mù của chúng tôi, chúng tôi sẽ có để có được những khung lắp đặt.

Bây giờ, đó là khá dễ dàng.

Nếu tôi giữ nó như thế này, bạn có thể thấy một bên có một notch cắt ra khỏi nó.

Bạn muốn rằng phải đối mặt với phía trước của ánh sáng, vì vậy chúng tôi & #39; lại chỉ cần đi để lấy đó và định hướng nó đúng cách và trượt nó ở giữa các vây.

Bây giờ, những gì tôi & #39; m sẽ làm là tôi & #39; m sẽ mang lại mà thẳng trở lại.

Và ý tưởng có nó & #39; s chỉ sẽ cung cấp một chút của một slide.

Bạn có thể thả các nut trong và, trong lý thuyết, mà vây được cắt ra để giữ đai ốc vẫn còn.

Vì vậy, với Nut được tổ chức vẫn còn, chúng tôi có thể đi vào từ phía bên với các Bolt và chủ đề của hai cùng nhau.

Bây giờ, một khi bạn đã bắt đầu thread, bạn có thể sử dụng khóa Allen bao gồm trong bộ này để snug rằng lên.

Chúng tôi & #39; lại sẽ làm điều đó cho phía bên kia của khung gắn, và sau đó, chúng tôi & #39; lại sẽ làm điều tương tự chính xác trên ánh sáng khác Cũng.

Vì vậy, với các phần cứng tại chỗ, chúng tôi có thể đặt khung gắn của chúng tôi, nơi nó cần phải được và có thể đi ra bên.

Để bây giờ, chúng tôi & #39; lại sẽ làm điều tương tự cho ánh sáng này là tốt.

Và một lần nữa, bạn chỉ muốn chắc chắn rằng notch là về phía trước của ánh sáng, rằng & #39; s sẽ cung cấp cho bạn phạm vi của chuyển động bạn cần.

Sau đó chúng ta có thể thả đai ốc xuống vây và nhận được phần cứng bắt đầu thông qua các bên của ánh sáng.

Và điều tương tự đi cho phía bên kia Quá.

Vì vậy, chúng tôi & #39; lại sẽ bắt đầu với sương mù và cách bạn có thể cho biết sự khác biệt là phản xạ ở đây, ở phía trước của đèn LED, nó & #39; s sẽ được một chút khác nhau.

Bạn có thể cho biết, điều này được thiết kế để sắp xếp các ánh sáng lây lan như một ánh sáng sương mù.

Bây giờ, chúng tôi & #39; lại sẽ nhận được cài đặt này trong vỏ trên bội của chúng tôi, và để làm điều đó, chúng tôi & #39; lại sẽ cần có 13-Bolt millimeter mà đến trong bộ và chúng tôi & #39; lại chỉ cần đi đến cá mà lên qua khung gắn rằng chúng tôi chỉ Cài đặt.

Bây giờ, khung gắn có những cắt giảm trong đó và rằng & #39; s sẽ giữ đầu Bolt vẫn còn trong khi chúng tôi thắt chặt đai ốc.

Vì vậy, những gì chúng tôi & #39; Re sẽ làm là chèn rằng từ phía trước.

Trước khi chúng tôi làm bất cứ điều gì mặc dù, chúng tôi muốn làm chắc chắn rằng dây nịt này được đẩy qua.

Và chỉ vì đây là một sương mù, chúng tôi & #39; lại đi Đặt nó ở bên ngoài, chúng tôi & #39; lại sẽ lưu các điểm bên trong cho spotlights.

Và để bảo đảm điều này, chúng tôi & #39; lại sẽ sử dụng khóa Máy giặt và các nut 13-millimeter có trong bộ.

Vì vậy, đây là spotlight.

Bạn có thể thấy phản xạ có nòng trơn vào đó để tập trung ánh sáng.

Và nó & #39; s sẽ được cùng một quá trình chính xác, chúng tôi & #39; tái chỉ đi để chèn một Bolt vào khung của chúng tôi, đi vào từ phía trước, có được nó trong vị trí, và thắt chặt nó với một nut 13-millimeter.

Và chúng tôi & #39; lại sẽ làm điều tương tự chính xác cho phía bên kia.

Vì vậy, cho bước tiếp theo, chúng tôi & #39; lại đi để cài đặt khung ánh sáng của chúng tôi gắn kết.

Bây giờ, chúng được đánh dấu “Driver” và “Passenger, ” bạn muốn chắc chắn rằng bạn lấy một trong những quyền.

Rõ ràng, chúng tôi & #39; lại sẽ bắt đầu tại trình điều khiển & #39; s , và hình dạng L nhỏ này sẽ mở ra bên trong.

Bây giờ, để bảo đảm điều này, bạn muốn thả trong một 13-millimeter Bolt và bạn muốn chắc chắn rằng điều này đi xuống, nếu không, các chủ đề thực tế.

.

.

những gì tôi & #39; m cố gắng để nói là, nếu bạn lật xung quanh, các chủ đề sẽ liên hệ với thanh ánh sáng.

Và bạn chắc chắn Don & #39; t muốn điều đó.

Sau đó, ở phía bên kia, chúng tôi & #39; lại đi để có được một Máy Giặt phẳng, khóa máy giặt.

Và phần cứng sẽ thay đổi trên mặt này, đây là một nut 14-millimeter.

Bây giờ, đây là cả hai rãnh, vì vậy bạn có được một chút điều chỉnh tùy thuộc vào kích thước của thanh ánh sáng của bạn.

Nhưng những gì tôi tìm thấy, với thanh ánh sáng mà đi kèm trong bộ, nếu bạn nhằm mục đích cho ngay ở giữa, bạn shouldn & #39; t phải điều chỉnh lại Này.

Với tất cả những gì trên đường đi, 14-millimeter wrench, 13-ổ cắm milimet, chúng tôi có thể khóa đó tại chỗ.

Và bây giờ, chúng ta có thể làm điều tương tự cho mặt khác.

Bây giờ, chúng tôi & #39; lại đi lấy thanh ánh sáng, và ngắn hơn 13-millimeter phần cứng, một máy giặt phẳng và khóa máy giặt cho điều đó.

Chúng tôi & #39; lại sẽ đặt này ở giữa các dấu ngoặc và thread rằng ngay vào bên của thanh ánh sáng.

Sau đó, chúng ta có thể đi vào với các ổ cắm và thắt chặt xuống cả hai bên.

Vì vậy, chúng tôi & #39; tái gần như sẵn sàng để đi nhưng, trước khi chúng tôi mang lại điều này trên xe tải, bây giờ là thời gian tốt để cho bạn thấy làm thế nào điều này sẽ gắn kết lên.

Và cách mà các công trình là bạn & #39; Re sẽ mất tấm Bolt này ra khỏi chiếc F-150 của bạn, rằng & #39; s sẽ đi qua đầu trang ở đây, giống như vậy.

Chúng tôi & #39; lại sẽ sử dụng 21-millimeter phần cứng để bảo vệ hai khung hình đó.

Điều tương tự đi cho tấm Bolt này mà đi xuống bên như thế.

Vì vậy, bây giờ chúng tôi & #39; Re đã sẵn sàng để đặt barricade mới của chúng tôi Cực HD trước bumper lên F-150 của chúng tôi, nhưng trước khi chúng tôi làm, tôi figured bây giờ sẽ là hoàn hảo thời gian để ngồi bên cạnh bumper nhà máy và chỉ ra một số khác biệt chính giữa hai.

Bây giờ, sự khác biệt đầu tiên và lớn nhất là sẽ là rõ ràng nhất, nó & #39; s sẽ đến trong các bộ phận trông.

Chúng tôi & #39; tái mất rằng cơ thể màu da và nhựa bumper phía trước để đổi cho một số tấm thép hạng nặng.

Không chỉ là sẽ bảo vệ xe của chúng tôi một chút tốt hơn nhưng nó cũng có vẻ [inaudible 00:13:45], mà sơn bột màu đen trên đó chắc chắn cho kết thúc trước của xe tải của bạn một loại tích cực của nhìn lén lút-máy bay chiến đấu với tất cả các góc độ khác nhau trên mới barricade Extreme HD.

Và nó & #39; s chắc chắn một hiện đại hơn và một chút bit hơn một cái nhìn off-roader hơn bumper phía trước nhà máy.

Điều này cản barricade, nó & #39; s sẽ được một chút chút tốt hơn cho bạn off-Road cũng như trong các phương pháp tiếp cận góc.

Bạn có thể thấy rằng điều này tapers lên một chút chút trên mỗi đầu, rằng & #39; s sẽ giúp cải thiện góc cách tiếp cận đó và nó & #39; s sẽ cho phép bạn để có được bánh xe của bạn vào một trở ngại mà bạn & #39; Re cố gắng leo lên trên.

Vì vậy, điều này chỉ nên cải thiện chất lượng cuộc sống khi bạn & #39; lại làm một số đá bò.

Bây giờ, một sự khác biệt lớn giữa các hai, không chỉ là chúng tôi nâng cấp đèn sương mù của chúng tôi, nhưng chúng tôi & #39; lại cũng thêm spotlights và một 20-inch thanh ánh sáng ở giữa.

Chúng tôi & #39; tái ditching rằng nhà máy màu vàng-phản xạ-phong cách nhà ở cho, một lần nữa, một cái nhìn hiện đại hơn được nâng cấp đèn LED, không chỉ cho các sương mù nhưng đối với điểm và thanh ánh sáng là tốt.

Họ & #39; lại sẽ được rằng ánh sáng trắng sáng hàng đầu rất, rất nhẹ về phía màu xanh.

Rằng & #39; s sẽ cung cấp cho bạn một chút thêm chức năng trên bumper phía trước của bạn và nó & #39; s cũng sẽ cải thiện vẻ.

Khác hơn, một lần nữa, một mặt trước tấm gắn được bao gồm trong bộ, do đó bạn có được để giữ cho rằng từ bumper phía trước nhà máy và bạn cũng nhận được để giữ kéo móc của bạn, những cutouts trên barricade được thiết kế đặc biệt để cho phép bạn tiếp tục sử dụng chúng.

Vì vậy, tiếp theo, điều này sẽ thực sự đơn giản, Tôi đã cho bạn thấy nơi các tấm Bolt đi, chúng tôi & #39; lại chỉ cần đi để nâng bumper này lên, Đặt nó vào đầu của Ray khung hình của chúng tôi, và bảo vệ nó với các nhà máy 21-millimeter Nuts.

Vì vậy, điều này sẽ ngồi ngay trên đầu của Các ray khung, có một điều tôi muốn lưu ý trước khi chúng tôi đặt này lên ở đây là đập không khí cho cửa chớp và chúng tôi có thể nhận được trong cách một chút và bạn chỉ có thể cần phải cắt hai bên trở lại.

Và đây chỉ là một vật liệu cao su như vậy, với một cặp kéo, mà nên đi khá dễ dàng.

Nhưng với mà nói, chúng tôi & #39; lại chỉ cần đi đến dòng lên Bu lông của chúng tôi và có được điều này ngồi trong khung hình.

Vì vậy, bây giờ chúng ta có thể đặt trên các hạt khác.

Vì vậy, tôi đặt một hạt trên có chỉ để giữ này tại chỗ, bây giờ tôi & #39; m chỉ cần đi để đưa vào hai hạt khác ở phía bên này.

Bây giờ chúng ta có thể căn chỉnh bumper này và thắt chặt nó trở lại với các ổ cắm 21-millimeter.

Bạn có thể cần một U-doanh để có được một trong những điều này ở phía dưới, nhưng chúng tôi & #39; lại chỉ cần đi để đẩy lên và thắt chặt xuống.

Bây giờ, để có được một ở trên đó, tôi & #39; m chỉ sẽ sử dụng một ratchet và mở rộng một nhỏ chỉ để chúng tôi có thể xóa bumper.

Và đối với một trong những bên trong, tôi & #39; m chỉ cần đi đến mương mở rộng bởi vì chúng tôi Don & #39; t có đủ phòng và chỉ xung quanh với Ratchet và ổ cắm.

Và chúng tôi & #39; lại sẽ làm điều tương tự chính xác trên phía bên kia quá, chúng tôi & #39; lại sẽ thread các hạt trên đó, sau đó chúng tôi & #39; LL đẩy lên trên này, khóa trong căn chỉnh của chúng tôi, và thắt chặt xuống hai đầu với Ratchet.

Vì vậy, cho bước tiếp theo của chúng tôi ở đây chúng tôi có thể di chuyển trên dây điện.

Bây giờ, có, tất cả các đèn là hoàn toàn plug-and-Play và, trong lý thuyết, mà nên được khá đơn giản.

Tuy nhiên, đây sẽ không phải là Magnum Opus của tôi, ISN & #39; t này sẽ là công việc dây đẹp nhất tôi & #39; ve bao giờ thực hiện.

Và về cơ bản ở đây & #39; s tại sao.

Chúng tôi có ba rơ le, ba fuses, sáu địa chỉ liên lạc, chúng tôi có năm đầu nối không thấm nước, và ba thiết bị chuyển mạch để gắn kết.

Mỗi người sẽ đi cho các fogs, các điểm, và sau đó, thanh ánh sáng ở giữa.

Vì vậy, chúng tôi & #39; tái giao dịch với rất nhiều dây điện ở đây, chúng tôi & #39; lại sẽ được xếp các địa chỉ liên lạc.

Bây giờ, trong lý thuyết, cả ba trong số này được hợp như vậy có & #39; s không có lo lắng về bắt đầu một ngọn lửa.

Bạn sẽ được tốt nếu bạn muốn làm điều đó theo cách Tôi & #39; m sẽ cho bạn thấy.

Tuy nhiên, những gì tôi khuyên bạn nên làm là harddây Các ánh sáng khối lập phương vào khai thác đèn sương mù nhà máy, theo cách đó không chỉ họ sẽ làm việc về việc chuyển đổi nhà máy nhưng bạn có được để cắt ra tất cả các mess dây này.

Tôi & #39; m sẽ cho bạn thấy làm thế nào để sử dụng chính xác những gì đi kèm trong bộ, điều này sẽ là cách đảo ngược nhất, nó & #39; s sẽ là đơn giản cách, và chúng tôi & #39; lại sẽ cần số tiền ít nhất của các công cụ có thể.

Vì vậy, mà không cần bất kỳ ado, chúng tôi & #39; lại đi lấy một ổ cắm 10-millimeter, nới lỏng lên các hạt trên thiết bị đầu cuối tiêu cực của chúng tôi, và chúng tôi & #39; lại đi trượt trên 3 địa chỉ liên lạc tiêu cực của chúng tôi.

Vì vậy, rất chậm chúng tôi & #39; tái đi để loại bỏ hạt này.

Chúng tôi & #39; lại sẽ làm điều tương tự chính xác cho tích cực, Tuy nhiên, chúng tôi & #39; lại sẽ đi đến Nut này ngay tại đây.

Đây là một 11-millimeter, nó & #39; s sẽ cung cấp cho chúng tôi chỉ là một chút không gian hơn để lây lan ra địa chỉ liên lạc của chúng tôi.

Vì vậy, bây giờ chúng tôi có ba rơ le để đối phó với.

Và bạn có thể xem các tab này ngay tại đây, họ trông giống như Sân vườn, Tuy nhiên, họ & #39; lại chỉ cần gắn các tab.

Thường thì tôi gắn kết các undergrounds này, nhưng kể từ khi chúng tôi có ba trong số họ, có lẽ bạn có thể nói những gì tôi & #39; m sẽ làm ở đây.

Zip quan hệ nào đến trong bộ vì vậy chúng tôi & #39; lại chỉ sẽ chạy chúng qua.

Và chỉ để giữ cho một ít tổ chức về cơ bản chúng tôi & #39; lại đi để Zip tie chúng lại với nhau.

Và như chỉ là một nơi thuận tiện để đặt chúng, Tôi & #39; m sẽ Tuck chúng cùng với pin.

Vì vậy, bây giờ chúng tôi & #39; lại chỉ cần đi ăn trên toàn của chúng tôi ba thiết bị chuyển mạch.

Tôi & #39; m sẽ rời khỏi đó ngay bây giờ.

Vì vậy, bây giờ chúng tôi & #39; lại sẽ mất phần còn lại của chúng tôi dây và chúng tôi & #39; tái chỉ đi để ăn những người xuống bên dưới của xe tải.

Bạn muốn cẩn thận ở đây để tránh bất kỳ nóng hoặc di chuyển các bộ phận.

Vì vậy, bây giờ, di chuyển trở lại các thiết bị chuyển mạch, bạn muốn chắc chắn rằng, một lần nữa, rằng & #39; s định tuyến dọc theo tường lửa đi từ bất kỳ bộ phận nóng hoặc chuyển động.

Và sau đó, trên đây trên người lái xe & #39; s, chúng tôi có thể nhận được chúng trong cab của xe tải của chúng tôi.

Chúng tôi & #39; lại sẽ được kéo ra grommet cao su này ở đây, rằng & #39; s sẽ cho phép chúng ta một số không gian để vượt qua các công tắc của chúng tôi.

Và sau đó, ở phía bên kia, chúng ta có thể gắn kết chúng lên.

Vì vậy, ở đây, chúng ta có thể kéo các công tắc thông qua và, ở phía bên kia, bạn có thể thấy, chúng tôi có ba thiết bị chuyển mạch và hai loại khác nhau của Chuyển.

Bây giờ, hai bên phải trên đầu trang, các nút, những có chất kết dính trên mặt sau, bạn có thể đặt chúng bất cứ nơi nào bạn muốn.

Và đây là những cho các điểm và đèn sương mù.

Nơi tôi luôn tìm thấy dễ nhất để đi là điều này nhựa mịn ngay ở đây thường cung cấp cho bạn một thanh dính tốt đẹp.

Bây giờ, như xa như chuyển đổi cuối cùng đi, bạn sẽ phải khoan một lỗ cho một trong những điều này trong nhựa, nhưng đó sẽ số tiền thẳng đứng như vậy.

Và đó là một flick trở lại-và-ra phong cách chuyển đổi, bạn có thể đặt này bất cứ nơi nào bạn muốn.

Vì vậy, bây giờ chúng ta có thể nhảy trở lại bên dưới xe tải và chúng tôi & #39; lại chỉ cần đi cắm trong tất cả các kết nối không thấm nước của chúng tôi.

Bây giờ, một khi bạn đã cắm tất cả mọi thứ, một lần nữa, kit bao gồm một số quan hệ zip cho bạn để dây quản lý toàn bộ điều này.

Now, guys, đó là sẽ làm điều đó cho chúng tôi plug-and-Play dây và khá nhiều toàn bộ bội của chúng tôi cài đặt là tốt.

Trước khi chúng tôi quấn lên ở đây mặc dù, một lần nữa, tôi làm chỉ muốn nhà nước, nó có lẽ sẽ là một ý tưởng tốt để hữu sương mù và spotlights vào công tắc ánh sáng của nhà máy sương mù, mà sẽ làm sạch rất nhiều mà dây trong khoang động cơ, và rằng & #39; s chắc chắn là một thiết lập tốt hơn so với những gì chúng tôi có ở đây ngay bây giờ.

Nhưng điều này chắc chắn là một cách để làm điều đó, và một lần nữa, đây là cách dễ nhất để làm điều đó với số tiền ít nhất của các công cụ có thể và cách nhanh nhất là tốt.

Vì vậy, guys rằng & #39; s sẽ làm điều đó cho tôi.

Nó & #39; s cũng sẽ làm điều đó cho barricade Extreme HD phía trước bumper với ánh sáng LED-Bar sương mù và đèn pha phù hợp tất cả 15, 16, và 17 F-150s, không bao gồm các mô hình Raptor.

Cảm ơn bạn guys để xem, đăng ký cho nhiều video như thế này một.

Giữ nó ngay tại xe tải Mỹ cho Tất cả mọi thứ F-150.

.

Leave a Reply