2015-2017 F150 đen G3 chiếu đèn pha Review & cài đặt

Hey guys, nó & #39; s Joe từ AmericanTrucks và hôm nay chúng tôi & #39; lại sẽ được tham gia một cái nhìn sâu hơn về các đèn pha G3 đen chiếu Headlights Tất cả & #39; 15 đến & #39; 17 F-150s với đèn pha halogen nhà máy.

Bây giờ, điều này sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ F-150 chủ sở hữu ra có tìm cách để nâng cấp đèn pha halogen của họ vào một đèn pha kiểu máy chiếu rằng & #39; s sẽ đóng gói một số phong cách hiện đại nghiêm trọng với các đèn LED và vỏ nhà nghỉ.

Vì vậy, những gì chúng ta đã xảy ra ở đây với G3? Trước khi chúng tôi nói về các đèn thực tế trong ở đây tôi muốn nói một chút về chất lượng xây dựng và về cơ bản những gì tạo nên phong cách của đèn pha này.

Bây giờ, bên dưới ống kính rõ ràng mà chúng tôi có một nhà ở màu đen và rằng & #39; s thực sự tốt nhất của cả hai thế giới.

Vỏ màu đen với ống kính rõ ràng rằng & #39; s sẽ cung cấp cho bạn rằng cái nhìn hun khói mà không thực sự hút thuốc ống kính và cắt vào ánh sáng đầu ra của đèn pha của bạn và vì đó là những DOT compliant và pháp lý trong tất cả các 50 Hoa kỳ.

Nếu điều đó mất điện nhìn ISN & #39; t trong hương vị của bạn mặc dù, G3 cũng có sẵn trong Chrome nếu có thêm phong cách của bạn & #39; s.

G3 cũng sẽ đóng gói một ống kính máy chiếu và về cơ bản, rằng & #39; s giống như một Iris tập trung trên chùm sáng.

Và nó & #39; s thực sự sẽ thu hẹp sự lây lan của chùm tia đó và nhằm mục đích chính xác nơi bạn cần nhìn thấy, chứ không phải là tiêu chuẩn cũ đèn pha halogen, mà chúng tôi & #39; ve tất cả thấy trước, nó chỉ về cơ bản ném ánh sáng trong mọi hướng.

Điều này chắc chắn sẽ là một nâng cấp trong khả năng hiển thị qua các công cụ cũ.

Bây giờ, đèn chiếu sẽ yêu cầu các bóng đèn mới, bạn có thể & #39; t sử dụng tiêu chuẩn H11 cũ và 9005 bạn muốn tìm thấy trong đèn pha nhà máy cũ.

Tuy nhiên, G3 không có bạn được bảo hiểm như tất cả mọi thứ bạn cần được bao gồm trong bộ.

Cả chùm cao và bóng đèn chùm thấp, cũng như các bóng đèn phản xạ cũ thường xuyên cho các tín hiệu rẽ phải ở đây và điều này LED lên tại phía trên mà & #39; s chỉ cần đi cắm ngay trong.

Vì vậy, có & #39; s không có bóng đèn trao đổi, không đi ra ngoài để AutoZone địa phương của bạn để chọn lên bóng đèn bạn có thể cần, H3 là có được một plug và chơi công việc phải ra khỏi hộp và chúng tôi & #39; lại sẽ cho bạn thấy làm thế nào mà & #39; s thực hiện chỉ trong một giây.

Trước khi chúng tôi di chuyển ra khỏi chủ đề của lần lượt đó tín hiệu một lần nữa, đó là có được một trong số ít các điểm tương tự, nơi H3 là khá nhiều giống như đèn pha nhà máy mà & #39; s sẽ sử dụng bóng đèn phong cách phản xạ cũ thường xuyên nhưng một lần nữa, đó là bao gồm trong bộ.

Và thành thật mà nói, tôi Don & #39; t nghĩ rằng nó thực sự mất ra khỏi vẻ quá xấu với G3.

Một điều tôi thực sự thích về G3 là bạn có loại này thực sự tốt đẹp khuếch tán sợi quang giọng ánh sáng, và sau đó bạn có hai bộ hai strakes phải ở phía trước của chùm cao và chùm bóng đèn thấp.

Và một lần nữa, rằng & #39; s sẽ cung cấp cho bạn một thực sự thực sự tốt đẹp hiện đại, liên lạc loại tương tự như những gì hiện đại hơn, nâng cấp F-150 Lariats, Platinums sẽ sử dụng với bóng đèn chiếu đó và ánh sáng giọng xung quanh bên và nó & #39; s một cái nhìn thực sự tốt đẹp.

Nó phù hợp với F-150 thực sự tốt, có vẻ như nó có thể đã đến ngày ra khỏi nhà máy và nhà ở đen là khá nhiều sẽ là một kết hợp hoàn hảo cho lưới nhà máy màu đen ở đây và một lần nữa nếu bạn có Chrome nướng, điều này được cung cấp trong Chrome để phù hợp đó là tốt.

Nhưng nếu bạn đang đi để đi với các tùy chọn màu đen một điều tôi rất cao khuyên bạn nên làm trong khi bạn & #39; lại ở đây, chăm sóc của đèn sương mù quá, đó là một phản xạ cũ thường xuyên.

Vì vậy, buộc những người cùng với một rèm tốt đẹp LED tùy chọn sẽ là đóng băng trên bánh cho G3 và G3 thậm chí còn có sẵn trong một bộ taillights nếu bạn & #39; Re tìm kiếm để tie toàn bộ xe tải với nhau.

Giá cả và điều này sẽ được các cặp, nó & #39; s sẽ rơi vào RAM ngay tại $520 đánh dấu và rằng & #39; s thực sự không phải là một mức giá xấu để trả tiền nếu bạn & #39; Re tìm kiếm để nâng cấp đèn pha của bạn.

Một lần nữa, đây là những bộ hoàn chỉnh, không có dây cần thiết, Tất cả các bóng đèn bạn cần được bao gồm.

Xây dựng chất lượng ở đây là không có thanh.

Tôi nghĩ rằng những điều này trông tuyệt vời và phù hợp F-150 màu xanh của chúng tôi ở đây gần như hoàn hảo vì vậy nó là một trở lại lớn về đầu tư, ít nhất theo ý kiến của tôi.

Trước khi chúng tôi chuyển sang cài đặt ở đây, một trong những điều tôi muốn thực hiện một lưu ý nhanh chóng trên là này chỉ được dự định như là một thay thế cho vỏ đèn pha halogen cũ thường xuyên.

Nếu bạn có máy chiếu trên xe tải của bạn ra khỏi nhà máy, không may, đây sẽ không làm việc cho bạn, nhưng chúng tôi có một số khác tùy chọn trên trang web mà sẽ.

Vì vậy, bây giờ hãy & #39; s nói về những thứ tốt, các cài đặt, như bạn guys có thể đã tập hợp, điều này sẽ được thực sự, thực sự dễ dàng.

Cắm ngay vào khai thác nhà máy, một trong những ra khỏi ba wrenches trên mét khó khăn của chúng tôi.

Tại hầu hết, tôi nghĩ rằng điều này sẽ đưa bạn một giờ để đạt cả hai bên không có gì, nhưng một số công cụ bàn tay cơ bản.

Một lần nữa, không có kiến thức về dây điện cần thiết cho những.

Vì vậy, không có bất kỳ ado, hãy để tôi cho bạn thấy những gì các công cụ bạn & #39; ll cần và nó & #39; s thực hiện.

Công cụ chúng tôi sử dụng cho cài đặt này sẽ bao gồm một ratchet hoặc hai, cắt bảng điều khiển công cụ loại bỏ, 10 và 7-ổ cắm millimeter và cuối cùng, để điều chỉnh đèn pha của bạn, bạn & #39; lại sẽ cần một screwdriver đầu Phillips.

Vì vậy, bước đầu tiên trong việc loại bỏ đèn pha của chúng tôi, chúng tôi đã nhận để chăm sóc của cơ thể này màu viền mảnh đèn pha Trim mảnh mà & #39; s ngay tại đây, này khá nhiều bao gồm tất cả các phần cứng mà thực sự giữ đèn pha chính nó lên xe tải.

Rằng & #39; s được giữ với hai Bu lông 7-millimeter trong bánh xe tốt và một chốt đẩy lên ở đây.

Vì vậy, chúng tôi & #39; lại sẽ đi trước và nhận được rằng ra của con đường và sau đó chúng tôi có thể bắt đầu làm việc trên đèn pha của chúng tôi.

Một điều cần lưu ý về hai là họ & #39; Re chỉ ren trong nhựa.

Vì vậy, chúng tôi & #39; lại sẽ bỏ qua các công cụ điện cho các và chúng tôi & #39; lại đi học một chút cũ.

Bây giờ chúng ta có tất cả các phần cứng của chúng tôi loại bỏ, Điều này Trim bảng ở đây chỉ được tổ chức với một số clip cơ thể để chúng tôi có thể đi trước và làm việc mà tắt.

Bây giờ, có & #39; s một mảnh nhựa chúng ta cần để loại bỏ, gã này phải ở đây được tổ chức trên mảnh cơ thể màu Trim, nó & #39; s được tổ chức trên với một bó của 10-Bu lông millimeter.

Chúng tôi & #39; tái đi để có được những tất cả ra khỏi con đường, sau đó chúng ta sẽ có thể kéo giảm này là tốt.

Chúng tôi & #39; lại cũng sẽ phải loại bỏ hai 10-Bu lông millimeter trên đầu đèn pha.

Bây giờ với tất cả những gì bị loại bỏ, đèn pha nên chỉ khá nhiều mùa thu về phía trước.

Và sau đó ở phía sau ở đây chúng ta có thể tháo tất cả Các kết nối.

Vì vậy, chúng tôi & #39; lại sẽ bắt đầu lên ở đây với điểm đánh dấu ánh sáng, xuống đây cho sức mạnh chính và sau đó là tín hiệu rẽ và đi chúng tôi đi.

Bây giờ, có & #39; s không có bóng đèn cho chúng tôi để chuyển qua, không có gì giống như thế.

Vì vậy, chúng tôi & #39; lại chỉ cần đi vào với thương hiệu ánh sáng mới, cắm nó phải trở lại trong và đặt này trở lại với nhau.

Bây giờ chúng tôi & #39; lại sẽ Bolt rằng trở lại xuống tại đầu trang, một lần nữa, nhựa chủ đề ở đây, được nhẹ nhàng.

Bây giờ chúng ta có thể đi trước và đặt miếng nhựa này trở lại và chúng tôi & #39; lại sẽ bắt đầu phần cứng trên mặt này đầu tiên.

Và sau đó chúng ta có thể nhấn phần cứng và phía trước.

Và sau đó chúng tôi có thể đưa trở lại trên cắt nhựa này Mảnh.

Và tôi & #39; m chỉ cần đi để bảo đảm pin đẩy này tại trên cùng.

Và để quấn bên này lên, chúng tôi & #39; lại chỉ cần đi cài đặt lại hai vít 7-millimeter trong bánh xe tốt.

Vì vậy, bây giờ mà chúng tôi có đèn pha bên lái xe của chúng tôi hoàn toàn gói lên, tôi con số bây giờ sẽ là thời gian hoàn hảo để ngăn chặn xuống và điểm một số khác biệt quan trọng giữa đèn pha của nhà máy mà chúng tôi vẫn có trên phía hành khách, rõ ràng, và đèn pha G3 mới của chúng tôi mà là trên đây trên trình điều khiển Bên.

Bây giờ, sự khác biệt lớn nhất giữa các hai, nó & #39; s sẽ đến trong các bộ phận trông, chúng tôi & #39; lại sẽ nhận được để rằng trong một giây.

Trước khi chúng tôi cho & #39; s nói chuyện ánh sáng đầu ra.

Trên đây bạn có mà phản xạ rất tiêu chuẩn nhà ở phong cách, nó & #39; s sẽ ném ánh sáng trong mọi hướng đó là tốt và tốt.

Chúng tôi & #39; ve được làm mà trong những năm trên F-150.

Nhưng trên đây, chúng tôi có một chút đẹp hiện đại nâng cấp với bóng đèn chiếu đó, nó & #39; s thực sự sẽ có thể tập trung ánh sáng đó bằng cách sử dụng Máy chiếu ống kính đó là có được một nâng cấp rất lớn trong tầm nhìn về công cụ nhà xưởng.

Bây giờ, có một vài lợi ích khác với đó là tốt, với nhà ở phong cách phản xạ trên đây bạn có được một thực sự Chrome nhìn, rằng & #39; s chỉ là bản chất của bóng đèn halogen làm việc như thế nào.

Trên đây, bạn sẽ có được nhà ở màu đen mà như tôi đã nói trước đó, phù hợp hơn với phía trước lưới tản nhiệt phía sau tôi.

Chúng tôi có được một nâng cấp bóng là tốt, trên đây chúng tôi có tiêu chuẩn H11 và 9005.

Trên đây chúng tôi có H1, H3, chùm cao, chùm thấp, rằng & #39; s sẽ là một nâng cấp là tốt và cụ thể cho rằng nhà ở phong cách máy chiếu.

Chúng tôi & #39; tái cũng nâng cấp ánh sáng đánh dấu mà là có được quyền ở đây ở phía trên cùng một trong hai bên, đó là có được LED bây giờ chứ không phải là rằng bóng đèn halogen tiêu chuẩn do đó là một tính năng hiện đại tốt đẹp quá.

Đó là tiền khá nhiều nó lên như xa như các sự khác biệt đi giữa hai, nhưng chắc chắn có một số điểm tương đồng được giá trị chỉ ra.

Các tín hiệu rẽ sẽ ở lại chính xác giống nhau, bóng đèn halogen trên cả hai bộ đèn pha.

Vì vậy, không có sự khác biệt ở đó.

Các ống kính mà & #39; s sẽ được rõ ràng trên cả hai những, giống như một nhà máy với G3 của chúng tôi, cùng một hình dạng như là tốt.

Vì vậy, đó chắc chắn là giá trị chỉ ra.

Hình như G3 có thể đã đến trên F-150 từ nhà máy.

Và ở dưới cùng ở đây, chúng tôi nhận được để giữ cho rằng phản xạ mà là một chút cảm ứng an toàn tốt đẹp là tốt, chắc chắn giá trị chỉ ra.

Được.

Vì vậy, bây giờ mà chúng tôi có tất cả những gì được bảo hiểm, chúng tôi & #39; Re sẽ đứng đầu trên phía hành khách và buộc đó lên cùng một cách chính xác.

Được.

Vì vậy, chúng tôi & #39; lại sẽ bắt đầu với pin đẩy của chúng tôi và sau đó chúng ta có thể loại bỏ hai sevens từ bánh xe tốt.

Sau đó chúng ta có thể kéo mảnh đó ra.

Sau đó, chúng ta có thể loại bỏ tất cả 10-Bu lông millimeter ra khỏi đáy.

Bạn có thể thấy chúng tôi & #39; Re thiếu một vài ở đây, mà & #39; s Tốt.

Sau đó, chúng tôi đi qua sang một bên.

Và chúng ta có thể kéo mảnh ra.

Sau đó, chúng ta có thể hoàn tác hai 10S ở phía trên và sau đó chúng ta có thể kéo ra đèn pha và ngắt kết nối.

Và trong đến mảnh mới của chúng tôi.

Và sau đó chúng ta có thể cài đặt lại phần cứng của phía trên và bây giờ có lẽ sẽ là một thời gian khá tốt để kiểm tra các đèn pha.

Sau đó chúng ta có thể cài đặt lại mảnh nhựa này trên phía dưới.

Và cuối cùng, chúng ta có thể bật lại vành đai này mảnh như vậy và bắt đầu pin đẩy trên đầu trang, đặt đó vào vị trí.

Và cuối cùng nhưng không kém hai sevens trong bánh xe tốt.

Bây giờ, trước khi chúng ta quấn mọi thứ lên đây, có & #39; s một điều nữa chúng ta cần phải chăm sóc và đó là điều chỉnh đèn pha, đặc biệt là Nếu bạn & #39; Re làm việc với một chiếc xe tải nâng lên như chúng ta, bạn muốn chắc chắn rằng bạn Don & #39; t mù xe ở phía trước của bạn.

Có & #39; s một núm điều chỉnh ở mặt sau của những đèn pha, bạn có thể biến nó với một screwdriver đầu Phillips.

Nhưng đó & #39; s sẽ làm điều đó cho tôi, nó & #39; s cũng sẽ làm điều đó cho đèn pha máy chiếu đen G3 lắp tất cả & #39; 15 đến & #39; 17 F-150s với nhà máy đèn pha halogen.

Cảm ơn bạn guys rất nhiều cho xem.

Đăng ký cho giống như thế này một, Giữ nó ngay tại đây và AmericanTrucks cho tất cả mọi thứ F-150.

.

Leave a Reply