2015-2017 F150 đèn pha đen máy chiếu trục w/LED DRL & cài đặt

Đèn pha máy chiếu đen trục vớiLED DRLs có sẵn cho bất kỳ 2015 hoặc mới hơn F-150.

Đây là những kẻ ra có những người đang tìm kiếmđể ở gần hơn với phong cách nhà máy, nhưng những người muốn đi mà DRL ánh sáng một bước xa hơnvà ai muốn một xuất hiện stealthier với một nhà ở bôi đen.

Việc cài đặt đã được thực hiện siêu đơn giản, do đó, mong đợi một outta ba wrenches trên mét khó khăn của chúng tôi, mà chúng tôi & #39; LL đi bộ bạn qua sau nàyNgày.

Bây giờ thành thật tôi là một fan hâm mộ khá lớn củanhà máy F-150 đèn pha trên thế hệ mới nhất, do đó, trước khi những đèn pha tôi & #39; ve có lẽnói với bạn rằng có ISN & #39; t một ánh sáng Aftermarket mà không một công việc tốt hơn so với chứng khoán.

Nhưng những kết hợp cùng một ý tưởng cho ban ngàychạy thiết kế ánh sáng và chỉ cần lấy nó đến một mức độ toàn bộ khác.

Những DRLs thực sự quấn quanh toàn bộbiên giới của ánh sáng, trong và ngoài, cung cấp cho bạn cùng một ánh sáng trắng sáng trong ngàyvà vào đêm nhưng với một sự xuất hiện tích cực hơn, theo ý kiến cá nhân của tôi.

Ngoài những thay đổi trong DRLs, các nhà ởlà tất cả các màu đen để tạo ra một ấn tượng của một ống kính hun khói hoặc tàng hình.

Bản thân ống kính này thực sự rõ ràng, nhưngnội thất màu đen làm cho điều này trông khá Badass, theo ý kiến của tôi.

Các đèn halogen khác là khá tươi sáng, nhưng nếu bạn & #39; lại quan tâm quá nhiều về việc mất khả năng hiển thị bằng cách đi với một hun khói hoặc màuống kính, thì đây là một lựa chọn hoàn hảo.

Bạn & #39; lại mất hoàn toàn không có ánh sáng đầu ratừ kiểu máy chiếu H9 dầm thấp và H11 dầm cao bao gồm trong bộ và sử dụng quá mứccác đèn góc nhà máy và dây nịt cũng.

Tôi đề nghị ném một số bóng đèn trắngtrong đó để phù hợp với màu đầu ra của các DRLs LED, nhưng đó & #39; s rõ ràng cho bạn.

Đây là những hiện tại một trong hai Aftermarketđèn pha được cung cấp trên trang web, cả hai đều là cùng một nén chỉ có tùy chọn khácChrome thay vì màu đen, cho những người bạn của những người như xuất hiện flashier trên tàng hình.

Cả hai thiết kế có giá khoảng 650 Bucks, mà tôi & #39; LL thừa nhận, là một Chuck tốt của sự thay đổi đối với một số đèn pha.

Nhưng như tôi đã đề cập trước đó, đây là một tuyệt đốitốt nhất-tìm F-150 đèn tôi & #39; ve thấy vậy, đến nay, và các đánh giá dường như trở lại tôi lên trên này, mà bạn có thể kiểm tra cho chính mình o trang sản phẩm.

Hãy ghi nhớ những hiện nay chỉ được cung cấpcho F-150s đi kèm đèn halogen từ nhà máy, bởi vì nếu không hệ thống dây điệnvà whatnot không phù hợp lên.

Việc cài đặt cực kỳ đơn giản, không có nghi ngờ nhận được một trong ba wrenches trên mét khó khăn của chúng tôi, và nó thực sự shouldn & #39; tmất nhiều thời gian hơn khoảng một giờ hoặc lâu hơn, cho hoặc mất.

Bạn muốn có một ratchet với một 7 millimeter, 8 milimét, và 10 milimét ổ cắm trên tay, cũng như một phần mở rộng trước khi bạn nhận đượcBắt đầu.

Bạn & #39; LL đầu tiên cần phải bật mui xe và loại bỏtab ghim giữ trên đèn pha Trim, tiếp theo là Bu lông milimet 2 10 trêntrên cùng của nhà ở.

Sử dụng một ổ cắm 7 milimet, tháohai Bu lông ở phía bên kia của mảnh cắt, mà bạn có thể tìm thấy ở phía trước bánh xe tốt, và sau đó kéo mảnh cắt giảm ở mỗi đầu.

Chuyển ngược sang ổ cắm 10 milimetvà loại bỏ nắp dưới màu đen dưới đèn pha Trim bạn chỉ cần gỡ bỏ.

Có một số bu lông ở đây trải rộng trênTất cả các mảnh màu đen, một trong số đó là khá sâu trong, vì vậy bạn có thể muốn phá vỡ ra một phần mở rộngđể làm cho nó dễ dàng hơn, sau đó loại bỏ các bảng điều khiển.

Bolt cuối cùng là một Bu lông tám milimétgiữ khung đèn pha vào bảng màu đen.

Từ đây bạn có thể loại bỏ toàn bộ đèn phavà ngắt kết nối dây nịt trước khi kéo nó quá xa, do đó bạn Don & #39; t rip chúng ra.

Chuyển qua đèn điểm đánh dấu góc của bạn vàviệc khai thác để thay thế trục và gắn kết đèn pha mới vào chỗ trên xe tải của bạn.

Sau khi bạn kết nối dây nịt vàcắm tất cả mọi thứ vào các đầu nối cổ phiếu, bạn có thể kiểm tra đèn để đảm bảo rằngTất cả mọi thứ được thiết lập.

Từ đây bạn có thể sử dụng tám milimetkhung Bolt bạn chỉ cần loại bỏ để giữ nó tại chỗ.

Sau đó đặt bảng điều khiển phía dưới màu đen vào tiếp theo vàthay thế tất cả các Bulông 10 milimet để bảo vệ nó.

Bật đèn pha Trim trở lại và Bolt xuốngBu lông này 2 7 milimet để bên trong bánh xe tốt và thay thế các đinh ghim nhựatrên đầu trang dưới mui xe.

Các bu lông milimet 2 10 sẽ kết thúccông việc tắt ở phía trên của đèn pha, sau đó bạn có thể lặp lại cho phía đối diện và bạn & #39; Retốt để đi.

Điều đó chỉ là về hiện nó, vì vậy nếu bạn & #39; lạichủ sở hữu của một 2015 hoặc mới hơn F-150 với đèn pha halogen nhà máy, sau đó bạn có thể muốn kiểm trađèn pha máy chiếu đen trục với đèn LED DRL.

Bạn có thể kiểm tra xem ra ngay tại đây tại americantrucks.

com.

.

Leave a Reply