2015-2018 Mustang GT350 Raxiom LED Headlights Review & cài đặt

Hey guys, Adam ở đây với americanmuscle.

com.

Hôm nay chúng tôi & #39; Re tham gia một cái nhìn và cài đặt Raxiom LED Headlights, lắp tất cả 2015 đến 2017 Mustang cũng như 2018 GT350.

Bây giờ nếu bạn & #39; lại chủ sở hữu của rằng S550, không có vấn đề những gì cắt là nếu bạn & #39; Re tìm cách để thoát khỏi những đèn pha nhà máy để có được một chút một chút hiện đại và một xuất hiện hơi khác nhau cho kết thúc trước của bạn, đây là một thực sự tốt Chúc mừng.

Bây giờ thay vì nhận được thiết kế tri-Bar ở phía trước với đèn chạy của bạn, bây giờ bạn có được một thanh LED wraparound phong cách với một hun khói nhà ở.

Bây giờ ống kính vẫn sẽ rõ ràng, do đó bạn chiến thắng & #39; t thỏa hiệp bất kỳ ánh sáng.

Các nội thất sẽ được blacked ra thay vì của các điểm nhấn Chrome rằng đèn pha nhà máy đi kèm với.

Bây giờ nếu đó & #39; s cái gì đó & #39; s lên hẻm của bạn bạn có thể chọn lên này cặp cụ thể cho chỉ là khoảng $800 Bucks trên trang web.

Theo ý kiến của tôi nó là một chút của một pricier nhưng nó chắc chắn sẽ thực sự tốt trên S550s như bạn có thể nhìn thấy.

Nó & #39; s một fitment thực sự tốt, các đèn LED là siêu tươi sáng, họ chắc chắn bắt sự chú ý của bạn và họ trông đẹp hơn rất nhiều cho các kết thúc trước thẩm Mỹ.

Bây giờ tất nhiên các plug-and-Play phong cách ở đây là hoàn toàn một tiền thưởng.

Có & #39; s không cắt, có & #39; s không có splicing, đơn giản công cụ tay sẽ làm các trick.

Bây giờ như bạn biết S550 đèn pha phải có bumper phía trước đưa ra để cho họ được đưa ra mà thực sự không phải là lớn của một cơn đau.

Phần khó khăn nhất sẽ là Bolt giữ Các Fender để bumper chính nó mà vẫn không phải là xấu.

Với Bolt mà bạn muốn có một số phần mở rộng trên boong cũng như có thể là một ổ cắm xoay để làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn một chút.

Bạn & #39; ll cần một ổ cắm 10-milimet, 13 milimet ổ cắm, một 8 triệu và một 7, bạn & #39; LL được tốt để đi.

Công cụ loại bỏ bảng điều khiển cho dưới mui xe sẽ làm các trick là tốt.

Nói chung một trong ba wrenches ngày khó khăn của chúng tôi Mét.

Từ đầu đến cuối bạn & #39; Re nhìn vào khoảng một hoặc hai giờ trong đường lái xe ở nhà, vì vậy ai thực sự có thể có được điều này thực hiện với đơn giản công cụ cầm tay.

Midway qua cài đặt, chúng tôi & #39; LL nhận được nhà máy của chúng tôi tắt đèn và đặt chúng vào bảng bên cạnh đèn LED Raxiom của chúng tôi để cho bạn thấy sự khác biệt giữa hai vì có rất nhiều điểm tương đồng nhưng sự khác biệt rất rõ ràng như Tốt.

Bây giờ mà không có thêm ado, tôi muốn cho bạn thấy guys như thế nào được cài đặt, vì vậy hãy để & #39; s nhận được nó.

Công cụ cần thiết cho cài đặt này là một khoan hoặc một ratchet, đa dạng các phần mở rộng, 7-ổ cắm sâu millimeter và ổ cắm ngắn, 8-millimeter socket, ổ cắm 10-mm, ổ cắm 13-millimeter, khớp xoay, công cụ loại bỏ bảng điều khiển.

Vì vậy, để kick off Uninstall của chúng tôi trước khi chúng tôi nhận được để cài đặt Raxiom LED Đèn pha của chúng tôi, điều đầu tiên chúng ta phải làm tất nhiên, pop mở mui xe của chúng tôi.

Bây giờ cho giao dịch hoán đổi đèn pha trên S550s bất kể Nếu nó & #39; s & #39; 15 đến & #39; 17 hoặc & #39; 18 GT350, các bumper phía trước tiếc là không phải đi tắt.

Vì vậy, nó thêm rằng bước thêm trong đầu.

Điều đầu tiên chúng ta cần làm là pop mở mui xe của chúng tôi.

Chúng tôi & #39; LL loại bỏ Shroud đầu tản nhiệt của chúng tôi mà chỉ là một vài clip ghim.

Và sau đó chúng tôi & #39; lại đi unbolt nó từ lên ở đây và có & #39; s một vài Bu lông trong bánh xe tốt.

Bước đầu tiên, pop mở mui xe của chúng tôi.

Để loại bỏ tấm vải liệm tản nhiệt hàng đầu của chúng tôi & #39; m sử dụng một công cụ loại bỏ bảng điều khiển, một vít đầu phẳng cũng làm các trick nhưng bạn có thể thuê này tại cửa hàng phụ tùng ô tô địa phương của bạn.

Khi chúng tôi nhận được tấm vải liệm tản nhiệt của chúng tôi ra khỏi chỗ, bước tiếp theo là để loại bỏ sáu 8-Bu lông millimeter giữ bumper trên nó từ dưới mui xe.

Vì vậy, bước tiếp theo sau khi chúng tôi loại bỏ sáu 8-millimeter Bu lông, chúng tôi thực sự phải làm theo thời tiết này tước tất cả các cách để các cạnh của phía trước của bumper ở đây, vỏ mà trở lại và có & #39; s sẽ có thêm một 7-Bolt millimeter trên mỗi Bên.

Tất cả các quyền như vậy một lần nữa kết thúc trước của chúng tôi & #39; 16 GT ở đây có một chút công việc làm cho nó.

Bây giờ vì các que Splitter được kết nối đến khung lên ở đây, tôi & #39; m thực sự sẽ ngắt kết nối chúng để một khi bumper của chúng tôi đi ra những thực sự sẽ loại bỏ từ khung và không đi ra với bumper.

Vì vậy, hãy để & #39; s ngắt kết nối này với Philips đầu screwdriver, nhưng những kẻ ở nhà ở đây sẽ không phải lo lắng về việc này nếu bạn Don & #39; t có loại splitter này.

Nhưng nếu bạn Don & #39; t, bạn có thể có một splash lá chắn bên dưới mà bạn & #39; LL phải loại bỏ với một vài Bu lông.

Rất đơn giản, công cụ với tay đơn giản nhưng vì chúng ta có splitter này một đầu Philips sẽ ngắt kết nối này và chúng tôi & #39; LL được tốt để Đi.

Tất cả ngay bây giờ có & #39; s hai Bu lông cuối cùng nắm giữ bội của chúng tôi vào nơi và chúng tôi & #39; lại sẽ xác định vị trí chúng trong bánh xe tốt.

Bây giờ tôi thấy dễ dàng hơn một chút để biến các bánh xe đến phía đối diện mà bạn & #39; Re làm việc trên.

Vì vậy, chúng tôi & #39; lại trên một mặt hành khách vì vậy tôi đã nhận bánh xe quay về phía người lái xe & #39; s tất cả các cách.

Vì vậy, có & #39; s sẽ được hai Bu lông cả hai trong số đó là 7-millimeters.

Một & #39; s sẽ xuống dưới đây ở phía dưới, nơi lót hàn của bạn đáp ứng dưới cùng của bumper và một trong những khác là thực sự sẽ được nơi Các bumper đáp ứng các Fender ở bên trong của lót Fender.

Vì vậy, cho một trong những phía dưới nó & #39; s dễ dàng truy cập nhưng cho một trong những điều này, chúng tôi & #39; lại sẽ có vỏ trở lại mà Fender liner để truy cập vào Bolt.

Vì vậy, đầu Bolt sẽ được ở Fender chỉ xuống qua bội thu.

Vì vậy, những gì chúng tôi & #39; lại sẽ phải làm là vỏ mà trở lại và truy cập nó ở đó.

Bây giờ tôi tìm thấy nó một chút dễ dàng hơn để truy cập nó từ dưới mui xe, có & #39; s một túi nhỏ ở đây bạn có thể lấy một vài phần mở rộng và một ổ cắm xoay để có được.

Nếu bạn Don & #39; t có những, nó & #39; LL được một chút khó xử để có được nhưng bạn có thể đi qua các bánh xe cũng ở đây.

Bây giờ chúng tôi đã nhận tất cả các bu lông bumper của chúng tôi ra khỏi Nơi.

Và bây giờ nó & #39; s thời gian để loại bỏ các bumper từ chiếc xe.

Chúng tôi & #39; lại sẽ bật nó ra trên cả hai mặt bởi các Fender và sau đó chúng tôi & #39; ll có thể nâng và kéo thẳng trở lại.

Bây giờ chúng tôi đã bội của chúng tôi trên sàn nhà, nó & #39; s thực sự không phải là siêu cần thiết để đặt nó sang một bên và ngắt kết nối tất cả các đèn sương mù ở đây ngồi trên mặt đất.

Miễn là bạn Don & #39; t có bất kỳ căng thẳng đặt trên việc khai thác ánh sáng sương mù có & #39; s không có vấn đề với ngồi nó giống như thế này.

Nó tăng bạn truy cập vào tất cả các bu lông giữ trên đèn pha của chúng tôi.

Chúng tôi & #39; ve có 10-millimeter xuống ở đây, 10 lên ở đây, một cặp vợ chồng ở bên ở đây và sẽ ngắt kết nối đèn pha từ xe của chúng tôi Bản thân.

Được rồi, bên cạnh đây chúng ta có thêm một cái nữa.

Nó & #39; s a 13-millimeter.

Vì vậy, chúng tôi đã nhận 2 10-Bu lông millimeter ra, 1 13-mil.

Tất cả chúng ta phải làm bây giờ, Trượt đèn pha ra khỏi vị trí, ngắt kết nối dây nịt của chúng tôi và chúng tôi có thể đặt nó sang một bên.

Được rồi, bây giờ chúng ta có thể làm điều tương tự cho phía đối diện.

Lấy ổ cắm 10 milimet của chúng tôi, tháo trước 10 triệu Bolt ở đây và chúng tôi & #39; ll có một lên ở phía trên và một 13 triệu trên mặt.

Vì vậy, chúng tôi đã nhận đèn nhà máy của chúng tôi tắt xe của chúng tôi và họ & #39; lại ngồi ở đây cạnh Raxiom LED Đèn pha của chúng tôi.

Như bạn có thể thấy phải tắt dơi, có rất nhiều điểm tương đồng giữa hai nhưng có & #39; s sẽ là một trong rất rõ ràng khá nổi bật sự khác biệt ở đây.

Bây giờ đèn nhà máy như bạn biết trên S550 có phong cách tri-Bar mang tính biểu tượng làm việc với các đèn chạy.

Mới Raxiom LED Đèn pha của chúng tôi không có rằng, nhưng thay vào đó bạn & #39; lại không chỉ mất ánh sáng LED.

Rằng & #39; s thực sự sẽ được thay thế bởi điều này giáp với ánh sáng ở đây.

Rằng & #39; s sẽ cung cấp cho bạn một thực sự tươi sáng, Mát mẻ công nghệ trắng với đèn LED được xây dựng để nó là một cái nhìn khá tiên tiến và nó & #39; s sẽ cung cấp cho bạn một kết thúc rất tươi sáng, rất hấp dẫn để kết thúc trước của bạn giống như những nhà máy đưa vào phong cách khác nhau.

Như bạn có thể thấy, các bóng đèn chiếu ở đây giữa là thực sự sẽ rất giống với những cổ phiếu.

Bạn vẫn có được vây xung quanh ống kính ở đây, loại trông giống như một ống kính máy ảnh, theo ý kiến cá nhân của tôi.

Bây giờ thay vì sử dụng Chrome như nhà máy đèn có ở đây bạn & #39; tái thực sự nhận được một nhà ở nội thất blacked-out để cung cấp cho bạn một xuất hiện lén lút tốt đẹp ở cuối trước.

Bây giờ ống kính của bạn vẫn sẽ rõ ràng, vì vậy nó mang lại cho bạn những ấn tượng của việc có một đèn pha hun khói trước kết thúc mà không thực sự mất bất kỳ khả năng hiển thị nào với ánh sáng.

Vì vậy, bạn đang nhận được một cái nhìn tích cực hơn theo ý kiến của tôi với đèn LED mới chạy giọng ánh sáng mà giáp toàn bộ đèn pha như trái ngược với tri-Bar chạy ánh sáng đèn pha nhà máy của bạn.

Vì vậy, để quấn lên rằng so sánh cổ phiếu, nếu bạn & #39; Re thực sự tìm cách để đi lạc chỉ hơi xa nhà máy nhìn để có được một cái gì đó một chút tích cực hơn mà không làm mất cảm giác Mustang, các đèn pha Raxiom LED là một tốt Phù hợp với.

Như bạn có thể thấy, rất nhiều điểm tương đồng nhưng khá sự khác biệt rõ ràng là tốt.

Vì vậy mà không có thêm ado, tôi muốn có được Raxiom Đèn LED được cài đặt trên S550 của chúng tôi để xem những gì họ trông như thế nào.

Tất cả ngay bây giờ nó & #39; s thời gian cho phần thú vị.

Chúng tôi & #39; lại thực sự sẽ cài đặt Raxiom LED của chúng tôi Đèn pha.

Vì vậy, tôi & #39; m sẽ bắt đầu ở đây ở phía hành khách và chỉ cần một lưu ý ở đây bạn sẽ tái sử dụng tất cả các phần cứng nhà máy, do đó, Giữ cho những ba Bu lông bạn đã tắt trong đầu: 2 10-millimeters, 1 13-millimeter, và một lần nữa plug-and-Play do đó, nó & #39; s sẽ thực sự đơn giản để clip ngay vào khai thác nhà máy.

Vì vậy, hãy để & #39; s có được điều này tại chỗ, Bolt nó xuống, cắm nó vào và chúng tôi & #39; LL di chuyển ở phía bên kia.

Được rồi, bây giờ chúng ta có thể làm điều tương tự chính xác cho phía đối diện.

Nó & #39; s về thời gian cho chúng tôi để đặt bumper phía trước trở lại, chúng tôi đang thực hiện với việc cài đặt đèn pha.

Bây giờ trước khi bạn thực sự đặt fascia phía trước của bạn trở lại trên S550 của bạn, chỉ cần kiểm tra đèn và chắc chắn rằng tất cả mọi thứ & #39; s làm việc đúng cách.

Bạn & #39;d ghét để đặt bumper phía trước trở lại trên đi qua tất cả các công việc đó và tất cả thời gian đó chỉ để thấy rằng có thể là một wasn khai thác & #39; t đầy đủ Kết nối.

Vì vậy, kiểm tra đèn, chắc chắn rằng họ làm việc.

Và kể từ đó chúng tôi & #39; ve đã làm điều đó, chúng tôi biết Tất cả mọi thứ & #39; s tốt để đi, chúng tôi & #39; lại sẽ nâng lên bumper phía trước, trượt nó trên đầu trang ở đây.

Sau đó, chúng tôi & #39; lại đi clip chúng trong bánh xe Wells.

Bây giờ khi nói đến Clipping chúng trở lại vào các giếng bánh xe, nơi bumper đáp ứng Fender của bạn, có những đoạn phim khá nhạy cảm, chắc chắn rằng bạn & #39; tái sử dụng chăm sóc khá nhẹ nhàng khi bạn & #39; Re chụp chúng trở lại vào nơi.

Họ có xu hướng phá vỡ trên một số các guys ra khỏi đó.

Vì vậy, một lần nữa sử dụng thận trọng khi chụp chúng trở lại vào nơi, nhưng bây giờ nó & #39; s thời gian mà chúng tôi nhận được điều này đưa trở lại với nhau.

Được rồi, để quấn lên vài bước chúng tôi đã để lại ở đây, chúng tôi đã nhận bumper vào nơi, bị gãy tại nơi Fender đáp ứng các Bumper.

Tất cả chúng ta phải làm là thay thế của chúng tôi hai 7-millimeter Bolts.

Bây giờ một & #39; s sẽ đi xuống ở đây ở bên ngoài và nhớ một trong đó & #39; s một chút khó khăn để có được đến là sẽ snap ở ngay trong đây.

Có & #39; s cũng có một vài ghim clip chúng tôi & #39; LL thay thế trong bánh xe cũng lót, làm điều tương tự cho phía đối diện và chúng tôi & #39; LL kết thúc nó đi với tất nhiên các tấm vải liệm tản nhiệt dưới mui xe này.

Tất cả các quyền để có được vít này bắt đầu, tôi & #39; m sẽ làm cho nó bắt đầu bằng tay sau đó đi qua đầu với ổ cắm xoay của chúng tôi.

Bây giờ tại điểm này bạn muốn chắc chắn rằng bạn loại bỏ tất cả các pushpins của bạn ở đây.

Có & #39; s một lên ở trên cùng ở đây và một xuống thấp hơn một chút.

Tất cả các quyền guys, nhiều như tôi thích tìm kiếm tại VorTech động cơ siêu sạc của chúng tôi, chúng tôi & #39; lại chỉ là về thực hiện ở đây vì vậy tất cả tôi đã làm là một cặp vợ chồng của Bu lông trên đầu trang.

Có & #39; s Bu lông 6 10-millimeter giữ bumper trên lên ở đây, sau đó tất nhiên nhớ lột vỏ trở lại thời tiết của bạn tước ở đây để Đặt trong Bolt 7-mm cuối cùng trên mỗi bên.

Tôi & #39; m sẽ bắt đầu với 7 nhà máy, làm việc của tôi cách để 10 trên đầu trang ở đây.

Chúng tôi & #39; LL kết thúc với tấm vải liệm tản nhiệt lên hàng đầu, đóng mui xe và được tốt để đi.

Được rồi, bước cuối cùng ở đây trong toàn bộ quá trình là ném tấm tản nhiệt của chúng tôi trở lại.

Chúng tôi có bảy clip ghim với pít tông đó phong cách, đẩy nó trong một bước, tap vào thứ hai, làm cho tất cả bảy.

Rằng & #39; s sẽ quấn lên đánh giá của tôi và cài đặt hướng của đèn pha Raxiom LED, lắp tất cả & #39; 15 đến & #39; 17 Mustang và & #39; 18 GT350s.

Bây giờ nếu bạn & #39; lại chủ sở hữu của S550 đó, bạn & #39; Re Tìm cách để có được từ đèn pha nhà máy với tri-Bar chạy đèn để đi cho một cái gì đó với một thiết kế hơn wraparound LED, một chút hiện đại hơn và một chút chút hấp dẫn hơn để phân biệt S550 của bạn từ những người trên đường phố, bạn có thể chọn này thiết lập cụ thể ngay tại đây, tại americanmuscle.

com.

.

Leave a Reply