2015-2019 F150 LED FOG Lights Review & cài đặt

Này, các cậu.

Nó & #39; s Joe từ AmericanTrucks.

Hôm nay chúng tôi & #39; lại sẽ được tham gia một cái nhìn gần hơn tại đèn sương mù hướng trục, lắp tất cả & #39; 15 và F-150s mới hơn trừ các mẫu Raptor.

Bây giờ điều này sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ F-150 chủ sở hữu ra có mà & #39; s tìm cách để thay đổi đèn sương mù của họ hơn để LED với một chi phí-hiệu quả và nâng cấp chất lượng cao.

Vì vậy, những gì chúng ta đã xảy ra ở đây với Đèn sương mù LED hướng trục? Vâng, trước hết, hãy để & #39; s nhảy vào những gì này điều được thực hiện trên.

Xung quanh trở lại, chúng tôi có một nhà ở nhôm, lên phía trước, một ống kính polycarbonate tốt đẹp trên đó mà & #39; s sẽ được rõ ràng và rất kháng với vỡ trong bản chất của nó.

Bây giờ tất cả điều này đến với nhau để làm cho những IP67 không thấm nước có nghĩa là nhà ở và kết nối cắm và chơi cho điều này sẽ có thể chịu được lên đến một mét nước cho nửa giờ đó là cách hơn lạm dụng hơn bao giờ hết sẽ nhìn thấy trên đầu trước của F-150 của bạn.

Ngay cả khi chúng được tắt, đây là những vẻ nâng cấp, Phải? Chúng tôi & #39; lại sẽ đặt các bên cạnh bên cạnh nhà máy sản xuất phong cách phản xạ của chúng tôi chỉ trong một giây ở đây và bạn có thể thấy ngay cả với rõ ràng ống kính trên đó, điều này sẽ cung cấp cho bạn nhiều hơn một chút của một cái nhìn thoáng qua đó thẳng thắn trông hiện đại hơn rất nhiều so với nhà ở phong cách trường học cũ phản xạ, do đó, ngay cả khi họ & #39; lại, một lần nữa, một nâng cấp lớn trong các bộ phận trông.

Một khi bạn bật này mặc dù, những thứ có được thậm chí tốt hơn.

Đây là 5, 000k nhiệt độ màu, do đó & #39; s sẽ được tốt đẹp của bạn sắc nét, màu trắng tươi sáng trong đó.

Và về mặt lý thuyết, chúng tôi có một ống kính lấy nét phía sau ống kính polycarbonate của chúng tôi, vì vậy điều này nên tập trung ánh sáng một chút tốt hơn nơi bạn cần nó hơn là nhà ở phong cách phản xạ mà chỉ cần Scatters ánh sáng trong tất cả các hướng dẫn, một chút không hiệu quả, điều này sẽ là một nâng cấp lớn hơn những người.

Bây giờ một lợi ích lớn với những, hoàn toàn cắm và chơi.

Rằng & #39; s phải, cắm phải vào dây nịt trên F-150 của chúng tôi, không có kiến thức về dây điện cần thiết, mà & #39; s chỉ cần thiết kế tốt từ trục.

Well thực hiện guys.

Ngoài ra, rõ ràng đây cũng là những DOT và SAE tuân thủ, do đó, một lần nữa, trục, được thiết kế tốt, không có vấn đề gì nhà nước bạn sống ở, đây là những luôn đi qua kiểm tra vào cuối mặt trước của F-150 của bạn.

Vì vậy, tất cả trong tất cả, một bộ lớn của thực hiện đèn sương mù.

Và trung thực, tôi nghĩ rằng những sẽ được đắt hơn giá thẻ mà họ ngồi tại, chúng tôi & #39; lại chỉ nhìn vào khoảng 100 Bucks.

Và cho Bucks 100 của bạn này sẽ là một khổng lồ nâng cấp nếu bạn & #39; tái tìm kiếm để mess với đèn sương mù.

Một lần nữa thực sự, thực sự dễ dàng để cài đặt, chúng tôi & #39; Re sẽ cho bạn thấy làm thế nào nó & #39; s thực hiện chỉ trong một giây.

Một mảnh thực sự chất lượng cao mà & #39; s sẽ cung cấp một ánh sáng trắng đẹp sáng trên đó và chất lượng cao vật liệu và xây dựng chất lượng để khởi động.

Vì vậy, thực sự có thể & #39; t đánh bại nó tại $100 Bucks cho cặp ở đây, đó là một mức giá tuyệt vời để trả tiền.

Vì vậy, cài đặt cho những là có được thực sự dễ dàng, cắm và chơi rõ ràng, phải.

Vì vậy, những sẽ giảm trong không có sửa đổi tại chỗ của nhà máy của chúng tôi đèn sương mù.

Bây giờ một điều chúng ta sẽ làm để có được những cài đặt hôm nay là loại bỏ các bumper.

Có thể cài đặt này mà không cần loại bỏ Các bumper nhưng cho các mục đích video và cho bạn thấy chính xác như thế nào nó & #39; s thực hiện, chúng tôi & #39; lại sẽ mất Các bumper off một lần nữa.

Nếu bạn muốn đón với chúng tôi một khi chúng tôi nhận được này bumper off của xe tải của chúng tôi và cố gắng bỏ qua một vài bước, để lại điều này trên xe tải của bạn, nó chắc chắn là có thể.

Tuy nhiên, bạn & #39; lại làm việc trong một số không gian chặt chẽ ở đây, vì vậy chỉ cần giữ cho rằng trong tâm trí.

Nếu bạn phải nghỉ mát để cất cánh , bạn có thể chọn với chúng tôi ngay bây giờ.

Tại hầu hết, tôi nghĩ rằng điều này sẽ đưa chúng ta một giờ để có được cài đặt.

Vì vậy, hãy để tôi cho bạn thấy những gì các công cụ bạn & #39; ll cần và làm thế nào nó & #39; s thực hiện.

Công cụ cần thiết cho cài đặt này, bạn & #39; ll cần hoặc là một súng tác động hoặc Ratchet, mở rộng nhỏ, 21-millimeter socket.

Tôi đã sử dụng một vài loại bỏ bảng cắt khác nhau công cụ cũng như một Phillips và tuốc nơ vít Flathead.

Vì vậy, để cài đặt này, chúng tôi & #39; lại sẽ phải nới lỏng lên và đưa ra bumper phía trước của chúng tôi ở đây.

Và cho rằng, chúng tôi & #39; lại sẽ cần một 21-millimeter ổ cắm và một phần mở rộng nhỏ.

Chúng tôi & #39; tái đi nới lỏng lên một số hạt bên dưới trước của chúng tôi và rút đèn sương mù của chúng tôi để bắt đầu.

Và các nut chúng tôi & #39; Re tìm kiếm là chỉ cần đi đến cạnh bên ngoài của đường sắt khung.

Và một lần nữa anh chàng này là 21-millimeter.

Bây giờ chúng tôi & #39; lại chỉ cần đi đến bên trái một chút bit ở đây và chúng tôi & #39; lại chỉ cần đi để lấy ánh sáng sương mù của chúng tôi và xoay nó ra.

Bây giờ chúng ta & #39; tái chỉ để tiếp cận với ánh sáng sương mù của chúng tôi và chúng tôi & #39; lại sẽ kéo hai tab trên mặt sau của khai thác để phát hành nó và sau đó chúng tôi có thể kéo dây nịt đi.

Bây giờ chúng ta có thể đi qua phía bên kia, làm điều tương tự, chúng tôi & #39; lại sẽ loại bỏ hạt đó và sau đó rút sương mù của chúng tôi.

Vì vậy, bây giờ chúng ta có thể tấn công phần cứng từ phía trước ở đây và nó là ẩn đằng sau những miếng nhựa được tổ chức tại với một số clip kim loại.

Vì vậy, tôi & #39; m chỉ cần đi PRY vào chúng với một trim công cụ loại bỏ bảng, bạn cũng có thể sử dụng một screwdriver Flathead ở đây.

Chỉ cần cẩn thận của Sơn trên xe tải của bạn, có thể quấn nó trong một số băng điện, một cái gì đó như thế.

Nhưng với điều đó nói rằng, tôi & #39; m chỉ cần đi để có một Trim công cụ, nhận được bên dưới, cho rằng một PRY tốt, nó phải bật tắt ngay.

Bây giờ tôi & #39; m sẽ đi qua đây, làm như vậy điều cho phía bên kia.

Góc này ngay ở đây là một nơi tốt để Pry là tốt, nó & #39; s kinda got a notch cắt ra khỏi nó mà & #39; s hoàn hảo để có được bên dưới.

Bây giờ chúng ta & #39; tái đi để loại bỏ những bốn loại hạt, hai trên mỗi bên, và một lần nữa, 21-ổ cắm milimet ở đây.

Và như bạn & #39; lại làm điều này một lần cuối ở đây, điều này là điều cuối cùng đang nắm giữ trên bội của bạn, do đó, đặt một đầu gối vào nó và sau đó bạn có thể loại bỏ đó là tốt và kéo bumper đi.

Được rồi, chúng ta có bộ đệm phía trước xe tải của chúng tôi ở đây, chúng tôi & #39; lại sẽ lấy screwdriver đầu Phillips và thoát khỏi những căn chỉnh vít trên đèn sương mù của chúng tôi để chúng tôi có thể kéo chúng ra.

Vì vậy, chúng ta có thể loại bỏ các vít, thoát khỏi Mùa xuân.

Và bộ kit thực sự đi kèm với một số lò xo mới trong đó và chúng tôi có thể đặt những sang một bên.

Vì vậy, bây giờ những gì chúng tôi & #39; Re sẽ làm ở đây là phát hành các tab mà giữ trong ánh sáng sương mù để loại nhà ở bên ngoài ở đây.

Bây giờ cách tôi muốn làm điều này là tôi & #39; m sẽ Pry lên trên tab này với các screwdriver Flathead.

Và sau đó từ phía bên kia, tôi có điều này thực sự phẳng và rộng Trim bảng điều khiển công cụ loại bỏ, tôi & #39; m sẽ sắp xếp của cuộc chiến chống lại này để phát hành tab này.

Vì vậy, mà & #39; s một thực hiện, bây giờ chúng tôi & #39; lại sẽ nhảy qua đến phía bên kia và làm điều tương tự chính xác.

Điều đầu tiên chúng tôi & #39; Re sẽ làm là loại bỏ các căn chỉnh vít và lò xo.

Sau đó, chúng ta có thể đến từ phía bên này với Flathead screwdriver, PRY mà lên.

Công cụ loại bỏ bảng cắt từ phía bên kia, để loại PRY đi từ tường, và rằng nên bật ngay.

Hãy để & #39; s nhấn phía bên kia quá.

Và sau đó nên bật ra ngay.

Vì vậy, bây giờ mà chúng tôi có đèn sương mù nhà máy tắt của F-150 của chúng tôi, tôi figured bây giờ sẽ là thời gian hoàn hảo để đặt chúng xuống bên cạnh của chúng tôi Hướng trục sương mù đèn và chỉ ra một số sự khác biệt quan trọng giữa hai trong khi họ & #39; Re tắt trên bàn ở đây.

Hãy để & #39; s bắt đầu trong nhìn bộ phận.

Vì vậy, những điểm tương đồng giữa hai.

Cả hai ống kính rõ ràng, cả một vỏ màu đen phía sau Nó.

Tuy nhiên, với đèn LED mới của chúng tôi, chúng tôi có ống kính lấy nét phía sau ống kính polycarbonate của chúng tôi chỉ để có được một số sản lượng ánh sáng hơn và tập trung chùm của chúng tôi so với những nhà máy mà loại cho rằng nhà ở trường cũ phản xạ Vibe.

Vì vậy, ngay cả khi chúng được tắt, có & #39; s sẽ là một sự khác biệt đáng chú ý với cách họ nhìn được cài đặt trên bội của F-150 của bạn.

Di chuyển phía sau đèn ở đây, một số rõ ràng Sự khác biệt.

Đèn LED của chúng tôi có một số vây nhôm trên đó chỉ cho các mục đích làm mát so với nhà ở nhựa trên những nhà máy của chúng tôi.

Chúng tôi cũng có một số dây trên đèn LED của chúng tôi để cắm vào hơn là trực tiếp vào các bóng đèn mình.

Bây giờ một khi chúng tôi nhận được các cắm vào, bạn & #39; lại đi thấy một số khác biệt hơn là tốt, chủ yếu là nhiệt độ màu, nhà máy, bạn biết những gì những người trông giống như, nhà ở phản xạ tiêu chuẩn một chút về phía màu vàng.

Những đèn LED sẽ được rằng tốt đẹp, sắc nét, màu trắng rõ ràng trông rất tốt trên F-150.

Trên hết, với ống kính lấy nét cho Đèn LED mới của chúng tôi trong đó, rằng & #39; s thường một chút hiệu quả hơn về sản lượng ánh sáng hơn nhà ở phản xạ này có khuynh hướng phân tán ánh sáng theo từng hướng.

Vì vậy, về mặt lý thuyết bạn nên nhận được một chút thêm ánh sáng nơi bạn muốn nó với các đèn LED.

Bây giờ khác hơn đó, những sẽ được khá tương tự như [inaudible 00:09:35] làm cho không có sự khác biệt.

Cả hai đều là không thấm nước.

Đèn LED của chúng tôi được đánh giá IP67 có nghĩa là chịu được đến một nước mét trong nửa giờ, mà & #39; s nhiều lạm dụng hơn bao giờ hết họ nên thấy ở đầu trước của F-150.

Và cả hai bộ này đều được chứng nhận DOT và SAE, Vì vậy không có vấn đề gì nhà nước bạn sống trong, bạn sẽ luôn vượt qua kiểm tra với các Axials.

Vì vậy mà không có bất kỳ ado, hãy để & #39; s nhận được của chúng tôi bumper sao lưu ở đây và chúng tôi có thể thả trong đèn sương mù mới của chúng tôi, cài đặt lại cho xe tải, cắm chúng trong và chúng tôi & #39; LL được tốt để đi.

Vì vậy, bây giờ tất cả chúng ta phải làm, lấy một ánh sáng, điều này chỉ là sẽ thả ngay từ phía trước và nhấp vào với những tab mà chúng tôi đã cạy lên trước đó.

Khi mà các nhấp chuột vào địa chỉ, điều này sẽ bây giờ Giữ nó vẫn còn đủ lâu để bạn có được điều này chèn ren trong và sau đó chúng tôi có thể đẩy trong mùa xuân liên kết của chúng tôi và điều này là một phù hợp khá chặt chẽ.

Và sau đó chúng tôi có thể đưa ra các căn chỉnh vít và nhận được rằng bắt đầu vào đó phần nhựa.

Và chúng tôi & #39; lại chỉ cần đi quay số này trong với Tuốc nơ vít đầu Phillips.

Và một khi bạn nhận được cài đặt này trên xe tải của bạn, Nếu sự liên kết không phải là hoàn toàn đúng, bạn luôn có thể trở lại sau đó và điều chỉnh này.

Bây giờ chúng ta & #39; Re sẽ nhảy qua, làm điều tương tự ở phía bên kia.

Bây giờ, tại điểm này, tôi chỉ muốn địa chỉ Cái gì.

Điều này có thể được doable với bumper vẫn trên xe tải nhưng chúng tôi cảm thấy rằng nó & #39; s dễ dàng hơn để hiển thị như thế nào để làm điều này một khi bumper là ra khỏi xe tải chỉ cho mục đích video.

Nếu bạn muốn để lại điều này, bạn có thể có thể lấy đi với nó, hãy để & #39; s nói ví dụ bạn có bàn tay nhỏ và nhỏ hơn công cụ, có lẽ bạn có thể làm điều đó.

Nhưng chỉ để video sake, chúng tôi & #39; lại lấy bumper off cho một trong những điều này, mà & #39; s thực sự là một cuộc gọi phán quyết trên một phần của bạn.

Tiết kiệm cho mình một thời gian, cố gắng làm cho nó được thực hiện với bumper trên xe tải nhưng nếu không, bạn có thể được dùng này ra như chúng tôi đã làm.

Bây giờ một điều tôi muốn lưu ý là thực sự Điều duy chỉ được theo cách của bạn là thanh tai nạn sẽ được quyền trong khu vực này và thực sự giới hạn truy cập vào tab này trên đây.

Vì vậy, & #39; s thực sự chỉ xem xét rằng Tôi có thể nghĩ đến nếu bạn muốn rời khỏi bumper off.

Và với tất cả những gì được sắp xếp, bây giờ chúng ta có thể thả bumper của chúng tôi trở lại vào xe tải của chúng tôi và sau đó chúng tôi có thể cài đặt lại 21-millimeter của chúng tôi hạt và căn chỉnh bumper của chúng tôi và khóa chúng ở với súng tác động.

Và chúng tôi & #39; lại sẽ làm điều tương tự cho các mặt khác.

Bây giờ, trong khi chúng ta vẫn còn có nắp này, bạn đã cài đặt những kẻ ngay ở đây, vì vậy chúng tôi & #39; lại sẽ đạt được trong và tôi & #39; m chỉ cần đi để lại mà bắt đầu cho bây giờ, một khi chúng tôi đi bên dưới xe tải của chúng tôi, chúng tôi & #39; LL đặt một hạt trên đó và thắt chặt nó xuống.

Cùng một điều chính xác đi cho phía bên kia.

Khi chúng tôi đã cài đặt tất cả phần cứng của chúng tôi, chúng tôi sau đó có thể đặt các nắp trên và họ & #39; lại chỉ cần đi đến bấm trở lại vào nơi.

Vì vậy, sau đó chúng tôi đặt mà hạt cuối cùng trên mặt này, thắt chặt nó xuống.

Vì vậy, bây giờ mà chúng tôi đã được cài đặt hạt, chúng tôi có thể đến trên đây để cắm ánh sáng sương mù của chúng tôi và chúng tôi & #39; lại chỉ cần đi để thả mà phải lên của chúng tôi xe tải & #39; s khai thác.

Chúng ta có thể quấn một cái này bằng cách làm như vậy điều cho phía bên kia.

Bây giờ tất cả những gì & #39; s trái cho chúng tôi để làm là chỉ cần kéo F-150 của chúng tôi lên đến một bức tường phẳng ở đây trên mặt đất bằng phẳng và quay số trong việc điều chỉnh với những người Phillips vít đầu.

Nhưng đó & #39; s sẽ làm điều đó cho tôi, nó & #39; s cũng sẽ làm điều đó cho đèn sương mù hướng trục, lắp tất cả & #39; 15 và F-150s mới hơn trừ Raptor Mô hình.

Cảm ơn bạn guys để xem.

Đăng ký để biết thêm video như thế này.

Giữ nó ngay ở đây tại AmericanTrucks cho tất cả những thứ F-150.

.

Leave a Reply