2015-2019 F150 zroadz hai 3 “LED Light Cube Hood bản lề gắn chân đế đánh giá & cài đặt

Vì vậy, nếu bạn sở hữu một 2015 hoặc mới hơn F-150 và bạn & #39; Re quan tâm đến ánh sáng phụ trợ, sau đó bạn có thể biết bây giờ mà bình thường bạn có đầu tư một số lượng khá thời gian và tiền bạc nhận được ánh sáng phụ trợ cài đặt trên Xe.

Thường, nhận được một cái gì đó giống như một thanh ánh sáng hoặc hình khối cài đặt có nghĩa là đầu tư vào một số phần cứng tùy chỉnh.

Và thường, điều đó cũng có nghĩa là bạn phải cắt giảm, tap, khoan, Hàn hoặc nhận được vào một số công cụ khá điên để ném một số ánh sáng tùy chỉnh trên của bạn Xe.

Vâng, ZRoadz quyết định đi lên với một rất giải pháp đơn giản, giá cả phải chăng và nhanh chóng.

Nói về những thực sự mát mẻ và tiện lợi khung gắn mui, có khả năng hỗ trợ các khối ánh sáng LED riêng lẻ, mà ZRoadz cũng cung cấp.

Bây giờ, tôi nhận được nó, khoảng $150 giá điểm, bạn có thể nghĩ rằng nó & #39; s một chút tốn kém cho một vài dấu ngoặc kim loại, nhưng trung thực, bạn & #39; lại nhận được những gì bạn phải trả cho.

Và tôi tin tưởng, khi bạn so sánh này với một số của các tùy chọn khác như ánh sáng phụ trợ đi xa, đây là những cách vẫn còn nhiều hơn giá cả phải chăng và ít tốn thời gian và bạn Don & #39; t phải thực hiện bất kỳ sửa đổi lâu dài của bạn Xe.

Bây giờ, chúng được xây dựng rất tốt.

Họ & #39; tái tạo ra các tấm thép dày 1/4-inch thép không gỉ, bằng cách này, thực sự tốt đẹp màu đen bột áo kết thúc, họ & #39; tái quét laser và cắt, và chúng phù hợp trực tiếp bên dưới các bản lề mui xe.

Vì vậy, bạn Don & #39; t phải cắt, bạn Don & #39; t có để khai thác, khoan, Hàn hoặc thực hiện bất kỳ sửa đổi tùy chỉnh như tôi đã nói.

Tôi & #39; m sẽ cung cấp cho việc cài đặt một rất đơn giản một trong ba wrenches trên mét khó khăn của tôi.

Nó không nên đưa bạn hơn 10 để 20 phút để có được những cài đặt và bạn chỉ cần một công cụ tay cơ bản nhưng tôi & #39; ll cho bạn thấy chính xác cách họ làm việc chỉ trong một phút.

Bây giờ, nếu bạn muốn ném ZRoadz khối ánh sáng trên đầu trang của đây, bạn chắc chắn có thể, họ đảm bảo rằng bạn có thể làm như vậy nhờ vào điều này ít Bolt, Nut và máy giặt ở đây.

Nhưng thành thật mà nói, miễn là bạn có một ánh sáng Cube với một 3/8-inch, đường kính đăng bài hoặc nhỏ hơn, bạn có thể thực sự cắt Stud, chắc chắn rằng nó doesn & #39; t nhấn mui xe ở đây hoặc bạn chỉ có thể đảo ngược phần cứng lộn ngược.

Tại bất kỳ tỷ lệ, bạn có thể khá nhiều thực hiện bất kỳ LED Cube phù hợp trên đây miễn là nó & #39; LL thể chất ngồi trên đầu trang của khung chính nó.

Vì vậy, nó & #39; s loại phổ quát, nhưng một lần nữa ZRoadz có một số phần cứng chiếu sáng chất lượng rất cao mà bạn nên xem xét cùng với Các dấu ngoặc này.

Vì vậy, một lần nữa, nếu bạn muốn tránh những rắc rối đầu tư vào một thanh ánh sáng lớn với một loạt các phần cứng tùy chỉnh và bạn muốn tránh cắt hoặc thực hiện bất kỳ sửa đổi lâu dài cho xe tải của bạn, nhưng bạn vẫn muốn một số ánh sáng phụ trợ cho những chuyến đi off-Road, sau đó các bản lề mui xe ZRoadz lắp khung phải là Vé.

Và nếu bạn quyết định đầu tư vào những kẻ, bạn có thể trở lại trong chỉ một giây, tôi & #39; ll cho bạn thấy cách dễ dàng là để có được cài đặt xong.

Một lần nữa, shouldn & #39; t đưa chúng tôi nhiều hơn 5 để 10 Phút.

Tất cả các quyền guys, một trong những điều này là rất dễ dàng.

Tất cả các bạn & #39; ll cần là một ratchet ổ đĩa tiêu chuẩn và một ổ cắm sâu 13 milimét.

Được.

Vì vậy, như tôi đã nói, đây là siêu dễ dàng, guys, Tất cả các bạn gotta làm là Prop mui xe của bạn lên.

Bạn Don & #39; t thậm chí cần phải lo lắng về hỗ trợ mui xe miễn là bạn làm một bên tại một thời gian bởi vì chúng tôi & #39; lại không loại bỏ phần cứng bảo mật mui xe hoàn toàn, chúng tôi & #39; lại chỉ nới lỏng nó.

Bây giờ để làm điều đó, bạn & #39; ll cần một 13-millimeter ổ cắm sâu và Ratchet ổ đĩa tiêu chuẩn.

Bạn & #39; lại sẽ nới lỏng cả hai Bu lông đảm bảo mui xe đến khung chính nó.

Đi trước và lấy các khung thích hợp.

Đối với phía người lái xe, những hình chữ U nhỏ lỗ ngay ở đây nên chỉ về phía bên ngoài về phía Fender.

Và rõ ràng, lưỡi nhỏ ở đây, ít miệng cho khối giống như của bạn nên được đối mặt trở lại về phía kính chắn gió.

Được.

Vì vậy, khi bạn đi để nới lỏng cả hai của các loại hạt bạn & #39; ll cần phải nhận được khoảng một 1/4-inch giải phóng mặt bằng cho các khung chính nó.

Vì vậy, một lần nữa, chúng tôi & #39; lại không loại bỏ những hoàn toàn, chúng tôi & #39; lại chỉ nới lỏng họ đủ để trượt khung tại chỗ.

Bây giờ, một khi bạn nới lỏng hạt thứ hai mui xe có thể thay đổi một chút nhưng bạn Don & #39; t phải lo lắng, các đinh tán được đảm bảo mui xe của khung thậm chí vẫn còn.

Được.

Một khi bạn & #39; ve nới lỏng cả những người đầy đủ, đi trước và lấy các khung, định hướng nó trong đúng chỉ đạo và trượt nó tại chỗ.

Đôi kiểm tra giải phóng mặt bằng của bạn trên cạnh của mui xe ở đây bởi vì bạn có thể thấy rằng từ bên ngoài của xe tải, bạn muốn để chắc chắn rằng nó & #39; s không nhấn lên chống lại đó bởi vì theo thời gian rung động có thể gây ra nó để chip đi sơn.

Vì vậy, bạn muốn có một chút về giải phóng mặt bằng có nên khung & #39; s không chạm vào mui xe của chính nó.

Vì vậy, một khi bạn đã nhận được cả hai loại hạt thắt chặt xuống, đi trước và từ từ đóng mui xe.

Hãy chắc chắn rằng bạn Don & #39; t có bất kỳ vấn đề giải phóng mặt bằng và thực hiện bất kỳ điều chỉnh khi cần thiết.

Nhưng mà kết thúc đánh giá của tôi và cài đặt của Các ZRoadz LED ánh sáng khối mui xe bản lề lắp chân đế phù hợp 2015 hoặc mới hơn F-150.

Tôi & #39; m Travis.

Cảm ơn bạn đã xem.

Và đối với tất cả mọi thứ F-150, Giữ nó ngay tại đây tại americantrucks.

com.

Leave a Reply