2019 Chevy Traverse màu xanh lá cây & trắng LED thanh ánh sáng và đèn strobe

Hi và cảm ơn cho xem.

Đây là George tại wicked cảnh báo ở đây với một vài thương hiệu mới 2019 Chevy traverses.

Chúng được trang bị màu xanh lá cây và màu trắng cho một công ty an ninh đại học địa phương.

Chúng tôi & #39; ve thực hiện một vài chiếc xe khác là tốt.

Những ánh sáng mà chúng tôi & #39; lại tính năng trên xây dựng này là tuyến tính của chúng tôi-6.

Họ đang xuống có trên bumper phía sau thấp hơn và trên bumper phía trước thấp hơn, trong màu xanh lá cây.

Chúng tôi cũng có LED của chúng tôi HAW DUO Hideaway ống kính ngược ở phía bên trái ở đó, và cũng có mặt sau ở phía trên cùng của lưới bên phải.

Đây là những xây dựng đôi, vì vậy tôi & #39; m Hiển thị cho bạn trở lại và mặt trước của một lúc chính xác cùng một thời gian.

Chúng tôi có một thanh đèn Feniex GPL trên mái, cũng như một 600 Feniex Fusion trong tất cả các màu xanh lá cây trong cửa sổ phía sau trên mỗi Xây dựng.

Chúng tôi & #39; tái chạy của chúng tôi 42 mini sáu chuyển đổi là tốt, để kiểm soát tất cả mọi thứ.

Chúng tôi cũng có tính năng, trong các cửa sổ Opera bên, Thin-X LED của chúng tôi trong một màu xanh lá cây và Trắng.

Ở đây bạn có thể xem cách chúng tôi & #39; ve gắn kết Thin-X cháy bên trong Opera phía sau Windows.

Hãy để tôi cho bạn thấy một chút về cài đặt.

Như bạn có thể thấy, những thanh ánh sáng trên tầng thượng là tuyệt vời nhưng là một trang phục an ninh, họ sẽ được ở và ra khỏi mặt sau của những chiếc xe này.

Vì vậy, chúng tôi đã bầu để gắn kết thanh Fusion bên trong xe.

Bằng cách đó, khi họ nâng nở và họ mất cảnh báo từ màu trắng LED HAW DUO trong ống kính đảo ngược, và nó chặn thanh ánh sáng trên tầng thượng, họ vẫn có cảnh báo phía sau rất đầy đủ từ đó thanh ánh sáng mà bạn có thể nhìn thấy sáng thẳng ngược.

Chúng tôi & #39; ve cũng được thêm vào một tính năng trên cả hai xe được gọi là gỡ bỏ và bạn có thể nhìn thấy ở phía bên tay phải ở đó, nơi nó Các vết bỏng ổn định đi xuống đèn trong thanh ánh sáng trên mái nhà, cũng như phía trước LED HIDEAWAYS.

Và bạn có thể thấy ở đây cũng, không có cảnh báo, việc gỡ bỏ tính năng sẽ vẫn làm việc ổn định đốt các HIDEAWAYS trắng ở phía trước cũng như cả hai con hẻm trên thanh ánh sáng và bốn phía trước đối mặt với đèn gỡ bỏ.

Và Nếu bạn đã đặt cảnh báo trở lại, nó sẽ kích hoạt tất cả các phần còn lại của cảnh báo, và khi bạn lấy tính năng gỡ xuống, bạn có thể thấy đèn chiếu sáng như thế nào trả lại vào mẫu cảnh báo.

Hai chiếc xe này cũng có các 100-watt, Hệ thống không có còi không khí tính năng, và họ cũng có Microphone với loa 100-watt, như bạn có thể nghe thấy với hệ thống PA.

Họ & #39; ve có một loa 100-watt gắn kết phía sau khu vực lưới tản nhiệt phía trước ở đó và cho phép họ một hệ thống PA, cũng như sừng không khí mà họ cần.

Ở đây bạn có thể thấy rằng Feniex Fusion 600 thanh được gắn lên trong Headliner ở đó.

Ở đây, bên trong xe, bạn có thể thấy Thin-X của chúng tôi gắn kết phải lên chống lại các thủy tinh Opera phía sau ở đó.

Chúng tôi đã phải tùy chỉnh lắp dây đeo chỉ là một chút, để phù hợp với chiếc xe mới này bởi vì có Aren & #39; t bất kỳ gắn kết được thực hiện cho một Traverse, nhưng Feniex đã có một gắn kết dây đeo mà chúng tôi đã có thể sử dụng, mà gắn kết ngay trong bảo vệ mưa.

Vì vậy, chúng tôi didn & #39; t phải khoan nhiều hơn một lỗ trên mái nhà.

Tuy nhiên, chúng tôi đã khoan một lỗ cho dây cho thanh ánh sáng.

Ở đây bạn có thể xem cách chúng tôi trở lại gắn kết những LED HAW DUO.

Lý do tôi chọn để làm điều đó thay vì một ánh sáng ẩn bên trong khu vực đậu xe của chiếc xe này, là bởi vì như bạn có thể thấy, Chevrolet bước lên đèn pha của họ trò chơi và những có nhà máy HID đèn pha và họ là vô cùng sáng.

Bạn có thể thấy cách dễ dàng họ rửa ra toàn bộ ống kính màu trắng.

Vì vậy, chúng tôi đã kiểm tra một số HIDEAWAYS LED trong những đèn pha và họ đã rất cao Hiệu quả.

Vì vậy, chúng tôi quyết định gắn kết chúng ngay bên cạnh đèn pha, vì vậy khi bạn có thể thấy, đèn pha không ảnh hưởng đến cảnh báo.

Chúng tôi đã đặt mà đèn strobe trong đèn pha, ông thực sự wouldn & #39; t đã nhận được nhiều tác dụng từ nó ở tất cả.

Ra trở lại ở đây, bạn có thể thấy tuyến tính-6 của chúng tôi gắn xuống thấp, rất nhiều giống như cách mà cảnh sát bang Illinois gắn kết trên các đội của họ và bên trong có bạn có thể xem chúng tôi màu trắng LED HAW.

Theo yêu cầu của khách hàng & #39; s, chúng tôi đã gắn micrô cho PA hệ thống còi không khí ngay tại đây.

Đẻ độc đáo trong giao diện điều khiển trung tâm.

Chúng tôi & #39; ve cũng gắn với bộ điều khiển chuyển đổi sáu bên phải ở đây.

Bạn có thể xem các tính năng mà chúng tôi đã cho anh ta.

Điều này sẽ được cho nửa phía trước của xe.

Điều này sẽ được cho phía sau một nửa số xe.

Đây là còi không khí của bạn.

Rằng & #39; s một chương trình hiện tại.

Đây là một ánh sáng hành trình, mà tôi sẽ cho bạn thấy trong một thời điểm, và đây là một trung tâm ra tính năng thanh mũi tên, mà tôi sẽ cho bạn thấy trong một thời điểm, và đây là gỡ bỏ chúng tôi & #39; ve đã được hiển thị cho bạn.

Rằng & #39; s bộ tính năng mà chúng tôi đã chọn để sử dụng trên đó sau khi chúng tôi truyền đạt với khách hàng.

Đây chính xác là cách họ muốn thực hiện nội thất của họ.

Thiệt hại rất tối thiểu.

Lỗ rất nhỏ có cho các dây điện để đi qua, trở lại phía sau đó bạn sẽ không bao giờ nhìn thấy nó, và có một mat cao su mà chúng tôi đã lấy ra khi chúng tôi khoan lỗ.

Vì vậy, nếu họ đã từng ngừng hoạt động xe, mà mat cao su sẽ ẩn lỗ từ dây điện và nó về cơ bản được như không có gì đã được cài đặt.

Hãy để tôi cho bạn thấy rằng mũi tên tính năng thanh và đèn hành trình.

Ở đây bạn có thể xem Feniex GPL Bar & #39; s hành trình tính năng ánh sáng.

Nó về cơ bản ổn định bỏng các góc của thanh ánh sáng.

Điều này một lần nữa được đặt theo yêu cầu của khách hàng & #39; s.

Các Taurus và minivan rằng chúng tôi đã làm cho họ trước đây, cũng có các hành trình màu xanh lá cây tính năng ánh sáng.

Các khách hàng cụ thể thực sự thích rằng, vì vậy chúng tôi quyết định sẽ không có vấn đề để kết hợp đó, và ông cũng yêu cầu một trung tâm thanh mũi tên ra cho những dịp rất nhẹ, nơi ông có thể phải trực tiếp một số lưu lượng truy cập.

Vì vậy, những gì chúng tôi đã làm, là chúng tôi lập trình thanh ánh sáng trên mái nhà, cũng như thanh ánh sáng trong cửa sổ phía sau, để làm trung tâm ra tính năng thanh mũi tên.

Bây giờ nó & #39; s không phải là một bảo mật công ty & #39; s nhiệm vụ chính để được chỉ đạo giao thông, nhưng một lần trong một khi bạn cần để có được dòng chảy của giao thông xung quanh một sự cố, và rằng & #39; s chính xác những gì mũi tên Trung tâm là có nghĩa là để làm.

Một lần nữa theo yêu cầu cho khách hàng, đây là một tùy chỉnh xây dựng cụ thể cho khách hàng & #39; s nhu cầu.

Tôi đã có một chút sự lựa chọn trong vấn đề này, nhưng điều này đã được theo kiểu hoàn toàn bởi những gì khách hàng muốn.

Tôi hy vọng bạn thích xem video này.

Thanh ánh sáng Feniex và Fusion 600S là thứ tự đặc biệt.

Tuy nhiên, bạn có thể kiểm tra liên kết dưới đây để liên kết đến các LED HAW DUO chúng tôi & #39; ve sử dụng trong xây dựng này trong trắng, cũng như tuyến tính của chúng tôi-6 chúng tôi & #39; ve được sử dụng trong xây dựng trong màu xanh lá cây, và Thin-X của chúng tôi trong xanh-trắng.

Tất cả đều có trong kho hàng ngày tại cảnh báo wicked và nếu bạn cần một thanh ánh sáng hoặc một thanh phía sau, một cái gì đó như thế này, chỉ cần cung cấp cho chúng tôi một cuộc gọi và chúng tôi & #39; LL để nó lên cho bạn không có vấn đề.

Cảm ơn một lần nữa cho xem wicked Cảnh báo.

Chúng tôi & #39; LL nói chuyện với bạn sớm.

.

Leave a Reply