2020 Chevy Silverado 4-góc Amber strobe đèn gói

Làm thế nào bạn làm tất cả mọi người? Cảm ơn bạn đã xem.

Đây là George tại cảnh báo wicked, số một nguồn của bạn cho xây dựng và đèn strobe khẩn cấp và thiết bị an toàn cho xe ô tô, xe tải, Van, tàu thuyền, xe buýt, xe đạp, tricycles, SUV, và mọi thứ khác ở giữa.

Như bạn có thể xem bởi kết thúc trước, chúng tôi & #39; ve có một thương hiệu mới 2020 Chevrolet Silverado tại đây.

Đây là một mô hình khá dựa, đơn cab giường dài, thực hiện lên trong trắng.

Cần một tốt đẹp Hệ thống hổ phách bốn góc thân thiện với nhà thầu và nếu bạn Haven & #39; t nhìn thấy của xe tải này trong người được nêu ra, đi trước các đại lý địa phương Chevy của bạn và Hãy xem.

Một chút funky để cố gắng gắn kết bất cứ điều gì trong lưới tản nhiệt.

Vì vậy, những gì chúng tôi có ở mặt trước của chiếc xe tải này là mini Thin mới của chúng tôi trong hổ phách.

Nó & #39; s chỉ là một Phiên bản nhỏ hơn một chút của đèn Thin-X phổ biến của chúng tôi, được gọi là mini Thin và tôi muốn tư vấn cho bạn ngay bây giờ để kiểm tra mô tả của video này cho các liên kết đến mỗi một trong những sản phẩm này.

Nó & #39; LL đưa bạn trở lại trang web của chúng tôi, nơi chúng tôi có một cửa hàng đầy đủ thả và bạn có thể nhấp vào liên kết và nhận được để mỗi một trong những sản phẩm ngay trên trang web, vì vậy bạn có thể đọc thêm và xem xét việc mua xe của bạn.

Nếu bạn & #39;d muốn mua toàn bộ gói, có & #39; s một liên kết cho rằng Cũng.

Vì vậy, một lần nữa, tất cả các liên kết cho tất cả mọi thứ được hiển thị trong video này, đang ở Mô tả.

Chúng tôi đã chọn thay thế mini Thins phía trước.

Chúng tôi gắn chúng phải lên trong Grille ở đó.

Như bạn có thể nhìn thấy với một cái đầu thấp hơn một chút về bắn, họ cung cấp một cảnh báo chuyển tiếp thực sự tốt đẹp.

Có & #39; s sáu đèn LED trong mỗi một trong các ánh sáng và khi bạn thay thế chúng đầy đủ vào như thế này, bạn sẽ có được một tốt đẹp kiểu xen kẽ.

Bạn cũng có thể chọn nếu bạn & #39;d thích, để chia ba bởi ba mỗi ánh sáng và cách đó, bạn có thể có mỗi ánh sáng xen kẽ trong chính nó và không bao giờ có bóng tối khi ánh sáng xen kẽ.

Ngay bây giờ trên mỗi bên, bạn có một vài giây của bóng tối.

Nếu bạn sử dụng các mẫu tách, cả hai đèn sẽ được luân phiên bên trong mình về cơ bản, vì vậy bạn không bao giờ có nhẹ Bóng tối.

Pardon các dư lượng muối nhỏ nhưng ở đây trong lưới tản nhiệt này, bạn có thể thấy ở chỗ cụ thể đó, tôi đã may mắn.

Tôi tìm thấy một số nhựa đã được phía sau lưới tản nhiệt mà đã được chỉ là hoàn hảo cho lắp hoặc của chúng tôi mới mini Thin, hoặc TIR-3 của chúng tôi, hoặc LIN-6 của chúng tôi cũng phù hợp ở đó nhưng tôi đã chọn để sử dụng ánh sáng này bởi vì tôi thích làm thế nào nó recesses trở lại phía sau Grille và có là nhựa phải có cho hai vít gắn kết và có thực sự là một không có hiệu lực cho dây điện.

Vì vậy, nó đã kết thúc lên làm việc thực sự tốt đẹp để lắp các ánh sáng phải có trong lưới tản nhiệt và như tôi chảo ra, tôi có thể loại Hiển thị cho bạn rằng & #39; s vị trí ở mỗi bên.

Bạn có thể thấy ngay tại đó và & #39; s những gì chúng tôi & #39; lại làm như xa như gắn kết những.

Bây giờ vì đây là một chiếc xe tải mới hơn và tôi biết đôi khi You guys như khi tôi cho bạn thấy nơi để đi qua các bức tường lửa.

Hầu hết các dây chính được chạy qua tường lửa phía hành khách nhưng Nếu bạn muốn khoan một lỗ, bạn có thể khoan một lỗ ngay ở đây, ngay trên đó cáp nhà máy đi qua và bạn có thể thấy có nơi chúng tôi đã làm.

Về cơ bản, phải đó, & #39; s lỗ của chúng tôi.

Nó & #39; s không phải là lỗ dễ nhất.

Bạn có thể loại xem cách các bit bỏ qua xung quanh một chút ở đó.

Bạn có thể cho biết nếu tôi phóng to.

Nó wasn & #39; t chính xác dễ dàng nhất để khoan.

Tôi đã sử dụng một phần mở rộng rất dài nhưng chúng tôi đã có được để khoan một lỗ, đặt một grommet tốt đẹp trong đó và bây giờ nếu chúng ta cần phải chạy bất cứ điều gì khác để lái xe & #39; s, nó & #39; s rất dễ dàng.

Vì vậy, ở đây bên trong tường lửa, bạn có thể thấy nơi grommet của chúng tôi bật thông qua và dây của chúng tôi & #39; s đến thông qua và rằng & #39; s nơi bạn & #39; lại sẽ kết thúc lên đến thông qua khi bạn khoan tường lửa đó ngay đó.

Hãy để tôi cho bạn thấy xung quanh mặt sau của điều này và cho bạn thấy những gì tôi đã làm nhưng trước khi tôi làm điều đó, tôi & #39; ll cho bạn thấy chuyển đổi.

Ở đây trong cab này, chúng tôi chỉ giữ nó thật đơn giản ngay tại đây.

Đã lợi dụng một trống chưa dùng.

Rằng & #39; s có lẽ là một lựa chọn nhà máy, tôi & #39; m chắc chắn rằng đi có nhưng chúng tôi đã đi trước và chỉ gắn kết chuyển đổi của chúng tôi ngay tại đó.

Rất thuận tiện và dễ dàng cho sức mạnh, chúng tôi chỉ mượn một ít quyền lực từ thuốc lá nhà máy của chúng tôi nhẹ hơn mà không phải là cháy hợp, chỉ FYI.

Như bạn có thể thấy, công tắc đó sẽ hoạt động mà không có sự cháy.

Vì vậy, & #39; s như thế nào chúng tôi đã làm nó trên xe tải này.

Kết quả của bạn có thể khác nhau nhưng mang nó cho những gì nó & #39; s giá trị.

Rằng & #39; s những gì tôi đã làm ở đây.

Alrighty, vì vậy xung quanh mặt sau ở đây, chúng tôi đã nhận taillights tiêu chuẩn của chúng tôi và chúng tôi đặt một LED HAW DUO.

LED ECO HAW của chúng tôi cũng sẽ làm việc quá.

Hoặc là một trong những đèn HAW của chúng tôi sẽ làm việc phạt tiền trong những ống kính ngược lại và tôi sẽ đính kèm một bức ảnh của mặt sau của ống kính đó vào cuối video này, vì vậy bạn có thể nhìn thấy nơi tôi khoan lỗ của tôi và bạn sẽ cần phải đóng dấu lỗ mà khá tốt với một số sealant RTV silicone.

Lý do là nơi bạn cần phải khoan lỗ ISN & #39; t chính xác hoàn toàn phẳng nhưng tôi đã làm như vậy bởi vì tôi Don & #39; t biết nếu bạn có thể cho biết, nó & #39; s khó để xem bây giờ vì nhấp nháy nhưng họ & #39; lại thực sự góc hơi lên và hơi Bên ngoài.

Và bằng cách đó, nó & #39; ll có được cho bạn những flash tốt nhất của toàn bộ ống kính.

Bạn có thể chọn để cố gắng gắn kết này trong thẳng từ phía bên và uốn cong dây trên Hideaway trên nhưng mà có thể làm hỏng dây và nó có thể không làm rất tốt cho cảnh báo lạc hậu và có lẽ được đưa hầu hết các cảnh báo thẳng Nghiêng.

Vì vậy, tôi nghĩ rằng vị trí này là những gì chúng tôi & #39; lại sẽ sử dụng trên những 2020s và tôi nghĩ rằng nó hoạt động khá tốt và hy vọng nó sẽ giúp bạn ở cuối khi bạn nhìn thấy hình ảnh.

Một lần nữa, nhờ xem.

Đây là George tại wicked cảnh báo, ở đây với một thương hiệu mới 2020 Chevrolet Silverado 1500 và bạn có thể kiểm tra các liên kết trong mô tả cho tất cả các thông tin về các sản phẩm này.

Được chắc chắn để kiểm tra wickedwarnings.

com.

Chỉ vì bạn Don & #39; t nhìn thấy nó trong video này doesn & #39; t có nghĩa là nó & #39; s không có sẵn và nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, cảm thấy tự do để cung cấp cho chúng tôi một email tại info@wickedwarnings.

com hoặc thả một bình luận ở đây trên YouTube và chúng tôi & #39; LL cố gắng để có được lại cho bạn trên YouTube.

Cảm ơn một lần nữa cho Xem.

Tôi hy vọng sẽ nhìn thấy bạn trên một kế tiếp.

.

Leave a Reply