3 đồ dùng chăm sóc sức khỏe cho người già vào mùa đông [đèn sưởi]

Khi mọi người đi đến tuổi già, khả năng trao đổi chất so với thanh niên độ tuổi trung niên đã giảm đáng kể, đặc biệt là trong mùa đông khả năng sinh nhiệt của cơ thể cũng giảm. Bên cạnh đó chúng ta cũng thấy được rằng các hoạt động thể chất của người già cũng chậm và làm tồi tệ hơn.

Khi thời tiết vào mùa đông, sự quan tâm đến sức khỏe của người cao tuổi được nhiều quan tâm hơn. Để giữ cho những người khỏe mạnh trở lên là tốt nhất và tạo sự ấm áp khi thời tiết trở lạnh, bạn cần phải thêm 3 sản phẩm chăm sóc sức khỏe cần thiết trong mùa đông này cho ông bà, cha mẹ … của mình!

  1. Đèn sưởi nhà tắm

– Khi thời tiết vào mùa đông, hầu hết người cao tuổi là rất sợ tắm với lý do lạnh là sợ hãi. Bởi vì ở tuổi này các hệ thống miễn dịch của người lớn tuổi đã trở thành yếu để họ đi rất nhiều dễ mắc các bệnh như bệnh cúm, bệnh xương khớp, tim mạch … Khi gặp nhiệt độ thay đổi thời tiết do đó làm giảm nhiệt độ của người già là tương đối thấp. Để giữ gìn sức khỏe cho bạn và những người thân yêu trong gia đình, bạn nên sử dụng đèn sưởi nhà tắm.

– Bằng cách sử dụng  đèn sưởi nhà tắm sẽ giúp người lớn tuổi để xua đuổi nỗi sợ hãi bước vào phòng tắm trong mùa đông. Hơn nữa, với các dòng cao cấp đèn sưởi ấm trên thị trường hiện nay đang sử dụng công nghệ PARC sẽ được hoàn toàn an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.

– Công nghệ PARC được xem là công nghệ hiện đại nhất cho đèn sưởi nhà tắm. Bằng cách áp dụng công nghệ hồng ngoại, đèn sưởi nhà tắm không bị khô da, nhưng ngược lại nó cũng mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho người cao tuổi. Đặc biệt là đèn sưởi nhà tắm có thể hỗ trợ trong việc điều trị các bệnh: đau, vết bầm, tím, viêm, phù nề, viêm khớp, bệnh gút, stress, mệt mỏi …, bên cạnh đó nó còn tăng cường sự trao đổi chất thông tin liên lạc, kích thích sự tăng trưởng tế bào và kích thích sự lưu thông máu – để giúp bạn nhanh chóng nạp tiền.

Đèn sưởi Hans

Đèn sưởi Hans

 

  1. Túi sưởi đa năng

– Sử dụng túi sưởi ấm phù hợp cho ông bà, người lớn tuổi thường tay rất lạnh và bàn chân trong mùa đông, vì lạnh có thể dẫn đến các bệnh nguy hiểm như hô hấp, viêm khớp, bệnh tim mạch. Túi sưởi ấm được xem là người bạn đồng hành của tuổi già trong mùa đông.

– Mùa đông làm cho cơ thể người cao tuổi hoặc cùi hàn độ cứng đau cơ, sưng khớp, tê chân tay, đau lưng, đau cổ … Vì vậy, khi mùa thời tiết lạnh, người già, phụ nữ sau khi sinh, trẻ em cần phải đủ ấm. Nếu nó là ấm cho cơ thể, đặc biệt là những nơi quan trọng như khớp, bàn tay, bàn chân .. mà có thể giúp lưu thông máu, cơ thể ấm áp, có thể làm tăng lưu thông máu, tăng cường dinh dưỡng, có tác dụng giảm đau và ngăn ngừa bệnh tật hơn nữa.

  1. Sấy quần áo

– Mùa đông lạnh lẽo, sự bền bỉ mưa phùn làm cho nhiều người rất khó chịu làm cho quần áo khó khô là một ảnh hưởng lớn đến cuộc sống. Sử dụng quần áo lò sẽ có tác dụng nhất định, đặc biệt là nếu trời mưa trong không gian của bạn eo hẹp, bạn nên sử dụng sản phẩm này để đảm bảo sức khỏe của gia đình họ.

Quần áo ứng dụng sấy sử dụng phương thức tĩnh của sấy hiện đại, không có sự đổi màu của quần áo mà không gây ra nếp nhăn, bạc hay mất màu quần áo. Cực kỳ an toàn cho người sử dụng nhất là người cao tuổi. Bên cạnh thiết kế tủ nhỏ gọn, nên rất thuận tiện để di chuyển hoặc gập lại khi không sử dụng.

Leave a Reply