Thương hiệu uy tín

Đèn sưởi nhà tắm cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ như cháy nổ, hấp thụ nước nếu bạn sử dụng nó trong môi trường ẩm ướt, vì vậy kinh nghiệm chọn mua đèn sưởi phòng tắm là bạn nên chọn những sản phẩm của nhãn hiệu uy tín có nhãn mác như Hans, Kottman, Heizen của Đức. Đây là các thương hiệu đèn uy tín, chất lượng tốt nhất trên thị trường.

Diện tích phòng tắm

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại đèn sưởi nhà  tắm, có loại 2 bóng, 3 bóng và loại 4 bóng.

  • Với phòng tắm có diện tích nhỏ từ 2 – 4 m2: đèn 2 bóng
  • Phòng tắm diện tích: 4 – 8 m2: Đèn 3 bóng
  • Phòng tắm có diện tích lớn hơn 8 m2: Đèn 4 bóng

Tuy nhiên kinh nghiệm cho những phòng tắm trên 8 m2 nên chọn lắp 2 đèn loại 2 bóng và lắp về 2 phía, sẽ tốt hơn mà vẫn làm được nhiệt độ ấm từ 2 phía cho cơ thể. Khi nhiệt độ lạnh sâu bạn bật 3 bóng hoặc bật đều 4 bóng.

 

Các thông tin, thông số kỹ thuật của đèn sưởi

Trên thị trường rất đa dạng về các loại đèn sưởi: đèn  Hans, đèn Kangaroo, đèn Sunhouse…

Vì vậy kinh nghiệm chọn mua đèn sưởi trong nhà  tắm bạn nên đọc kỹ hướng dẫn cũng như thông số khi sử dụng sản phẩm. Ví dụ như nhà tắm nhà bạn chỉ có 2m vuông thì nên lắp cái nào?

Nhà bạn có con nhỏ, người già thì dùng cái nào cho an toàn?.. Đó là những câu hỏi mà bạn cần người bán hàng tư vấn cho mình. Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý đến chế độ bảo hành, hậu mãi và chăm sóc khách hàng của đại lý bán đèn sưởi.

Giá thành sản phẩm

Đèn sưởi phòng tắm trên thị trường hiện nay rất đa dạng về mẫu mã, chủng loại, thương hiệu và mức giá.

Tùy vào khả năng tài chính và số tiền bạn bỏ ra sẽ có các loại đèn phù hợp mà chất lượng vẫn cực kỳ đảm bảo.

Bạn có thể nhờ tư vấn từ các nhân viên trực tiếp bán hàng hoặc gọi theo số hotline của đại lý để được tư vấn trước khi quyết định mua đèn.

 

Chú ý công suất đèn sưởi

Để chọn mua được đèn  nhà tắm  ưng ý thì bạn cần chú ý đến công suất của đèn sưởi, đây cũng là một trong những kinh nghiệm để bạn chọn mua đèn sưởi thích hợp với phòng tắm của gia đình.

Ví dụ: một phòng tắm quá to mà sử dụng một đèn công suất quá thấp sẽ gây ra loãng nhiệt độ, gây cho bóng đèn làm việc với công suất cao mà không hiệu quả dẫn đến những nguy cơ nguy hiểm khác.

Nếu một phòng tắm quá nhỏ mà bạn sử dụng đèn quá to thì không sử dụng đúng công suất điều này khiến cho đèn sớm bị hỏng.

Một điều quan trọng nữa là để tránh đèn quá nóng sẽ gây nguy hiểm bạn nên chọn loại đèn nào có chức năng tự ngắt điện khi nhiệt độ lên tới một nhiệt độ nhất định.

Đó là những bí quyết chọn mua đèn sưởi nhà tắm mà bạn có thể tham khảo. Chúc bạn thành công trong việc tìm được loại đèn nhà tắm phù hợp nhất cho gia đình.