5 lời khuyên về đèn-thiết kế nội thất

Hôm nay & #39; s video mà tôi muốn chia sẻ với bạn là năm lời khuyên về cách trang trí với đèn để cho & #39; s đi trước và bắt đầu! Tôi & #39; m trong cửa hàng của tôi mà có & #39; s tấn đèn vì vậy đây là một nơi tuyệt vời để video Hãy để tôi nói về kích thước đầu tiên và vị trí của đèn của bạn.

Vì vậy, đây là một sideboard và thường là khi tôi & #39; m thiết kế tôi như để đặt những gì & #39; s gọi là đèn tự chọn họ & #39; lại sẽ được cao hơn và đôi khi họ & #39; tái mỏng hơn nó phụ thuộc vào kích thước của sideboard của bạn.

Nếu nó & #39; s một thực sự lớn sideboard bạn có thể nhận được đi với một đèn tự chọn lớn hơn cơ sở, nhưng vì đây là một sideboard nhỏ hơn đèn tôi đã chọn ở đây có một cơ sở nhỏ hơn trên chúng và bạn cũng muốn chú ý đến chụp đèn của bạn mà chúng tôi & #39; lại sẽ nói về rằng trong một phút.

Thông thường trong phòng ăn bạn & #39; ve chỉ có ánh sáng trên không của bạn như vậy rất nhiều lần khi tôi & #39; m lựa chọn thiết kế tôi loại kéo đi từ một hutch lớn, vì tôi biết nếu tôi chọn một sideboard trong phòng tôi có thể thêm ánh sáng hơn.

Vì vậy, một điểm về tip số một trong Kích thước và vị trí của bạn, rất nhiều lần những gì tôi nhận thấy là những người khi họ Trang trí với đèn đôi khi đèn có xu hướng quá nhỏ cho nơi mà họ đặt nó, đôi khi họ & #39; lại quá lớn, trong trường hợp này mặc dù đèn này là khá và cute nó & #39; s một chút quá nhỏ cho khu vực này để cho tôi thay thế nó bằng một tôi nghĩ rằng các công trình chỉ là một chút tốt hơn.

Tốt hơn nhiều! Bây giờ, tại sao nó tốt hơn nhiều? Trước hết, nó & #39; s một đèn lớn hơn và nếu bạn nhìn vào nó, đây là một giao diện điều khiển hẹp do đó, đèn, các cơ sở của nó, cũng là hẹp, loại bắt chước kích thước của giao diện điều khiển và bóng râm này là hẹp.

Thông thường, khi bạn có một mảnh nhỏ rằng bạn & #39; lại sẽ đưa lên chống lại các bức tường, bạn có thể & #39; t làm một hình tròn bởi vì nó & #39; s sẽ đẩy đèn đi từ tường.

Bây giờ, tôi nhận được rất nhiều câu hỏi về việc liệu một đèn là quá lớn và chúng tôi có tác phẩm nghệ thuật trên tường hoặc gương hoặc trong trường hợp này một đồng hồ là một không-không có nó ngồi ở phía trước đó.

Tuyệt đối không, tôi nghĩ rằng nó trông tốt hơn như vậy! Vì vậy, tip số hai là về Phong cách.

Bây giờ điều này có lẽ là Mẹo yêu thích của tôi vì tôi yêu đèn và tôi yêu đèn bởi vì họ có thể được tác phẩm nghệ thuật của riêng mình để cho tôi cho bạn thấy một vài điều ở đây.

Điều này đèn ngay ở đây, điều này được làm bằng gang và tôi có thể & #39; t nhặt nó lên với một tay mà tôi yêu thương nhưng hãy để tôi cho bạn thấy một cái gì đó Gang đen đẹp ngồi trên đầu trang của bảng gỗ đau khổ này.

Trong tương phản là đẹp.

Một đèn tôi nhặt mà tôi thực sự thích vì tôi nghĩ rằng nó & #39; s tác phẩm nghệ thuật riêng của mình.

Đây là một bình chữa cháy cũ mà một quý ông làm cho tôi và làm một đèn ra khỏi nó.

Nó & #39; s nhân vật của riêng mình, nó & #39; s riêng của mình cá tính, tôi thích nó! Bây giờ tôi nói với bạn những gì tôi & #39; m thường không thực sự thực sự picky về đèn như xa như họ đã được đối xứng ngoại trừ trong phòng ngủ bạn & #39; LL thông báo trên mỗi bên của giường này, chúng tôi có cùng một đèn chính xác.

Rằng & #39; s nơi tôi có để giữ cho đèn của tôi như nhau, tôi Don & #39; t biết tại sao loại ổ đĩa cho tôi một chút Điên.

Vì vậy, tip số ba, hãy để tôi nói chuyện với bạn về sắc thái bóng đèn.

Bóng đèn được bây giờ loại có rất nhiều người trong số họ đang có trong lanh và một màu be nhưng có một số sắp ra bây giờ với một chút màu và tôi muốn cho bạn thấy đèn này trên đây tôi loại sẽ gọi nó là một loại màu xanh của một màu xanh lá cây màu xanh nhưng nhìn như thế nào đẹp, nó trông với căn cứ thủy tinh thuỷ ngân và một lần nữa, chúng tôi có một đẹp độ tương phản của đèn ngồi trên bàn màu trắng.

Đây là một dây lưới bóng râm, tôi, nó & #39; s chỉ cần như vậy duy nhất.

Tôi có nghĩa là, điều này đèn kim loại đau khổ, tất cả mọi thứ về nó là chỉ đẹp và nó & #39; s mảnh tuyên bố riêng của mình.

Vì vậy, tip số bốn là về ánh sáng Đèn.

Tôi thích có ánh sáng môi trường xung quanh trong mỗi phòng như chúng tôi nói chuyện về trước, trong phòng ăn, thông thường bạn chỉ có Chandelier vì vậy tôi & #39; m sẽ đặt đèn tự chọn trong đó bây giờ tôi & #39; m sẽ đặt bóng đèn watt 40 ở những người vì 60 và 100 sẽ quá sáng và quá rõ ràng bây giờ nếu bạn cần một đèn trong một Phòng khách hoặc một phòng ngủ và bạn cần nó để đọc bạn & #39; lại sẽ cần 60 watt hoặc cao hơn nhưng nếu nó & #39; s chỉ cho không khí đi với watt 40 cũng Edison bóng đèn, rất phổ biến bây giờ, bạn thậm chí có thể tìm thấy chúng trong tấn nhà-cải thiện cửa hàng Điều này đèn wouldn & #39; t được một nửa là mát nếu nó wasn & #39; t cho những cao Edison đèn Trong.

Bây giờ tip số năm, lắng nghe, nếu bạn & #39; ve đã có một chiếc đèn mà & #39; s loại mát mẻ và bạn thích các cơ sở của nó và bạn thích phong cách của nó, cung cấp cho nó một đèn makeover.

Nếu bạn & #39; ll cho tôi chỉ là một thứ hai tôi & #39; m sẽ cho bạn thấy làm thế nào để làm Taht.

S đây là một trong những đèn tốt đẹp đầu tiên tôi đã bao giờ mua một vài năm sau khi tôi đã kết hôn, nhanh về phía trước khoảng 10 hoặc 15 năm, và nó đã được một ít ngày Hãy để tôi cho bạn thấy trước khi hình ảnh.

Vì vậy, trong khi nó đã được đẹp, vào thời gian đó, bóng tối đồng và bóng tối chỉ trở thành ngày vì vậy tôi quyết định tôi & #39; m sẽ mua một mới đèn nhưng tôi càng nghĩ về nó, tôi càng nghĩ, đây là một đèn tuyệt vời! I & #39; m chỉ cần đi để cung cấp cho nó một makeover và tiết kiệm một số tiền.

Vì vậy, tôi thay thế bóng râm với bóng râm này nhẹ hơn và sau đó những gì tôi đã làm được tôi vẽ các cơ sở của đèn này bây giờ tôi vẽ nó với sơn phấn và bạn đã biết, sơn phấn đi kèm trong một phun Cna? Thực hiện công việc này dễ dàng như vậy! Bạn chỉ muốn chắc chắn rằng bạn sử dụng băng họa sĩ và bạn quấn lên các ổ cắm thực sự tốt.

Bạn Don & #39; t muốn nhận được bất kỳ sơn trong đó.

Sau khi nó khô, tôi nhận ra bạn biết, có một màu đồng đẹp theo nó như vậy Tôi lấy một số sandpaper và tôi chỉ đá mài cát các cạnh và tất cả xung quanh đèn chỉ là một một chút để cung cấp cho nó một cái nhìn đau khổ và sau đó tôi chỉ cần rải một chiếc áo khoác rõ ràng matte acrylic và cho như thế, Oh lòng tốt của tôi, có lẽ mười lăm đô la, tôi nhận một đèn tuyệt vời makeover! Vì vậy, Don & #39; t suy nghĩ lại về một đèn khi bạn & #39; Re nhìn vào nó, là nó có giá trị vứt bỏ hoặc tôi có thể cho nó một makeover bởi vì có một đèn mà tôi đã làm và nó đã là một thực sự thực sự đồng thau tôi biết đồng thau là loại sắp trở lại trong phong cách nhưng một trong những điều này là một thực sự lớn đồng thau và tôi đã sử dụng Rust-oleum dầu cọ xát đồng và phun sơn các cơ sở của một trong đó, thay thế lampshade và tôi đã được thực hiện! Vì vậy, tôi muốn chia sẻ với bạn một điều mà tôi có thể & #39; t sống mà không có.

Tôi là một đèn người và tôi có đèn trong mỗi phòng.

Họ tạo ra không khí mà họ làm cho tôi hạnh phúc, những người họ Don & #39; t làm cho hạnh phúc là chồng tôi khi nó & #39; s thời gian để đi ngủ bởi vì ông nói rằng nó sẽ mất 15 phút để chạy quanh toàn bộ ngôi nhà và biến tắt đèn.

Vì vậy, những gì chúng tôi thấy được điều này đèn từ xa.

Nó đi kèm với năm trong số này cắm bạn cắm vào mỗi đèn và kiểm tra này ra, nó quay tắt đèn! Bạn thậm chí có thể chương trình nó để có mỗi đèn ít lần lượt tắt.

Vì vậy, những người biết nó sẽ là một cuộc hôn nhân tiết kiệm.

Tôi sẽ đặt các liên kết dưới đây để này awesome Tiện ích.

Vì vậy, tôi hy vọng bạn thích video này, hãy chắc chắn để đăng ký với tôi Kênh bởi vì chúng tôi & #39; ll có một video ra tuần tới.

Tôi hy vọng bạn có một ngày tuyệt vời!.

Leave a Reply