5 Mẹo để thiết kế như một kiến trúc sư

Này, dân tộc là gì? Trong phiên này Tôi & #39; m sẽ dạy cho bạn năm cách mà bạn có thể thiết kế giống như một kiến trúc sư.

Việc đầu tiên mà chúng tôi & #39; lại sẽ nói về là ý tưởng của một khái niệm bây giờ khái niệm là cái gì nếu bạn đi đến trường kiến trúc mà bạn & #39; LL tìm hiểu về khá ngay lập tức, và một khái niệm có thể được siêu chữ hoặc trừu tượng, do đó, một ý tưởng về việc bất kỳ loại đối tượng là nó & #39; s khá đen.

Vì vậy, hãy để & #39; s nói, cho dụ, một quả táo bạn có thể thiết kế một tòa nhà trông giống như một quả táo và có thể là khái niệm của bạn, nhưng bạn cũng có thể học hỏi được rất nhiều về một quả táo.

Nó & #39; s trang điểm, làm thế nào nó được hình thành, làm thế nào nó đến từ bạn, biết cây, trong quá trình đó, và cho thông báo cho kiến trúc của bạn theo cách đó.

Và do đó & #39; s giống như phạm vi của abstractness mà bạn có thể nhận được, và như vậy cho một cái gì đó như thế, hãy để & #39; s nói, dự án là một cửa hàng đồ nội thất, và họ làm cho tất cả các đồ nội thất trên gỗ táo.

Bạn có thể sử dụng một quả táo như cảm hứng của bạn cho những gì xây dựng của họ có thể trông giống như.

Và điều đó có thể đi, như tôi đã nói, một trong hai cách.

Bây giờ tôi có một ý kiến cá nhân của rằng và tôi & #39; LL chia sẻ nó với bạn guys sau này.

Nhưng tôi muốn cho bạn thấy trong cuộc sống thực những gì rằng loại biến đổi thành, do đó, ở đây tôi thấy hình ảnh này trực tuyến và nhận xét trên đó là như: “đây là kiến trúc tốt nhất mà tôi & #39; ve thấy trong tour du lịch của tôi”, hoặc bất cứ nơi nào này có vẻ như một nơi nào đó ở châu Âu.

Và nghe này.

Tôi hiểu nếu bạn & #39; lại không trong kiến trúc mà điều này có thể trông thật sự mát mẻ, bởi vì có & #39; s một rất nhiều điều xảy ra mà bạn Don & #39; t thấy mỗi ngày, nhưng như từ một kiến trúc quan điểm, có & #39; s chỉ cần không có bố cục ở đây.

Bạn có một số vòng tròn, có & #39; s một số đối xứng ở đây, nhưng sau đó bạn có được lên đến điều này hàng đầu và nó trông giống như một tàu không gian ngoài hành tinh, hoặc người nước ngoài chỉ cần hạ cánh trên một tòa nhà và bắt đầu dùng nó hơn, như tôi Don & #39; t xem mục đích để rất nhiều những điều này.

Và trong khi nó & #39; s thú vị, kiến trúc cần phải được chức năng và compositionally hấp dẫn.

Và điều này chỉ bỏ lỡ các nhãn hiệu.

Rằng & #39; s những gì tôi muốn nói về điều này, cho tôi biết suy nghĩ của bạn trong các ý kiến dưới đây.

Nhưng chúng tôi & #39; lại sẽ chuyển sang kế tiếp.

Bây giờ đây là loại những gì tôi đã nói chuyện về trước.

Đây là một Longaberger, tôi nghĩ rằng & #39; s những gì họ nói nó.

Xây dựng và weaves ở đây làm cho Windows là loại mát mẻ, nhưng điều này giống như một tòa nhà chữ mà & #39; s một giỏ, do đó, Longaberger tôi & #39; m khá chắc chắn làm cho giỏ, và điều này chỉ là một giỏ lớn mà ai đó thực hiện, và nó & #39; s loại mát mẻ, như nó & #39; s đẹp để có một cái gì đó như thế này.

Nhưng nó & #39; s siêu đơn giản, gần như nó & #39; s như nó & #39; s thực sự tiểu học, và điều này được gọi là kitsch.

Rằng & #39; s, nơi bạn thích lấy một cái gì đó đen và làm cho nó chữ.

Nó & #39; s như Lấy cảm hứng từ những điều thực sự, nhưng cũng giống như không dùng chúng mà đến nay, điều đó & #39; s layperson giải thích của tôi về nó.

Google nó nếu bạn thực sự muốn biết định nghĩa của kitsch.

Vì vậy, có & #39; s đó.

Và sau đó đây là một trong những yêu thích của tôi Dự án.

Đây là thư viện công cộng Seattle.

Bây giờ điều này được thiết kế bởi một công ty kiến trúc được gọi là OMA, văn phòng kiến trúc đô thị, do một starchitect người & #39; s một trong những yêu thích của tôi nó & #39; s một nhà mát REM.

Bây giờ những gì tôi yêu về tòa nhà này là nó & #39; s loại lạ, phải.

Vì vậy, nó & #39; s thú vị, trong hình thức, nhưng hình thức của nó thực sự là siêu chức năng.

Và cách bố trí của xây dựng bên trong là những gì đã giúp tạo ra hình thức đó.

Vì vậy, nó & #39; s không tùy ý, do đó, những gì & #39; s thực sự mát mẻ về điều đó là đây là một đây là một thư viện, như tôi đã nói và OMA đã ý tưởng của một thư viện và thực sự chiết xuất nó vào miếng lõi của nó, do đó, một thư viện thường được thiết kế ít nhất tại Hoa Kỳ được thiết kế xung quanh hệ thống thập phân Dewey, do đó, có & #39; s một loạt các con số giúp bạn tìm thấy nó & #39; s Wayfinding của bạn để tìm sách, do đó, bạn đi đến danh mục thẻ, bạn tìm thấy số của bạn, cuốn sách của bạn và sau đó bạn đi qua các thư viện và tìm thấy nơi đó và sau đó bạn có thể tìm thấy cuốn sách của bạn.

Nhược điểm của điều đó với hầu hết các thư viện là họ & #39; lại không tuyến tính, do đó, có thể được như 300 trên tầng đầu tiên và sau đó nó bắt đầu 400 hoặc 500 trên tầng hai nhưng kế hoạch sàn có thể hoàn toàn khác nhau trên tầng hai, các bố trí có thể hơi khác nhau, do đó, nhưng sau đó bạn phải đi lên cầu thang nếu bạn đã đi từ 1 đến 300 bạn & #39; lại ở phía bên kia của tòa nhà, hiện nó bắt đầu trên đây là nơi mà 400 bắt đầu, vì vậy bạn phải đi lên cầu thang và sau đó đến tất cả các con đường trở lại đầu, vì vậy họ quyết định: Hey, chúng tôi & #39; lại chỉ đi đến thư viện lý tưởng sẽ chỉ là một đường dài, nhưng vì lý do thực tiễn bạn có thể & #39; t thực sự làm điều đó, do đó, những gì họ đã làm trong tòa nhà này là họ đã thực hiện một dốc mà đi tất cả các con đường lên, vì vậy bạn có thể có nghĩa là bắt đầu từ đầu của thư viện và đi tất cả các con đường lên để tìm cuốn sách của bạn.

Họ & #39; lại rõ ràng những nơi mà bạn có thể dừng lại và đi lên một Thang máy và xuống ở một tầng cụ thể, nhưng đã được như diễn đàn, ý tưởng đằng sau đó hình kiến trúc, và rằng & #39; s thực sự tôi nghĩ rằng nơi vẻ đẹp của kiến trúc đi ra là khi này của bạn ý tưởng bắt đầu để thông báo cho thiết kế và nó & #39; s không nhất thiết bạn là nhà thiết kế đến với tất cả những điều này ít mát nhìn vào hình ảnh và đang được như Oh này là mát, nhưng các chức năng của chương trình của các xây dựng, làm thế nào nó & #39; s đang được sử dụng là những gì được thông báo về kiến trúc.

Và tôi nghĩ rằng rằng & #39; s thực sự nơi đẹp và cảm hứng kiến trúc đến trong, khi có mục đích và không hoàn toàn thẩm Mỹ.

Tôi nghĩ rằng hầu hết các Điều quan trọng trong kiến trúc nếu tôi đã phải chọn thực sự một điều để distill tất cả này xuống, sẽ được chỉnh.

Bây giờ & #39; s từ làm việc trong kiến trúc thông qua ba công ty khác nhau và là một kiến trúc sư bản thân mình, chỉnh là Điều quan trọng nhất trong kiến trúc.

Và tôi & #39; m sẽ cho bạn thấy lý do tại sao.

Vì vậy, nếu bạn nhìn vào ảnh này ở đây, đây là một ví dụ xấu về sự liên kết.

Trừ khi nó & #39; s có mục đích, nhưng điều này ISN & #39; t có mục đích và tôi gần như có chính xác này điều kiện trong nhà của tôi, vì vậy tôi & #39; m không bashing, tôi didn & #39; t xây dựng nhà của tôi, nhưng hoặc thiết kế nó, nhưng, Vâng.

Vì vậy, bạn có ba điểm ở đây đến một điểm, và sau đó chỉ cần một ít ra, nếu điều này đã được xếp vào nó sẽ làm cho một thế giới của sự khác biệt và bạn có dòng này đơn đẹp của một, tôi & #39; m sẽ gọi này lõm và lồi.

Nó & #39; s không phải vì nó & #39; s không cong nhưng bạn đã có điều này mũi tên đẹp đã được thực hiện, nhưng chỉ thực sự bị mất đánh dấu trên đó, chỉ cần bằng cách thêm như một mảnh của vách thạch anh ở đây, bạn có thể làm cho nó hoạt động, nhưng bạn biết nhà thầu không phải lúc nào tìm kiếm các công cụ như thế.

Và các kiến trúc sư đôi khi doesn & #39; t nghĩ về loại công cụ, do đó, chỉ để bỏ lỡ những nhãn hiệu này ngay bây giờ.

Đây là một ví dụ thực sự tốt về căn chỉnh.

Vì vậy, những gì bạn có thể thấy ở đây, bạn có một vòng tròn ở đây, những cửa xoay nhỏ, và sau đó điều này đi xuống, bạn có một kiến trúc ở đây có điểm trung tâm, do đó, những người được căn chỉnh, điều này đi kèm xuống trung tâm giữa những điều này, và sau đó khi bạn đi qua, đường dây lên với điểm giữa ở đây điểm này ở đây, và sau đó vòng tròn này ở đây.

Ngay cả khi bạn muốn đi xa hơn, có kiến trúc này chỉ ở đây cũng là căn cứ với họ.

Vì vậy, bạn sẽ có được sự lặp lại này của các yếu tố liên kết và nó sẽ trở thành thật đẹp, vì sự liên kết.

Và nó & #39; s rất có mục đích và để được thẳng thắn, Chính xác.

Và rằng & #39; s thực sự nơi kiến trúc đi ra là khi nó & #39; s được nghĩ về và có độ chính xác & #39; s tham gia.

Đây là một loại đau tôi bởi vì tôi thích nó, nhưng có một số điều mà tôi & #39; m sẽ chọn trên nó về.

Vì vậy, bạn có thể thấy ở đây là tất cả những dòng dòng lên, phải, do đó, nó & #39; s hoàn hảo, bạn có dòng này ở đây với những dòng này với các Mullions điều tương tự Tất cả các align.

Vì vậy, trong đó tôn trọng chúng tôi & #39; lại vàng.

Bạn có thể thấy dòng này đến qua, chúng tôi & #39; lại tất cả tốt.

Bây giờ những gì xảy ra là bạn có thể thấy rằng gạch này ở đây là hợp phần doesn & #39; t align ở đây, và nó doesn & #39; t align lên ở đây.

Dường như họ có thể có trung tâm cửa sổ trong đó, nhưng bạn nhận được tất cả những vết cắt nhỏ vì đó, vì vậy bạn có được cắt giảm trong tất cả các thay vì chỉ được cùng một chiều cao cho tất cả những điều đó.

Và sau đó điều tương tự lên ở đây bạn có dòng này mà đến trên và sau đó nó doesn & #39; t, có & #39; s không có đường ở đây.

Bây giờ có thể giống như một tính năng kiến trúc mà bạn & #39; lại không có & #39; s không có doanh ở đây, nhưng tôi sẽ nói tại sao không làm cho nó quá, phải.

Thậm chí vẫn chỉ làm cho nó quá và sau đó nó nên được Phù hợp.

Nếu nó & #39; s quá trên những lý do tại sao ISN & #39; t nó quá trên này? Chỉ cần một tư tưởng ở đây, nhưng điều đó & #39; s sắp xếp của nơi liên kết như bạn có thể nhìn thấy vẻ đẹp của căn chỉnh, và tại sao một kiến trúc sư là rất quan trọng là tôi & #39; m chắc chắn một kiến trúc sư đã vẽ này trong một cách cụ thể mà nó có thể liên kết, nhưng khi bạn nhận được để xây dựng kiến trúc sư cần phải quản lý dự án để đảm bảo rằng thiết kế có ý định bản vẽ đang được theo sau, và rằng những điều nhỏ bé như Aren & #39; t được Bị mất.

Quy mô.

Bây giờ tôi thực sự muốn nói về quy mô, bởi vì, bạn đã biết, nó & #39; s có lẽ trong kiến trúc bỏ qua cho hầu hết mọi thứ.

Và tôi nghĩ rằng vì chúng tôi nghĩ rằng trong giống như một cách nhất định và nó & #39; s dễ dàng để chỉ quên về điều đó.

Và gần đây tôi đã thấy một đoạn video của Zed tôi đoán nó đã được thực sự của kiến trúc Digest của Zedd, và nó & #39; s nhà nó đã được sắp xếp như một điều MTV Cribs mà họ đã làm, và họ đã đi qua nhà của mình và nó đã được chỉ hoàn toàn ra khỏi quy mô, Vì vậy tôi thích kiến trúc hiện đại, tôi thích kiến trúc đương đại, nhưng nhà đặc biệt đã được giống như vậy hoàn toàn ra khỏi quy mô một cửa trước là như vậy lớn, nó & #39; s một cánh cửa trục mà họ đã làm cho nó dễ dàng để mở như vậy & #39; s không một vấn đề, nhưng nó & #39; s giống như cho một bên mà & #39; s tuyệt vời, nhưng đối với sử dụng hàng ngày nó chỉ trở nên không thực tế.

Và như trần nhà là siêu cao và rằng & #39; s tuyệt vời cho nghệ thuật, mà & #39; s những gì Zedd nói ông muốn sử dụng nó cho, nhưng giống như từ một hàng ngày hoạt động điều nó & #39; s chỉ là quá lớn cho một người.

Nó & #39; s tuyệt vời cho một không gian mà & #39; s như một bộ sưu tập hoặc có rất nhiều người, bạn có rất nhiều phong trào, vì vậy bạn muốn không gian, bạn biết, bạn couldn & #39; t tưởng tượng đi qua một tàu điện ngầm với trần nhà thấp, bạn & #39; lại như chờ đợi tại tàu với trần thấp siêu và rõ ràng là xảy ra trong rất nhiều trường hợp, nhưng nó & #39; s không thiết kế tốt.

Bạn Don & #39; t muốn người dân trong không gian công cộng để cảm thấy sợ hãi, bạn muốn họ có thể nhận được không khí, để họ & #39; lại không thở trong mỗi khác & #39; s không khí vì trần thấp.

Vì vậy, chỉ cần suy nghĩ về loại công cụ khi bạn thiết kế: là loại này của một quy mô con người, một thân mật quy mô của con người mà tôi muốn được thiết kế cho, hoặc là nó một lớn hơn quy mô nơi bạn & #39; Re nhìn vào làm cử chỉ kiến trúc rất lớn.

Chỉ cần suy nghĩ về điều đó trong thiết kế của bạn.

Sau khi căn chỉnh tôi nghĩ rằng Thứ hai điều quan trọng nhất trong kiến trúc có lẽ là tỷ lệ.

Nwo đó có nghĩa là rất nhiều toàn bộ những thứ khác nhau, nhưng với tôi nó & #39; s thực sự là một thống thống của căn chỉnh và quy mô theo nghĩa hình học.

Vì vậy, căn chỉnh là khi điều rõ ràng là align, và quy mô là mối quan hệ với người sử dụng.

Và tỷ lệ có liên quan đến hai điều đó, vì vậy việc chỉnh nhưng với những phần Don & #39; t nhất thiết cần phải align, nhưng họ làm có mối quan hệ với nhau.

Và rằng & #39; s thực sự nơi họ thống nhất.

Là nó thích hợp cho người đó và sau đó kích thước là gì? Bây giờ tỷ lệ với tôi là bạn có một bên và sau đó là phía bên cạnh, là nó hai lần miễn là đó.

Là nó ba lần miễn là? Có cùng kích thước và tôi nghĩ rằng khi bạn bắt đầu phát triển các loại giống như các đơn vị hoặc các phép đo Hiển thị lên trên và hoặc có mối quan hệ với nhau, rằng & #39; s khi nó trở thành Tỉ lệ.

Vì vậy, ví dụ, nếu bạn nhìn vào Parthenon ở Hy Lạp, điều này được nói để có tỷ lệ vàng và tôi & #39; m sẽ không thực sự đi quá xa vào tỷ lệ vàng, bạn có thể tìm thấy rất nhiều video thực sự tốt về tỷ lệ vàng, nhưng có & #39; s một tỷ lệ đó đang xảy ra ở đây, vì vậy bạn có thể thấy rằng đầu này ở đây thực sự là như nhau ở đây, do đó, có & #39; s mối quan hệ này được thực hiện bạn có loại này giống như bước, mà là tương tự như này, phải.

Vì vậy, bạn có một hình vuông ở đây, vuông này trông giống như nó doesn & #39; t trông giống như nó & #39; s chính xác điều này, nhưng điều này được chia thành threes, và bạn có thể có nếu bạn đã chia này có thể là bốn, nhưng bạn có mối quan hệ đó, mà hình học mối quan hệ giữa mọi thứ.

Bây giờ tỷ lệ vàng là, nó & #39; một phần nhỏ, nó & #39; s như ba điểm một cái gì đó, và nó cho thấy trong tự nhiên rất nhiều.

Và nó & #39; s như một cái gì đó mà tôi nghĩ rằng kiến trúc sư giữ cho, nhưng vì tiêu chuẩn nó & #39; s thực sự khó khăn để như pin trên một tỷ lệ vàng, vì vậy tôi có thể bắt đầu với một vàng tỷ lệ hoặc một cái gì đó như thế và sau đó nhận được một cái gì đó mà & #39; s sắp xếp gần với nó.

Không chính xác.

Hoặc chỉ cần làm cho nó tỷ lệ thuận với chính nó.

Vì vậy, như tôi đã nói trước, nơi bạn có một phép đo và có thể là điều tiếp theo là hai trong số đó hoặc ba trong số đó, vì vậy bạn có một phép đo mà là và tỷ lệ trong toàn dự án, nếu điều đó có ý nghĩa.

Vì vậy, đây là một tốt Ví dụ, đây cũng là một ví dụ tốt, bạn có mối quan hệ này có vẻ giống như kích thước như thế này bạn có không gian này ở đây trông giống như thế này, và rằng & #39; s thực sự, bạn đã biết, những gì xảy ra là bạn có được điều này tỷ lệ thuận mối quan hệ của sự vật, những hình như họ & #39; tái kích thước tương tự, nếu không giống nhau.

Và bạn nhận được rằng lặp lại trong suốt cửa sổ Don & #39; t có các khung có kích thước khác nhau.

Tại sao họ sẽ được điều đó? Nó chỉ doesn & #39; t làm cho tinh thần, bạn & #39; tái phát triển này Hệ thống tỉ lệ cho thấy lên nhiều lần trong suốt bạn là thiết kế của bạn, và sau đó bắt đầu kéo nó tất cả cùng nhau khi bạn có mối quan hệ đó, vì vậy suy nghĩ về một ngôi nhà bạn có những cửa sổ có kích thước cửa sổ nhất định, bây giờ Khi bạn đi đến một cửa sổ mới có thể bạn muốn có một kích thước khác nhau nhưng làm thế nào để bạn nhận được rằng cùng kích thước cửa sổ để hiển thị trên một trong những khác, kích thước nào mà làm cho cửa sổ của bạn? Có lẽ bạn muốn nó thay vì ba của năm cao? Có lẽ điều này cửa sổ mới mà bạn muốn nó được sáu bởi năm cao? Và do đó bạn sử dụng cùng một tỷ lệ, mà cùng một cửa sổ kích thước cửa sổ để thông báo những gì kích thước mới của bạn sẽ được.

Và các điều cuối cùng ở đây là Oh, tôi biết rất nhiều người có lẽ nếu bạn & #39; lại không được đào tạo trong kiến trúc có thể nghĩ rằng McMansion này thực sự là mát mẻ, nhưng tôi muốn cho bạn thấy những gì đang xảy ra ở đây mà làm cho điều này không phải là tuyệt vời.

Vì vậy, bạn có một dòng đối xứng ở đây, nó & #39; s khá cân bằng, do đó trong điều khoản của nó & #39; s Tốt.

B + UT sau đó bạn có như một cửa sổ vòm ở đây, okay bạn có một vòm lớn hơn cửa sổ ở đây nhưng có vẻ như nó doesn & #39; t có bất kỳ của cùng một ngôn ngữ, bạn có đây là một kết thúc khác nhau nhưng cửa sổ là hoàn toàn khác nhau.

Bạn có khung rộng ở bên ngoài mà bạn Don & #39; t có trên những người khác, màn trập này là cong rõ ràng vì đây là cong, nhưng sau đó một số các khác cửa sổ Don & #39; t có bất kỳ cửa chớp như thế này một doesn & #39; t có một Shutter, nhưng những điều này.

Có & #39; s một tuyệt vời ở đây, có & #39; s một tuyệt vời ở đây, nhưng như thế này có cùng một mặc dù họ & #39; tái kết thúc khác nhau, có & #39; s như một chút cửa sổ ở đây trên đó.

Được rồi, do đó, có lẽ những bắt đầu nói chuyện với nhau, nhưng sau đó bạn nhìn vào các cửa sổ những gì đang xảy ra ở đây, bạn có một chút clerestory cửa sổ đó, nhưng bạn Don & #39; t có bất cứ nơi nào khác.

Vì vậy, nó & #39; s chỉ như tỷ lệ ở đây được ném ra bởi vì ai đó & #39; s làm quá nhiều.

Họ & #39; Re cố gắng để thêm những thứ để làm cho nó ưa thích và nó mất tính liên tục của nó, bởi vì bạn & #39; Re cố gắng để đặt tất cả mọi thứ trong hộp công cụ của bạn vào dự án này.

Và có thể cho nhà thầu của chúng tôi cho McMansion này mà làm cho tinh thần vì họ có thể tính phí cho bạn nhiều tiền hơn và họ có thể có như một tấn các cửa sổ, do đó, họ & #39; lại không thích chi tiêu nhiều tiền hơn, nhưng họ nhận được giá cao cho sản phẩm.

Vì vậy, điều này giống như một cái gì đó để suy nghĩ về, suy nghĩ về tỷ lệ của bạn và làm thế nào chúng liên quan đến nhau, và nếu bạn có thể thiết lập một mô-đun mà sau đó bạn có thể sử dụng trong suốt dự án mà & #39; s lý tưởng.

Bạn biết, như nếu tôi có năm feet và tôi biết như nếu ai đó hỏi những gì kích thước này là tôi biết nó & #39; s sẽ được increment của năm feet, hoặc hai feet, hoặc ba chân, hoặc bất cứ điều gì tôi chọn.

Và điều đó chỉ giúp bạn như các nhà thiết kế để nhớ những điều nếu nó đi vào xây dựng.

Nhưng cũng chỉ trực quan giúp tie tất cả mọi thứ với nhau.

Cuối cùng tôi muốn nói về chi tiết.

Vì vậy chi tiết giống như một kiến trúc sư & #39; s WHEELHOUSE, một kiến trúc sư thực sự tốt bạn có thể bạn có thể cho biết bởi chất lượng của các chi tiết của họ.

Vì vậy, & #39; s lấy khái niệm mà chúng tôi nói chuyện về trước đó và thực sự chưng cất nó xuống để bạn có thể thấy rằng trong các chi tiết.

Vì vậy, ở đây chúng tôi có một chi tiết nó trông giống như một shot nhìn lên tại một số loại màn hình mà & #39; s hơn một cái gì đó.

Bây giờ đây là một thực sự Ví dụ tốt về một chi tiết tốt, tôi Don & #39; t biết các kiến trúc sư có ý định ở đây, nhưng chi tiết thực sự làm cho kiến trúc tỏa sáng thông qua, do đó, có & #39; s này thực sự phẳng matte hình học mẫu đó đang xảy ra, bạn có thể thấy rằng đây là nó & #39; s nghĩa là ngưng nó ISN & #39; t chỉ áp dụng ở đây.

Và bạn sẽ có được thiết kế đẹp này nơi bạn & #39; lại không có gì được thực hiện bởi một đường may, các vỉa được ẩn, và sau đó thậm chí ở đây bạn có một chút tiết lộ và những dòng này lên, nó trông hoàn hảo.

Vì vậy, các hình ảnh thực sự có thể tỏa sáng trong này, trong mảnh kiến trúc thay vì chi tiết tìm kiếm clunky.

Nó & #39; s chỉ là một cách tuyệt đẹp để làm kiến trúc và để thực hiện tất cả các cách thức cho đến khi kết thúc để đảm bảo rằng ngay cả những chi tiết nhỏ nhất đang làm tỏa sáng khái niệm của bạn thông qua.

Bây giờ đây là một ví dụ về một chi tiết xấu, và bạn & #39; LL thấy điều này xảy ra rất nhiều trong kiến trúc, rõ ràng là những bước được ở đây và sau đó lan can này đã đưa vào để bạn có thể & #39; t sử dụng bất kỳ này.

Điều gì có thể xảy ra ở đây là nó đã là một điều mã.

Các kiến trúc sư đã được như Oh đây là điều này sẽ được mát mẻ để có những cầu thang, và sau đó chính thức mã cho biết không có bạn đã đặt trong một lan can và rằng & #39; s nơi họ đặt lan can.

Vì vậy những gì đang xảy ra ở đây chỉ là các chi tiết trong điều khoản của mã và rằng & #39; s một cái gì đó mà bạn luôn cần phải suy nghĩ về là mã ý nghĩa của thiết kế của bạn trong kiến trúc chắc chắn.

Làm thế nào mà đang được bị ảnh hưởng bởi các di chuyển mà bạn & #39; tái tạo, và đây là điều cuối cùng mà bạn muốn để xảy ra với thiết kế của bạn.

Có lẽ là một giải pháp tốt hơn nhiều cho điều này, có thể bạn & #39;d đặt một lan can ở đây để ai đó doesn & #39; t rơi trên và sau đó có thể có & #39; s một lan can mà đi ở giữa, tôi Don & #39; t biết những tác động chính xác mã hoặc nơi này là để có thể cho bạn biết những gì này nên được, những gì sẽ là một tốt thiết kế, nhưng đó & #39; s chỉ công cụ để suy nghĩ về.

Là thiết kế của bạn là tốt, các chi tiết nhìn tốt, nhưng sau đó cũng là tác động mã.

Làm thế nào là nó, làm thế nào nó hoạt động với mã và nó làm việc với các mã, và nó có địa chỉ những mối quan tâm? Đây là một tòa nhà tato Ando, nó & #39; s có thể là một trong những điều mang tính biểu tượng nhất trong kiến trúc và nó & #39; s thực sự tuyệt vời vì mức độ chi tiết.

He & #39; s làm cho các loại khối bê tông nổi, có & #39; s vẫn còn căn chỉnh ở đây, bạn có thể thấy khớp này vẫn gắn với chúng, và nó & #39; s tạo ra ánh sáng này, vì vậy ông & #39; s suy nghĩ về ánh sáng như là một phần của chi tiết.

Điều gì, bạn biết, nếu điều này là quá rộng bạn & #39;d bắt đầu để xem những gì & #39; s trên đó, nhưng bằng cách chỉ có một chút và được tối ở đây và ánh sáng bên ngoài bạn thực sự bắt đầu để có được chi tiết này xuyên qua và trở thành ánh sáng trở thành những gì là sơn hoặc tích cực không gian, và rằng & #39; s thực sự mát mẻ để có thể suy nghĩ về điều đó trong điều kiện của bạn Chi tiết.

Ngay cả ở đây, nhìn.

Đó là những dòng chung này, điều này được căn chỉnh ở giữa, Các dòng chung này lên, do đó, chỉ cần suy nghĩ đến mức độ chi tiết rõ ràng là có liên kết & #39; s, nhưng mà đi với các chi tiết.

Căn chỉnh và chi tiết bạn cần phải đảm bảo rằng & #39; s truyền đạt.

Đây là một loại khác nhau của bê tông hơn, nó & #39; s đặc biệt, nó & #39; s đặt ra ngoài.

Vì vậy, chỉ cần suy nghĩ về những mức độ chi tiết, làm thế nào bạn & #39; tái suy nghĩ về ánh sáng, làm thế nào bạn & #39; Re suy nghĩ về vật liệu, làm thế nào bạn & #39; tái suy nghĩ về căn chỉnh là những gì làm cho tốt kiến trúc và tôi khuyến khích bạn suy nghĩ về điều đó khi bạn & #39; thiết kế lại.

Hey, cảm ơn rất nhiều cho xem, nếu bạn thích video này, xin vui lòng Don & #39; t quên thích, đăng ký và chia sẻ video này với bạn bè của bạn! Nếu bạn không đồng ý với bất cứ điều gì tôi đã nói trong video này, cho tôi biết trong các ý kiến dưới đây.

Chúng ta có thể bắt đầu một cuộc thảo luận về là tôi sai, là tôi phải, bạn đã không đồng ý, bạn có thoả thuận.

Tôi & #39; m một kiến trúc sư được cấp phép, tôi & #39; m được đào tạo như một kiến trúc sư, tôi & #39; ve làm việc trong một số ít các Các công ty kiến trúc khác nhau trong các thiết lập khác nhau và vì vậy takeaways của tôi.

Và vào cuối ngày kiến trúc và nghệ thuật là chủ quan, nhưng Tôi cố gắng để trở lại những điều mà tôi nghĩ với tư duy mục tiêu và tôi sẽ xem xét bản thân mình một kiến trúc sư thiết kế.

Tôi nghĩ rằng cách nhìn những điều thẩm Mỹ những điều lòng là WHEELHOUSE của tôi rằng & #39; s những gì tôi & #39; m tốt nhất tại, nhưng Tôi & #39;d thích nghe ý kiến của bạn, vì vậy hãy cho tôi biết.

Khác hơn đó, cảm ơn rất nhiều cho xem và như mọi khi, hạnh phúc hacking! Tất cả các quyền, nhà thiết kế! Chỉ vì điều này tập của Hacks thiết kế là hơn, doesn & #39; t có nghĩa là chúng tôi & #39; lại để lại cho bạn ra trong lạnh! Tony & #39; s Got tấn lớn nội dung có sẵn tại designerhacks.

com, do đó, tham gia quốc gia thiết kế ngay bây giờ và chúng tôi & #39; ll xem bạn vào tập tiếp theo của thiết kế Hacks!.

Leave a Reply