Amitha của trang trí & Mẹo thiết kế nội thất để hoàn thành dự án thiết kế nhà của bạn về thời gian và ngân sách!

Chào bạn, bạn đang xem Amitha Verma!Đó là thời gian của năm, nơi kiddos đang trở lại trường học và có lẽ bạn đang tự hỏinơi bạn rời khỏi dự án nhà của bạn trước khi mùa hè bắt đầu.

Mỗi năm tôi có kế hoạch ra các mục tiêu của tôi và năm nayTôi thực sự đào sâu để lên kế hoạch ra mục tiêu lớn cho doanh nghiệp của tôi, gia đình tôi, nhà tôi và nhiều hơn nữa.

Trong khi tôi luôn có những mục tiêu trong tâm trí, tôi phải thừa nhận tôi sắp xếp của slacked về xem xéthọ nhận được bắt kịp với chỉ thưởng thức mùa hè với các con của tôi.

Vì vậy, như tôi là thực hiện bài tập này tôi muốnđể chia sẻ một chút với bạn trong trường hợp bạn đang cảm thấy choáng ngợp mùa thu này với nhà của bạnTrang trí dự án và tự hỏi những gì để tập trung vào, làm thế nào bạn sẽ nhận được tất cảthực hiện, làm thế nào bạn sẽ kéo dài ngân sách và nhiều hơn nữa trong thời gian cho kỳ nghỉ giải trí của bạn! Trước tiên, tôi chắc chắn rằng bạn đã có một mục tiêu của một hoặcmột số dự án mà bạn muốn làm việc vào năm nay.

Kéo ra danh sách đó và chúng ta hãy đánh giáNó.

Nếu bạn không có một danh sách-đó là đầu tiên của tôi tip tốt nhất.

Làm một bãi chứa não và chỉ cầnviết tất cả xuống.

Tất cả của nó, lớn hay nhỏ.

Bạn có thể làm điều đó trên giấy hoặc trực tuyến.

Tôi làm mỏtrên máy tính vì vậy tôi cuối cùng có thể đồng bộ hóa nó với lịch hàng tháng của tôi.

Tiếp theo, tôi muốn bạn suy nghĩ về những gì thực sự ổ đĩa bạn điên.

Ví dụ, chúng tôi gần đây đã làm một bản Cập Nhật nhỏđến nhà của chúng tôi và đã có toàn bộ ngôi nhà Sơn.

Trong một số lĩnh vực chúng tôi đã không nhận được để lựa chọnphần cứng trước khi chúng tôi chuyển vào.

Bạn không thể tưởng tượng như thế nào là khó khăn để mở và đóng tủkhông có phần cứng! Vì vậy, dự án này đã ưu tiên ngay lập tức bởi vì nó đã được lái xe chúng tôi điên! Chúng ta đều có các dự án như thế này, vì vậy đây là nhữngdự án lớn để thực hiện một ưu tiên.

Tiếp theo, suy nghĩ về những gì bạn thực sự muốn kết thúctrong năm nay.

Đó là điều tuyệt vời về một mục tiêu-đó là sự khởi đầu của một kế hoạch.

Bạncó thể không đạt được nó, nhưng bạn chắc chắn sẽ đến gần hơn nếu bạn bắt đầu suy nghĩ về những gì bạn thực sựMuốn.

Vì vậy, trong nhà riêng của tôi, tôi thực sự muốn kết thúc phòng ngủ của tôi như tôi dành nhiều thời gian trong nàyPhòng.

Đối với bạn mà có thể được thiết kế một phòng, hoặcđiền vào các điểm trống trong một số phòng hoặc khung tất cả các nghệ thuật của bạn hoặc làm việc trên kệ sách của bạn.

Dù nó được chọn một trong hầu hết hai dự án.

Khi bạn đang liên tục chuyển đổi và Toggling giữa các nhiệm vụ bạn có thể nhanh chóng bắt đầu cảm thấychoáng ngợp và thất vọng.

Vì lý do đó tôi mạnh mẽ đề nghị chỉ cần chọn một trong những dự ánđể hoàn thành.

Tiếp theo, hãy liệt kê tất cả những điều bạn cầnđể làm gì để hoàn thành dự án đó.

Lớn hay nhỏ, danh sách nó ra.

Sau đó tôi quay trở lại và ước tính thời gian phải mấtđể làm nhiệm vụ và ngân sách gần đúng để mua các mục mà tôi cần.

Tiếp theo, tôi luôn chọn một ngày “hoàn thành”và nhập vào đó trong lịch của tôi.

Sau đó, tôi bắt đầu làm việc lùi và bắt đầu nhập ngàyđể thực sự hoàn thành mỗi nhiệm vụ.

Đó có thể là một ngày cài đặt hoặc một ngày để thực sựchọn mục như chọn phần cứng tiếp theo thứ hai.

Bạn có thể bắt đầu để xem làm thế nào bạn có thể dễ dàng giải quyếtmột phòng và sau đó tiếp cận nó hàng tuần và với một hệ thống tại chỗ để tránh cảm giác như cóquá nhiều điều để làm, bạn không có đủ thời gian để làm cho nó tất cả được thực hiện và bạn không có ý tưởngbao nhiêu này tất cả đã kết thúc lên chi phí!? Đối với một ví dụ về cách tôi làm điều này đầu tập thể dụctrên blog của chúng tôi và dưới video, bạn sẽ tìm thấy một liên kết để tải về bản đồ tâm trí của tôi về cáchđể làm điều này rất tập thể dục.

Đây là cách tôi tiếp cận tất cả các dự án và nónhững gì đã giúp tôi quản lý một số dự án thiết kế khác nhau, bao gồm cả nhà riêng của tôi.

Bạn có thích video này? Tôi biết nó khôngchockfull của các xu hướng thiết kế mới nhất nhưng quản lý một dự án thiết kế là rất Trickđể cung cấp cho bạn sự an tâm và tránh rằng cảm giác áp đảo của một dự án lớn! Nếu bạn thích nhiều hơn những lời khuyên của chúng tôi đầu hơnvào blog của chúng tôi và đăng ký cho thêm lời khuyên thiết kế miễn phí! Và nếu bạn biết bất cứ ai cảm thấy choáng ngợpbởi một dự án, tôi rất thích danh dự của bạn chia sẻ video này với một người bạn hay yêuMột.

Cảm ơn bạn đã xem và cho đến thời gian tới, Giữlàm cho nhà của bạn tuyệt vời cho bạn và những người thân yêu của bạn!.

Leave a Reply