Ánh sáng & Motion VYa Pro Smart Bike Headlight-feat. 250 lumens + SafePulse + cảm biến ánh sáng/chuyển động

Cảm ơn bạn đã chỉnh tại, đây là người đi xe đạp ngọt và hôm nay chúng tôi & #39; Re sẽ được nhìn vào ánh sáng & Motion VYa Pro đèn pha thông minh.

Ở đây chúng tôi có Light & Motion VYa Pro đèn pha thông minh trong bao bì của nó.

Nó là một ánh sáng rất độc đáo và sáng tạo từ Light & Motion rằng chúng tôi rất vui mừng để đánh giá ngày hôm nay.

Chúng tôi & #39;d muốn cảm ơn Light & Motion cho việc cung cấp ánh sáng này để đánh giá.

Đây là một trong những đèn sáng và tiên tiến nhất trong dòng sản phẩm VYa bao gồm cả đèn pha và đèn đuôi.

Hãy để & #39; s đi qua các chi tiết kỹ thuật cho đèn pha VYa Pro thông minh và có một mức giá bán lẻ của $49, 99.

Nó có 250 lumen đầu ra từ một đơn Cree LED và như với các sản phẩm VYa khác, đầu nối USB được xây dựng trực tiếp vào ánh sáng.

Điều này có nghĩa là bạn Don & #39; t cần thêm cáp.

Nó & #39; s IP67 đánh giá có nghĩa là nó hoàn toàn chống bụi và chống nước lên đến một mét mà là rất tốt cho thời tiết ẩm ướt đi hoặc rơi vào Vũng.

Phần thông minh của tiêu đề là kiếm được bằng cách sử dụng cả cảm biến ánh sáng xung quanh cũng như cảm biến chuyển động.

Sử dụng hai cảm biến của VYa Pro thông minh tự động điều chỉnh đầu ra ánh sáng giữa một chế độ ngày mà là một chế độ xung thông minh mà & #39; s tốt cho 6 giờ, và một chế độ rắn đêm đó là tốt cho 2 giờ.

Ngoài ra nó có thể bật ánh sáng khi chuyển động được phát hiện và đi vào chế độ chờ khi nó & #39; s nhàn rỗi trong hơn 30 giây.

Những tính năng này làm cho VYa Pro rất độc đáo so với đèn khác trên thị trường.

Bây giờ hãy & #39; s lấy ánh sáng ra khỏi bao bì, tôi & #39;d như để chỉ ra rằng Light & Motion hiện một công việc thực sự tuyệt vời về mặt sinh thái là thân thiện bằng cách giảm thiểu số lượng chất thải nhựa và thực sự giảm thiểu các bao bì tổng thể chính nó.

Điều này là rất tương tự như chuyển đổi VYa với thiết kế rất tối thiểu và một receptacle cơ bản để giữ ánh sáng.

Có một hướng dẫn sử dụng ở phía dưới và thiết kế các tông tốt đẹp này.

Nhìn vào nội dung chúng tôi nhận được các gói cơ bản, chúng tôi có gắn kết với các gắn kết cao su đã được đính kèm và hướng dẫn sử dụng mà là rất cơ bản.

Ở đây chúng ta thấy ánh sáng, nó & #39; s một yếu tố hình thức rất độc đáo là tốt.

Điều này là rất tương tự như chuyển đổi VYa và như chúng tôi đã đề cập có & #39; s không có cáp USB như cổng USB được xây dựng trực tiếp vào ánh sáng chính nó mà là một tính năng thực sự độc đáo.

Bây giờ hãy & #39; s mất một giây để nhìn vào trọng lượng của đèn pha thông minh VYa Pro.

Chỉ cân nặng đầu ánh sáng, chúng tôi & #39; lại tại 32 gram và nếu chúng ta thêm cả hai gắn kết và gắn kết thân cây mang đến cho chúng tôi lên đến một trọng lượng của 50 gram.

Điều này thực sự là ánh sáng mà không phải là đáng ngạc nhiên xem xét các yếu tố hình thức nhỏ của ánh sáng chính nó.

Bây giờ hãy & #39; s xem xét kỹ hơn đèn pha thông minh VYa Pro, tính năng này một đơn Cree LED ra phía trước mà sản xuất 250 lumens đầu ra.

Nó có một phản xạ mượt mà với một ống kính phẳng hơi nhô ra khỏi cơ thể.

Có & #39; s không có nút hoặc tắt ở đây, do đó, để mô phỏng nó đang ở trong núi bạn có thể giữ cổng USB.

Như bạn có thể thấy bạn có được một tầm nhìn bên khá tốt với những built-in đèn bên cũng như rằng ống kính nhô ra phản ánh ánh sáng.

Trên đầu chúng tôi có VYa Pro dán nhãn trên đây và cơ thể cảm giác nhựa cao su.

Điều này được thực hiện trên các vật liệu thực vật và được tái tạo sinh học.

Vì vậy, nó & #39; s một thiết kế rất độc đáo đó là hơi minh bạch là tốt.

Nếu bạn nhìn chặt chẽ bạn thực sự có thể nhìn thấy các bảng mạch ở mặt sau ở đây với Light & Motion logo in.

Ở đây & #39; s một chút Divot nơi Light & Motion Switch có một nút.

Ở hai bên nó có thụt lề vỏ sò này để làm cho nó dễ dàng để xử lý.

Ở phía sau chúng tôi có built-in cổng USB, điều này là rất độc đáo cho các dòng sản phẩm VYa.

Thông thường bạn có một cổng USB mà bạn phải cắm vào với điều này, bạn chỉ cần cắm nó vào máy tính của bạn để sạc.

Điều này có nghĩa là nó chiếm một ít không gian hơn do chiều rộng của ánh sáng chính nó, do đó bạn phải nhận thức được điều đó, nhưng bằng cách không đòi hỏi bất kỳ loại cáp nó & #39; s rất thuận tiện để sử dụng.

Ngoài ra nó có một gasket được xây dựng trong kết nối này để kích hoạt rằng đánh giá IP67.

Như tôi đã đề cập không có nút bật và tắt hoặc nút chuyển đổi chế độ.

Bạn chỉ cần cắm nó vào và đi hoặc mô phỏng nó ở đây với bàn tay của bạn.

Hãy để & #39; s Hãy nhìn vào núi, đây là một tính năng độc đáo khác của loạt VYa.

Điều này được chia sẻ giữa Switch, đèn pha khác cũng như đèn đuôi.

Gắn kết là hai phần, bạn có một phần mà nằm trên chiếc xe đạp chính nó và điều này là gắn kết handlebar.

Mặc dù họ có một bộ chuyển đổi GoPro rằng & #39; s có sẵn tùy chọn và sử dụng một chút nhựa thân cây ở đây, nơi cao su gắn kết dính vào cho một cảm giác khá an toàn.

Đây không phải là điển hình thực sự mỏng cao su gắn kết bạn nhìn thấy với một số đèn rẻ này thực sự là dày và có vẻ như nó sẽ có thể được mạnh mẽ để sử dụng nhiều.

Gắn kết các tính năng này thụt lề ở đây với một khe cắm và rằng & #39; s nơi bạn cắm trong lắp chính, điều này có một vòng nhỏ trên đây và bạn chỉ cần trượt nó qua.

Phải mất một chút lực lượng, bạn phải kéo nó tất cả các cách thức và sau đó bạn đi.

Tương tự như của nó VYa đô thị loạt đèn ở chỗ nó có những thụt lề nhỏ để khóa ánh sáng trong đó & #39; s không bao gồm với các VYa Pro nhưng tôi nghĩ rằng với off-roading đèn họ làm bao gồm các Bolt ít ở đây để ngăn chặn điều này từ sao lưu ra.

Tôi & #39; ve không bao giờ Haven & #39; t nhận thấy bất kỳ vấn đề với sao lưu này ra hoặc bất kỳ jitter và với loại thiết kế gắn kết bạn thực sự có thể xoay nó mà là rất hiếm để xem những ngày này.

Một điều tôi muốn chỉ ra với VYa Pro là chỉ số pin thấp không phải là rất trực quan.

Do thiếu màn hình OLED Hiển thị hoặc các nút bạn phải dựa vào đèn bên.

Nếu tôi bật nó ở đây này là chế độ ban đêm rắn và chỉ báo pin yếu trong chế độ ban đêm rắn là một đèn pha nhấp nháy với một ánh sáng bên nhấp nháy hai lần càng nhiều chế độ ngày.

Nó có một loại tương tự như các chỉ số trong chế độ đêm, nhấp nháy của ánh sáng bên so với đèn pha để xác định xem nó & #39; s pin thấp hay không.

Với hai giờ đêm thời gian chạy tôi nghĩ rằng & #39; s một trong những điểm yếu của ánh sáng.

Bây giờ hãy & #39; s Hãy xem một số đối thủ cạnh tranh với đèn pha VYa Pro.

Ở bên trái ở đây chúng tôi có các Headlux Topeak 450 USB nó là một ánh sáng mới từ Topeak mà chúng tôi gần đây đã được đánh giá.

Tôi & #39; LL đặt một liên kết trong các tính năng trên cùng bên phải hai Cree LEDsm một cơ thể kim loại và một tương tự như kéo dài thấp cấu hình thiết kế.

Nếu chúng tôi đặt các side-by-side bạn có thể thấy họ & #39; Re rất giống nhau về chiều cao và chiều dài trong khi Topeak sử dụng một cổng USB bên ngoài để sạc so với VYa nhỏ gọn hơn.

Nó & #39; s rõ ràng là rất nhiều nhẹ quá, với VYa được điều này thực vật dựa trên vật liệu trong khi Topeak có một cơ thể kim loại.

Một đối thủ cạnh tranh ở đây sẽ là Magicshine Allty 1000.

Đây là $85 nhưng tính năng 1000 lumens, mà rõ ràng là một ánh sáng sáng hơn và tính năng một ánh sáng ban ngày chạy cũng như một đơn Cree LED.

So sánh hai bạn có thể thấy mặc dù Allty 1000 là khá nhỏ gọn như một ánh sáng đi lại, nhưng VYa Pro là nhỏ hơn đáng kể làm cho nó dễ dàng hơn nhiều cho các tay đua đô thị.

Ngoài ra cả chiều cao và chiều rộng nó & #39; s rất nhỏ gọn hơn và dễ dàng hơn để gắn kết và nó cũng có các tính năng thông minh hơn như cảm biến ánh sáng xung quanh, một cảm biến chuyển động mà Allty không.

Cũng lưu ý Allty là $85.

Một so sánh thú vị ở đây là nhìn vào Light & Motion Switch đuôi ánh sáng bạn có thể thấy họ chia sẻ rất nhiều thành phần trong điều khoản của ống kính và thiết kế cơ thể.

Những gì các chuyển đổi VYa đã là bộ làm lệch trên ống kính, bạn có thể nhìn thấy mà phân phối ánh sáng theo chiều ngang cho một tầm nhìn tốt hơn như là một đèn đuôi trong khi VYa Pro có nhiều hơn một phong cách tại chỗ chùm hoa văn mà bạn & #39;d muốn từ một Headlight.

Các cơ quan được cả hai nhà máy dựa trên vật liệu và có một cảm giác cao su.

Họ & #39; tái cả hai rất nhỏ gọn và có gần như cùng một kích thước.

Những ống kính nhô ra để cải thiện khả năng hiển thị bên.

Bây giờ hãy & #39; s Hãy xem ánh sáng VYa Pro đầu ra, Pro lựa chọn giữa một chế độ SafePulse ban ngày và một chế độ ban đêm Solid trạng thái như bạn có thể thấy ở đây khi tôi nhập một đường hầm tối, nó sẽ tự động đi đến một chế độ đầu ra rắn cao hơn.

Sau đó nó quay trở lại chế độ SafePulse ban ngày khi có & #39; s đủ ánh sáng.

Nó & #39; s cũng có giá trị chỉ ra rằng các chế độ SafePulse ban ngày thực hiện một công việc tuyệt vời tại thu hút sự chú ý khi đi vào một trong các xung bất thường của nó.

Âm nhạc Bây giờ hãy & #39; s đi qua những ưu và nhược điểm của VYa Pro, một trong những điều chúng ta thực sự thích là yếu tố hình thức duy nhất nó & #39; s rất nhẹ và nhỏ gọn.

Các kết nối USB tích hợp họ & #39; lại thực sự tốt đẹp liên lạc bạn Don & #39; t cần một cáp bổ sung và lựa chọn chế độ đầu ra tự động là một tính năng thực sự tốt đẹp.

Nó & #39; s cái gì mà bạn có để có được sử dụng để ban đầu nhưng một khi bạn làm điều đó & #39; s tuyệt vời mà bạn Don & #39; t phải fumble với chế độ đầu ra khác nhau hoặc nhớ giao diện người dùng khác nhau.

Một số tiêu cực của ánh sáng là lumen cho mỗi tỷ lệ đô la không phải là tuyệt vời như đèn khác chỉ với 250 lumens tối đa trong chế độ trạng thái rắn nó & #39; s một ít tốn kém ở 50 đô la.

Chỉ báo pin yếu không trực quan cũng khó đọc.

Tôi & #39; ve chạy ra khỏi pin một vài lần bây giờ cưỡi với ánh sáng này và cũng là sự chậm trễ tự động chờ chỉ là ba mươi giây.

Trong khi đây là một tính năng tốt đẹp để tránh chạy ra khỏi pin, nhưng bạn thường có thể tìm thấy chính mình với ánh sáng tắt trong khi chờ đợi ở các nút giao dài hơn.

Bây giờ hãy & #39; s cho ánh sáng đánh giá cuối cùng trong số 10.

Tôi sẽ cung cấp cho nó một 9 nó & #39; s một ánh sáng rất thông minh và nhỏ gọn.

Tôi thực sự thích giao diện Mouse, mặc dù bạn có để có được sử dụng để nó một khi bạn làm điều đó làm cho rất nhiều ý nghĩa và bạn tự hỏi tại sao các nhà sản xuất ánh sáng khác Haven & #39; t làm điều này.

Mặc dù sản lượng ánh sáng chính nó là một chút thấp hơn cho giá tôi nghĩ rằng nó làm một công việc tuyệt vời như là một ánh sáng tầm nhìn ban ngày hoặc như là một ánh sáng sao lưu và thậm chí là một ánh sáng chính nếu bạn & #39; tái làm cưỡi đô thị nhiều hơn với rất nhiều ánh sáng môi trường xung quanh.

Cảm ơn bạn đã xem xét này Don & #39; t quên thích và đăng ký để hỗ trợ các kênh.

Bạn có thể theo dõi chúng tôi trên Instagram tại @thesweetcyclists cũng như trang web của chúng tôi tại thesweetcyclists.

com.

Đây là người đi xe đạp ngọt nhắc bạn tận hưởng những chuyến đi! Âm nhạc.

Leave a Reply