APUTURE AMARAN HR672W LED LIGHT: sự lựa chọn đúng cho mỗi YouTuber

Một vài ngày trước, tôi nhận được gói này có chứa ba tấm LED tôi mua từ Aperture, và bây giờ tôi háo hức để chia sẻ với bạncó chứa ba tấm LED tôi mua từ Aperture, và bây giờ tôi háo hức để chia sẻ với bạn ấn tượng đầu tiên của tôi, các Amaran HR672w.

và bây giờ tôi mong muốn chia sẻ với bạn những ấn tượng đầu tiên của tôi, các Amaran HR672w.

hi guys và hoan nghênh xem lại video mới nhất của tôi tên tôi là Renato Spiritigliozzi và hôm nay tôi muốn hiển thị cho bạn một sản phẩm mới của Aputure Amaran HR672W dẫn ánh sáng và hôm nay tôi muốn cho bạn thấy một sản phẩm mới của Aputure Amaran HR672W dẫn ánh sáng ngay bây giờ tôi & #39; m bằng cách sử dụng ánh sáng này để quay video này và như bạn có thể thấy họ là hoàn toàn có ích cho video và nhiếp ảnh quá.

như bạn có thể thấy trong shoot này, nơi tôi sử dụng ba Amaran đèn LEDvà như bạn có thể thấy họ là hoàn toàn sử dụng cho video và nhiếp ảnh quá.

như bạn có thể thấy trong shoot này, nơi tôi sử dụng ba Amaran đèn LED bạn biết, nó cảm thấy như chỉ ngày hôm qua mà tôi đã được sử dụng bóng đèn bình thường cho video của tôi một trong những điều tôi nhớ là chi tiêu rất nhiều khủng khiếp thời gian đấu tranh với chỉnh màu trên da tông, vì họ có xu hướng nhìn quá xanh hoặc đỏ tươi.

Vâng, may mắn, vấn đề này là một điều của quá khứ có bởi vì những đèn LED mới có một CRI Ấn tượng, màu sắc rendering chỉ số của 95% có nghĩa là sau khi cân bằng trắng trên màu máy ảnh sẽ phản ánh chính xác hơn nhiều thực tế như vậy.

.

ít chỉnh màu thực sự, tất cả những gì & #39; s cần thiết bây giờ là điều chỉnh nhẹ của bóng tối và đèn.

.

.

Nhưng hãy để tôi cho bạn thấy những gì & #39; s bên trong hộp tôi có thể nói rằng tôi & #39; m thực sự ấn tượng với tất cả các phụ kiện mà Aputures đã quyết định bao gồm với điều này.

Trước hết chúng tôi có trường hợp này thực tế tốt đẹp thực sự cũng thực hiện, với dây đeo riêng của mình và nhiều túi để lưu trữ bảng điều khiển chính nó và các phụ kiện khác để vận chuyển dễ dàng sau đó có điều này Lamp bracket được sử dụng để đính kèm bảng điều khiển để đứng với một lỗ cho dù hoặc hộp mềm mặc dù điều này dẫn ánh sáng có một đảm bảo cho hơn 100, 000 giờ sử dụng ở đây trong hộp chúng tôi vẫn tìm thấy thay thế vài bóng đèn LED.

.

.

Tiếp theo là bộ chuyển đổi điện với một cáp dài với ba cột cắm cực ở đây chúng tôi có điều này cực kỳ hữu ích và dễ sử dụng từ xa cho phép bạn kiểm soát 4 nhóm của các đèn trong 3 kênh ở một khoảng cách tối đa 100 mét trong gói này, Aputure bao gồm hai loại pin Sony NP loạt điều này là rất hữu ích, bởi vì ngay trên hộp Một lợi thế lớn là bạn có thể nạp pin trong khi bảng điều khiển ánh sáng được sử dụng bằng cách kết nối chúng với nguồn điện vì vậy, nói cách khác, bạn thắng & #39; t được lãng phí thời gian chờ đợi pin để sạc nữa.

Ở đây chúng tôi có pin cho điều khiển từ xa.

Và, cuối cùng nhưng không kém, hai bộ lọc khuếch tán.

.

.

một màu trắng và một màu mà chuyển đổi ánh sáng đến một nhiệt độ ấm hơn.

Nhưng bây giờ cho phép có một cái nhìn tại bảng điều khiển trở lại.

Ở đây chúng ta tìm thấy nút bật/tắt, một con trỏ cho phép chúng ta thay đổi cường độ của ánh sáng và cũng có một số phím chỉ định bảng điều khiển cho một nhóm và kênh cụ thể được kiểm soát từ xa.

Nhưng tại sao một người nào đó muốn điều này? Vâng, những gì các đèn thêm vào video của bạn là sự liên lạc ma thuật đặc biệt mà làm cho tất cả mọi thứ xuất hiện chỉ là một chút chuyên nghiệp hơn.

Nó & #39; s một điều tinh tế, nhưng vẫn rất quan trọng đối với cái nhìn tổng thể của các dự án của bạn có ba phiên bản của các đèn và một trong đó tôi mua được đánh dấu W mà là viết tắt của whide và có một chùm góc khá rộng ở 75 độ.

Nhiệt độ màu của phiên bản rộng là 5500 Kelvin độ về cơ bản là màu của ánh sáng mặt trời.

và sức mạnh của ánh sáng là 7300 Lux ở khoảng cách 0, 5 mét và 2080 Lux ở khoảng cách 1 mét mà chắc chắn là đủ cho một vị trí nhỏ hơn như thế này.

Có phiên bản tại thời của recordin nếu tên C là viết tắt của COLOR và như tên đề nghịđó là viết tắt của COLOR và như tên cho thấy nó cho phép bạn kiểm soát màu hơn bằng cách cho phép bạn thay đổi nhiệt độ màu trong một phạm vi của 3200 đến 5500 độ kelvin.

Nhưng tôi & #39; m cũng háo hức để thử phiên bản thứ baNhưng tôi & #39; m cũng háo hức muốn thử phiên bản thứ ba của SPOT một trong đó có một góc chùm hẹp hơn và cường độ ánh sáng nhiều hơn nhưng thật đáng buồn.

.

.

không có sẵn vào lúc này vì vậy, những gì tôi nghĩ về tổng thể HR672w? Vâng, tỷ lệ về giá chất lượng là tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Về cơ bản với 600 Euro hoặc đô la bạn có thể có một chất lượng cao ba ánh sáng thiết lập.

Một điều mặc dù-nghiên cứu giá một cách cẩn thận trước khi mua vì tôi đã nhận thấy rất nhiều biến thể giá từ trang web đến trang web.

Và bây giờ, cảm ơn bạn đã xem video này và nếu bạn thấy nó thú vị, hữu ích và thông tin, xin vui lòng đăng ký kênh, xem tập và chia sẻ video này.

Vì vậy.

.

.

gặp bạn lần tới.

.

.

công viên ciaoooo.

Leave a Reply