Aputure công bố LS C300d MKII, một bóng đèn, hai LED Panels và một ứng dụng cho tất cả đó

Đây là những RC, AL-MC, 300d Mark II và WRGB ánh sáng từ Aputure.

cinema5D tại NAB 2019 được mang đến cho bạn bởi B & H, nguồn chuyên cho tất cả video của bạn cần CVP, chuyên gia hàng đầu về sáng tạo Cine, video và hình ảnh các giải pháp Blackmagic thiết kế, tạo ra các giải pháp tuyệt vời cho phim, hậu sản xuất và truyền hình Laowa, độc đáo điện ảnh và ống kính nhiếp ảnh và Fujifilm, giá trị từ sự đổi mới Hey guys, Graham Ehlers Sheldon ở đây từ cinema5D.

com.

Tôi đang ở những gì chỉ có thể được mô tả như là một siêu bí mật, hàng đầu bí mật Aputure ăn tối.

Tôi biết điều này bởi vì người đầu tiên trượt về cơ bản nói rằng.

-Đúng vậy.

Ted ngay ở đây chỉ có những gì sẽ được mô tả như là rất nhiều sản phẩm trong một bài thuyết trình.

Tất cả chúng đều thực sự mát mẻ, thực sự khác nhau, và ông & #39; s sẽ cung cấp cho chúng tôi tóm tắt ngay bây giờ.

-Vì vậy, đây là những mới nhất của chúng tôi và phát hành thú vị nhất.

Quyền này ở đây là Amaran MC.

Ánh sáng này là vô cùng ấn tượng bởi vì không chỉ là nó giống nhau cường độ của một Amaran MX, nhưng bạn & #39; ve có đầy đủ màu điều khiển RGB WW về điều này là tốt.

Vì vậy, bạn có thể thấy tôi & #39; m không thay đổi nhiệt độ màu và tôi cũng có thể thay đổi -nói-ánh sáng trắng thường xuyên cũng như Tuy nhiên tôi cần phải làm điều đó.

Bây giờ đây là những giống nhau Kích thước như Amaran M9, nhưng chúng & #39; lại chỉ tươi sáng như Amaran MX với đầy đủ khả năng RGB và hỗ trợ ứng dụng là tốt.

Bây giờ, ở phía sau đây bạn có thể thấy một số Dongles kim loại ở đây, những mảnh thực sự là tính phí nhanh, sạc không dây, có sẽ là trường hợp vỏ cứng, chúng ta sẽ có thể snap trong tất cả các đèn của chúng tôi mà không cần phải cắm chúng vào.

Trên một sạc pin duy nhất, điều này sẽ cung cấp cho bạn 20 giờ sử dụng không ngừng trên cường độ tối thiểu, 75 phút cường độ tối đa, và toàn bộ chi phí ánh sáng trong 75 phút mà không cần phải cắm bất cứ điều gì trong đó PD Wireless sạc nhanh chóng tích hợp.

Bây giờ, thêm vào đó, đây là ứng dụng kiểm soát quá, vì vậy tôi có thể xây dựng trong tất cả mọi thứ từ các hiệu ứng ứng dụng, một lần nữa tôi & #39; m không chạm vào bất cứ điều gì ngay bây giờ, chúng tôi đã có ai đó ra khỏi máy ảnh, chúng tôi sẽ đi đến chế độ Effects của chúng tôi, và chúng tôi & #39; lại sẽ tấn công trên một cái gì đó giống như-nói-đảng Mode.

Vì vậy, chúng tôi có một chế độ Đảng.

Di chuyển trên để hiệu ứng, và bang! Không dây, không thay đổi bất kỳ điều khiển, nó có thể thay đổi tất cả ở đây từ xa.

Tôi cũng có thể đi vào menu thực tế, có một màn hình thực tế được xây dựng trên đầu trang, tôi có thể kiểm soát tất cả các hiệu ứng của tôi ở đây, Vì vậy tôi đi vào, tôi nói tôi muốn một cái gì đó như COP xe, tôi có thể làm xe COP.

Tôi đã có màu đỏ và màu xanh của tôi được xây dựng trong.

Tôi đã có những thứ như chà, tôi có thể làm các vụ nổ mà tôi có thể kích hoạt từ ứng dụng của tôi tất cả không dây và điều này không phải là truyền thống không dây, quyền này ở đây là thực sự Bluetooth SIG Mesh, có nghĩa là tất cả các Các đèn Aputure di chuyển về phía trước sẽ kết nối và tạo một mạng không dây.

Vì vậy, ánh sáng này sẽ kết nối với tôi MC khác, là sẽ kết nối với 300d của tôi, là sẽ kết nối đến đó, tất cả chúng sẽ làm cho một mạng lưới, do đó, điện thoại của tôi doesn & #39; t có để kết nối với tất cả các đèn, tôi thực sự có thể đi bộ đến bất cứ điều gì ánh sáng tôi & #39; m gần nhất đến và sau đó tôi & #39; LL thực sự Relay thông báo trên.

Hoặc nếu điện thoại của tôi chết, có & #39; s vẫn một mạng lưới giữa đèn của tôi, tôi thực sự có thể lấy ai đó khác & #39; s điện thoại, đăng nhập và có thể thay đổi và tùy chỉnh tất cả các thiết lập của tôi mạng vẫn còn đó.

-Hoặc một vài đèn có thể chết, phải không? -Hoặc một vài đèn có thể chết một lần nữa, mạng sẽ vẫn ở đó, bởi vì mỗi ánh sáng duy nhất hoạt động như một bộ định tuyến và mỗi ánh sáng duy nhất là hành động là một người nhận là tốt.

Vì vậy, công nghệ lưới SIG này chỉ ra đến năm ngoái, chúng tôi & #39; lại thực sự vui mừng.

Một lần nữa, một trong những điều mà chúng tôi muốn xây dựng, sidus liên kết là tên của ứng dụng của chúng tôi, sidus là tiếng Latinh cho vũ trụ, chúng tôi đang cố gắng để xây dựng một vũ trụ chiếu sáng Aputure.

Một hệ sinh thái ánh sáng thực tế mà sẽ xây dựng, nói chuyện với nhau, làm việc cùng nhau, ví dụ, các chức năng là gì? Không chỉ làm bạn nhận được truyền tốt hơn, bạn sẽ có được phạm vi không dây tốt hơn, chúng tôi & #39; lại nói về 400 mét, bạn có thể kết nối nó trên 65.

000 thiết bị trên mạng lưới thực tế.

Nhưng, nếu tôi mất một ánh sáng, ví dụ, tôi thực sự có thể thả nó và nó sẽ thực sự kết nối đèn của tôi sẽ nói chuyện với nhau, nói với ánh sáng này để bắt đầu nhấp nháy nếu tôi mất nó và họ & #39; LL thực sự có thể để giao tiếp không dây trong điều khiển.

Đây là lý do tại sao chúng tôi làm điều đó tại bữa ăn tối, chúng tôi muốn hiển thị và thực sự nhận được phản hồi từ bạn bè của chúng tôi, từ các thông tin phản hồi mà chúng tôi xem trực tuyến, chúng tôi đọc, tất nhiên, Các ý kiến cinema5D, chúng tôi màn hình ý kiến của bạn, chúng tôi cố gắng đưa họ vào công việc nhanh như chúng ta có thể.

Vì vậy, nếu bạn có phản hồi về cái này, hãy cho chúng tôi ngay bây giờ.

Thật nhanh: giá này, một trong những điều này ngay ở đây là có được khoảng $79, nó nên có sẵn trong mùa hè này 2019.

Bộ dụng cụ đầy đủ sẽ có sẵn quá sạc không dây.

-Vì vậy, bạn guys làm bóng đèn bây giờ.

-Vậy, bây giờ chúng ta làm bóng đèn.

Người đàn ông, tôi Don & #39; t thậm chí biết làm thế nào để nói về điều này, một trong những & #39; s thú vị, vì vậy bạn có thể nhìn thấy, tôi thực sự không cắm vào bất cứ điều gì ngay bây giờ, chúng tôi đã có được xây dựng trong Wireless, chúng tôi đã có một built-in pin lithium rằng & #39; LL thực sự điện ánh sáng này.

Một lần nữa, cường độ tối thiểu, chúng tôi & #39; tái nói chuyện khoảng 15 đến 17 giờ sử dụng không ngừng.

Cường độ tối đa chúng tôi & #39; lại sẽ cung cấp cho khoảng 100 phút sử dụng không ngừng.

Nếu tôi muốn chuyển đổi Chế độ bên, một lần nữa, kiểm soát ứng dụng, ánh sáng này đang nói để MC của tôi, mà là nói chuyện với điều này.

Vì vậy, điều này thực sự sẽ tính phí Nếu tôi cắm này vào một ổ cắm truyền thống, nó & #39; LL tự động làm điều đó.

Ở đây & #39; s chế độ đảng của tôi, Tôi đang thay đổi tất cả các màu sắc của tôi.

Và có & #39; s rất nhiều mới phát hành ở đây, một trong những điều mà chúng tôi nói chuyện về là một chế độ Color Picker.

Vì vậy, nếu tôi muốn tôi thực sự có thể lấy Các Aputure ngay trên áo của tôi, tôi có thể chụp ảnh của nó với máy ảnh thực tế của tôi trên điện thoại của tôi và tôi có thể tự động phù hợp này.

Ở đây lúc ăn tối, chúng tôi cho thấy nó, chúng tôi đã có ba muỗng khác nhau của kem, với một quả hồ trăn, chúng tôi đã có một hoa hồng, chúng tôi đã có một hoa oải hương, và tự động chúng tôi có thể ngay lập tức phù hợp với màu cho bất cứ điều gì chúng tôi cần.

Và nếu chúng ta & #39; lại trong một nguồn phù hợp với tình hình quá, nói rằng chúng ta thấy một 7-Eleven và chúng tôi cần một ánh sáng màu xanh lá cây neon, chúng tôi thực sự có thể đi sử dụng điện thoại, chụp ảnh và sẽ tự động khớp với màu của bất cứ điều gì chúng tôi & #39; Re cố gắng để làm là tốt.

-Rất tâng bốc, 7-Eleven ánh sáng, đẹp.

-7-Eleven chiếu sáng, nhưng đôi khi, Tôi Don & #39; t biết, có thể bạn & #39; Re chụp Drive, có thể bạn & #39; quay lại một bộ phim mới.

Bạn cần để có thể phù hợp với công cụ này không dây và có toàn quyền kiểm soát.

Vì vậy, những sẽ được sắp ra sớm, đây có thể là giá khoảng $59, do đó, vô cùng hợp lý, chúng tôi đang suy nghĩ ‘ Hey, bạn đang trong thư viện Quốc hội, bạn có tất cả những tâm trạng nhẹ treo ngay có ‘, chúng tôi thực sự có thể làm đuổi Chuỗi đèn đỏ, chúng tôi có thể làm xe cảnh sát trong đó, bạn có thể làm video âm nhạc lớn nhất hoặc.

.

.

.

.

.

bạn có thể đi ra ngoài vào sa mạc, thiết lập một đèn bàn và một bảng và bạn thực sự có thể có một ánh sáng ra có mà & #39; s RGB đầy đủ.

Một lần nữa, chúng tôi & #39; Re cố gắng để làm cho giải pháp mới Vì vậy mà bạn guys có thể sáng tạo hơn.

Đây là một trong đó chúng tôi đang thực sự vui mừng về.

Không nhấp nháy, tôi Don & #39; t chăm sóc những gì tỷ lệ khung hình mà bạn & #39; tái bắn tại, RGB WW đầy đủ, đây là RC Amaran sắp ra rất sớm.

-Và chúng tôi & #39; lại nói chuyện mùa hè 2019-ish, phải, cho những? -Mùa hè 2019, chúng tôi & #39; Re hy vọng, thành thật mà nói, để phát hành vào tháng bảy.

Một lần nữa, chúng tôi làm tốt nhất mà chúng tôi có thể, đôi khi một chút muộn, chúng tôi làm tốt nhất mà chúng tôi có thể, chúng tôi nghe thấy những phản hồi, và đôi khi những thay đổi phút cuối cùng là tốt.

-Tất cả các quyền, rất mát mẻ, và sau đó Tất nhiên là 300d đánh dấu II NRGB sẽ cho tôi một chút nền tảng của điều đó, xin vui lòng.

-Hoàn toàn, do đó, đánh dấu 300d II có lẽ, theo ý kiến của tôi, phát hành thú vị nhất tại NAB.

Một lần nữa, có rất nhiều bản phát hành thú vị mà chúng tôi & #39; lại luôn làm ở đây, nhưng 300d đánh dấu II cho tôi nó & #39; s Hiển thị cách chúng tôi & #39; ve thực hiện tất cả các thông tin phản hồi.

Chúng tôi thấy những gì bạn nói trực tuyến, chúng tôi thấy về việc tách giữa hộp điều khiển và cân điện thực tế.

Chúng tôi biết rằng bạn muốn nó cùng nhau, chúng tôi biết rằng bạn muốn ăng-ten được xây dựng bên trong, chúng tôi đã lấy tất cả các phản hồi, xây dựng nó trong, đôi khi nó sẽ cho chúng ta một thời gian, nhưng điều này phải là một di chúc của tất cả các ý kiến mà bạn guys đã đăng, chúng tôi đang cố gắng để xây dựng một cảm giác.

Vì vậy, trước hết, hộp điều khiển và dằn bây giờ được xây dựng thành một, nó thực sự nhỏ hơn hơn so với hộp điều khiển trước đó, bởi vì chúng tôi đặt gắn pin trên bên thay vì xếp chúng.

Thêm vào đó, nó là một máy bay đầy đủ nhôm xây dựng trên, không có nhựa hơn, 20% sáng hơn 300d trước đó, vì vậy, chúng tôi & #39; lại nói chuyện bây giờ, một lần nữa tôi Don & #39; t như HMI đương nhiên, nhưng mọi người đều luôn hỏi tôi, chúng ta đang nói về điều gì đó rằng & #39; s chỉ nhút nhát của 575 watt HMI.

Một lần nữa, LED là đến, chúng tôi biết rằng nó & #39; s đến cho HMI, nó mát, nó & #39; s tốt hơn công nghệ, nó & #39; s mới, LED đến, các watt 575, chúng tôi chỉ cần di chuyển lên quy mô, chúng tôi sẽ giá nó vào khoảng $1.

200, do đó, nó & #39; s sẽ được một lần nữa đến nay bên dưới những HMIs là bây giờ, đó là khoảng $2.

000 hoặc $4.

000, tùy thuộc vào những gì bạn & #39; mua lại.

Vì vậy, chúng tôi muốn một cái gì đó rằng & #39; s chất lượng cao cuối cùng, một cái gì đó mà người dùng Studio sẽ tôn trọng, mà nhà khai thác chủ sở hữu Indy có thể sử dụng, đủ khả năng và mang theo với họ bất cứ nơi nào họ cần phải đi.

-Và cũng có khả năng Bluetooth như một phần của toàn bộ hệ thống.

Hoàn toàn, và điều này sẽ được, một lần nữa, lưới không dây SIG nó sẽ thực sự nói chuyện với tôi 300d II, nó sẽ nói chuyện với MC của tôi, mà sẽ nói chuyện với điều này.

Và một trong những điều về Các lưới SIG rằng & #39; s rất thú vị, tôi didn & #39; t nói về các loại cáp, hãy để tôi nói về cáp thật nhanh.

Tôi thấy bạn guys luôn nói chuyện trực tuyến về cách cáp ISN & #39; t đủ dài, từ hộp điều khiển để đèn.

Vì vậy, một trong những điều mà chúng tôi thêm vào là chúng tôi chuyển nó từ Nam đến nữ, bây giờ bạn có thể mua bất kỳ cáp XLR, mở rộng nó miễn là bạn muốn giữa hộp điều khiển của bạn và điều thực tế của bạn, chúng tôi cũng sẽ có một 7, 5 mét Cáp dài bổ sung là tốt, vì vậy bạn thực sự có thể để lại hộp điều khiển của bạn trên sàn nhà, giàn khoan tất cả các con đường lên, 7, 5 mét, chúng tôi đang nhìn vào khoảng 22 feet, giàn khoan nó trên một cánh tay mối đe dọa, một bài mục tiêu, không có vấn đề, cáp sẽ đi tất cả các cách.

Và một cáp dài 6 mét từ hộp điều khiển tất cả các cách để tường để mở rộng hiệu ứng, nếu đó & #39; s không một cáp bốn bạn, Don & #39; t có được một Stinger, mà phải là đủ cáp cho bạn, không có vấn đề gì.

Đối với tất cả các bạn cũ Aputure người sử dụng ra khỏi đó, bạn biết 672, mà từ xa đó mà bạn mua sáu năm trước đây, đó là cùng một từ xa chúng tôi sử dụng cho 300d, chúng tôi không để lại cho bạn phía sau Khi chúng ta thay đổi hệ sinh thái, vì vậy, một trong những sản phẩm mới sẽ sớm được phát hành là Aputure sidus liên kết, chúng tôi sẽ thực sự cải thiện tất cả các đèn Aputure cũ mà bạn đã sở hữu.

Liên kết sidus là một cây cầu giữa ứng dụng điện thoại của bạn và tất cả các đèn Aputure hiện có cũ của bạn.

Vì vậy, những thứ như nổ, pháo hoa, được thể thay đổi mọi thứ từ điện thoại của bạn, tất cả các đèn Aputure cũ, thậm chí 672 của bạn từ sáu năm trước đây là sẽ nhận được rằng Wireless chức năng trong đó.

Họ sẽ có thể thay đổi Tất cả mọi thứ từ một ứng dụng iPad, không có vấn đề.

-Cảm ơn bạn đã không rời khỏi di sản người sử dụng phía sau, đó là rất mát mẻ.

Và chúng tôi & #39; tái mất một sản phẩm nhiều hơn, nó có vẻ như các kỹ sư Aputure đã làm việc một giờ làm thêm một chút trong năm qua hay như vậy.

Điều gì & #39; s ánh sáng thứ tư của chúng tôi mà bạn có ở đây ngày hôm nay? Nó đã được trêu chọc cuối năm tại NAB, mặc dù, phải không? Nhưng nó & #39; s vận chuyển sớm.

-Vâng, chúng tôi muốn cho mọi người thấy Các bản cập nhật mà chúng tôi & #39; ve được làm việc trên.

Vì vậy, màu phù hợp và kết hợp nguồn, một lần nữa, chúng tôi đã nhận để hiển thị nó cho bạn trong video thực tế, nó hoạt động hoàn hảo, chúng tôi đã có Kitty trên đây, mái tóc màu tím của cô, chúng tôi đã bắn một bức ảnh của mái tóc của mình và tự động ánh sáng RGB cũng có thể phù hợp với màu tím đó.

Vì vậy, ánh sáng RGB chúng tôi & #39; ve được làm việc trên nó, một vài điều bây giờ: một, nó & #39; s chính thức sáng hơn một s30, mà chúng tôi & #39; lại siêu vui mừng về, độ trung thực màu nên tốt hơn là tốt.

-Đó là một ARRI Skypanel s30? -Có thực sự, nó & #39; s sẽ được trọng lượng nhẹ hơn, bởi vì chúng tôi đã có thể xây dựng các cành vào thiết kế, mà không thực sự làm cho nó bất kỳ lớn hơn, và chúng tôi & #39; lại nói về một thực sự mạnh mẽ nhôm máy bay xây dựng, vì vậy chúng tôi & #39; lại không cố gắng để tiết kiệm ở đây, chúng tôi muốn một cái gì đó là năm tấn grip vận hành xe tải có thể sử dụng, cảm thấy tự hào, nhưng mà các nhà khai thác chủ sở hữu Indy cũng có thể sở hữu và đủ khả năng là tốt.

Vì vậy, giá cả không được thiết lập trên đó ngay bây giờ, nhưng chúng tôi & #39; Re tìm khoảng vào khoảng $1600.

Cố gắng giữ chi phí thấp như chúng ta có thể, nhưng nếu chúng ta có thể làm điều đó nên là một giá cả phải chăng Studio cấp bảng RGB có sẵn cho tất cả mọi người.

-Ted, cảm ơn bạn rất nhiều, nếu bạn & #39; lại theo dõi tại nhà, đó là 1, 2, 3, 4 sản phẩm riêng biệt, bao gồm cả các ứng dụng, tôi đoán chúng ta có thể gọi nó là số 5, phải không? -Số 5, tuyệt đối.

Điều thú vị là bạn & #39; lại đi có một vũ trụ Aputure của đèn mà bạn có thể sửa đổi.

-Vâng, cảm ơn bạn rất nhiều Ted, chơ để cinema5d.

com để tiếp tục bảo hiểm từ NAB 2019.

-Win $5.

000 giá trị của bánh trong NAB của chúng tôi 2019 Giveaway cùng với Syrp và Joby.

Bạn có thể giành chiến thắng một Genie 3-Axis Pro Trượt Epic Kit, một Magic Carpet sợi carbon trượt và một GorillaPod với Genie-mini.

Để nhập Giveaway chỉ cần nhấp vào liên kết dưới đây và làm theo hướng dẫn.

Tất cả người chiến thắng sẽ được rút ra vào ngày 30 tháng 4.

Chúc may mắn và chơ để cinema5D.

.

Leave a Reply