Aputure LS 300x-đèn LED COB bi màu đơn

Đây là mới Aputure 300xmột nguồn ánh sáng LED bi-màu.

cinema5D tại IBC 2019được mang đến cho bạn bởi B & H, nguồn chuyêncho tất cả video của bạn cần CVP, các chuyên gia hàng đầu về sáng tạoCine, video và hình ảnh giải pháp SYRP, phim tốt hơn Laowa, độc đáo điện ảnh vàống kính nhiếp ảnh và thiết kế Blackmagic tạo ra các giải pháp tuyệt vời cho phim, Post-sản xuất trong truyền hình Hi, tôi & #39; m Johnnie từ cinema5Dvà tôi & #39; m ở đây với Ted từ Aputure Ted, làm thế nào bạn? Làm tốt, giữ bận rộn.

Bận, ah? Tuyệt đối, không ngừng.

Không dừng lại, và có một lý dotại sao bạn & #39; lại bận rộn bạn chỉ cần giới thiệu một sản phẩm mới mà là 300x.

Nó là cái gì? Chúng tôi chỉ phát hành 300d đánh dấu II, nó ra đến siêu gần đây, Tuy nhiên, một trong những điều mà chúng tôi & #39; veđã được yêu cầu cho tất cả các thời gian là & #39; chúng tôi muốn có một nguồn duy nhấtánh sáng mà & #39; s bi-Color & #39;.

Âm thanh đơn giản, phải không? chúng tôi thấy bảng LED tất cả các thời gian, họ & #39; Rebi-màu, shouldn & #39; t là một vấn đề.

Vấn đề mặc dù, là với các tấm bạn thường có nhiềuchip được ánh sáng ban ngày và đó là vonfram và bạn thường phải phai giữahai người trong số họ để có được bi-màu.

Bây giờ, bạn muốn nhận đượcmột nguồn bi-màu duy nhất mà & #39; s một câu chuyện khác nhau.

Rằng & #39; s thực sự khó khăn để làm.

Đặc biệt đây là một COB.

Đặc biệt là nó & #39; s một COB.

Một COB là gì? Một loạt các chip trên bảng đèn LED, nơi nó & #39; s thực sự đếnra từ một nguồn có nghĩa là không giống như bảngnơi bạn nhận được bóng nhiều từ mỗi diode LED đơn, bạn & #39; lại nhận được tất cả các ánh sáng của bạntừ một nguồn điểm.

Vì vậy, những gì & #39; s quan trọng về điều này mặc dù, là tôi & #39; ve nhìn thấy rất nhiều cách khác nhaumà người dân đã cố gắng để làm điều đó và nghĩa là không ai có đượccó thể nhận được tại một điểm nguồn.

Thường họ có hai con chip, một trong nhữngánh sáng ban ngày, một vonfram, họ phai giữa hai, hoặc họ có một chip và họ sọc nó nó & #39; s giống như một sọc hổ của ánh sáng ban ngày-vonfram, ban ngày-vonfram.

Và nếu nó & #39; s sọc, vấn đề là gì? Nó & #39; s vấn đề lớn bởi vì bạnĐặt bất kỳ loại Fresnel trên nó nếu bạn đặt bất kỳ loại spotlight, một lần nữa, cách phổ biến nhất mà bạn & #39; Resẽ sử dụng ánh sáng này là với một Fresnel bạn sẽ thấy bên trái của nó làsẽ được ánh sáng ban ngày hoặc vonfram và bạn sẽ thấy các sọcthực sự sẽ xuất hiện trong ánh sáng của bạn.

Vì vậy, về mặt kỹ thuật, làm thế nào bạngiải quyết vấn đề? Siêu khó khăn, nhưng chúng tôi & #39; tái sử dụngcông nghệ khác nhau thực sự, nó & #39; s không tàu onboard công nghệ nó & #39; s một loại khác nhau củaLED công nghệ mà thực sự pha trộn đèn.

nó & #39; s một board-on chip? Không có nó & #39; s không phải là một hội đồng trên tàu! Loại công nghệ LED khác nhau.

Nhưng nó là đằng sau một sự khuếch tán thực tếbộ lọc mà & #39; LL thực sự đi qua.

Vì vậy, chúng tôi & #39; lại pha trộn nó một lần, chúng tôi & #39; tái trộn nó hai lần để khi nó thực sự đếnra khỏi ánh sáng chính nó wow! Bạn có thể thấy rằng nó thực sự đi ra-I & #39; m blinding bản thân mình-như là một trong những nguồn không ngừng.

Và, một lần nữa, đó là quan trọng bởi vì một lần nữa chúng tôi vừa phát hànhCác Aperture spotlight quá như vậy cho tất cả các bạn guys ra có mà muốn-điều này có nghĩa là bạn cuối cùngcó một ánh sáng giai đoạn bi-màu bạn có một bi-màu spotlight, một Leko hoặc một cái gì đó như thế mà là cái gì đó đã khôngtồn tại trước khoảng thời gian này.

Vì vậy, 300x này nên được sắp ra, chúng tôi mong đợi khoảng tuần đầu tiêncủa tháng hai, là mục tiêu Q-1 2020.

Tôi biết nó & #39; s điên, là 2020, những gì & #39; s xảy ra? Tôi tóm tắt nó bằng cách nói & #39; ahh & #39;! Crazy, Ôi Chúa ơi! 2020 Q-1 là thời gian dự kiến.

Bạn nhận được tất cả các lợi íchcủa đánh dấu 300d II vì vậy chúng tôi & #39; lại nói về những điềunhư tất cả-trong-một bộ điều khiển hộp dây dài hơn, tất cả những điều này.

Giá chưa được đặt chưa nhưng nó phải được khátương tự, chúng tôi & #39; tái Aputure, chúng tôi & #39; lại sẽ làm tốt nhất chúng tôicó thể ở đây mỗi lần.

Bất kỳ cách nào khác để kiểm soát một trong những? Một ứng dụng, hoặc bất cứ điều gì? Hoàn toàn, chúng tôi có sidusLiên kết ứng dụng mà chỉ ra đến, các liên kết sidus ứng dụng nó được nhiều hơn và tuyệt vời hơnmỗi ngày mà tôi nhìn vào nó.

Bạn có quyền kiểm soát hoàn toàn nếu nó & #39; s một ánh sáng RGB ánh sáng sẽ thực sựgiao tiếp với ứng dụng để ánh sáng sẽ cho ứng dụng & #39; này, tôi & #39; m một ánh sáng RGB, đây là chức năng của tôi & #39;.

Vì vậy, bạn & #39; lại chắc chắn, tôi thực sự có thể nghe& #39; này, tôi & #39; m một ánh sáng LED & #39;.

có, ứng dụng của bạn thực sự gây nêndây thanh nhạc nội bộ cắn! Chưa, trên thế hệ thứ 2.

Phản xạ bắt đầu di chuyển lênvà xuống như một Cartoon.

Nó & #39; s như & #39; Xin chào, tôi & #39; m một ánh sáng Aputure & #39;.

Và, tất nhiên là bạn nói, tất cảCác phụ kiện có sẵn sẽ phù hợp với ánh sáng này.

Chắc chắn là, Bowen & #39; s Mount, softbox là mái vòm ánh sáng của bạn.

Nhưng một trong đó & #39; s thực sự quan trọng, các spotlight, Fresnel, hoàn toàn sạch màu tất cả các cách thức thông qua.

Nó & #39; s một điều rất khó khăn để làmđể có được màu sạch nhất quán với bi-màu trên một nguồn chip.

Ted, cảm ơn bạn rất nhiều, như mọi khi.

Thanks Johnnie, tôi đánh giá cao nó.

Cảm ơn rất nhiều.

.

.

Hey, đó & #39; s bit của tôi! Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã xem và xin vui lòng Don & #39; t quên đăng kýKênh YouTube của chúng tôi.

Cám ơn các cậu.

.

Leave a Reply