Architect’s Micro Studio Apartment

Có rất nhiều để được nói cho cuộc sống trong thành phố, có rất nhiều để được nói cho cuộc sống trong thành phố, nơi bạn có thể có tất cả mọi thứ mà bạn muốn và cần nơi bạn có thể có tất cả mọi thứ mà bạn muốn và cần ngay trên ngưỡng cửa của bạn.

Nhưng có những thách thức, nhưng có những thách thức, thành phố bất động sản có thể rất tốn kém.

Và đôi khi đó có nghĩa là sống trong một không gian nhỏ hơn.

Rất may, thiết kế tốt có thể đến để giải cứu.

Và đó là chính xác trường hợp này, căn hộ tuyệt đẹp tiếp theo mà chúng tôi & #39; lại về thăm, ở đây ở Bắc Úc.

Hey Doug, làm thế nào & #39; s nó đi, mate? Hey Doug, làm thế nào & #39; s nó đi, mate? Xin chào, bạn khoẻ không? Xin chào, bạn khoẻ không? Tuyệt vời, cảm ơn bạn! Thực sự tốt đẹp để đáp Tuyệt vời, cảm ơn bạn! Thực sự tốt đẹp để đáp Rất vui được gặp bạn! Đây là một phần rất mát mẻ của thị trấn mà bạn & #39; lại trong, ISN & #39; t nó? chuckle Có, trong “nó” một phần của thị trấn.

Bây giờ bạn & #39; lại một kiến trúc sư, Aren & #39; t bạn? Bây giờ bạn & #39; lại một kiến trúc sư, Aren & #39; t bạn? Vâng, đúng vậy.

Vì vậy, điều này phải có được một cơ hội thực sự thú vị cho bạn để tạo ra một cái gì đó rất đặc biệt trong nhà riêng của bạn.

có nó đã được một chút của một thử nghiệm, do đó, điều này được sử dụng để được một và sau đó đã được chuyển đổi thành một căn hộ.

Vì vậy, khi tôi đến cùng và thấy kế hoạch, tôi nghĩ rằng nó có thể sử dụng một Cập Nhật.

Vâng, tôi rất vui mừng để kiểm tra bên trong căn hộ và xem làm thế nào bạn chuyển nó! Chúng ta có thể kiểm tra nó ra? Chắc chắn, sau khi bạn.

Cảm ơn rất nhiều! Đây là một không gian tuyệt vời-tìm kiếm! Nó & #39; s siêu thú vị cách mà bạn & #39; ve thực hiện tất cả điều này.

Dường như bạn & #39; ve về cơ bản xây dựng tất cả mọi thứ ra khỏi ván ép.

Yep! Tôi muốn người dân để đi vào và xem các căn hộ trong vì vậy, kích thước căn hộ này? Nó & #39; s 28 mét vuông, nó & #39; s khoảng bốn và một nửa sáu mét.

Một số đặc điểm chính mà bạn muốn đưa vào căn hộ này là gì? Tôi nghĩ rằng đó là một bản năng khá Primal để có một hang động như bạn đi vào và sau đó mở ra về phía ánh sáng trong phòng kế tiếp.

Vì vậy, đến vào nhà bếp và nhìn thấy một cái nhìn của ánh sáng xa hơn là một cái gì đó khá.

Vì vậy, điều kiện hiện tại của căn hộ đã thực sự sang trọng theo nghĩa là họ đã có một bồn tắm đầy đủ trong phòng tắm.

Vì vậy, bạn đã biết, Phòng tắm trở nên rất nhiều utilitarian hơn có khả năng những gì họ đã sử dụng để có.

Và tôi & #39; ve nghĩ rằng nhà bếp nên hấp thụ một chút không gian đó.

Vì vậy, những gì tôi đã làm được gõ xuống chịu tải-tường trong căn hộ này và để cung cấp một không gian rõ ràng trong internals của căn hộ, chúng tôi đặt trong một chùm tia và chạy qua chiều rộng của căn hộ nó & #39; s khoảng 7, 4 mét và những gì nó làm là nó chọn lên tải trọng từ phía trên nó & #39; s keyed vào các bức và cho phép tôi để nơi bức tường như tôi muốn trong không gian nội bộ.

Và, nói chuyện với tôi về không gian nhà bếp của bạn! Vì vậy, tôi thấy rằng 1, 8 mét là tất cả những gì bạn cần cho một nhà bếp.

Và chiều rộng là khá hạn chế, vì vậy những gì xảy ra là nếu bạn đi sâu sau đó bạn tìm thấy bạn có nhiều không gian đủ để prepping thực phẩm và sau đó có thể rửa rau, và sau đó bạn chỉ cần di chuyển ra bên và sau đó khi bạn & #39; Re rửa sạch các dishwater là nơi bạn cần nó được bên phải.

Và những gì về việc lưu trữ trong nhà bếp? Lưu trữ là đầy đủ chiều cao nó & #39; s chỉ để cung cấp cho bạn rằng cảm giác không gian trong nhà bếp và những gì xảy ra là bạn có thể truy cập nó từ cả hai bên nên thực tế khi bạn & #39; lại tiếp cận cho công cụ thực phẩm xuống ở đây ở phía bên kia, có & #39; s một bước lên cho phép bạn để đạt được các mục có một chút cao Nó & #39; s thực sự thú vị những gì bạn & #39; ve thực hiện ở đây bởi vì bạn & #39; ve có những đồ đạc rất đẹp, hiện đại được xây dựng tại với ván ép nhưng nó & #39; s bù đắp với gạch ban đầu trong tòa nhà.

Vâng, vì vậy độ tương phản cao là những gì tôi & #39; m sau và tôi thích những gì bạn & #39; ve thực hiện ở đây với không gian cho đặt giày của bạn.

chi tiết đã được chỉ để tạo ra một hốc cho giày.

Và sau đó tôi thấy bạn & #39; lại thậm chí ẩn một máy giặt trong đó cũng! và có & #39; s một máy giặt-sấy combo.

ấm đun nước, nồi cơm điện và sau đó nó chảy vào một loại không gian ngưỡng.

Và sau đó trước khi di chuyển vào không gian sống đúng, chúng tôi có phòng tắm của bạn ở đây.

Phải, vì vậy những gì tôi muốn làm là có gạch trực quan tiếp tục từ nhà bếp vào phòng tắm.

Và sau đó vào cuối của rằng bạn có chiều cao đầy đủ này vào những gì thực sự là một không gian rất nhỏ.

Chắc chắn nó.

Một trong những điều mà tôi đặc biệt thích trong phòng tắm là cách mà bạn & #39; ve thực hiện ánh sáng.

Có bảng điều khiển ánh sáng đi qua từ phòng khách là một liên lạc như vậy tốt đẹp.

không gian nhỏ và cảm giác đó được tăng cường bởi màu sắc của gạch và tỷ lệ của phòng tắm vì vậy những gì tôi muốn làm là có ánh sáng ở cả hai đầu, do đó bạn vẫn có thể có cảm giác cởi mở và mở rộng ánh sáng mặc dù nó & #39; s một không gian nhỏ.

Vì vậy, nó & #39; s về độ tương phản một lần nữa offsetting tối chống lại ánh sáng về kết cấu đó chắc chắn là một cái gì đó mà bạn đã làm rất tốt trong không gian này.

Cảm ơn bạn.

Bây giờ tôi vui mừng thấy những gì bạn & #39; ve thực hiện trong không gian sống của bạn! Chúng ta có thể kiểm tra điều đó không? OK, bước qua! Điều này chỉ là rất tốt đẹp.

Nó & #39; s như vậy thú vị, cách mà bạn & #39; ve tạo ra hai cảm xúc rất khác nhau/không gian bên trong nhà.

Khu vực đầu tiên với nhà bếp và phòng tắm cảm thấy một chút tối hơn, hơn một chút kèm theo, và sau đó đi bộ vào không gian này, bạn chỉ cần có một hoàn thành ở đây nó & #39; s chỉ là một không gian sống để nó & #39; s thêm về cảm giác của cứu trợ như bạn đi vào ánh sáng.

Vì vậy, irony là trong một căn hộ nhỏ những gì bạn muốn làm là để tạo ra một số tách các khu.

Vì vậy, các khu chức năng khi bạn nhập và không gian sống rõ ràng cho số lượng lớn của không gian.

Và những gì chúng tôi đã làm được suy nghĩ của các chức năng của ba khu vực, ở phía trước, có & #39; s nhà bếp, loại này ít ngưỡng/tủ quần áo.

và sau đó & #39; s phòng tắm.

Sự sắp xếp trong đó tạo ra sự kết hợp của một cổng thông tin và sau đó chúng tôi có không gian làm việc của bạn ở đây.

Bây giờ đây là một nơi rất quan trọng trong nhà của bạn bởi vì rõ ràng là bạn & #39; lại một kiến trúc sư và bạn làm rất nhiều công việc của bạn từ nhà.

có như vậy, nó & #39; s tốt đẹp đang được có thể được trong không gian, trong buổi sáng đặc biệt, và sau đó cảm thấy sự thay đổi mặt trời từ phía này sang phía tây trong suốt cả ngày và cảm thấy rằng đoạn văn của thời gian trong không gian sống.

Và nói chuyện với tôi về không gian làm việc mà bạn & #39; ve tạo ra ở đây.

đẩy ranh giới của những gì là thực tế trong trường hợp này, tôi muốn có một bàn làm việc tất cả các lộn xộn và sau đó những gì tôi làm khi tôi muốn chơi.

Leave a Reply