Auxbeam LED Đèn pha đánh giá

Này folks! Great bạn & #39; tái xem lại! Hôm nay chúng tôi & #39; ve một video tiền thưởng trên đầu trang của video thứ sáu có thể sử dụng mà & #39; s vì Auxbeam gửi cho tôi một gói ánh sáng đường đi, cảm ơn bạn đã mua tôi Haven & #39; t mua nó họ đã cho tôi để kiểm tra nó và để làm cho bạn một bài đánh giá tôi & #39; m tò mò đây không phải là một thương mại, tôi sẽ cung cấp cho bạn một bài đánh giá thích hợp vì vậy, nếu tôi nghĩ rằng đây là crap, tôi sẽ cho biết nhìn vào đó! Đó là một & #39; s cho sau này hôm nay nó & #39; s về gói này đây là một bộ chuyển đổi bạn có thể trao đổi đèn pha thường xuyên của bạn với đèn LED vì vậy, chiếc xe cũ của bạn có ánh sáng ưa thích giống như tất cả các xe mới một thiết kế nhỏ gọn đẹp nó doesn & #39; t cần thêm điện tử tôi nhìn thấy ba & #39; & #39; bóng đèn LED tôi nghĩ rằng đây là rất dễ dàng để cài đặt cho & #39; s xem, overhere tôi có những hướng dẫn này là tốt để đọc; loại bỏ các ổ cắm đó sẽ là một trong đó & #39; s dễ dàng cài đặt và sửa chữa các ổ cắm bên trong đèn pha chèn thân đèn này sẽ nói cho chính nó ở đây & #39; s chiếc xe thử nghiệm nó & #39; s một Granada Ford từ 1983 dưới mui xe nó có một 2, 9 L từ một Scorpio tôi cài đặt động cơ này bản thân mình, trước khi nơi đốt cháy xuống tôi & #39; m kiểm tra các hướng dẫn cẩn thận tôi & #39; ve nhận thấy một cái gì đó Overhere bạn thấy các ổ cắm tôi có thể loại bỏ nó từ bóng đèn nó phù hợp theo cách này.

.

Nhưng nó cũng phù hợp như thế này điều đó có nghĩa rằng nó & #39; s có thể phù hợp với bạn đèn Upside xuống một hoặc hai trong số các đèn LED được cho qua highbeam và một số khác là cho chùm thấp và cắm ở cùng vì vậy nếu bạn gắn kết nó một cách sai, các tiêu cự của đèn của bạn là không tốt tôi sẽ & #39; kiểm Để trao đổi các bóng đèn trên một Granada bạn phải loại bỏ các bumper phía trước loại bỏ các lưới tản nhiệt các Fender.

.

và sau đó.

.

chỉ nói đùa, mà giành & #39; t được cần thiết có lẽ bạn phải trên chiếc xe hiện đại ưa thích của bạn tôi có thể đạt nó như thế này nó doesn & #39; t phù hợp với khung là quá lớn đèn phù hợp quá sâu trong khung nó có thể & #39; t đạt được nó và không cho một chút.

.

Nó sẽ trượt cho 5mm hơn trong đó để phù hợp vì vậy, tôi không thể sửa chữa nó 1:1 tôi phải sửa đổi những dấu ngoặc một chút Overhere tôi có một đèn pha riêng biệt bạn thấy, nó va chạm ở đó, với vòng kim loại bóng đèn ban đầu là mỏng hơn ở đó bạn Don & #39; t có vấn đề này tôi & #39; ve tìm thấy một giải pháp click; có damn.

.

những điều nhỏ đẹp, họ nhìn tốt quá xấu bạn thắng & #39; t thấy rằng một khi được cài đặt đó sẽ làm gì, hãy để & #39; s sửa chữa chúng trong xe, tôi sẽ tăng sức mạnh cho họ trước khi họ & #39; Re gắn rằng tiếng ồn là bơm nhiên liệu bạn thấy các fan hâm mộ chạy so.

.

tốt hơn không nhìn vào đó, rất tươi sáng mà & #39; s giống như một ánh sáng nến này là nhận được nóng quá này một doesn & #39; t cao chùm.

.

Tôi Don & #39; t biết nếu người xem ở nhà đặt trên kính râm của họ.

.

nhưng bạn & #39; ll cần nó đầu tiên của ổ cắm nhựa sau đó này và sau đó một trong những điều này; bấm Clack, kết thúc đó là một miếng bánh.

.

Nếu các dấu ngoặc đã có phù hợp từ đầu nó đã không làm việc ở tất cả các hộp Fancy.

.

Tốt! Tôi có thể trở lại này, chúng tôi & #39; ve chờ đợi cho đến bóng tối và họ làm việc này là tốt, nó & #39; s trên chùm thấp bây giờ bạn nên có ánh sáng ở phía dưới và phía trên nó & #39; s tối bây giờ tôi có thể chứng minh những gì sẽ xảy ra nếu bạn gắn đèn Upside Down xem; rằng & #39; s không tốt bạn có tại chỗ này và ánh sáng lây lan có quá vì vậy nó & #39; s quan trọng để phù hợp với những người đúng cách như thế này okay; Hãy để & #39; s đi thử nghiệm tôi đặt một đánh dấu overthere bạn nhìn thấy một ánh sáng màu đỏ, rằng & #39; s một tam giác an toàn tôi sẽ đi bộ từ đó về phía xe và thử nghiệm khi tôi sẽ được nhìn thấy một lần nữa đây là lowbeam ở bên trái bạn nhìn thấy tôi allready này là tốt hơn nhiều so với halogen, bạn có thể nhìn thấy tôi bây giờ đây là một lớn sự khác biệt bây giờ cao chùm halogen là rõ ràng hơn bạn thấy hình tam giác tốt hơn và bạn thấy tôi chạy với ánh sáng LED, bạn có thể nhìn thấy tôi bây giờ và không phải là ánh sáng halogen rõ ràng dường như để có được xa hơn LED nó & #39; s rõ ràng trên cả hai quan điểm bây giờ đèn LED có một tốt đẹp màu sáng chùm thấp cao chùm tia không có tôi nghe một cái gì đó.

.

Đây là một đèn halogen rằng & #39; s chùm tia sáng cao xoắn ốc và như bạn có thể thấy rằng & #39; s Trung tâm hoàn hảo bên trong các bóng đèn vị trí của xoắn ốc đó để phản xạ là rất quan trọng, tôi sẽ giải thích sau này là đèn LED không có những đèn LED là trung tâm trong đèn cơ thể và do đó tôi nghĩ rằng vị trí của điểm sáng liên quan đến phản xạ không đúng đây là sự phản xạ ở đây & #39; s ánh sáng cho chùm tia cao ánh sáng đi như thế này bạn có thể nhìn thấy các chùm ánh sáng đi Parallel góc và đường cong của phản xạ là chính xác phù hợp với vị trí của điểm sáng của các chùm tia sáng cao xoắn ốc nếu tiêu điểm này không chính xác, tôi sẽ rút ra đèn pha và chùm ánh sáng thay vì đi thẳng nó thoát ra dưới một góc, tôi vẽ này overdone để làm cho nó rõ ràng hơn những dầm thoát khỏi sự lây lan đèn pha do đó bạn có được một chùm tia rộng hơn nhưng nó thắng & #39; t đạt rất xa bạn có thể nhìn thấy nó quá, họ ánh sáng nhiều hơn vào các cây và sang một bên và không phải là rất xa nếu bạn muốn có một tập hợp các đèn LED kiểm tra liên kết trong mô tả bạn có thể vào trang web của Auxbeam chi phí 59 đồng đô la, không phải là rất nhiều tiền cho một nâng cấp để xe của bạn nhưng đặc biệt là đối với bạn tôi có một thiết lập để Giveaway và có thể cho bạn! những gì bạn phải làm; đăng một bình luận dưới đây đối với mục đích gì bạn cần những đèn mà xe, máy bay, tàu không gian tôi không có đầu mối những gì Favorit cách của bạn giao thông vận tải là và tại sao bạn cần chúng cho nó các bình luận funniest sẽ được thưởng với một bộ đèn chiếu sáng vì vậy; Bình luận thumbs up cảm ơn bạn xem và cho đến thời gian tới! Kiểm tra các quy tắc trò chơi trong mô tả damn.

sinh vật bẩn thỉu tôi có một bộ cho bạn để cho đi cũng cho tôi? Biến đi! Vì vậy, điều chỉnh & #39; s cao nó nên, tôi & #39; m ngay tại đó, thấy tôi có thể & #39; t đạt được nó.

.

Bạn & #39; lại được quay trong khi chờ đợi Hey diesel, cho tôi biết; những gì bạn nghĩ về những đèn pha?.

Leave a Reply