Bara de LED-URI pentru ATV de la AUXBEAM

Xin chào tất cả mọi người tập này là về ánh sáng ATV khi tôi mua ATV này nó đã có một thanh ánh sáng LED gắn trên nó thanh ánh sáng này.

Tôi & #39; m sẽ không đặt một trở lại này trên ATV và tôi & #39; m sẽ làm cho một nâng cấp: THIS ONE! Một thanh ánh sáng từ Auxbeam! Thanh ánh sáng này có 24 đèn LED, nó & #39; s 12 inch, và nó & #39; s có một sức mạnh của 72W và 7200 lumens! Và ở đây tôi & #39; ve cũng có dây nịt cần thiết để gắn kết nó trên ATV Hãy & #39; s xem bây giờ những gì & #39; s bên trong các hộp 2 tôi & #39; m sẽ bắt đầu với hộp lớn hơn.

Ở đây & #39; s thanh ánh sáng LED 6 đèn LED lũ lụt bên phải 6 đèn LED lũ ở phía bên trái và 12 đèn LED cho các trung tâm ánh sáng gắn kết hướng dẫn một nhãn dán và ở đây liên lạc với chi tiết và thông tin khác và trong hộp nhỏ này ít các khung gắn bây giờ hãy để & #39; s xem những gì & #39; s bên trong hộp này! Gắn kết hướng dẫn và dây nịt dây.

Tôi có thể nói gì về những gì & #39; s bao gồm trong gói này? Tôi thực sự đánh giá cao mà tôi có dây nịt sau khi đọc các hướng dẫn, quá trình cài đặt là rất dễ dàng.

Tôi & #39; ve có khung gắn ở đây tôi thực sự thích rằng thanh đèn LED có 6 đèn LED lũ ở bên phải và 6 bên trái và 12 đèn LED trên Trung tâm của thanh ánh sáng cho ánh sáng tại chỗ và các hướng dẫn được cung cấp rất rõ ràng và dễ làm theo.

Tất cả những gì & #39; s trái để làm bây giờ là gắn kết tất cả mọi thứ trên ATV.

Trước khi tôi bắt đầu cài đặt tất cả mọi thứ trên ATV, tôi muốn cho bạn thấy một cái nhìn sâu hơn về dây nịt này.

và cho bạn biết làm thế nào để cài đặt nó.

Tôi & #39; m sẽ hoàn tác các dây cáp.

Đã hoàn thành có vẻ là rất nhiều cáp ở đây nhưng có & #39; s không cần phải lo lắng! Nút này phải được cài đặt một nơi nào đó trên handlebar một nơi nào đó có thể truy cập để bạn bắt đầu và dừng lại thanh ánh sáng đây là relay.

Các cầu chì và 2 dây này, một trong những điều này đi vào cực âm (-) của pin và điều này một đến cực dương (+) cực của pin.

và 2 dây kết nối với thanh ánh sáng.

Rằng & #39; s tất cả! Có & #39; s không có gì phức tạp ở đây, mặc dù nó có thể không có vẻ rất dễ dàng lúc đầu tiên.

Quá trình cài đặt rất dễ dàng! Tôi phải thừa nhận rằng khi gói này đến, là người đầu tiên mà tôi đã làm được để có được thanh ánh sáng ra khỏi hộp, và đi ra ngoài trên ban công ở giữa đêm để kiểm tra nó! Tôi đã rất tò mò và rất háo hức để xem làm thế nào cũng thanh này LED illuminates! Untill tôi gắn dây nịt này trên ATV tôi muốn cho bạn thấy những gì đã được phản ứng đầu tiên của tôi khi tôi lần đầu tiên thử nghiệm thanh ánh sáng.

Tôi chỉ có các thanh ánh sáng Auxbeam ra khỏi hộp, tôi kết nối các dây tích cực và tiêu cực để cung cấp điện ghế phòng thí nghiệm (thực hiện bởi bản thân mình) nó & #39; s thiết lập để 12 volts và đây là thử nghiệm đầu tiên của thanh ánh sáng! Những gì các F * #%?! Dường như mặt trời chỉ tăng!! Woah, điều này thực sự là tươi sáng! Incredible! Nếu bạn điểm này tại một người nào đó bạn có thể thấy xương của mình như trên một X-ray! LOL WOW! Chỉ cần WOW! Tôi đã hoàn thành gắn dây nịt trên ATV & #39; s khung tôi bắt đầu từ đây, gần pin ATV pin đi đây ở đây & #39; s Relay 12V, The 30 amp FUSE dây mà đi đến cực postive của pin và dây mà đi TOT cực âm của pin và từ đây 2 cáp để lại: cáp với 2 dây điện mà thanh ánh sáng và cáp với 3 dây, mà đi vào handlebar, tại on/off chuyển đổi Theswe 2 cáp được masked trên mặt này của khung tôi đã cố gắng để ẩn chúng và tuyến đường chúng tốt nhất có thể.

Một OV các loại cáp đến từ đây để handlebar định tuyến độc đáo gần Handlebars và ở đây, bên trái, là bật/tắt chuyển đổi.

Ngay đây.

Các cáp khác, có quyền hạn thanh ánh sáng, Comes ở đây, giữa các bộ bức xạ và ở đây & #39; s cáp có quyền hạn thanh ánh sáng.

Tiếp theo tôi & #39; LL gắn kết các ATVs Fender và sau đó tôi & #39; LL gắn thanh ánh sáng lên ATV.

Hãy để & #39; s gắn kết các Fender! Các bu lông đi kèm trong bộ lắp ráp có “A2” đánh dấu trên đầu của chúng có nghĩa là chúng được làm bằng thép không gỉ.

Đây là một điều tuyệt vời bởi vì tôi & #39; LL không bao giờ phải lo lắng về họ rusting! Các rack phía trước sẽ được sơn quá, và cho khi nó & #39; LL được sơn, tôi & #39; m sẽ đặt một mảnh cao su giữa các khung và rack phía trước, để bảo vệ sơn.

Tôi & #39; LL gắn kết nó bây giờ quá vì vậy tôi có thể gắn các thanh ánh sáng LED.

Don & #39; t lo lắng, trong trường hợp bạn Don & #39; t có quyền truy cập vào các công cụ hoặc kiến thức để tạo ra dấu ngoặc của riêng bạn, tôi & #39; LL đặt một liên kết trong mô tả đến nơi bạn có thể mua khung lắp cho thanh đèn LED này.

Họ & #39; lại từ Auxbeam và họ có một mức giá khá tốt.

Và họ nhìn cách tốt hơn so với những cái tôi thực hiện.

Và điều này là tất cả các dục cài đặt thanh ánh sáng LED trên ATV.

Như bạn có thể nhìn thấy, nó & #39; s một cài đặt khá dễ dàng mà bất kỳ ca nào.

Tiếp theo tôi & #39; LL kiểm tra thanh ánh sáng để xem cách sáng nó được so sánh với các đèn pha chứng khoán ATVs.

Bây giờ, với thanh ánh sáng gắn kết, hãy để & #39; s kiểm tra đèn đầu tiên, đây là các ATV & #39; s Low chùm ánh sáng đây là chùm cao và bây giờ tôi & #39; m sẽ biến những tắt và bật chỉ thanh ánh sáng tôi & #39; m trên một ngọn đồi gần một khu rừng ngay bây giờ, đây là ATVs Low chùm tia cao bây giờ và bây giờ thanh ánh sáng LED sự khác biệt giữa ATV & #39; s đèn pha và thanh ánh sáng LED là không mô tả, nó & #39; s một sự khác biệt vô cùng lớn, tôi & #39; LL di chuyển ra khỏi ATV và tôi hy vọng tôi có thể có được một góc độ tốt hơn như thế nào sáng này là ánh sáng, tôi không có thuật ngữ so sánh, ánh sáng nó cung cấp chỉ đơn giản là hiện tượng khoảng cách từ ATV đến những cây phía trước là khoảng 60-70 mét (200-230 feet) và máy ảnh mà tôi & #39; m quay phim với bây giờ doesn & #39; t làm cho công lý, và có thể & #39; t thực sự nắm bắt độ sáng của thanh ánh sáng này.

Tôi & #39; LL đi một chút sang một bên, di chuyển ra khỏi ATV tôi & #39; m đi về phía cây mà tôi & #39; m ánh sáng bây giờ tôi thực sự không có thuật ngữ so sánh các chùm ánh sáng là chỉ thẳng vào tôi bây giờ và nó & #39; s nhấp nháy sáng! Tôi & #39; LL thử và bộ phim như thế nào ánh sáng này thực hiện trong một chuyến đi ngắn tôi & #39; LL tắt thanh ánh sáng, và bật chùm thấp chùm tia cao bây giờ đây là những vô dụng The ATV & #39; s đèn pha cổ phiếu so với thanh ánh sáng Auxbeam là không có gì, họ có vẻ vô dụng.

Tôi & #39; LL dừng ở đây bây giờ, tôi muốn nói với bạn một cái gì đó, mà từ quan điểm của tôi là rõ ràng nhất có thể một trong những khoản đầu tư tốt hơn bạn có thể thực hiện trong một ATV là để mua một thanh ánh sáng LED.

Về thanh LED này tôi & #39; LL đặt một liên kết trong video & #39; s Mô tả dưới đây.

Cảm ơn bạn đã xem, Don & #39; t quên đăng ký, và tôi & #39; LL thấy bạn thời gian tới!.

Leave a Reply