Bóng đèn LED Teardown 2019! Chúng tôi đi ngoài một CREE và Philips bóng đèn | Điện tử cơ bản

Vì vậy, gần đây tôi đã có một vài bóng đèn LED của tôi ở đây trong nhà tôi thực sự đi ra ngoài vào tôi và tôi đã được như thế, tốt, thay vì chỉ chucking chúng, hãy để & #39; s xé chúng xuống và nhìn vào nó.

Và như tôi đã tìm kiếm bóng đèn để sử dụng, nó đã được khá hấp dẫn để xem xét.

Vì vậy, những, tôi & #39; m sẽ sử dụng chúng để đại diện cho bóng đèn lumen 800.

Điều này thực sự lớn hơn 800 lumens, bởi vì Tôi didn & #39; t có một bóng đèn Cree 800, nhưng đây là một bóng đèn Philips mà tôi đã mua 10 năm trước đây, một bóng đèn Cree mà tôi đã mua khoảng năm năm trước đây, và một bóng đèn Philips mà tôi mua khoảng một đến hai năm trước đây, họ là tất cả 800 lumens.

Philips đầu tiên cả hai từ 10 năm trước đây là 12, 5 Watts, trong khi đó 800 lumen bóng đèn Cree từ khoảng năm năm trước đây là 9, 5 watt.

Và sau đó là bóng đèn Philips 800 lumen mà tôi mua khoảng hai năm trước đây, là 8, 5 Watts.

Vì vậy, nó & #39; s thực sự hấp dẫn để xem có bao nhiêu hiệu quả hơn họ & #39; ve nhận, và cũng có bao nhiêu nhẹ hơn họ & #39; ve.

Philips đầu tiên từ 10 năm trước, điều này & #39; s một con thú.

Vì vậy, với điều đó trên đường đi, hãy để & #39; s nhìn vào những gì một bóng đèn Cree trông giống như bên trong.

Một lần nữa, đây là một phiên bản lớn hơn 800 lumen watt bóng đèn mà tôi đã bị rách xuống ở đây.

Nhưng bạn có thể thấy rằng nó là có những nhiệt lớn chìm ngay tại đó.

Và bạn có thể & #39; t cho biết nhưng điều này thực sự là như một thủy tinh phủ epoxy ngay tại đây.

Vì vậy, để có được vào bóng đèn, tôi đã phải đặt này trong một túi, nhấn nó và làm sạch nó thực sự tốt.

Và có & #39; s vẫn còn một chút chút thủy tinh, và nó & #39; s làm cho tôi khá lo lắng.

Nhưng điều này là thực kính.

Và điều này cảm thấy như thép hoặc một cái gì đó dọc theo những dòng-đó là một bóng đèn nhiệm vụ rất nặng và về cơ bản đến ba phần.

Có & #39; s cơ sở ở đây mà nhấp vào đây.

Nhưng bên trong cơ sở đó là PCB này, tất cả các điện tử, và các thiết bị điện tử trượt lên ở giữa, và họ đã liên lạc, có & #39; s những lò xo nhỏ mà làm liên lạc ở đây và sau đó hỗ trợ các đèn LED ở bên ngoài.

Bây giờ nó & #39; s thú vị bởi vì bạn biết-một bóng đèn-bạn muốn Omni hướng ánh sáng, nhưng nó & #39; s chỉ này đơn hàng của đèn LED.

Và có & #39; s một chút kính dày hơn trên chúng.

Và tôi & #39; m tự hỏi nếu đó & #39; s nơi khuếch tán từ ánh sáng đến từ các đèn LED chủ yếu xảy ra là vì nó & #39; s ra khỏi quảng trường này ngay tại đó, nó & #39; s rất thú vị để xem các khía cạnh cơ khí của các bóng đèn LED, với sự chìm nhiệt ngay tại đó.

Và nó & #39; s rất, nhiệm vụ rất nặng nề.

Nhưng sau đó cũng có, có & #39; s không thực sự nhiều kết nối cơ học giữa các bồn nhiệt và các thiết bị điện tử.

Vì vậy, tôi Don & #39; t hiểu cách họ nghĩ rằng điều này sẽ có tản nhiệt rất tốt bởi vì bình thường, nếu bạn làm nóng chìm trên một bảng, bạn muốn những điều cần được chạm vào, bởi vì dẫn điện như vậy là tốt hơn nhiều so với đối lưu.

Và tôi & #39; m tự hỏi nếu & #39; s lý do tại sao điều này bị đốt cháy ra là bởi vì một cái gì đó đã xảy ra, các thiết bị điện tử quá nóng, bởi vì mặc dù những mảnh kim loại ở đây, đã có chỉ thực sự không có cách nào cho sức nóng của các thiết bị điện tử để Ra ngoài.

Vì vậy, nó đã được thú vị để thấy rằng điều này năm tuổi bóng đèn được xây dựng nhiệm vụ rất nặng nề, epoxy bao phủ mảnh thủy tinh của kim loại ở đây, và sau đó là một bảng mạch khá lớn.

Vì vậy, hãy để & #39; s nhận được vào các thiết bị điện tử này Cree bóng đèn nó thực sự có 2014 bằng văn bản về nó.

Vì vậy, đó là năm năm trước đây.

Khi chúng ta nhìn vào PCB, bạn có thể xem các địa chỉ liên lạc lên ở đây mà tôi đã nói về nơi mà nó đi lên thông qua phần trung tâm đó, và làm cho kết nối với đèn LED.

Nhưng khi bạn nhìn vào nó, bạn nghĩ rằng có vẻ như rất nhiều không gian lãng phí.

Nó & #39; s không phải là một vấn đề lớn, nhưng trên các sản phẩm tiêu dùng, nơi họ & #39; Re cố gắng để tiết kiệm chỉ đồng xu trên tất cả mọi thứ, tôi & #39; m ngạc nhiên khi thấy như thế nào lớn này, so với đến bao nhiêu thành phần có.

Bây giờ đây là một trong những LED dimmable, vì vậy tôi đã mong logic hơn trong nó hoặc một cái gì đó dọc theo các dòng.

Nhưng nó có vẻ như họ đã nhận rằng tất cả figured ra chỉ với các thiết bị điện tử.

Vì vậy, khi bạn nhìn vào nó, có & #39; s này lớn tụ điện phân ở mặt sau.

Và tôi & #39; m chỉ giả định rằng & #39; s để mịn các Tín hiệu DC sau khi nó & #39; s được chỉnh.

Và sau đó ở phía bên kia, bạn có hai cuộn cảm và một số tụ điện khác.

Và sau đó một số thiết bị điện tử nhỏ mà Tôi giả định là chỉnh lưu cho điều này, tất cả điều này trong gói này chỉ mất rằng 110 hoặc 220 tín hiệu AC và biến nó thành một tín hiệu DC rằng LED của bạn thực sự có thể sử dụng nó.

Vì vậy, tôi đã ngạc nhiên tại các thiết bị điện tử này và sự đơn giản của các thiết bị điện tử để được dimmable và cho nhiệm vụ nặng nề như thế nào phần cơ khí.

Đó là bóng đèn Cree.

Và đó là năm năm trước đây.

Và một lần nữa, khá mạnh mẽ, khá nặng, nhưng gần như có vẻ hơn thiết kế trong một số cách.

Và dưới thiết kế theo những cách khác.

Hãy để & #39; s di chuyển đến bóng đèn Philips.

Vì vậy, các bóng đèn Philips, điều này là chính xác cùng một như những gì tôi đã ngoài.

Vì vậy, ngày này, nó & #39; s nhựa trong xây dựng này thực sự là rất nhiều nhựa và rất nhiều keo so với một trong những nơi bạn didn & #39; t thực sự thấy nhiều điều đó.

Và đối với điều này, tôi chỉ có thể sử dụng một Dremel cắt xung quanh đó và bật tắt đầu.

Và một khi bạn bật tắt đầu, những gì bạn & #39; Re nhìn vào là cơ bản này ngay tại đây và tất cả các đèn LED, và nó & #39; s những đèn LED mà chỉ là bằng phẳng, và họ Don & #39; t có kính defusing hoặc nhựa trên đầu trang.

Vì vậy, những gì xảy ra có bạn nhận được hầu hết các khuếch tán từ các mái vòm nhựa ra ở đây, phần này là ở đây và nó đã được dán.

Và bạn có thể thấy điều này về cơ bản vòng nhựa và keo đã được kết nối này vào mái vòm.

Và như vậy đã có rất nhiều loại cắt của một chút cưa để có được điều đó.

Và một khi tôi kéo mà tắt, cũng nhận thấy rằng phần này ngay tại đây, đó là thực sự chỉ dán trên đầu trang của kim loại ngay tại đó.

Vì vậy, sau khi tôi đã làm một chút chút của một quyền cắt ở đó, tôi đã có thể PRY nó đi, và nó chỉ bóc vỏ từ khắp nơi trên bên ngoài.

Điều này cho thấy rằng họ đã chắc chắn được cố gắng để giảm thiểu số lượng không gian này sử dụng.

Và họ & #39; ve được cố gắng để giảm thiểu, về cơ bản Các thành phần được sử dụng.

Và họ & #39; tái suy nghĩ ít về, Hey, làm thế nào tôi sửa lỗi này trong lĩnh vực này.

Đây là những cơ bản dùng một lần tại điểm này, bởi vì nó là một nỗi đau thực sự để có một ngoài.

Mặc dù đã cấp, giao dịch với kính trên rằng một, nó cũng là một nỗi đau thực sự, nhưng nó cảm thấy như một trong những được thiết kế để đi ngoài và được thân thiện hơn khi họ & #39; Re cố gắng tìm ra những gì & #39; s sai với nó và cải thiện Điều.

Trong khi điều này một, tôi có nghĩa là, nhìn vào cách họ giơ các thành phần trên đó, tấn điện trở ít, bạn nhận được hai tụ nhỏ, bạn & #39; ve có một ABS70 nếu tôi & #39; m đọc mà một lần nữa, hoặc ABS10, tôi nhìn nó lên trước đó là chắc chắn chỉnh.

Và sau đó bạn có diode đó và sau đó trên mặt sau, một lớn, mặc dù nhỏ hơn, nhưng vẫn còn một tụ điện phân lớn để mịn các sức mạnh mà & #39; s đến in Và sau đó bạn & #39; ve có một transistor BJT và bạn có một máy biến áp.

Nó & #39; s rất thú vị để thấy rằng cả hai thiết bị điện tử này với họ là nhỏ hơn rất nhiều so với Cree, bạn Don & #39; t có bất kỳ không gian trống trên này một chút.

Và thậm chí là không gian trống cũng được ghi lại với họ Hiển thị như thế nào mọi thứ nên được với nhau.

Nó có bóng đèn cơ bản 60 Watts có rất nhiều thông tin trên PCB.

Nó & #39; s khá thú vị.

Nhưng sau đó mọi thứ khác chỉ là loại này kim loại quasi giá rẻ.

Có, nó & #39; s kim loại kỹ thuật, nhưng nó & #39; s gần như gần gũi hơn với lá nhôm hơn kim loại thực, chỉ cần rất nhiều nhựa và xây dựng của nó.

Và điều này chỉ được đánh giá cao nhất trong 10.

000 giờ cuộc sống và rõ ràng là có rất nhiều ít ra khỏi đó có lẽ vì quá nóng bằng cách nào đó một lần nữa, Tôi có nghĩa là sự đổi màu của điều này làm cho tôi nghĩ rằng các cơ sở phải có nhận khá nóng.

Rằng & #39; s một điều thú vị là đúng ở đây bạn có những bồn nhiệt kim loại nặng lớn.

Trong khi ở đây, bạn chỉ có kim loại này và một mảnh nhựa trên nó.

Và đó & #39; s tất cả các quản lý nhiệt mà điều này bóng đèn có.

Nó & #39; s thú vị để xem những gì các nhà sản xuất đang làm với các bóng đèn hiện nay và làm thế nào họ & #39; tái lấy các đèn LED thực tế mình và nhận được điện tử trong đó có thể tồn tại và làm tốt với nhà và điện áp lưới.

Và cũng đối phó với nhiệt và với những, rõ ràng, cho thấy cách họ thất bại tại đối phó với nhiệt đó.

Vì vậy, Hy vọng điều này là thú vị và bạn thấy điều này hấp dẫn.

Nếu bạn thích video này, hãy cho nó một like, đăng ký để kênh của chúng tôi và chúng tôi & #39; LL bắt bạn trên một trong những kế tiếp.

.

Leave a Reply