Các coolest Smart Lights Ever? (Nanoleaf Aurora)

Chào mừng trở lại tất cả mọi người, tôi & #39; m ThioJoe, và điều này video là có được về một mảnh mát của công nghệ tôi đã nhận gần đây, được gọi là “Nanoleaf Aurora”, mà về cơ bản là tấm ánh sáng thông minh.

Nếu bạn & #39; ve xem video của tôi trước khi bạn có thể nhặt rằng tôi & #39; m một fan hâm mộ lớn của “ánh sáng thông minh” nói chung, và như bạn có thể thấy tôi có một số bóng đèn phiips màu Huế trong nền ở đây mà tôi sử dụng trong mỗi video để làm cho mọi thứ nhìn thú vị hơn.

Tôi cũng sử dụng ánh sáng thông minh khác trong suốt phần còn lại của căn hộ của tôi, Vì vậy tôi có thể làm những việc như đèn điều khiển không dây trên các cửa hàng không được kiểm soát bởi một công tắc.

Nhưng những tấm ánh sáng dường như hoàn toàn độc đáo, tôi Haven & #39; t nhìn thấy bất cứ điều gì khác như họ.

Vì vậy, tất nhiên tôi đã phải đi mua chúng và cho bạn thấy guys.

Bằng cách này bạn có thể đã nhìn thấy tôi đăng những trên Instagram của tôi đã có, vì vậy tôi & #39; m chỉ cần đi shoutout tài khoản isntagram của tôi ngay bây giờ, Hãy chắc chắn để kiểm tra xem ra, tôi & #39; m luôn gửi bài công cụ mát hơn ở đó.

Liên kết trong mô tả.

Vì vậy, trước hết hãy & #39; s đi qua những điều cơ bản của những điều này.

Mỗi bảng điều khiển có khả năng khá nhiều màu bất kỳ, giống như bóng đèn Philips Hue, và có thể được kiểm soát theo một số cách.

Có & #39; s một bảng điều khiển nhỏ cung cấp điện cho toàn bộ đơn vị, và bạn có thể bật và tắt chúng theo cách đó, và có & #39; s cũng có một chút nút để chu kỳ thông qua một số cảnh màu cơ bản.

Hoặc, cách chính để kiểm soát chúng là sử dụng ứng dụng, cung cấp cho bạn một lượng tùy chỉnh đáng ngạc nhiên cho cách bạn muốn Nhìn.

Chúng tôi & #39; LL nói về điều đó trong một giây, bởi vì tôi cần phải chỉ ra một trong những tính năng tốt nhất đó là bạn có thể sắp xếp các bảng bất kỳ cách nào bạn muốn.

Gói Starter đi kèm với 9 tấm hình tam giác, với các khe ở mỗi bên mà bạn sử dụng các đầu nối bao gồm để đính kèm chúng lại với nhau.

Sau đó, nó đi kèm với một số dải adhiesive để dính chúng vào tường.

Và đây & #39; s cái gì khác mà & #39; s awesome.

Khi bạn tải nó vào ứng dụng, nó tự động phát hiện sự sắp xếp của các bảng, do đó bạn Don & #39; t phải tự cho nó biết nơi mà mỗi bảng điều khiển Là.

Chúng hỗ trợ Apple Homekit, nhưng bạn có thể sử dụng chúng trên Android cũng.

Mặc dù tôi thấy nó rất nhiều b dễ dàng hơn để thiết lập các ứng dụng Android so với ứng dụng iOS, bởi vì Homekit vì một số lý do couldn & #39; t tìm thấy nó, và tôi nghĩ rằng tôi đã để kết nối nó trong ứng dụng trước khi Homekit.

.

.

Tôi & #39; m thậm chí không thực sự chắc chắn những gì tôi đã làm nhưng cuối cùng nó làm việc.

Một khi nó đã được tất cả các thiết lập mặc dù, tôi didn & #39; t có bất kỳ vấn đề.

Sau khi tất cả mọi thứ được kết nối, đây là nơi nó được khá thú vị.

Nó đi kèm với một số thiết kế màu tĩnh cài sẵn và hình ảnh động, nhưng điểm thực sự là để đi lên với riêng của bạn.

Ứng dụng ISN & #39; t siêu trực quan, nhưng nó không cung cấp cho bạn một hướng dẫn nhanh chóng về làm thế nào để làm tất cả mọi thứ, vì vậy nó wasn & #39; t cứng để tìm ra nó.

Có hai loại thiết kế bạn có thể thực hiện, hoặc là tĩnh, mà doesn & #39; t thay đổi, và năng động, mà là hoạt hình.

Ngoài ra còn có thiết kế “nhịp điệu”, nhưng những yêu cầu một phụ kiện bổ sung, và những người cho phép bạn tạo hình ảnh động dựa trên âm nhạc chơi Phòng.

Thiết kế tĩnh là khá thẳng về phía trước, nó chỉ cho bạn thấy sự sắp xếp nó tự động phát hiện, một lần nữa mà là thực sự thuận tiện, và sau đó bạn có thể chọn hoặc tạo ra một palet màu sắc mà bạn muốn sử dụng.

Sau đó, bạn chỉ cần nhấp vào bảng điều khiển với bất kỳ màu sắc và nó Đặt chúng theo cách đó.

Các cảnh năng động mặt khác có thể làm được khá nhiều hơn một chút.

Có là các loại khác nhau của hình ảnh động, chẳng hạn như phai mà chỉ mất dần giữa tất cả các màu sắc cùng một lúc, hoặc dòng chảy mà mất dần giữa các màu sắc bắt đầu từ một bên và kết thúc vào khác.

Và bạn có thể thiết lập thêm cách bạn muốn các hình ảnh động được, chẳng hạn như hướng mà bạn muốn nó để đi, loại chuyển tiếp, nhanh như thế nào, và làm thế nào sáng để được.

Cá nhân tôi, tôi thực sự thích hoạt hình dòng chảy bởi vì nó hoạt động khá tốt với hình dạng sắp xếp của tôi, và nổi bật là mát quá, nơi mà hầu hết các tấm giữ một màu cơ bản nhưng sau đó ngẫu nhiên chuyển sang tạm thời khác.

Nếu bạn đã có một sự sắp xếp thêm hình tròn, tôi nghĩ rằng bánh xe sẽ trông thật sự awesome, bởi vì sau đó tôi nghĩ rằng nó sẽ giống như nó & #39; s quay, nhưng nó doesn & #39; t dường như rõ ràng với những gì Tôi đã thiết lập.

Một trong những cuối cùng là burst là loại như dòng chảy, ngoại trừ việc chuyển đổi bắt đầu ở giữa, sau đó thay đổi màu sắc bằng cách chảy ra ngoài, và là một trong khá gọn gàng quá.

Và nếu bạn & #39; Re thực sự lười biếng và Don & #39; t muốn làm cho hình ảnh động của riêng bạn, họ làm có một “khám phá” phần mà bạn có thể tải về premade những người, hầu hết những người đang khá mát mẻ.

Vì vậy, & #39; s ứng dụng, hãy để tôi nói nhiều hơn một chút về những gì bạn & #39;d cần phải làm gì để mua và thiết lập các lên.

Trước hết, họ Aren & #39; t giá rẻ, gói Starter với 9 tấm là khoảng $200, và bạn có thể mua nó trên Amazon hoặc thậm chí trong các cửa hàng như Apple Store tin hay không.

Tôi & #39; LL đặt một liên kết trong các mô tả của khóa học nếu bạn muốn kiểm tra em ra ngoài.

Một gói mở rộng chi phí $60 và đi kèm với 3 tấm thêm, một lần nữa không rẻ.

Mặc dù khi bạn so sánh nó với các sản phẩm chiếu sáng thông minh khác như Philips Huế, nó & #39; s không thái quá.

Ví dụ, một đơn bổ sung Philips màu bóng đèn chi phí $50, do đó, mặc dù các Aren & #39; t rẻ, nó & #39; s không đáng ngạc nhiên.

Mỗi thiết bị cấp điện có thể hỗ trợ tối đa 30 tấm mà thực sự là rất nhiều, bạn & #39;d phải chi tiêu hơn $600 trước khi bạn & #39;d tối đa ra một sắp xếp, và thậm chí sau đó bạn chỉ có thể mua một gói Starter khác để thực hiện một sắp xếp mới và nhóm chúng cùng nhau trong ứng dụng.

Với 9 tấm nó đi kèm với bạn có thể làm cho một lượng khá tốt thiết kế gọn gàng, nhưng tôi nghĩ rằng nếu bạn muốn nó trông thật sự mát mẻ bạn & #39;d cần phải nhận được ít nhất một gói mở rộng.

Tôi có một chút mang đi và có 3 gói mở rộng, do đó, thiết kế này có tổng cộng 18 tấm, nhưng tôi không có hối tiếc.

Nếu bạn muốn nhận được thực sự Fance có một số phụ kiện gắn khác mà bạn có thể nhận được, ví dụ, theres một bộ gắn vít bạn có thể sử dụng thay vì các dải adhiesive, mà sẽ là tốt nếu bạn muốn đặt chúng vào Trần hoặc một cái gì đó mà bạn Don & #39; t muốn có nguy cơ rơi ra.

Họ cũng có những “Flex linkers” được siêu awesome và cho phép bạn kết nối các tấm xung quanh góc.

Vấn đề duy chỉ là những điều ngu ngốc đã được ra khỏi cổ phiếu trên trang web của họ vĩnh viễn, mà thực sự là gây phiền nhiễu.

Tất cả những gì tôi cần là một trình liên kết Flex cho những gì tôi muốn làm, vì vậy Tôi đã kết thúc việc phải mua bộ gắn kết vít cho $25, theo nghĩa đen chỉ cho bao gồm Flex linkers trong đó.

Vì vậy, có ngay cả khi tôi thích những điều này, có một vài cải tiến tôi rất thích nhìn thấy.

Đầu tiên, như tôi chỉ nói, tôi thực sự nghĩ rằng họ có thể bao gồm ít nhất một hoặc hai kết nối linh hoạt trong gói Starter, mà & #39; s chỉ là một brainer không có.

Điều khác tôi nhận thấy là không giống như với các bảng, các kết nối trên đơn vị điện được đính kèm vĩnh viễn.

Vì vậy, mối quan tâm của tôi là nếu bạn vô tình snap nó hoặc thả hoặc một cái gì đó, bạn & #39; Re screwed.

Các kết nối Don & #39; t cảm thấy SUPER mỏng manh, nhưng có vẻ như cơ bản ban PCB và không thực sự bền hoặc.

Có lẽ có & #39; s hơn nó dưới mui xe, nhưng tôi Don & #39; t xem tại sao họ wouldn & #39; t cho phép bạn chỉ cần sử dụng một kết nối thay thế có quá.

Điều khác tôi cần phải nói về là làm thế nào nó tích hợp với các thiết bị nhà thông minh khác.

Giống như tôi đã nói, điều này làm việc với Apple Homekit, vì vậy bạn có thể kiểm soát nó nguyên bản thông qua các thiết bị iOS của bạn và Siri.

Và nó cũng làm việc với Google Assistant và Amazon ECHO.

Vì vậy, bạn có thể tạo các cảnh với Nanoleaf như cũng như Philips Hue, và có trợ lý thông minh của bạn thay đổi tất cả mọi thứ cùng một lúc.

Và nó làm lịch trình là tốt, vì vậy bạn có thể có nó bật và tắt, hoặc thay đổi màu sắc ở một số lần, mà là khá hữu ích nếu bạn muốn sử dụng này có thể là một nguồn ánh sáng thường xuyên.

Mà bạn có thể làm, bởi vì họ có được khá tươi sáng thực sự.

Bây giờ là Aurora ISN & #39; t điều duy làm cho, họ & #39; ve thực sự có một số đèn khác được duy nhất là tốt.

Có những “thông minh Ivy “bóng đèn mà chắc chắn kinda lạ tìm kiếm nhưng cũng trông kinda mát tôi nghĩ.

Sau đó, họ cũng có một số khác thường xuyên không thông minh bóng đèn với thiết kế tương tự funky như rằng khác Một.

Một điều tôi muốn họ đã cho các bảng Aurora là hình dạng khác ngoài chỉ là tam giác.

Tôi & #39; m chắc chắn họ & #39; ve nghĩ về điều này quá và có thể được làm việc trên nó, nhưng nó chắc chắn sẽ được awesome để có thể ném vào một hình vuông hoặc một cái gì đó, hoặc thậm chí có thể lớn hơn hình tam giác.

Một lợi ích khác của việc có một hình vuông là bạn có thể thay đổi góc độ sắp xếp của bạn.

Vì vậy, những gì tôi có nghĩa là, với tôi tôi muốn nó đi quanh góc này, có nghĩa là tôi đã phải chắc chắn rằng các bên của hình tam giác đã được dọc ở đó.

Nhưng điều đó có nghĩa là cho toàn bộ phần còn lại của sự sắp xếp, nó sẽ là không thể để tạo ra một thiết kế mà ở đó có một cạnh phẳng với sàn nhà.

Tuy nhiên, nếu bạn đã một hình vuông gắn trên đó, nó đã thay đổi góc của bất cứ điều gì gắn liền với nó bằng 30 Độ, vì vậy bạn có thể ví dụ đi từ các cạnh thẳng đứng sang hai bên ngang, trong cùng một sự sắp xếp.

Không phải là một việc lớn nhưng hey, Nanoleaf, nếu bạn & #39; Re xem, chúng tôi cần những Hình vuông.

Bạn có thể gọi cho họ một cái gì đó ưa thích như “chuyển đổi góc” hoặc một cái gì đó như Taht.

Oh và với hình vuông bạn cũng có thể kết nối ba trong một góc giao nhau hai bức tường và trần nhà không có khoảng trống.

Tôi có nghĩa là khả năng là vô tận, có được trên đó! Nhưng rõ ràng là họ vẫn còn khá awesome như là.

Bây giờ nếu bạn nghĩ rằng Aurora là mát, và bạn ngay bây giờ đã trở thành nhận thức của ánh sáng thông minh, tôi có thể cung cấp cho bạn một vài sản phẩm khác mà sẽ đi cùng với nó tốt.

Chính một là rõ ràng là Philips Huế mà tôi đã đề cập trước đó, họ có một bó toàn bộ đèn, giống như bóng đèn thường xuyên, dải ánh sáng, một số đèn những hình mà chỉ cần ngồi trên bàn hoặc bất cứ điều gì, và nhiều hơn nữa.

Nhưng một sản phẩm awesome tôi theo nghĩa đen chỉ phát hiện ra trong khi làm video này, là bởi một công ty được gọi là Lifx.

Họ làm cho tương tự bóng đèn đến Philips Hue, và tôi Haven & #39; t sử dụng chúng, nhưng chúng rõ ràng sáng hơn Huế, chỉ là một chút đắt hơn.

Dù sao, họ là dường như làm cho một sản phẩm mới trông rất nhiều như các bảng Nanoleaf, được gọi là Lifx “gạch”, mà thực sự trông khá awesome.

Và có vẻ như mỗi ngói sẽ có thể làm nhiều màu sắc cùng một lúc.

Vì vậy, đây là cũng có một cái gì đó bạn có thể muốn theo dõi trên một khi nó đi ra, và tôi nghĩ rằng tôi có thể chọn một số lên bản thân mình.

Vì vậy, tôi nghĩ rằng & #39; s về nó, Hy vọng bạn guys nghĩ rằng những điều này đã được khá mát mẻ, và cũng có một số ý tưởng khác cho tương tự cụ ra khỏi đó.

Vì vậy, bây giờ bạn có thể biến ngôi nhà của bạn thành một hộp đêm.

Cũng nghiêm túc, Nếu bạn biết về bất kỳ sản phẩm chiếu sáng tương tự khác như thế này, cho chúng tôi biết trong các ý kiến, bởi vì tôi Haven & #39; t đã có thể tìm thấy nhiều bên cạnh những điều Lifx mới.

Nếu bạn muốn tiếp tục xem, Tôi & #39; LL đặt một số video khác ngay tại đây, bạn chỉ có thể nhấp vào những người, và nếu bạn muốn đăng ký, tôi làm cho video mới một vài lần một tuần.

Cũng cân nhắc việc bật thông báo bằng cách nhấp vào chuông, hoặc bạn có thể giành & #39; t xem các video mới anyway.

Một lần nữa tôi & #39; m tìm kiếm mong muốn được nghe từ bạn, do đó, nhờ xem tôi & #39; LL nhìn thấy bạn thời gian tới, có một tốt Một.

.

Leave a Reply