Cách… TỰ làm Light Panel Flächenleuchte

Chào mừng đến với kênh của tôi Studio Bonn tên tôi là Michael trong tập này tôi sẽ nói về tự làm tấm ánh sáng tôi Don & #39; t muốn nói chuyện quá nhiều trước khi video sau đây là rất dài để cho & #39; s nhận được chi tiết.

.

.

Điều chính là này-sọc LED với 300 LED & #39; s trong 5 mét chiều dài (16 feet) sáng như địa ngục, nhưng.

.

.

giao hàng đầu tiên đã bị lỗi! Sai màu-nhiệt độ và một nửa LED & #39; s Won & #39; t đi vì vậy tôi nhận chúng “trong mới” sau khi một “thời gian cực ngắn” (sáu hoặc bảy tuần.

.

.

) từ HongKong.

.

.

😉 nhưng bây giờ tất cả mọi thứ là OK! Bạn biết nguyên mẫu của tôi từ một video trước đó nó & #39; s kim loại này mỏng trong 12x50cm (4, 72×19, 68inch) cho chính xác 10 sọc với 30 LED & #39; s, tóm tắt 300 LED & #39; s nó là khá nhiều sáng để làm việc với tiếc là có một nhược điểm lớn: nhiệt độ rất cao! Sau một vài phút temperatur là khoảng 65-70 độ C (150-160 độ F) trên mặt sau vì vậy bạn CANN & #39; t chạm vào nó-nó & #39; s quá nóng! Và đó & #39; s không thể sử dụng! Các LED & #39; s tuổi thọ với thu nhỏ từ 50K giờ đến 1K hoặc 500 giờ, có thể 250-hoặc họ đang bị hư hỏng kịp thời rằng & #39; s một điểm rất quan trọng.

Thứ hai: sự ổn định màu sắc! Nếu & #39; s LED là mát màu-nhiệt độ sẽ khác nhau để LED nóng & #39; s không nhiều nhưng đôi khi nó có thể làm cho một số rắc rối ở nơi thứ ba: tiêu thụ điện năng! ĐÈN LED ấm & #39; s cần thêm sức mạnh hơn những chiếc mát.

Xấu để sử dụng nó với một pin.

.

.

Có & #39; s một “không đi” cho rằng.

.

.

Làm thế nào để sửa chữa các vấn đề? Trước tiên tôi nghĩ về việc sử dụng người hâm mộ trên mặt sau nhưng bất lợi thực tế là tiếng ồn! Và đó & #39; s xấu trên một filmset.

.

.

Vì vậy, tôi quyết định sử dụng một làm mát convectional trong thực tế heatchìm! Tìm kiếm heatchìm qua Google tôi tìm thấy một công ty chuyên nghiệp: ALUTRONIC sau khi một vài email họ rất hào phóng để gửi cho tôi một mảnh đặc biệt trong anodized đen vì vậy, tôi & #39; m rất Thankfull đến đó! 😉 Nhưng bây giờ chúng ta có thể đi thêm nạc trở lại và tận hưởng cách của tôi để xây dựng các tấm ánh sáng trong tất cả các bước duy nhất.

.

.

Hãy & #39; s bắt đầu với một tấm nhôm 12x50cm (4, 72×19, 68inch) sau đó chúng ta cần tản nhiệt từ alutronic trong 45x10cm (17, 71×3, 93 inch) các phác thảo từ tản nhiệt phải được sao chép vào nhôm và bắt đầu khoan một số lỗ.

.

.

mười lần chính xác sau đó các heatpipe và nhôm sẽ được screwed cùng nhau xin vui lòng sử dụng khoan dầu-tốt hơn cho các bit khoan và chúng tôi nhận được lỗ tốt hơn sau khi khoan lỗ, chúng tôi có thể sao chép chúng với một cây bút trên mặt sau heatchìm thời gian này một khoan với 4, 2mm chỉ khó chịu để khoan vào mảnh này cô gái đẹp Số phận nó đã có nó như vậy.

.

.

Tại sao lại là 4, 2mm khoan? Câu trả lời: để thực hiện một thread kết nối trong M5 cho các vít tương quan không quá khó khăn sau đó bạn nghĩ! Với một chút đẩy quay xung quanh cho đến khi bạn có thể cảm thấy cắt vào vật liệu đi vào và quay chậm nhưng mạnh mẽ ở đây và có trở lại và ra để nâng lên các cắt và dễ dàng hơn của nó để đi vào mười lần sau.

.

.

bạn có thể kiểm tra công việc của bạn với một vít (M5) bình thường không có vấn đề nhưng tốt hơn để kiểm tra xem nó hơn để có được sau một số rắc rối mười lần nữa.

.

.

sau đó làm cho Shure rằng các ốc được biện minh với các survace aluminiums do đó bạn cần một cuntersink để mở lỗ trong một cách hình nón mép lỗ sẽ được góc cạnh trong cùng một mức như ốc vít của bạn không đủ sâu? Một lần nữa.

.

.

.

.

.

.

Đức bla bla bla.

.

.

Bước này mười lần.

.

.

.

Bây giờ cả hai đơn vị có thể hơi say với nhau Don & #39; t quên: sau đó không có cơ hội để sửa chữa các ốc vít một lần nữa.

.

.

Ở dưới cùng của tản nhiệt chúng ta cần một thread 1/4 để gắn kết bảng trên một chân một lỗ lớn ở phía bên trái để chèn một ổ cắm XLR cố định với hai vít m3 tôi đã sử dụng XLR-kết nối beacause nó & #39; s một mối liên hệ ổn định.

.

.

chỉ là hương vị cá nhân của tôi.

.

.

Có liên hệ điện-điểm trên mặt sau của các sọc LED tôi muốn ngăn chặn quần short điện và leo hiện tại vì vậy tôi Don & #39; t keo trực tiếp trên nhôm trống tôi đã sử dụng lá màu đen cố định mà không có bong bóng với ngón tay cái của tôi hoặc với một vắt.

.

.

“vắt”.

.

.

Buồn cười Từ!! 😉 Các lá đo cao hơn aluminiumplate đó là lý tưởng cho một kết thúc siêu mịn với một rasorblade sắc nét! Trực tiếp trên mép trong một góc độ 45, bạn có thể cắt lá một cách chuyên nghiệp để tạo ra một cạnh nhôm siêu mịn! .

.

.

Đức bla bla bla.

.

.

(Đôi khi nó & #39; s hiệu quả hơn để giải thích một số điều bằng tiếng Anh hơn Đức.

.

.

) Tất cả các cạnh phải được xử lý theo cách này.

.

.

Bây giờ chúng ta phải vẽ một đường chính xác trong nửa giữa của 12 cm là: 6cm.

.

.

.

Juchuhh.

.

.

hai hoặc ba dấu nhỏ bây giờ chúng tôi có một người cai trị (hoặc một slat) và cuối cùng đánh dấu dòng trên foil ở đây chúng tôi đi, có các SMD-LED sọc! năm mét (16 feet) vì vậy chúng tôi cần 10 miếng trong 50cm chiều dài (19, 68 inch) để cắt chúng, bạn có thể mất một Scissor tốt hơn một bên cắt chín (!) lần-nhưng tôi cắt kết nối ban đầu quá, vì vậy một lần nữa: 10 thời để làm.

.

.

chỉ cho các thiết kế Hàn.

.

.

và chuyên nghiệp hơn trông;-) sau khi cắt tất cả các sọc điểm Hàn phải được xóa từ silicone-lớp phủ không có cơ hội để hàn trực tiếp thông qua các silicone do đó công việc này phải được thực hiện cắt chúng với một con dao sắc nét với rất nhiều quyền lực-nhưng không quá nhiều! Don & #39; t tiêu diệt đường dẫn circuide-Bord! Nhấc nó một chút từ điểm cắt và rõ ràng nó đi.

.

.

.

Nếu bạn nâng lên các survace trắng dưới silicone nó & #39; s OK.

.

.

.

đồng là liên lạc importand cho kết nối điện một lần nữa và một lần nữa.

.

.

mười lần.

.

.

.

Bây giờ chúng ta có thể đi xem đến dây tôi đã chọn hai màu sắc tích cực và tiêu cực cho màu xanh dương và màu đen cho tiêu cực đầu tiên kết nối-điểm phải được Pre-soldered tôi mất một chút Hàn-thông tôi biết trong khi đó nó & #39; s một điều cấm kỵ nhưng: tôi không bao giờ học Hàn vì vậy tôi cho bản thân mình sự cho phép để sử dụng nó;-)) cáp phải được bao phủ với thiếc và cắt giảm phần còn lại là quá dài cùng chiều dài như các điểm Hàn trên sọc mười lần cho dây tích cực và mười lần cho các dây âm.

.

.

bây giờ chúng ta có thể bắt đầu hàn các dây đầu tiên tích cực sau đó các tiêu cực nhưng.

.

.

nó doesen & #39; t vấn đề ở tất cả.

.

.

chỉ Don & #39; t làm bối rối nó tổng thể.

.

.

Tích cực.

.

.

.

mười lần.

.

.

.

Tiêu cực.

.

.

.

mười lần.

.

.

.

Bình thường, nó sẽ giống như thế này, chúng tôi có thể keo các sọc trên survace??? Tất nhiên.

.

Không! Họ là một chút quá dài và phải được rút ngắn trên cùng một chiều dài có một dấu hiệu cho cực tích cực và tiêu cực đó là điểm tốt nhất để cắt chúng đến cùng một chiều dài mười lần? .

.

.

.

Có.

.

.

.

mười lần.

.

.

.

.

Bây giờ chúng ta có thể keo các sọc đầu tiên trên survace đầu tiên phải được chính xác định hướng để đánh dấu trên lá bởi vì tất cả các sọc sau đây sẽ được định hướng để các sai lầm 1 1 đầu tiên trên các kết quả đầu tiên trong chín sai lầm sau đây.

.

.

chỉ cần đẩy một chút và nếu bạn đang Shure bạn có thể đẩy nó khó để có được kết nối tốt nhất của sức mạnh kết dính 100% sẽ là tốt nhất sau khi 8-24 giờ tất cả các sọc khác có thể được dán ngay bây giờ.

.

.

mười lần trong tổng số.

.

.

.

Cuối cùng nó sẽ giống như thế này trong nền bạn có thể nhìn thấy mẫu thử nghiệm của tôi, bạn có thể tưởng tượng những gì tôi đã làm với dây chỉ thu thập trong một điểm và Hàn không phải là kết quả tốt nhất của khả năng đàn hồi cơ khí là cao vì vậy tôi cắt dây tiêu cực và Hàn chúng trên một hàn que uốn cong chúng trên cạnh nó oan liên hệ với các điểm trên mặt trước và chúng tôi nhận được hai cực cho các chính-điện-kết nối với các XLR-socket để ngăn chặn các địa chỉ liên lạc chống lại căng thẳng cơ khí và quần short tôi đã sử dụng acryl.

.

.

Trong.

.

.

Bên ngoài.

.

.

.

và một lớp tốt đẹp trên đầu trang.

.

.

Cùng một thủ tục ở phía trước.

.

.

nhưng một chút subtler.

.

.

với một băng điện tôi tạo ra một dòng đẩy trong giữa để acryl Won & #39; t chảy qua các sọc mà không cần mộ ép ra acryl trong một cách carefull cho hàng đầu tiên và xung quanh các dây trên phun cạnh nó với kính sạch và tạo ra một kết thúc tốt đẹp (sử dụng acryl hoặc Silicone một vài lần trước khi bạn biết phải làm gì.

Cuối cùng tôi bao gồm toàn bộ khu vực với một khung nhôm nhỏ vì vậy phần điện được bảo vệ tốt.

.

.

Hoàn thành!! Sẵn sàng.

.

.

.

.

Đầu tiên nhiệt độ đo được khoảng 65-70 độ C (150-160 độ F) bây giờ nó & #39; s giữa 40-44 độ C (104-111, 2 độ F) và điều này sẽ được OK! Tôi sẽ hiển thị độ sáng như một mẫu nhỏ.

.

.

nó & #39; s ok tôi nghĩ.

.

.

.

(nhiều hơn trong một video sau) Bây giờ tôi & #39; m ở giữa của tấm ánh sáng của tôi.

.

.

Một với 300 LED & #39; s trong nền một với 243 LED & #39; s vì tản nhiệt có kích thước khác và nhiều hơn nữa để hàn (27 Pins) có một số đèn LED & #39; s còn sót lại vì vậy tôi tạo ra một ánh sáng nhỏ với 24 LED & #39; s các tản nhiệt từ một máy tính cũ (386-loại) và nó hoạt động tuyệt vời! Chỉ cần cho vui? Không! Nó & #39; s tốt nhất cho ánh sáng lên một số bóng ít hoặc lý tưởng cho closeups như khoảng cách gần vài từ tự làm của tôi Sunblaster mkII (video cuối cùng của tôi.

.

.

) chỉ có hiệu lực-sét ánh sáng chính là từ 300-mô hình thật không may màu sắc của ánh sáng là một chút tím nhưng điều này có thể được thích nghi với LEE-foil lá có thể được kẹp trên ánh sáng tôi đã lấy Lee #205 nhưng đây là cá nhân cho mỗi sọc ngân sách thấp tôi có thể thay đổi giữa #205, #206 và #133 với kết quả phải nên màu tím sẽ được loại bỏ và tôi có thể sử dụng hệ thống của tôi với khác đèn ở đây một ví dụ với các foil kẹp (tôi phải tìm một hệ thống tốt hơn.

.

.

Velcro.

.

.

?) có lẽ tôi sẽ phát triển một hệ thống chuyên nghiệp.

.

.

nhưng Don & #39; t sợ không có video về điều đó.

.

.

😉 Với một ballhead tôi có thể thay đổi vị trí trong mọi cách hoặc góc tôi cần một câu hỏi: tại sao không có giải pháp dimmer? Tôi đã thấy nhiều bức ảnh với đèn dimmable-nhưng không có ai DIMM ánh sáng quả thật vậy! Mỗi đèn trên 100%.

.

.

.

Nếu tôi cần một ngày nào đó một mờ tôi sẽ mất một trong không có PWM! Pulse chiều rộng điều chế gây ra trong một ánh sáng nhấp nháy và rằng & #39; s không sử dụng cho các cảnh quay.

.

.

kết quả là bạn có thể nhìn thấy sọc màu xám bên trong các cảnh từ dưới lên trên hoặc một cái gì đó như thế và đó không phải là có thể sử dụng chúng tôi đã nhận nó!!! Nếu bạn muốn xây dựng một số trong những đèn bạn có thể sử dụng các liên kết của tôi dưới đây trong các mô tả trong số những người khác của ALUTRONIC công ty mà không hỗ trợ dự án này couldn & #39; t được thực hiện trên trang chủ của họ, bạn có thể tìm thấy một máy tính nếu bạn có LED của bạn & #39; s dữ liệu kỹ thuật bạn có Không thể sử dụng cho tôi bởi vì tôi didn & #39; t có bất kỳ dữ liệu cho giá rẻ của tôi đã dẫn & #39; s từ HongKong nó đã là một quy tắc của Thump ước tính với một kết quả rất tốt dự án tiếp theo của tôi sẽ là một giàn khoan mới.

.

.

Lại.

.

.

Tôi sẽ tạo ra một chuyên nghiệp sử dụng và cũng được thiết kế giàn khoan cho Sony AX100 của tôi cho đến bây giờ có chỉ là ý tưởng, nhưng trong một hỗn hợp với nhôm và vật liệu gỗ tôi sẽ được vui mừng về mỗi thuê bao và bây giờ.

.

.

rằng & #39; s tất cả! Cảm ơn beeing ở đây, nhìn thấy bạn sớm.

.

.

;-).

Leave a Reply