Cạm bẫy khi mua nhà

-Hey guys, Bradley điều chỉnh trong, đến lúc bạn với một video.

Khi bạn & #39; tái đi mua một tài sản, bạn có thể mong đợi sẽ có một vài cạm bẫy ngay trước, và bạn thực sự muốn làm cho chắc chắn rằng bạn & #39; bảo vệ lại.

Những gì tôi muốn làm hôm nay đã được tạo ra một đoạn video mà chia sẻ một số các mặt hàng lớn mà tôi nói với mỗi một đơn của người mua của tôi ngay sau khi họ trở thành một khách hàng, bởi vì tôi biết đây có thể là cả hai tốn kém và chỉ là một xúc cảm rollercoaster nếu họ & #39; tái không chuẩn bị.

Tôi muốn chia sẻ những người với bạn ngày hôm nay, nhưng trước khi tôi bắt đầu, Tên tôi là Bradley, chúng tôi làm video như thế này mỗi tuần, Giữ cho bạn Cập Nhật trong Mẹo mới nhất và thủ thuật ở đây trong thị trường bất động sản.

Hãy chắc chắn rằng bạn nhấn Thích và nút đăng ký, chúng tôi & #39; lại sẽ tiếp tục đưa ra nội dung tuyệt vời, và do đó hãy để & #39; s nhảy vào chủ đề này.

Hãy để tôi bắt đầu bằng cách hỏi bạn guys, những gì bạn muốn bạn biết trước khi bạn đã đi và thực hiện mà mua, cho dù đó & #39; s cuối cùng của bạn tài sản đầu tiên của bạn? Một số trong những điều mà bạn muốn một ai đó đã nói với bạn đi vào? Để lại những người trong các ý kiến dưới đây, chúng tôi & #39; LL sử dụng video này như là một nền tảng cho giáo dục lẫn nhau.

Tôi thấy những cạm bẫy tương tự hơn và hơn nữa, và nếu tôi có thể tiết kiệm cho bạn từ bất kỳ một trong số này, sau đó video này sẽ hoàn toàn có giá trị nó.

Hãy để & #39; s bắt đầu với số một.

Không phải tất cả mọi thứ bạn nhìn thấy trên Realtor.

ca là có thật.

Không phải tất cả mọi thứ bạn nhìn thấy trên Realtor.

ca là có thật, trong thực tế, trong một số trường hợp, họ có thể có giá hoặc rất thấp để lái xe nhiều cung cấp và giữ cung cấp, hoặc trong trường hợp thậm chí nhiều hơn thế, họ có thể được thực sự bán đã, và khi một tài sản được bán có điều kiện, nó & #39; s không quảng cáo như vậy trên Realtor.

ca, và cách duy chỉ để có được để dưới cùng của một trong hai điều này là để liên lạc với bản thân mình hoặc một bất động sản chuyên nghiệp để Số hai là để có được chấp thuận.

Hãy chắc chắn rằng bạn biết chính xác những gì bạn hội đủ điều kiện.

Bây giờ, các ngân hàng, tất nhiên, họ & #39; lại chỉ sẽ cung cấp cho bạn một sự chấp thuận có điều kiện, nhưng đó & #39; s tốt, nó & #39; s tốt hơn so với không có gì.

Tôi & #39; ve thực sự đã có một khách hàng mà tôi đã làm việc với một lần, nơi chúng tôi tìm thấy tài sản mơ ước của mình, chúng tôi đã xem xét trở lên của 20 thuộc tính, cô đã rơi vào tình yêu với một nhà, đặt một lời mời vào, và tôi đến để tìm ra có hoàn toàn không có cơ hội mà cô sẽ đủ điều kiện, mà không nhận được vào bất kỳ chi tiết, tôi đã hoàn toàn floored, và nó thực sự, từ thời điểm đó trên, đã trở thành một điểm lái xe cho tôi để hội đủ điều kiện mỗi đơn khách hàng di chuyển về phía trước cho lý do này rất.

Don & #39; t nhận được trong xe, Don & #39; t nhìn vào nhà, bạn & #39; lại chỉ trêu chọc chính mình.

Bạn Don & #39; t muốn có những giấc mơ của bạn bị nghiền nát tại bàn tay của riêng bạn bởi vì bạn didn & #39; t nhìn vào những gì các hướng dẫn hiện tại là, mà đang thay đổi trên cơ sở liên tục, và chắc chắn rằng bạn biết chính xác những gì bạn đủ điều kiện cho trước khi bạn nhập vào tài sản.

-Số 3 là Don & #39; t rơi vào tình yêu với một nhà cho đến khi nó & #39; s của bạn, tôi biết điều này là khó khăn cho nhiều người làm, nhưng bạn & #39; lại okay để như bất động sản, nhưng Don & #39; t rơi vào tình yêu, trong đó, ngay cả khi tôi mua thuộc tính của tôi, là khó khăn để làm, và giữ những cảm xúc ra khỏi thỏa thuận này là những gì thực sự giúp bạn Khi bạn đi đến thương lượng, do đó, càng nhiều càng tốt, Don & #39; t nhận được quá tình cảm gắn liền với bất kỳ một tài sản, và ngày nay, nó trở nên rất cạnh tranh Khi bạn & #39; tái nhập vào thị trường, và chúng tôi có chiến lược khác nhau để giành chiến thắng bạn rằng tài sản, nhưng cho đến khi thỏa thuận là hoàn toàn công ty, tài chính được thực hiện, điều kiện được thực hiện, bạn & #39; ve đánh bại tất cả mọi người khác, và bạn biết ngày kết thúc là đến, Don & #39; t nhận được quá tình cảm đính kèm, Don & #39; t rơi vào tình yêu.

Chỉ cần ngồi bên lề và nói, “bạn biết những gì, nhà này sẽ làm cho tôi hạnh phúc.

“số bốn là để mất thời gian của bạn, nhưng Don & #39; t mất quá lâu.

Từ những gì tôi & #39; ve nhìn thấy, một khách hàng trung bình mất khoảng mười thuộc tính của Viewings trước khi họ thực sự tìm thấy những gì họ muốn mua.

Một phần của điều này thực sự là xác định những gì & #39; s ra khỏi đó, nhận được một cảm giác cho những gì làm việc tốt nhất cho họ, nhưng những gì chúng tôi kết thúc tìm kiếm, nhiều như bạn có thể nhập với sự phấn khích tổng số, bạn có thể ngạc nhiên khi thấy rằng có một mức độ mệt mỏi mà sẽ đi kèm với chỉ cảm xúc được kết nối với các tính trên cơ sở liên tục.

Tôi có nghĩa là, như là đại lý, chúng ta thấy tính trên cơ sở liên tục, nhưng chúng tôi Aren & #39; t cảm xúc kết nối với bất kỳ một trong số này, và do đó chúng tôi có thể làm nhiều hơn nữa.

Bạn & #39; LL được ngạc nhiên nhanh như thế nào bạn cảm thấy mệt mỏi khi bạn & #39; Re bắt đầu nhìn vào nhà rất nhiều, và do đó, điều chính ở đây hoặc là một trong hai điều.

Một, chúng tôi Don & #39; t muốn bạn để trở nên ráo nước mà bạn chỉ mất bất cứ tài sản mà bạn nhìn thấy.

Trong một số trường hợp, người ta chỉ cần bỏ cuộc và họ chỉ giải quyết cho một tài sản.

Rằng & #39; s một trong những điều bạn Don & #39; t muốn làm, nhưng là tốt, khi nói đến đàm phán, bạn muốn có năng lượng và tenacity để có được giá đúng, và nhận được tài sản với các điều kiện bạn cần ở nhà đó.

Bạn Don & #39; t muốn chỉ giải quyết tại bảng đàm phán vì bạn & #39; ve thấy rất nhiều nhà.

Là một sang một bên, và như là một người bán, hãy để tôi chỉ nói rằng không có gì thú vị hơn so với giao dịch với một người mua mà đã đi qua ba hoặc bốn nhiều cung cấp, và tiếp tục để mất.

Đó là những cá nhân giải quyết, đó là những người bạn sẽ có được mức giá tốt nhất khi bạn & #39; Re bán tài sản của bạn.

Bây giờ hy vọng bạn đã học được một cái gì đó, một lần nữa, đây là tất cả những lời khuyên mà tôi nói với mỗi một đơn của người mua của tôi từ thời điểm mà họ bắt đầu làm việc với tôi bởi vì đây là những cạm bẫy nghiêm trọng mà có thể có rất tốn kém, và/hoặc tình cảm thoát kết quả cho bạn và những người thân yêu của bạn, vì vậy tôi hy vọng bạn đã học được điều gì đó.

Hãy cho tôi biết trong các ý kiến dưới đây, những gì khác làm bạn muốn, Khi bạn đã đi mua bất động sản đầu tiên của bạn, hoặc tài sản cuối cùng của bạn, một số trong những điều bạn muốn bạn biết đi vào, và rằng bạn có thể có, nếu bạn đã biết, bảo vệ mình khỏi một số trong những thách thức này? Tôi & #39; LL nhìn thấy bạn guys tiếp theo thời gian, nhấn rằng giống như, nhấn rằng đăng ký, chăm sóc, và giữ nó thực tế.

.

Leave a Reply