Chi tiết Myth: Headlight Restorer vs. kem răng | Phòng thí nghiệm Coat Garage EP: 4

-Những gì & #39; s lên guys? Đây là Hector.

Chào mừng trở lại labcoat Garage.

Vì vậy, mỗi lần chúng tôi thực hiện một video ở đây tại chi tiết Garage chúng tôi nhận được những đặc biệt loại người mà nói, “Hey sử dụng này hoặc sử dụng này và điều đó sẽ làm nó trong 10 giây hoặc ít hơn “, có & #39; s lý do chúng tôi Don & #39; t làm điều đó chỉ vì chúng tôi Don & #39; t muốn làm hỏng Sơn hoặc gây ra nữa–hoặc có được-hoặc được tích cực hơn.

Chúng tôi muốn đi nhẹ hơn và bước nó lên như nó doesn & #39; t làm việc.

Vì vậy, một trong những trolls nhỏ đã nói, “Xin chào kem thứ trong như 10 giây.

” Vâng, đoán những gì tôi nhận Nay? Một chút kem.

Được rồi, ở đây chúng tôi có xe của chúng tôi bẫy.

Điều này thực sự không phải là chiếc bẫy của chúng tôi.

Đây là Joey & #39; s bẫy xe, Joey & #39; s bà ngoại & #39; s bẫy xe.

Cô không hối hả bên, tôi Don & #39; t biết những gì cô ấy làm cho một cuộc sống nhưng-(tiếng bíp) chúng tôi có chiếc xe của mình trong ngày hôm nay.

Và chúng tôi & #39; lại sẽ làm–chúng tôi & #39; lại sẽ chạy nó.

Được rồi, (scoff) chúng tôi & #39; lại chỉ cần đi để chạy nó.

Kem răng ở một bên và chúng tôi & #39; lại sẽ sử dụng hóa chất guys Headlight của chúng tôi Restorer bên kia.

Chúng tôi & #39; lại sẽ sử dụng chính xác cùng một màu cam hex-logic tay bôi, bàn tay của chúng tôi pad, do đó, họ cả hai đều có cùng một shot.

Và sau đó chúng tôi & #39; lại sẽ đi từ đó và xem nó như thế nào đi xuống, alright? Ai thắng? Liệu kem răng chiến thắng? Hoặc không của chúng tôi hóa chất guys Headlight Restorer giành chiến thắng? Được rồi, hãy để & #39; s bắt đầu.

Chúng tôi & #39; lại sẽ bắt đầu với chúng tôi Hóa chất guys Headlight Restorer, và hex-logic pad của chúng tôi.

Alright, do đó, chúng tôi & #39; lại sẽ áp dụng khoảng ba nhỏ hạt đậu cỡ giọt đến một bên, và như tôi đã nói guys, các mặt khác của pad này ở đây, chúng tôi & #39; lại sẽ sử dụng cho chúng tôi kem, chúng tôi muốn họ sử dụng cùng một pad vì vậy chúng tôi thấy những gì kết quả chúng tôi nhận được, alright? Vì vậy, những gì chúng tôi & #39; lại sẽ làm, là chúng tôi & #39; Re sẽ đốm ra, và chúng tôi & #39; lại sẽ nhận được để làm việc.

Bạn & #39; tái áp dụng, eh, ánh sáng để áp suất trung bình, không quá nhiều.

Vì vậy, bạn & #39; lại sẽ nhận được rằng squeaking, và nó & #39; s không phải vì Tôi & #39; m nhấn xuống như thế, thực sự thực sự khó khăn, những gì & #39; s xảy ra là các Restorer Headlight kinda ăn đi và chà tất cả những gì quá trình oxy hóa UM tắt đèn pha, vì vậy ngay cả khi tôi didn & #39; t nhấn xuống, bạn & #39; lại đi để có được âm thanh đó.

Okay, lấy khăn của chúng tôi ở đây, và chúng tôi & #39; lại sẽ quét sạch bất kỳ dư thừa, nhìn vào đó.

Mà & #39; s kinda tốt đẹp, guys, tôi & #39; m sẽ không nói dối.

Alright, do đó, điều này sẽ được Headlight của chúng tôi Restorer bên, và tôi & #39; LL di chuyển sang khác bên cho kem đánh răng phía dưới đây là Headlight Restorer bên của chúng tôi, và bây giờ chúng tôi & #39; ve có kem đánh răng của chúng tôi, còn được gọi là, kem đánh răng, cảm ơn, Nick, cho rằng một.

UM, vì vậy chúng tôi & #39; lại sẽ áp dụng cho mặt này, chúng tôi & #39; lại sẽ làm như vậy-cố gắng làm cùng một số tiền đi qua.

sniff OOF, có mùi như IcyHot.

Nó & #39; s không IcyHot, Tuy nhiên, tôi lời hứa, nó & #39; s kem.

Chúng tôi & #39; tái đi–Oh, mà & #39; s lạ.

Chúng tôi & #39; LL làm, uh.

.

.

Chúng tôi & #39; lại sẽ làm cùng một lượng của deliciousness minty của chúng tôi.

Như bạn có thể thấy, guys, ở đây, điều này là Headlight Restorer bên, và tôi & #39; m bằng cách sử dụng một sạch mặt cho kem đánh răng của chúng tôi.

Alright, chúng tôi & #39; LL làm như vậy blotching.

Điều này không, Tuy nhiên, mùi ngon, okay.

Đi qua lại, có & #39; s squeaking.

chơi Alright.

Vì vậy, chúng tôi nhận được rất nhiều ý kiến, “Hey, kem răng sẽ làm việc chỉ là nhanh, điều này không tốt hơn, hoặc này không tốt hơn “, có & #39; s một lý do chúng tôi Don & #39; t sử dụng công cụ như thế, bây giờ cấp, một số trong những những điều có thể có hoặc không thể làm việc, nhưng trong bao lâu? UM, là nó sẽ xem xét tốt cho một hoặc hai ngày? The Headlight Restorer ở đây là sẽ làm sạch nó lên, làm cho nó trông rõ ràng hơn rất nhiều, và cuối cùng là một năm, nó phụ thuộc vào loại lớp phủ bạn & #39; lại sẽ đưa vào có để bảo vệ nó, bởi vì, một lần nữa, những gì bạn & #39; Re làm là, bạn & #39; Re chà off bất kỳ bảo vệ cũ lớp mà đèn pha này đã có, vì vậy bạn gotta trở lại với một số bảo vệ và làm cho nó trông tốt.

Nó đó rồi.

Alright, chỉ cần để bạn guys có thể xem, cho bạn trolls xem, bên này ở đây là phía kem đánh răng, vì vậy bạn đã nhận một số dirtiness, alright, do đó, chúng tôi & #39; lại sẽ lau ra bây giờ, và chúng tôi & #39; lại đi để xem nơi chúng tôi & #39; Re at.

Wow, điều đó & #39; s cực kỳ khó khăn để lau sạch.

Wonder WH–Oh, & #39; gây ra nó & #39; s kem, & #39; s tại sao.

Nó đấy.

Vì vậy, UM, tôi & #39; m không phải là một nhà khoa học, nhưng tôi & #39; m sẽ cung cấp cho nó để phía đèn pha.

UM, làm điều này rõ ràng một chút? Có lẽ.

Đó có phải là vì kem răng không? Hoặc vì bôi tay màu cam của chúng tôi? Tôi & #39; m sẽ đi với vì điều này.

Các kem răng đã làm, UM, không phải là rất nhiều, nó & #39; s cực kỳ khó khăn để lau ra, và một lần nữa, hãy để & #39; s nói rằng bạn & #39; lại hạnh phúc với điều này, bao lâu là này sẽ kéo dài? Vì vậy, những gì chúng tôi & #39; LL làm ở đây là, chúng tôi & #39; ll trở lại trong vài ngày tới, chúng tôi & #39; LL kiểm tra xem nó ra và thấy nơi mà chúng tôi & #39; Re tại, và xem bao lâu nó thực sự kéo dài.

Nhưng một lần nữa guys, đây là những gì chúng tôi muốn & #39; ve muốn sử dụng, hóa chất guys Headlight Restorer, với chúng tôi, UM, cam tay pad.

Ngoài ra, những gì & #39; s một trong những những cách yêu thích để sử dụng nó, đang sử dụng một vòng quay thực thậm chí là một tập tin đính kèm khoan, nó cắt giảm thông qua một chút nhanh hơn, một chút dễ dàng hơn, bạn sẽ có được một kết quả thậm chí nhiều hơn, và một kết quả tốt hơn, alright guys? Vì vậy, nhờ cho dừng lại ở đây tại labcoat Garage, và chúng tôi & #39; LL nhìn thấy bạn guys tiếp theo thời gian ở đây.

tiếng bíp (Angelic harp âm nhạc)-.

.

.

ba ngày kể từ ngày chúng tôi đã làm kem răng vs hóa chất của chúng tôi Guys Headlight Restorer, chúng tôi & #39; lại bên ngoài, đây là nơi Joey & #39; s bà & #39; s bẫy xe là đậu mỗi ngày, và đây là kết quả.

Bạn có thể nhìn thấy nó & #39; s đẹp và rõ ràng, là nó hoàn hảo? Không, nó & #39; s chắc chắn không, nhưng nó & #39; s cách tốt hơn so với những gì nó được sử dụng được, đó là bên này ngay tại đây.

Bạn & #39; lại sẽ phải tha thứ Các xe nâng và các công cụ, & #39; gây ra họ & #39; lại sẽ không ngừng làm việc của họ, & #39; gây ra chúng tôi gotta nhận được bạn guys đơn đặt hàng của bạn, phải không? Và sau đó chúng tôi có mặt này, đó là bên kem.

UM, nó & #39; s vẫn còn mây, vẫn còn kinda Gross, chúng tôi didn & #39; t áo bất cứ điều gì, chúng tôi didn & #39; t áp dụng Jet Seal, chúng tôi didn & #39; t áp dụng không có gì, & #39; gây ra chúng tôi muốn chỉ để xem làm thế nào nó sẽ xem xét không được bảo vệ.

Hóa chất guys đèn pha Restorer trông tuyệt vời, kem răng, không tuyệt vời như vậy.

Rằng & #39; s nghiêm ngặt cho răng và viêm nướu, okay? Nếu bạn thích video này, Xin vui lòng như, đăng ký, chia sẻ với bạn bè và gia đình của bạn, và chúng tôi & #39; LL nhìn thấy bạn guys ở đây tiếp theo thời gian tại nhà để xe chi tiết.

(Spacey mucic).

Leave a Reply