Chiếc xe jeep wrangler Hella ValueFit khối LED-chùm tại chỗ (1987-2017 YJ, TJ, JK) đánh giá & cài đặt

Tôi & #39; m Ryan từ extremeterrain.

com, và điều này là đánh giá của tôi và cài đặt của Hella Valuefit Cube LED trong một khuôn mẫu tại chỗ, phù hợp Tất cả 1987 và lên Wranglers.

Hôm nay chúng tôi & #39; lại sẽ nói chuyện thông qua việc cài đặt của những ánh sáng mà thực sự là một trong rất đơn giản trong ba wrenches.

Hella ngay cả với dòng Valuefit của họ cung cấp bạn với một khai thác dây đầy đủ bao gồm một relay, một cầu chì, và một chuyển đổi, mà làm cho nhận được những dây lên rất đơn giản, đó là ý kiến của tôi là một phần khó khăn nhất về cài đặt một bộ đèn như thế này.

Các dây nịt mà họ cung cấp cho bạn thực hiện nó để ai có thể làm điều này trong đường lái xe của họ ngay cả khi họ Don & #39; t có rất nhiều kinh nghiệm với dây điện ô tô.

Chúng tôi & #39; lại cũng sẽ nói về ánh sáng đầu ra và mô hình chùm tia của những ánh sáng này, cũng như việc xây dựng và một số Các tính năng khác.

Những khối LED là dành cho bất cứ ai muốn để thêm một số ánh sáng phụ trợ cho chiếc jeep của họ.

Bây giờ, bất cứ lúc nào bạn & #39; tái thêm ánh sáng phụ trợ như thế này, trừ khi bạn & #39; lại bằng cách sử dụng rõ ràng DOT được phê duyệt ánh sáng, chúng sẽ không để được sử dụng trên đường.

Mặc dù đây là một chùm tại chỗ kiểm soát, họ & #39; lại không đi để có thể được sử dụng trên đường vì họ sẽ ném ánh sáng vào oncoming trình điều khiển & #39; mắt, làm cho nó rất khó khăn cho họ để xem vào đêm.

Những có thể được flicked trên nếu bạn & #39; Re lái xe xuống một backroad mà không có bất kỳ giao thông oncoming và chắc chắn có thể được sử dụng trên đường mòn.

Tôi thực sự thích một chùm tại chỗ trong một vài khác nhau địa điểm, một trong những sẽ được lên trên một rack mái nhà hoặc trên một cột A-Mount.

Và lý do cho điều đó là nếu bạn có một lũ lụt chùm trong những địa điểm bạn có thể nhận được rất nhiều ánh sáng nảy tắt của mui xe và trở lại vào mắt của riêng bạn như bạn & #39; lái xe lại cố gắng lái xe.

Chùm tia tại chỗ này sẽ đảm bảo rằng bạn Don & #39; t có được một thư bị trả lại Lotta và nó sẽ sáng lên thực sự xa xuống đường mòn.

Bạn có thể nhằm mục đích trong quá khứ mà đèn pha của bạn nhấn, mở rộng phạm vi xem của bạn.

Hella được biết đến với thực hiện một chất lượng thực sự cao ánh sáng, nhưng cũng có giá cao, do đó, họ giới thiệu dòng Valuefit cho những bạn của những người Don & #39; t khá có ngân sách cho hàng đầu của họ-of-the-line đèn chất lượng hàng đầu và là okay với một bước nhỏ xuống trong hiệu suất.

Đây vẫn là một ánh sáng rất tốt được xây dựng, Tuy nhiên họ & #39; tái sẽ không sản xuất khá như nhiều ánh sáng hoặc có sắc nét của một mô hình như là của họ ánh sáng hạng nhất từ Hella.

Những đèn được xây dựng như rất nhiều một khác trên thị trường.

Chúng có vỏ nhôm đúc, chúng đi kèm với khung nhôm mà bạn có thể gắn trên bất kỳ gắn trên truyền thống đơn đăng, họ có một ống kính polycarbonate, bốn đèn LED trong các hình khối, và một lần nữa, đây là một điểm Mô hình như trái ngược với một mô hình lũ lụt vì vậy những sẽ ném ánh sáng xa xuống đường mòn nhưng không phân tán càng nhiều.

Bây giờ, rất nhiều đèn LED sẽ đi kèm với một búi tóc vào chúng mà chỉ có hai dây.

Những thực sự đi kèm với một đuôi lớn mà có một kết nối thời tiết.

Kết nối thời tiết được thiết kế để cắm trực tiếp vào dây nịt mà Hella cũng cung cấp cho bạn.

Tôi đã đề cập trước khi điều này có một cầu chì, điều này đã một relay, điều này thậm chí còn đi kèm với một chuyển đổi thắp sáng, vì vậy bạn thực sự có tất cả mọi thứ bạn & #39; lại đi cần để có được những ánh sáng cài đặt rất đơn giản.

Bạn có thể đặt chúng trên bất kỳ một post-Mount, bạn có thể đặt bumper hoop của bạn, trên một A-pillar Mount, lên trên một rack mái nhà, bạn có thể sử dụng các như đèn ngược nếu bạn muốn, mặc dù tôi & #39;d có thể khuyên bạn nên khuếch tán nhiều hơn một chút cho điều đó.

Hoặc nếu bạn sẵn sàng khoan một lỗ trong bumper hoặc thực sự bất cứ nơi nào trong jeep của bạn, bạn có thể đi trước và gắn các đèn.

Như tôi đã đề cập, đây là một trong rất đơn giản trong ba cài đặt cờ lê, đặc biệt là nếu bạn & #39; lại sẽ sử dụng một trong những Bolt-on gắn kết cho một khoang đơn đăng bài truyền thống như thế này.

Có một bó của họ ra khỏi đó.

Rất nhiều bumpers của bạn, nếu bạn có một Aftermarket bumper, sẽ đến với các tab gắn kết ánh sáng trên chúng và những sẽ Bolt phải lên, chúng bao gồm tất cả các phần cứng, và sẽ được hoàn toàn điều chỉnh một khi bạn có chúng Gắn.

Từ đó nó & #39; s một vấn đề đơn giản của gắn dây điện cho ánh sáng, kéo nó vào pin để nhận năng lượng, và kéo chì có chuyển đổi của bạn trên nó thông qua các bức tường lửa và gắn nó một nơi nào đó trên bên trong jeep nơi nó & #39; s dễ dàng truy cập.

Cài đặt này shouldn & #39; t đưa bạn nhiều hơn hơn một giờ để được thực hiện.

Tùy thuộc vào cách bạn quyết định chạy dây điện của bạn, nó có thể chạy lâu hơn một chút.

Bạn thắng & #39; t cần bất kỳ công cụ đặc biệt, chỉ cần một số công cụ tay để có được đèn gắn kết.

Bạn giành & #39; t thậm chí cần bất kỳ công cụ dây điện nếu bạn & #39; Re sử dụng khai thác nhà máy của họ.

Tất cả các bạn & #39; LL phải làm là sử dụng một số wrenches để gắn vào pin.

Như tôi đã nói, đây là Hella & #39; s Valuefit loạt để bạn có thể không nhận được chất lượng cao khi bạn & #39; Re nói về các thành phần được sử dụng hoặc chất lượng xây dựng, bạn & #39; lại sẽ không nhận được khá nhiều ánh sáng đầu ra hoặc là sắc nét của một mô hình chùm tia, Tuy nhiên bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền.

Hella được biết đến với việc có một thực sự chất lượng cao sản phẩm mà còn có một thẻ giá thực sự cao và nếu bạn chỉ Don & #39; t có ngân sách cho nó hoặc Don & #39; t cần loại đầu ra ánh sáng, bước vào dòng Valuefit là một thực sự cách tốt đẹp của tiết kiệm một vài đô la.

Vì vậy, nếu bạn & #39; Re tìm kiếm để thêm một số phụ trợ đèn để jeep của bạn, nhưng bạn Don & #39; t muốn phá vỡ ngân sách của bạn và bạn Don & #39; t có nhu sản lượng ánh sáng nhất có thể, đây sẽ là một lựa chọn tuyệt vời.

Đây vẫn là một ánh sáng rất sáng với một thực sự tốt đẹp chùm hoa văn, Tuy nhiên họ sẽ được một chút một bước xuống trong giá từ các sản phẩm của Hella & #39; s Top tier.

Để & #39; s đánh giá của tôi về các Valuefit Hella LED Cube trong một khuôn mẫu tại chỗ, phù hợp với tất cả 1987 và lên Wranglers, mà bạn có thể tìm thấy ngay ở đây tại extremeterrain.

com.

.

Leave a Reply