Chrysler 300M-đèn pha chuyển đổi làm sạch và đèn pha tự động mod

Chào tất cả mọi người, tôi & #39; m sẽ cho bạn thấy làm thế nào để làm sạch (và mod) một công tắc đèn pha Chrysler 300M.

Chuyển đổi này có thể được tìm thấy trên tất cả các nền tảng LH (thế hệ thứ hai) mô hình liên quan: Chrysler LHS/Concorde/300M và dodge Intrepid bước đầu tiên: loại bỏ hai vít giữ các đơn vị với nhau đầu tiên vít ở đây trên đáy gần kết nối.

.

.

Và thứ hai ở góc phía sau bên phải.

Loại bỏ các kẹp nhựa màu trắng bằng cách sử dụng một screwdriver phẳng nó có thể muốn bay đi vì vậy hãy cẩn thận;) Tiếp theo loại bỏ ba bóng đèn trên đầu trang (một là mất tích ở đây) rẽ bóng đèn một phần tư rẽ ngược chiều kim đồng hồ bằng cách sử dụng một screwdriver phẳng và bật chúng ra unclip bìa nhựa trắng (2 clip) bắt đầu với clip gần kết nối PRY một screwdriver Falt trong khoảng cách và nhẹ nhàng đẩy clip đầu tiên vào trong thực hiện cùng một điều với clip trái nâng che phủ lên bằng cách trượt các PCB trong lỗ (tâm trí hai dây) loại bỏ hai thanh trượt và bánh răng của họ (đèn nội thất độ sáng và đèn pha selctor Gears chiều cao) không có cách nào cụ thể , cả hai thành phần đều có thể hoán đổi được Gears và thanh trượt có “Fool-Proofing” khe, bạn sẽ đưa họ ra và đặt chúng sang một bên, chúng tôi & #39; LL đối phó với họ một lần nữa sau đó một vít hơn (torx) để đi.

.

.

Kỹ sư đã đủ thông minh để thực hiện một khe ở phía sau để giữ bit screwdriver:) Thanks guys! Bây giờ loại bỏ các tấm khuôn mặt, có thêm một clip giữ lại trên * RIGHT (với việc chuyển đổi hướng bạn) làm nó trong máy ảnh & #39; s tầm nhìn là một chút khôn lanh.

.

.

OK các tấm khuôn mặt là cuối cùng tắt.

.

.

Đây là một phần chúng ta có thể mod để thêm các tính năng đèn pha tự động như bạn có thể thấy chuyển đổi này không phải là một tự động HL, có một stopper để bạn có thể & #39; t rẽ trục hơn nữa ở bên trái, qua vị trí OFF thêm vào đó sau;) Đầu tiên hãy để & #39; s mất mọi thứ Appart vì vậy chúng tôi có thể làm sạch quyền chuyển đổi phần này ra khỏi đơn vị sử dụng một chiếc khăn giấy để loại bỏ các mỡ cũ từ miếng đồng ở đây tôi & #39; m bằng cách sử dụng một pad bông nhưng nó & #39; s một ý tưởng tồi, nó lá rất nhiều sợi.

.

.

Loại bỏ các PCB từ trường hợp nhựa trên các mô hình châu Âu, có một bóng đèn nhỏ kết nối với hai dây cho các chỉ số đèn sương mù phía sau, hãy cẩn thận nó & #39; s mỏng manh Set trường hợp nhựa sang một bên loại bỏ mỡ từ các dấu vết PCB Grease được sử dụng ở đây để bảo vệ các dấu vết chống ăn mòn, nhưng dầu mỡ cũ giành & #39; t làm công việc của mình tốt để chúng tôi & #39; LL thay thế nó Trong thực tế những gì thực sự quan trọng là số lượng các chu kỳ ON-OFF.

Nhưng rõ ràng là một chiếc xe cũ nên cung cấp cho bạn một chuyển đổi với nhiều ON-OFF chu kỳ hơn một chiếc xe mới chuyển đổi này đến từ một 300M ở Đức, cô đã có khoảng 116 & #39; 000 dặm nhưng chuyển đổi là trong tình trạng tuyệt vời, dấu vết gần như là mới! Chúng tôi & #39; sẽ trở lại làm sạch sau này! Đặt hội đồng dành cho bây giờ.

Bây giờ hãy & #39; s tập trung vào phần trượt này một lần nữa.

.

.

Phần này đến ngay tại đó và làm cho liên lạc giữa các dấu vết đèn lựa chọn sau đó sẽ sáng lên tùy thuộc vào vị trí của phần này trên bảng (và những dấu vết là trong liên lạc) loại bỏ hai miếng đệm đồng, hãy cẩn thận với đôi chân của mình, Don & #39; t uốn cong chúng quá nhiều hoặc họ sẽ phá vỡ! Don & #39; t rời hai lò xo bằng cách này;) Bạn có thể muốn đưa họ đi và làm sạch khe của họ với một nụ bông Pads chân được keyed (một chân là lớn hơn khác), do đó bạn có thể & #39; t đi sai trên reassembly và Pads được hoán đổi cho nhau, không có trật tự đặc biệt sạch hai miếng lót bằng khăn giấy (hoặc bông pad) ngâm trong acetone, điều này sẽ disolve mỡ còn lại acetone là ăn mòn đối với một số chất dẻo, những người sử dụng trên chuyển đổi này Don & #39; t trông giống như bị tấn , lấy PCB một lần nữa và làm sạch các dấu vết với acetone quá các dấu vết màu đen mà bạn nhìn thấy thực sự là điện trở biến được in trên bảng và hoạt động như chiết nếu họ phá vỡ, chuyển đổi sẽ không sử dụng được nữa và tôi Don & #39; t nghĩ rằng họ sẽ dễ dàng sửa chữa! Ok.

.

.

Bây giờ bạn symply có thể áp dụng một số mới sạch dầu mỡ và làm cho nó tất cả trở lại với nhau nhưng chúng tôi sẽ đào Thêm một chút.

.

.

Sau khi tất cả, chúng tôi & #39; ve đến xa để ngăn chặn ở đây! Bây giờ tất cả mọi thứ là Appart, tại sao không đi tất cả các cách? Tôi Don & #39; t thực sự thích cách hai miếng đệm đồng nhìn.

.

.

Vì vậy, chúng tôi sẽ sử dụng một số hợp chất cọ xát, đây là một trong những phổ biến được bán cho xe hơi sử dụng tôi & #39; m lười biếng, và tôi & #39; có một Dremel nằm xung quanh! Nhưng bạn có thể đi theo cách hướng dẫn sử dụng.

.

.

Nếu bạn có một Dremel, sử dụng công cụ bánh xe buffing và áp dụng một số hợp chất cọ xát để nó Don & #39; t rút ra các pad bởi vì bạn sẽ kết thúc với một mớ hỗn độn lớn của những giọt bay của hợp chất cọ xát ở khắp mọi nơi ngay sau khi bánh xe bắt đầu quay!!! Don & #39; t hỏi làm thế nào tôi biết ^^ và chắc chắn các hợp chất được trong pad tốt, nó sẽ ngăn chặn một số giọt để bay mặc dù sẽ có một số.

.

.

Chỉ cần chuẩn bị;) Ok.

.

.

Rẽ Dremel ngày.

.

.

Buff các miếng đệm cho đến khi họ trở nên sáng bóng nó & #39; s một nỗi đau youknownơi để làm điều đó ở phía trước của máy ảnh.

.

.

Và như mong đợi tôi & #39; m nhận được hợp chất cọ xát ở khắp mọi nơi.

.

.

Tôi ước gì có một nhà để xe để tôi có thể làm điều này bên ngoài.

.

.

Làm điều đó bên ngoài nếu bạn có thể, hoặc khi cô gái của bạn (hoặc mẹ, nó hoạt động quá!) không phải là ở nhà! Thứ hai pad.

.

.

OK Tôi & #39; m quá người cầu toàn ở đây, nó doesn & #39; t có được rằng sạch.

Các bit tròn là những gì thực sự cần phải được làm sạch khi họ làm cho liên hệ trực tiếp đến các dấu vết trên PCB bạn có thể Wan & #39; t để làm sạch “bên trong” của các bộ phận nhưng điều này là nghiêm vô dụng nó chỉ làm cho một phần tốt đẹp để xem xét nhưng trong khi bạn & #39; lại ở đây với Dremel chạy.

.

.

Có thật sự lãng phí thời gian không? Hầu như đã hoàn tất.

.

.

Gần.

.

.

Ok! Thực hiện! Bây giờ chúng ta phải rửa để cọ xát hợp chất ra đồng với acetone đi một bông pad, ngâm nó với acetone và làm sạch các miếng đệm để loại bỏ còn lại hợp chất cọ xát Hãy chắc chắn để làm sạch tất cả các đồng (bên trong và bên ngoài) để bụi hợp chất giành & #39; t trộn với dầu mỡ mới, chúng tôi sẽ được thêm vào sau đó:) và Một tốt đẹp, sáng bóng, và gương giống như bề mặt! Nếu mục tiêu của bạn chỉ để làm sạch công tắc, bạn có thể bôi trơn các dấu vết, miếng đệm, thanh trượt.

.

.

và đưa mọi thứ trở lại với nhau.

Quá trình này được hiển thị sau trong video này, chỉ cần bỏ qua đến 0:40:10 triệu chứng của một chuyển đổi thất bại (vì dấu vết ăn mòn) là: nhấp nháy và đèn nội thất không ổn định; nhấp nháy hoặc đèn pha không hoạt động; Rất nhiều thứ có thể xảy ra do một chuyển đổi xấu.

.

.

Các kết nối ở mặt sau có thể được ăn mòn quá điện liên hệ với phun sạch có thể giúp tôi khuyên bạn nên để phun các kết nối trên chuyển đổi và trên cáp trước khi reassembly và bạn nên được tốt một lần nữa cho một vài trăm ngàn dặm;) Lưu ý: mileage của bạn có thể thay đổi kết nối bóng đèn trên PCB được ăn mòn trên đơn vị này có dấu vân tay trên đồng.

.

.

Có lẽ chuyển đổi đã được đưa ra khỏi xe một trong khi trước đây.

.

.

Các kết nối Trung tâm có rất nhiều dấu vân tay vì vậy tôi nghĩ rằng các bóng đèn đã bị mất một thời gian dài trước đây! Làm sạch đồng với acetone là không đủ, vì vậy tôi & #39; m bằng cách sử dụng dremel một lần nữa.

.

.

Don & #39; t quên để làm sạch các hợp chất cọ xát với acetone một khi bạn đang thực hiện buffing sự ăn mòn đồng Copper là bình thường và sẽ trở lại tại một số điểm mà & #39; s lý do tại sao các dấu vết trên PCB chính là thiếc-mạ (thiếc ổn định hơn đồng) chúng ta có thể trì hoãn sự ăn mòn bằng cách bôi trơn đồng (mỡ sẽ ngăn chặn độ ẩm và oxy không mơ hồ để phản ứng với đồng) tôi chỉ có thực phẩm công nghiệp-dầu mỡ cấp, Tuy nhiên dầu mỡ điện môi được khuyến cáo tôi đã làm hai thiết bị chuyển mạch khác với dầu mỡ này và có vẻ như để làm công việc chỉ phạt bạn sẽ cần một số loại spatula/dao Sơn, một trong những điều này đến từ một bộ keo epoxy bạn có thể sử dụng một cọ nhỏ, nhưng Don & #39; t sử dụng một chồi bông! Họ có xu hướng phát hành các sợi trên tàu của bạn và trong container mỡ của bạn.

.

.

Áp dụng một số dầu mỡ với các công cụ của sự lựa chọn của bạn hãy chắc chắn để lây lan trên tất cả các đồng Oh, bạn cũng có thể muốn chờ cho đến khi chuyển đổi được reassembled để mỡ phần này.

.

.

Vì vậy, bạn Don & #39; t mess với mỡ trong khi làm việc trên nó.

Rõ ràng, tôi didn & #39; t chờ đợi.

.

.

Và tôi đã phải regrease nó một lần nữa sau! Bạn Don & #39; t cần rất nhiều ở đây, chỉ đủ để trang trải các dấu vết đồng chúng tôi sẽ lặp lại quá trình này với các bộ phận đồng sau OK let & #39; s đặt ban dành cho bây giờ chúng tôi sẽ làm việc trên các tấm mặt và trên trục của nó tấm mặt này là bẩn và nhờn vì vậy tôi cần phải làm sạch nó loại bỏ này mảnh nhựa màu đen từ trục nó & #39; s cũng là một kẻ ngốc nó sẽ chỉ trở lại trên trục theo cùng một cách nó đến tắt các bên dài của phần sẽ chỉ điểm về phía bên ngoài của các đơn vị có một khóa pin khóa trục trong chuyển đổi nó đã đi ra để chúng tôi có thể tách các switch “Selector Gear”, các tấm khuôn mặt, và các trục Đặt núm trên các vị trí OFF và đẩy vào nó như bạn đóng cửa đèn sương mù phía trước của bạn tắt pin khóa có một hình dạng U, nó & #39; s khó để xem nhưng nó & #39; s có;) Bạn sẽ cần một số loại công cụ sắc nét, giống như một con dao hoặc một cây kim la bàn công trình lớn, hoặc một screwdriver rất nhỏ phẳng (giống như một chính xác) giữ một số áp lực trên núm trong khi bạn & #39; Re làm việc pin ra một lần nữa, làm điều này ở phía trước của máy ảnh là khó khăn như tôi & #39; & #39; có Nhưng nó & #39; s khá dễ dàng trong thực tế và pin U sẽ đi ra:) Một số kìm sẽ giúp bạn rất nhiều ở đây nó là! Hey! Don & #39; t lỏng tôi người đàn ông, bạn & #39; ll cần tôi! ” Nhẹ nhàng kéo trục ra khỏi chuyển đổi mang nó sang một bên, wo Won & #39; t làm bất cứ điều gì để nó anyway bây giờ kéo núm ra khỏi tấm mặt bạn nên làm sạch mỡ trên nhô lên “vị trí bước” cơ chế nó cũng sẽ ngăn chặn các bộ phận khác để có được bẩn nếu họ nhận được liên lạc lại, tôi & #39; m được quá picky! Chuyển đổi này sẽ đi đến một thành viên của câu lạc bộ Chrysler 300M vì vậy tôi muốn làm điều đó một cách hoàn hảo cho anh ta;) Chắc chắn, không sử dụng miếng bông, họ để lại rất nhiều sợi, nó & #39; s một cơn đau.

.

.

* * thổi tắt một số sợi * * các chi tiết bạn làm sạch các bộ phận, ít bẩn nó sẽ được cuối mỗi lần bạn chạm vào một phần, nó sẽ thu thập mỡ từ các bộ phận khác mà bạn đụng.

.

.

Và điều này đã được chuyển đổi nhờn khi nó đến! Nó doesn & #39; t giúp đỡ.

.

.

Ngoài ra, làm sạch mỡ trong các tấm mặt bore (nơi núm đi) Don & #39; t quên áp dụng một số dầu mỡ mới có mỡ ở đây là không quan trọng nhưng nó giúp chuyển đổi để xoay giữa mỗi vị trí, và giữ mùa xuân đi từ ăn mòn OK.

.

.

Làm sạch tay của tôi.

.

.

Các bước sau đây sẽ cho bạn thấy làm thế nào để thêm các tính năng đèn pha tự động trên chuyển đổi thường xuyên của bạn bạn sẽ cần phải cắt giảm stopper này phải có.

.

.

Nó & #39; s khó để xem qua máy ảnh nhưng nó là trong khoan, trên OFF vị trí chỉ số & #39; s trái stopper này ngăn chặn các núm từ đi một bước nữa ở bên trái, quá khứ vị trí OFF núm có một chân, chân này sẽ nhấn stopper và giành được & #39; t đi tất cả các cách bên trái, trong cửa sổ bạn có thể thấy xuống bore vị trí tự động nên được.

.

.

Thêm một bước nữa ở bên trái.

.

.

Thích cái này.

.

.

Nếu bạn có đèn sương mù phía trước, bạn thắng & #39; t có thể bật chúng trong khi lái xe ở chế độ tự động.

.

.

Trừ khi bạn cũng mod mặt sau của tấm khuôn mặt này là một phần bạn sẽ phải cắt giảm cố gắng để tìm một góc độ tốt hơn.

.

.

Chúng tôi sẽ phải cắt giảm này để tạo ra một sloppe, phản chiếu “phía bên phải” của hướng dẫn này ngay bây giờ hướng dẫn này là như ̄ ̄ ̄ _-“, nhưng chúng tôi muốn nó được giống như _/̄ _-_T _ _” làm điều này sẽ hướng dẫn các bộ chọn thiết bị chuyển đổi để nó có thể đi đến vị trí Auto & #39; nếu ai đó biết và muốn chia sẻ thông tin này, tôi & #39;d được vui:) Dù sao trên các mô hình châu Âu có đèn sương mù phía trước, nó nên được như thế này, tôi đoán bạn có thể thất bại một kiểm tra an ninh.

.

.

Idk chắc chắn rằng yêu cầu duy nhất để có được làm việc đèn pha tự động trên xe LH của chúng tôi.

.

.

là ATC (điều hòa không khí tự động) và cảm biến ánh sáng mặt trời trên bảng điều khiển, mà nên đi kèm với ATC cảm biến ánh sáng mặt trời là trong mái vòm nhỏ với đèn LED Sentry, trên bảng điều khiển gạch ngang, ngay ở trung tâm của nó gần kính chắn gió tất cả các mô hình châu Âu nên được trang bị với cảm biến Do đó, bạn sẽ có thể làm điều này mod một bất kỳ 300M bán tại châu Âu mô hình được bán ở Bắc Mỹ Don & #39; t luôn đi kèm với ATC, vì vậy hãy chắc chắn bạn có tất cả các yêu cầu nếu bạn Don & #39; t, mod này sẽ không phá vỡ xe của bạn, nhưng nó sẽ là một sự lãng phí thời gian vì nó sẽ không làm việc trừ khi bạn thêm;) Tôi & #39; m cũng sẽ sử dụng Dremel để cắt stopper và hướng dẫn ở đây chúng tôi đi! “Desperate lần gọi cho các biện pháp tuyệt vọng” tôi & #39; m sẽ không cắt giảm stopper, nhưng tôi sẽ “ăn nó đi” thay vào đó, với công cụ máy xay cho tôi một thời gian để gắn kết Dremel trên trạm làm việc.

.

.

Ê! Nhìn những gì tôi tìm thấy! Một chiếc khăn giấy! Nếu chỉ có tôi tìm thấy nó trước khi tôi có thể sử dụng nó thay vì miếng bông! Ah.

.

.

Bất cứ điều gì! Tôi Don & #39; t muốn chuyển sang chạm vào mặt đất kim loại trạm vì vậy tôi & #39; m bằng cách sử dụng khăn như là một bảo vệ tôi sẽ cố gắng để quay phim quá trình càng gần càng tốt.

.

.

Hãy chắc chắn để nhắm vào stopper chỉ! Các Dremel là quá cao trên đứng của nó.

.

.

Ok! Hãy để & #39; s làm điều đó! Làm việc chậm.

.

.

Dừng lại, xem cho những gì bạn đã làm.

.

.

Xay các stopper một chút tại một thời gian không xấu, nhưng không khá thực hiện các máy xay sẽ tan chảy palstic, sử dụng một screwdriver phẳng để đưa ra các mảnh xem ra cho công cụ máy xay! Don & #39; t có được trường hợp quá gần ^^ hơn một chút mài OK, hãy để & #39; s có một cái nhìn:) Hủy bỏ các mảnh lợi thế của việc làm sạch phần trước khi làm điều này là.

.

.

chúng tôi giành chiến thắng & #39; t được chiến đấu với bụi nhựa đang bị mắc kẹt trong dầu mỡ có thể làm điều này mod mà không cần dùng các trục và chọn Gear Appart (tôi đã làm 2 cách này) bạn sẽ phải cắt các stopper từ phía sau bằng cách sử dụng một công cụ nhỏ hơn như một chút khoan nhưng kết quả dosn & #39; t nhìn tốt OK, nó trông được thực hiện các stopper là không có nữa và giành & #39; t khối nhô lên và tôi & #39; m nhận picky một lần nữa;) OK mà & #39; s nó! Hãy & #39; s gọi công việc này được thực hiện chúng ta cần phải biết chính xác nơi để cắt dốc trên hướng dẫn, vì vậy chúng tôi phải đặt bánh chọn trở lại tại chỗ kiểm tra nếu vị trí tự động làm việc như mong đợi OK, tốt! Đặt trục trở lại trên chuyển đổi (không có pin) trục được keyed, một lần nữa nó & #39; s Fool-proofed tôi nói NO PIN! Damn tôi.

.

.

Bây giờ bạn có thể thấy nơi mà các máng trượt trên hướng dẫn bạn có thể thấy rõ rằng nó thắng & #39; t cho phép bạn kéo vào chuyển đổi cho các sương mù chúng ta cần phải giữ cho hướng dẫn/trục trong “không có sương mù” vị trí khi chuyển đổi là ở vị trí off bây giờ bật công tắc trên “đèn đậu xe” vị trí bây giờ các trục có thể được đẩy (hoặc kéo) để “sương mù vào” vị trí chúng ta cần phải tái tạo mô hình này ở phía bên kia, trên “tự động” vị trí quay trở lại “không có sương mù” và “tắt” vị trí mất một đánh dấu bút vĩnh viễn (CD đánh dấu) và viết xuống nơi bên trái của pin trục điểm dừng này sẽ đánh dấu kết thúc bên trái của “off-No sương mù” vị trí trên hướng dẫn, trước khi nó đi xuống trong dốc đến “Auto-sương mù vào” vị trí có.

.

.

Nghe có vẻ phức tạp.

.

.

Nó sẽ được dễ dàng hơn để hiểu một khi nó & #39; s thực hiện ở đây, và một khi bạn có thể nhìn thấy trên video những gì tôi có nghĩa là vẫn cố gắng để giải thích bằng tiếng Pháp nhưng tôi càng nói chuyện, ít dễ hiểu nó được.

.

.

Bây giờ lần lượt chuyển đổi ở vị trí “tự động” Mark xuống nơi bên phải của pin trục là trên hướng dẫn điểm này, nơi “tự động-với fogs” vị trí là khi đi từ vị trí “tắt” đánh dấu độ dốc với bút tại sao tôi nói “lề đường” thay vì dốc (bằng tiếng Pháp)??? Phân đoạn bạn chỉ cần vẽ là những gì bạn cần phải cắt và tất cả các khu vực này màu đen đã được loại bỏ dremel một lần nữa, bởi vì tôi có nó, nhưng có lẽ không phải công cụ này;) Một Dremel là không bắt buộc nhưng nó giúp rất nhiều! Nếu bạn & #39; lại vào DIY, bạn nên xem xét việc một lần nữa, nó & #39; s khó khăn để làm việc với các công cụ ở phía trước của máy ảnh.

.

.

Xin lỗi cho các quan điểm xấu! Bắt đầu từ dòng, nó & #39; s dễ dàng hơn để xay một chút nhựa hơn là thêm vấn đề! Đang cố gắng để có được một xem tốt hơn! Oh, kính! Chăm sóc đôi mắt của bạn:) Một số làm sạch.

.

.

Kiểm tra góc dốc và bề mặt, nó phải được như smouth như có thể điều này cần một số công việc nhiều hơn nữa! Nó & #39; s một chút quá sắc nét cho bây giờ như bạn có thể thấy tôi & #39; m bằng cách sử dụng bánh xe & #39; s bề mặt, không phải bên cuting, để làm phẳng góc OK, mà & #39; s thực hiện sạch khu vực, hãy chắc chắn để loại bỏ tất cả các mảnh nhựa bây giờ cài đặt lại núm chuyển đổi trên tấm mặt, và trục trong núm kiểm tra nếu tất cả mọi thứ di chuyển tốt, kiểm tra sự thô tục bạn có thể muốn đặt pin khóa trở lại cho các bài kiểm tra chắc chắn rằng pin trục kéo chuyển sang “off-No fogs” vị trí khi chuyển từ “Auto-với fogs” vị trí ở đây bạn có thể nhìn thấy nó những gì nó là nghĩa vụ phải làm Take It All Appart một lần nữa để chúng tôi có thể mỡ các bộ phận và tôi & #39; m nhận picky một lần nữa.

.

.

Nó có thể được tốt hơn dremel một lần nữa OK!!! Bây giờ nó & #39; s trên:) Kiểm tra lại.

.

.

Vâng, nó & #39; s tốt hơn.

Nó có thể âm thanh vô ích nhưng khi bạn & #39; tái sử dụng một cái gì đó hàng ngày, Don & #39; t bạn muốn nó được hoàn hảo? Bụi nhựa và mỡ bôi trơn.

.

.

Như bạn có thể nhìn thấy, Máy xay đã một số sơn ra vỏ nhựa nó & #39; s không phải là một việc lớn nhưng bạn có thể muốn trang trải này với sơn hoặc với một điểm đánh dấu màu đen vĩnh viễn oops, iPhone pin:) Khu vực này sẽ được bao phủ bởi núm chuyển đổi nhưng nó & #39; s vẫn là một ý tưởng tốt để trang trải nó trở lại với sơn trong trường hợp bạn đang sử dụng sơn màu đen, Don & #39; t sử dụng sơn ô tô hoặc sơn khác có chứa thiner như nó có thể tấn công nhựa! Tôi đoán sơn được sử dụng cho mô hình quy mô nên làm việc tốt hơn nhưng một điểm đánh dấu màu đen vĩnh viễn sẽ làm việc chỉ là tốt, và dryes nhanh hơn:) Đặt tấm khuôn mặt sang một bên và lấy thanh trượt chính và miếng đồng của nó hãy cẩn thận với các bộ phận đồng.

.

.

Chân dễ vỡ và có thể phá vỡ.

Điều này là: chúng tôi lây lan chân khi chúng tôi lấy các bộ phận Appart! Bạn có thể muốn thắt chặt chân nhưng phải cẩn thận không để phá vỡ chúng! Nó & #39; s không phải là một vấn đề nếu họ đang lỏng lẻo trên thanh trượt, vì chúng sẽ được giữ trong áp lực khi đơn vị được reassembled áp dụng một số dầu mỡ trên các bộ phận làm tròn và OND tất cả các bề mặt, để ngăn chặn sự ăn mòn tôi & #39; m mệt mỏi của các sợi nụ bông, vì vậy tôi & #39; m bằng cách sử dụng ngón tay của tôi thay vì ^^ có một bàn chải sẽ là một công cụ tốt Một lần đầu tiên làm, một trong nhiều hơn để đi Done! Mục tiêu ở đây là chỉ để áp dụng một lớp mỏng của mỡ bảo vệ trên đồng sáng bóng và tiêu tốn thời gian của chúng tôi, như chúng tôi sẽ thêm một số chi phí trên PCB anyway;) Đặt các miếng đồng trở lại trên thanh trượt, tâm trí chân và khe cắm kích thước một chân lớn hơn khác tương tự cho các khe, một là lớn hơn so với các chân lớn hơn là ở giữa thanh trượt, chân thiner đi trong khe bên ngoài hai lò xo phải đáp lại các ghim Trung tâm của mỗi pad OK, tất nhiên tôi điều sai lầm up tất cả các mỡ.

Lò xo phải đi trong các chân Trung tâm, mà & #39; s lý do tại sao nó didn & #39; t phù hợp lúc đầu (nếu bạn nhận thấy) Grab các PCB và áp dụng một số dầu mỡ trên các dấu vết bắt đầu với những dấu vết lớn trên trái tôi Don & #39; t có một bàn chải nhưng thìa các công trình lớn ở đây cũng không.

.

.

Nó hoạt động nhưng nó & #39; s không tuyệt vời! Một bàn chải sẽ tốt hơn;) Hãy chắc chắn rằng bạn lây lan mỡ trên tất cả các dấu vết có phải là không có khu vực mạ thiếc nude ở tất cả oops, có lẽ đó & #39; s quá nhiều! Bây giờ nó & #39; s thời gian để bôi trơn các thanh trượt nhỏ khu vực này thìa lớn sẽ không phù hợp có.

.

.

Những thanh trượt đi như thế này, họ trượt trên các hướng dẫn hai brush đồng xuống có làm cho liên lạc giữa các dấu vết.

.

.

Những dấu vết;) Khu vực màu đen là một điện trở, tùy thuộc vào nơi mà các bàn chải chạm vào điện trở, giá trị chống lại là khác nhau các đèn nội thất mờ được thiết lập bằng cách sử dụng giá trị được cung cấp bởi điện trở này các khu vực mạ thiếc đại diện cho cố định (không biến) vị trí (hoặc giá trị) cùng quy định áp dụng cho các vị chỉ có giá trị cố định bằng cách sử dụng thường xuyên hình trụ điện trở ở đó một lần nữa, sử dụng công cụ của sự lựa chọn của bạn để áp dụng một số dầu mỡ trên các dấu vết.

.

.

Thìa này lây lan mỡ ở khắp mọi nơi nhưng nơi mà tôi muốn nó đi, những gì một sự lãng phí thời gian bây giờ các dấu vết chiều cao đèn pha (trên số kỹ thuật Euro xe LH chỉ tôi đoán) bạn cũng nên bôi trơn các hướng dẫn trượt để đảm bảo một đi xe smouth các bumps trên các hướng dẫn nên được bôi trơn, họ là những gì gây ra các bánh răng để ngăn chặn ở vị trí khi bạn bật chúng trên thực tế, tôi đã phải bắt đầu quá trình này vì tôi nhận ra các iPhone ngừng ghi âm.

.

.

Đặt PCB trong tấm dưới cùng bên cạnh các tấm khuôn mặt cần phải được mỡ quá đặt một số mỡ, nơi núm áp lực chuyển đổi chạm vào bore (bạn sẽ thấy va chạm ở phía sau) Don & #39; t đặt quá nhiều mỡ ở đây.

.

.

bạn Don & #39; t muốn dầu mỡ chảy mọi lúc bạn bật núm;) Tôi nói, DON & #39; T đặt quá MUCH! Điều gì & #39; s sai với tôi? Bạn có thể muốn bôi trơn mùa xuân quá sạch tay của tôi nơi núm trong khoan, xem ra cho mỡ.

.

.

Cố gắng không để làm cho một mớ hỗn độn bạn & #39;d cần phải làm sạch sau này và dành nhiều thời gian trên bây giờ đặt phần nhựa màu đen trở lại trên trục, dài phía bên ngoài của chuyển đổi chèn trục trong núm.

.

.

Xoay núm để chuyển đổi là ở vị trí “tắt” và chèn pin khóa nơi nó & #39; s nghĩa vụ phải đi;) Nó có thể dễ dàng hơn với kìm nhỏ.

.

.

Ok! Hãy cẩn thận với bóng đèn này, IT IS A BULB, không phải là một LED.

.

.

Điều này ít bóng đèn (Hey kỹ sư, tại sao didn & #39; t bạn sử dụng một LED?) đi trong lỗ này cho chỉ số đèn sương mù phía sau bây giờ những điều có được một chút khó khăn hơn để quản lý, thanh trượt trắng này đã đi giữa PCB và phần nhựa màu đen trên trục nhưng hai chân trên trục phải phù hợp trong runners bên, trên mỗi bên Các thanh trượt và phần màu đen làm cho reassembly dễ dàng hơn, một lần nữa, nó & #39; s foo-proof;) Ok.

.

.

Trình bày các tấm mặt ở phía trước của vỏ dưới cùng và PCB.

.

.

Các tấm mặt cũng có một pin Fool-Proofing ở phía dưới, bên ngoài của vỏ.

.

.

ngay đó! Sau đó, các tấm khuôn mặt đi qua vỏ.

.

.

Don & #39; t quên các clip buộc! Và một là tắt ở đây.

.

.

* * clic * * ở đây nó được! Tùy thuộc vào năm sản xuất, bạn có thể tìm thấy một vít (và có thể là một máy giặt) ở phần cuối của trục, nó phải là một vít nhỏ torx.

.

.

Nếu có một, lấy nó ra trong khi tháo rời các đơn vị, nó ngăn chặn các trục từ bị kéo quá nhiều nhưng cũng làm cho tháo gỡ một chút khó khăn hơn;) Tôi đã các đơn vị khác nhau Appart, 2000 và 2001 đơn vị didn & #39; t có vít này, nhưng 1999 đã làm.

.

.

Nếu bạn có một ngày chuyển đổi của bạn, mang nó đi ^^ Don & #39; t quên vít có!!! Lỗ này cũng được đặt;) Don & #39; t overmômen các ốc vít.

.

.

Tôi đã có thể loại bỏ chúng bằng tay không có screwdriver! Tâm trí bóng đèn;) Một số lời giải thích trước khi reassembly.

.

.

Hãy nhớ rằng, những thanh trượt này có một hướng dẫn về Runner ở một bên, và các bánh răng có một pin ở một bên, các slide trượt trong thanh trượt & #39; s Runner và chuyển đổi chuyển động quay bạn áp dụng cho bánh cho một chuyển động dịch thuật, do đó, thanh trượt có thể kết nối các dấu vết khác nhau trên PCB Hãy chắc chắn rằng bàn chải được sạch Bạn có thể muốn bôi trơn mùa xuân trong đó quá đặt bánh răng trở lại trên tấm khuôn mặt một điều lạ trên đơn vị chuyển đổi này: bánh răng trục đã không bôi trơn tất cả các đơn vị khác tôi đã Appart được đầy đủ các mỡ.

.

.

Mỡ trục để giảm sức đề kháng và cải thiện độ bền;) Bây giờ bánh răng đang trở lại trên tấm mặt và bôi trơn, đi theo con trượt và đưa chúng trở lại trên các bài hát của họ.

Nhẹ nhàng lần lượt bánh đầu tiên để pin hiển thị trong không khí, align The Slider & #39; s Runner với pin và đẩy nó xuống theo dõi của nó.

Bây giờ làm tương tự với các gear khác.

.

.

OK những gì tôi quên thời gian này? ^^ Nó nên được tốt! Để đưa bìa trắng trở lại trên vỏ, Trượt PCB nhỏ trong lỗ chuyên dụng của nó trong bìa.

Xem dải này ở đây? Nó & #39; s được sử dụng để giữ bóng đèn nhỏ tại chỗ, vì vậy hãy cẩn thận khi đóng các đơn vị, Don & #39; t đau dây! Ngoài ra, được nhận thức của clip này buộc, nó & #39; s dễ dàng để giữ nó trên vỏ và phá vỡ nó khi buộc trên bìa để đóng các đơn vị.

.

.

Căn chỉnh các clip buộc với các dấu hiệu tương ứng của chúng trên tấm dưới cùng, và nhẹ nhàng đẩy trên bìa.

.

.

Bạn nên nghe một “clic”, mà & #39; s nó! Nó & #39; s đóng.

Fasten các PCB trên bìa với fastener trắng như tôi giữ chạm vào PCB, tất cả các mỡ đã biến mất.

.

.

Bây giờ, Bulb & #39; s lần lượt! Sử dụng một tuốc nơ vít bằng phẳng để khóa chúng ở nơi, một phần tư rẽ theo chiều kim đồng hồ đôi khi bạn có thể làm điều đó tay trần, đôi khi bạn có thể & #39; t.

.

.

Bóng thứ hai là một trong những trung tâm vẫn còn thiếu! An toàn các đơn vị với hai vít còn lại một đi ở đây.

.

.

Một lần nữa, Don & #39; t overmômen chúng.

.

.

Nó & #39; s nhựa, không thép! Và vít cuối cùng đi ở đây! Cố lên! Et thì đấy! Làm sạch mess của tôi.

.

.

Ngón tay greasy! Bây giờ kiểm tra tất cả mọi thứ đang làm việc như dự kiến Headlights chiều cao, 3 vị trí (0, 1, 2) nội thất sét, Potentiometer tất cả các con đường xuống, và hai vị trí cố định lên có bây giờ điều quan trọng nhất ở đây! OFF, đèn Bãi đỗ xe, dầm thấp.

.

.

Kéo cho sương mù phía trước, và tất cả các con đường bên phải cho sương mù phía sau quay lại đèn đậu xe, vẫn còn với sương mù (Knob được kéo ra) quay trở lại off, Switch đẩy chính nó vào để vô hiệu hóa sương mù có nó đi và vị trí Auto! Có!!! Kéo cho sương mù phía trước với đèn pha tự động quay lại off, Các knobs đẩy chính nó trong một lần nữa vì vậy, chúng tôi có thể nói rằng, Máy móc nói, chuyển đổi đang làm việc! Dấu A là mất tích, chuyển đổi ISN & #39; t nói “Hey, tôi có tính năng tự động, bật tôi vào” nhưng tính năng IS bây giờ làm việc, ít nhất là trong chuyển đổi.

Cuối cùng, cài đặt lại công tắc trên xe của bạn và đi ra ngoài cho một ổ đĩa nhanh chóng trong bóng tối, đèn nên bật trong khoảng 15 giây, rằng & #39; s sự chậm trễ phản ứng cho LH PCM.

Leave a Reply