Lời khuyên cho những hộ gia đình có diện tích nhà tắm nhỏ

Vào mùa đông còn gì tuyệt vời hơn khi được tắm trong không gian ấm cúng với đèn sưởi nhà tắm. Đèn sưởi nhà tắm Hans nhập khẩu từ cộng hòa liên bang Đức có số lượng bóng 2, 3, 4 phù hợp với diện tích to, nhỏ khác nhau của nhà tắm.

Trước khi mua đèn sưởi nhà tắm nên chọn những địa chỉ uy tín. Thứ nhất sẽ được tư vấn một cách chính xác nhất nên lắp loại đèn sưởi nào cho nhà tắm nhà bạn.

Ngoài ra, sẽ được cung cấp thiết bị sưởi chính hãng, không lo vấn đề về chất lượng sản phẩm.

Đèn sưởi nhà tắm Hans 2 bóng

Đèn sưởi Hans 2 bóng

Nguyên tắc chọn bóng đèn phù hợp với diện tích (đèn sưởi nhà tắm Hans 2 bòng)

Với nhà tắm có diện tích nhỏ dưới 8m2 : Nên cần lắp loại đèn sưởi nhà tắm Hans 2 bóng là phù hợp. Với nhà tắm có diện tích lớn hơn 8m2 : Có thể lắp loại 3 bóng hoặc 4 bóng.

Trong trường hợp nhà tắm gia đình bạn chỉ có diện tích 6m2 thì vẫn có thể lắp đèn sưởi nhà tắm 2 bóng, sáng tỏa ra vừa đủ không quá tối mà cũng không quá chói.

Với nhà tắm rộng, nhà tắm tập thể ở bệnh viện, trung tâm thể dục thẩm mỹ có thể lắp đèn sưởi nhà tắm có số bóng nhiều hơn để đảm bảo nhiệt lượng tỏa ra.

Chú ý không nên lắp số lượng bóng nhiều cho nhà tắm diện tích nhỏ, như vậy vừa tốn điện, không cần thiết, thậm chí sẽ có tác dụng ngược với sức khỏe.

Ngược lại, không nên lắp số lượng bóng ít với nhà tắm rộng sẽ không đủ nhiệt tỏa ra cho cả căn phòng. Việc chọn đèn sưởi chuẩn sẽ giúp tiết kiệm điện, phát huy tối đa công dụng của đèn, đảm bảo yếu tố thẩm mỹ.