Công việc thiết kế trong nhà-tất cả những gì bạn cần biết

-Xin chào và chào đón trở lại loạt công việc thiết kế của tôi.

Trong video trước trong loạt bài này, chúng tôi đã đi qua ba chính Các loại công việc thiết kế khác nhau, trong nhà, cơ quan, và tự do.

Và bây giờ trong video này, và hai tiếp theo, chúng tôi & #39; lại sẽ đào vào mỗi một trong những người trong một chi tiết hơn một chút.

Tôi & #39; m sẽ bắt đầu với thiết kế trong nhà vì đó là những gì tôi làm.

Chúng tôi & #39; lại sẽ bao gồm những gì là công việc và loại công việc bạn & #39; LL làm ở đó, một số trong những thách thức mà bạn có thể phải đối mặt và cũng có những kỹ năng mà bạn cần phải được tốt vào nó.

(âm nhạc lạc quan)-đầu tiên, một nhanh chóng bồi dưỡng.

Nếu bạn & #39; lại một thiết kế trong nhà có nghĩa là bạn & #39; tái thiết kế dựa nội bộ tại một công ty làm việc trên thương hiệu và các dự án của họ.

Vì vậy, thay vì làm việc với một loạt các khách hàng khác nhau, thay vào đó bạn & #39; lại đi để có được để biết một thương hiệu và ứng dụng hoặc sản phẩm của họ, nó là gì, thực sự tốt.

Công việc thiết kế trong nhà có thể loại được chia thành hai loại.

Có & #39; s công việc công nghệ, mà là dành cho các công ty phần mềm, cho các ứng dụng, cho các trang web.

Và sau đó có & #39; s các công việc phi công nghệ cao, đó là nhiều hơn cho các công ty truyền thống như có lẽ một nhà bán lẻ hoặc tạp chí, những thứ như thế.

Tôi sẽ nói rằng các vai trò thiết kế đồ họa là những cái mà bạn & #39; Re nhiều khả năng tìm thấy tại một công ty phi công nghệ làm việc trong nhà, chủ yếu là vì Các công ty có xu hướng nhỏ hơn để họ & #39; tái tìm kiếm nhiều hơn một generalist hơn là một chuyên gia.

Mặc dù tất nhiên có là các công ty lớn hơn cũng trong không gian công nghệ cao này và trong những người bạn & #39; tái nhiều khả năng tìm các vai trò chuyên gia Ví dụ như minh họa.

Vai trò đầu tiên của tôi trong thiết kế ngành công nghiệp thực sự là một đồ họa trong nhà thiết kế tại một nhà phân phối bán các tủ lạnh và máy bơm nhiệt, những loại thiết bị và trong vai trò của tôi tôi xử lý những thứ như thương hiệu, quảng cáo, áp phích, chiến dịch.

Chúng tôi đã có một in nội bộ tạp chí mà chúng tôi đã làm như vậy nó đã được rất nhiều công việc in ấn với những điều kỹ thuật số lẻ ở đây và ở đó.

Mặc dù tôi sẽ nói rằng những ngày này, đặc biệt là vai trò thiết kế đồ họa, đang nhận được nhiều hơn và nhiều hơn nữa bởi vì mỗi doanh nghiệp cần một trang web.

Giống như tôi đã nói, bạn & #39; LL tìm thấy những vai trò thiết kế trong nhà ở nhiều loại khác nhau của các công ty, từ những người nhỏ như bán lẻ hoặc có & #39; s rất nhiều in cửa hàng thuê nhà thiết kế đồ họa và họ đi lên đến lớn hơn Các công ty như tạp chí, Cửa hàng thương mại điện tử, và London đặc biệt là có & #39; s rất nhiều thương hiệu thời trang mà thuê rất nhiều trong nhà thiết kế để làm việc trên trang web của họ và làm quảng cáo của họ và những thứ.

Nếu nó & #39; là một công ty nhỏ hơn bạn & #39; tái tham gia như là một nhà thiết kế, trước hết, như tôi đã nói, họ & #39; tái có lẽ sẽ được mong bạn được nhiều hơn một generalist và đó cũng có nghĩa là bạn thắng & #39; t được làm việc trên một đội ngũ thiết kế có khả năng nhất và có một người quản lý thiết kế để & #39; s một cái gì đó để giữ trong tâm trí, mà bạn cần phải thực sự tốt tại giao tiếp về thiết kế cho người dân người Aren & #39; t thiết kế.

Một phần rất lớn của trong nhà vai trò thiết kế những ngày này mặc dù đang trong ngành công nghiệp công nghệ cao, đặc biệt là nếu bạn & #39; tái sống trong một thành phố lớn và tôi tách ra vì cách thiết kế làm việc tại một công ty công nghệ cao là một chút khác nhau từ cách thức hoạt động tại một công ty phi công nghệ cao.

Vai trò thiết kế công nghệ công ty có thể được chia thành một trong hai điều thường, hoặc thiết kế sản phẩm hoặc thiết kế tiếp thị.

Bây giờ họ & #39; lại cả hai vai trò trong nhà bởi vì bạn & #39; tái cả hai làm việc cho công ty và không cho các khách hàng khác.

Bạn & #39; lại làm việc trên cùng một thương hiệu, cùng một sản phẩm, nhưng thiết kế sản phẩm và thiết kế tiếp thị có nhiệm vụ rất khác nhau liên quan đến họ.

Một nhà thiết kế sản phẩm sẽ làm việc trên ứng dụng, trên phần mềm, bất kể nó là công nghệ công ty làm và bán, vì vậy họ cần phải thực sự, thực sự tốt tại UX và giao diện người dùng thiết kế, nghiên cứu và học tập từ hành trình của người dùng & #39; s.

Trừ khi bạn tham gia một công ty trong một giai đoạn rất sớm, thường là một nhà thiết kế sản phẩm sẽ có nghĩa là bạn & #39; tái làm tăng thay đổi và cải tiến cho một ứng dụng đã tồn tại để làm cho nó tốt hơn cho người dùng.

Bây giờ giao diện người dùng và UX cũng thực sự quan trọng trong thiết kế tiếp thị vì một trong những nhiệm vụ của một nhà thiết kế tiếp thị là để thiết kế các trang web mà thị trường sản phẩm công nghệ cao.

Nhưng thường là một tiếp thị thiết kế cũng sẽ làm việc về những thứ như xây dựng thương hiệu, quảng cáo, tiếp thị tài sản thế chấp, bất cứ điều gì đó là nhu cầu của công ty để thị trường hàng của họ.

Vì vậy, trong khi công ty công nghệ nhất vai trò thiết kế tiếp thị sẽ có tập trung thiết kế trang web kỹ thuật số, bạn cũng cần một số cổ điển kỹ năng thiết kế đồ họa trong đó để áp dụng cho tất cả những nhiệm vụ khác.

Một trong những thách thức chính mà tôi & #39; ve đi qua là một nhà thiết kế trong bộ trong những năm qua là bởi vì thiết kế thường chỉ là một phần của tổ chức thay vì hơn trọng tâm của nó, như nó sẽ là một cơ quan thiết kế ví dụ, bạn thường thấy mình phải chiến đấu vì giá trị của thiết kế và giải thích cho người dân vì vậy tôi & #39; ve đã có để có được thực sự giao tiếp tốt tại sao thiết kế là quan trọng trong những năm qua.

Bạn phải loại học một Spiel mà bạn chỉ có thể nhổ ra giải thích lý do tại sao thiết kế ISN & #39; t chỉ làm những điều đẹp, nhưng thay vào đó là một quan trọng một phần của xây dựng một thương hiệu mà người dân tin tưởng và làm cho thông tin thực sự dễ hiểu và tiêu hóa để những người có nhiều khả năng được giáo dục và thanh xung quanh.

Một thách thức khác với thiết kế trong nhà là bạn đang làm việc với cùng một ngày thương hiệu trong, ngày ra và dĩ nhiên có & #39; s phòng cho sự sáng tạo và thay đổi, nhưng bạn có thể & #39; t đi hoang dã và làm một phong cách hoàn toàn khác nhau cho mỗi dự án mới duy nhất bởi vì những điều sẽ nhận được rất phân mảnh và đặc biệt là nếu bạn & #39; Re một phần của đội ngũ thiết kế mà bạn cần đảm bảo rằng bất kỳ thay đổi lớn trong phong cách, ngay cả những cái nhỏ thực sự, cần phải được thảo luận trong nhóm để Tất cả mọi người là nhận thức của nó và trên tàu vì đó & #39; s phong cách mà họ & #39; lại sẽ cần phải kết hợp vào thiết kế của họ đi về phía trước.

Vì vậy, có thể nhiều hơn hạn chế với thiết kế trong nhà hơn sẽ có lúc, nói rằng một cơ quan nơi bạn có thể bắt đầu về cơ bản tươi với mỗi dự án mới.

Tôi sẽ nói rằng trong nhà thiết kế thêm về thay đổi gia tăng để cải thiện cách thông tin được hiển thị, cách một cái gì đó hoạt động theo cách mà vẫn phù hợp với thương hiệu.

Tôi có nghĩa là, cá nhân tôi tận hưởng những hạn chế và tôi tận hưởng cá nhân kết nối đi kèm với làm việc trong nhà cho một trong những thương hiệu, nhưng tôi & #39; m biết rằng không Tất cả mọi người có thể cảm thấy như vậy.

Để có một tốt trong nhà thiết kế bạn chắc chắn cần phải được tốt tại giao tiếp và, như tôi đã nói trước, giao tiếp với những người Aren & #39; t trong thế giới thiết kế và có thể không hiểu tất cả Các thuật ngữ thiết kế kỳ lạ mà bạn & #39; tái sử dụng.

Bạn cũng có thể tốt với liên lạc với nhóm của bạn vì đây không phải là dự án của bạn trong một silo, nhưng thực sự là một dự án ảnh hưởng đến toàn bộ nhóm.

Ví dụ: nếu bạn muốn để tinh chỉnh bóng của màu xanh mà bạn sử dụng một chút, bạn & #39; ve gotta nói với phần còn lại của đội bóng của bạn bởi vì họ & #39; ve có để cập nhật nó trên tất cả các thiết kế của họ là tốt, vì vậy bạn & #39; ve gotta được tâm những thứ như thế.

Bạn cũng cần khả năng để bước trở lại từ công việc của bạn để phê phán nó bởi vì bạn cảm thấy khá một kết nối cá nhân với nó để nó có thể được thực sự dễ dàng để được quá gần và khó hơn là mục tiêu.

Bạn cũng nên được tốt tại giữ những thứ gắn kết, do đó khả năng phóng to và thực sự hoàn hảo một mảnh nhỏ mà bạn & #39; tái làm việc trên, nhưng sau đó cũng thu nhỏ và nhìn như thế nào phù hợp trong hình ảnh rộng hơn của các thiết kế mà tất cả các phần còn lại của nhóm và công ty của bạn đang tạo ra.

Như bạn đã nghe, có & #39; s bộ kỹ năng kỹ thuật hơi khác nhau tùy thuộc vào loại thiết kế trong nhà mà bạn muốn làm.

Vì vậy, để có một tiếp thị công ty công nghệ hoặc thiết kế nói chung tại một công ty phi công nghệ, bạn cần phải được nhiều hơn một generalist và tôi sẽ nói với nhiều tập trung vào thiết kế web vì đây là 2017 và mọi người đều sống trên Internet.

Và sau đó nếu bạn muốn là một nhà thiết kế sản phẩm giao diện người dùng và kỹ năng UX của bạn sẽ phải được hoàn toàn topnotch vì đó & #39; s những gì bạn & #39; LL được chi tiêu hầu hết thời gian của bạn làm.

Để làm tròn toàn bộ cái nhìn này một công việc thiết kế trong nhà tắt, tôi sẽ nói rằng nó thực sự phù hợp với một người nào đó trước hết, doesn & #39; t tâm làm việc với cùng một thương hiệu và có một số khó khăn để làm việc về những điều trong một quá trình gia tăng, để tạo ra một cái gì đó, học hỏi từ nó và cải thiện nó vào thời gian tới.

Nếu bạn thích thử phong cách mới tất cả các thời gian và làm một cái gì đó hoàn toàn mới, sau đó nó & #39; s có lẽ sẽ không được cho bạn, nhưng nếu bạn muốn cảm thấy một kết nối cá nhân với thương hiệu của bạn, sau đó trong nhà có thể là lý tưởng.

Vì vậy mà bạn bè của tôi là một sâu hơn nhìn vào những gì một vai trò thiết kế trong nhà là và tôi hy vọng bạn thích nó.

Hy vọng bạn có một số giá trị từ nó.

Nếu bạn & #39; ve có bất kỳ câu hỏi về nó mặc dù, xin vui lòng để lại cho họ xuống dưới đây trong các ý kiến bởi vì tôi chắc chắn sẽ được quan tâm để trả lời những.

Nếu bạn didn & #39; t nghe được nêu ra, Tôi bắt đầu một Patreon, mà thực sự là thú vị.

Tôi & #39; m về cơ bản sử dụng nó như là một trang web thành viên, nơi bạn phải trả một khoản phí hàng tháng và bạn nhận được một bó khác nhau nội dung để học hỏi, do đó, có & #39; s những thứ như tài sản để làm với video của tôi, đằng sau nội dung cảnh.

Ngay cả một tier có một cuộc gọi Google hangout hàng tháng, nơi bạn có thể thảo luận bất cứ điều gì mà bạn & #39; Re làm việc, có được phê phán, bất cứ điều gì nó là bạn cần.

Tôi & #39; m khá vui mừng về nó và có & #39; s một bó thực sự người lớn trong đó đã có như vậy nếu bạn muốn tham gia, nó & #39; LL được trên thẻ, nó & #39; LL được liên kết trong Mô tả và những gì bạn đã biết, liên kết & #39; s trên màn hình là tốt.

Vì vậy, Hy vọng thấy bạn trong đó.

Cảm ơn bạn đã xem video này.

Cung cấp cho nó một thumbs up nếu bạn rất thích nó và tôi sẽ nhìn thấy bạn trong một kế tiếp.

Tạm biệt.

(âm nhạc upbeat).

Leave a Reply