Cool tầng hầm Grow phòng nâng cấp-mới LED Grow Lights

Được rồi, đó & #39; s thời gian cho các tour du lịch đã hứa của tôi tầng hầm oohs và aaahs người phát triển nâng cấp phòng! I muốn có được tất cả điều này đã hoàn thành trước khi hiển thị cho bạn, nhưng phải, bây giờ tôi & #39; m chỉ 50% của cách thức thông qua.

Có, như bạn có thể thấy, tầng hầm của tôi là đã có đầy đủ các nhà máy.

Với rất nhiều thứ còn lại để làm điều này là ít hơn lý tưởng, nhưng hãy để tôi giải thích: Hãy nhớ những cây ớt và sự phát triển lều lên trong gác mái của tôi, tôi đã cho thấy bạn một vài tháng trở lại? Bạn có nhớ đến cách vui mừng trẻ Everest đã được về thử nghiệm Sun par LED của ông phát triển đèn, và AC de-Fusion không khí làm mát mũ trùm trong thương hiệu mới chuyển đổi gác mái của mình? Cũng Amigos, đó là trước khi Heatwave đến.

Nhiệt độ không khí bên ngoài đạt 100 độ Fahrenheit rằng & #39; s 37 độ c trên gác mái của tôi, tăng lên 88 độ, khoảng 32 độ c, không có đó là trước khi phát triển bất kỳ đèn đã được bật.

Yikes! Có nó doesn & #39; t vấn đề như thế nào mạnh mẽ hoặc bóng người hâm mộ khai thác của bạn, nếu môi trường xung quanh của bạn nhiệt độ quá cao thì bạn sẽ làm cho phòng của bạn phát triển bất kỳ mát chỉ đơn giản bằng thổi không khí nhiều hơn.

Bạn cần phải đầu tư vào làm mát bổ sung trong các hình thức lạnh hoặc điều hòa không khí bay hơi đặc biệt là nhạy cảm với nhiệt độ môi trường xung quanh.

Tôi đã ước tính quá mức những gì cách nhiệt của tôi có thể làm bài học được học.

Bây giờ làm mát bay hơi được lý tưởng cho những người trồng trong nhà sống ở vùng khí hậu kiểu sa mạc rất khô cằn, nơi độ ẩm tương đối phải đấu tranh để đạt 30 hoặc 40%, nhưng tôi wouldn & #39; t khuyên bạn nên chúng cho bất cứ nơi nào khác.

Điều hoà không khí thường được sử dụng bởi người trồng để giữ nhiệt độ của họ ở mức độ hợp lý.

Bạn có thể nhận được khá mạnh mẽ đơn vị di động trong những ngày này, có thể hữu ích trong trường hợp khẩn cấp như thế này, nhưng họ & #39; lại thực sự không gần như hiệu quả như mini-tách, đó là cách tôi có ý định để đi.

Có lẽ là một Ideal-Air Pro Dual 48.

000 BTU để làm mát cả hai gác mái của tôi không gian, hoặc có lẽ, 2 24.

000 BTU các mô hình để lây lan cược của tôi.

Cho năm nay mặc dù tham vọng gác mái của tôi đang tạm dừng cho đến khi mùa thu.

Ok! Đây là nhà mới của tôi nhà máy gác mái tị nạn.

Oh, những kẻ nghèo nhỏ.

Ở phía sau là một SpydrX Plus trên một 4×4- bạn có thể nhớ được bốn cây ớt-hai trong Uni Slabs, hai trong không chính thống Delta Hugo stack, tất cả trên drippers-hai cho mỗi nhà máy, một trong những cao, một thấp.

42 gallon res bên dưới.

Ppm & #39; s đang chạy khoảng 750 hoặc EC của 1, 5 milliSiemens.

Chỉ cần cho ăn chúng hai lần một ngày để rễ khô một chút ở giữa các thuỷ lợi, trong một nỗ lực để chỉ đạo chúng hướng về sản xuất hoa và trái cây.

Nhiều địa điểm hoa, pH tự động kiểm soát, tất cả đều tìm kiếm tốt.

Tiếp theo, tôi đã giải cứu bốn phát triển tốt cây, và các khối bốn inch Grodan Delta, và đặt chúng miễn phí trong các hệ thống NFT GT-424 bởi NutriCulture.

45 lít hồ chứa, cùng chất dinh dưỡng.

I & #39; m chạy FloraNova Bloom bởi General Hydroponics.

Một công thức bùn một ống với RO Cal-Mag nước để 300 PPMs.

Rất dễ sử dụng: chỉ cần lắc mà chai như cuộc sống của bạn phụ thuộc vào nó hoặc như nó & #39; s được một vài tuần kể từ bạn & #39; ve đã có một ngày nóng.

Vì vậy, hai hệ thống này đang được chiếu sáng bởi 750 watt điều chỉnh-A-Wings Hellion hệ thống HPS kép kết thúc.

Chỉ 18 inch, có & #39; s 45 cm, phía trên tán với một Super spreader để giúp các điểm nóng khuếch tán bên dưới đèn.

Cường độ đáng kinh ngạc! Lên đến 900 Micro moles, và tôi & #39; ve got the Wings trên một rộng thiết lập, do đó, các nhà máy liền kề hưởng lợi từ một số ánh sáng bên quá.

Gần nhất cửa, tôi có những đôi 2×4 khay mà tôi & #39; m bằng cách sử dụng để rau lên những cắt trong chậu vườn ươm đầy Grodan Gro-Wool.

Họ & #39; lại thực sự về sẵn sàng cho một ghép bây giờ, như tôi & #39; m phải tay-irrigate chúng hầu như mỗi ngày, và tôi & #39; LL nhiều khả năng ghép chúng để Gro Pro vải chậu đầy đủ của Gro-Wool, và tôi & #39; LL nói thêm về công cụ này tuyệt vời trong một video sắp tới quá.

Trên những guys tôi & #39; ve có các vật cố LED diowatt 1440 thiết lập để phổ thực vật màu xanh.

Như bạn có thể nhìn thấy nó & #39; s một khoảng cách công bằng từ các nhà máy, nhưng họ & #39; lại vẫn hưởng lợi từ xung quanh 300 micromoles của ánh sáng.

Một khi nó & #39; s thời gian để lái xe sản xuất trái cây tôi & #39; LL hoặc chuyển sang quang phổ màu xanh, như thế này, có, hoặc đi tất cả-súng-blazing chế độ, mà là đáng kinh ngạc.

Các đọc vi nốt ruồi bắn lên đáng kể, vì vậy tôi muốn có được họ giải quyết vào chậu vải của họ đầu tiên, trước khi đi tất cả ra, và sau đó tôi & #39; LL chuyển đổi một trong các khay vào một thiết lập lũ lụt và cống và có thể nhiều hơn drippers cho người kia.

Được rồi, tất cả các đèn phát triển ở đây đang chạy trên Helios 8 của tôi Light 240 volt điều khiển bởi Titan Controls.

Con thú này đã được phục vụ tôi cũng không có một hitch trong hơn năm năm nay.

Tôi & #39; m làm mát tầng hầm của tôi với một Kahn Atom điều khiển khí hậu.

Điều này có thể mát phát triển phòng với lên đến 8, 4 kilowatts của ánh sáng.

Khá tuyệt vời cho một mảnh nhỏ gọn và yên tĩnh của Kit admittedly tôi & #39; m không thực sự thách thức nó nhiều chưa với ánh sáng tôi có chạy ở đây, nhưng tôi có kế hoạch trong tương lai và tôi đã nhận tất cả mọi thứ cài đặt vào buổi chiều với sự giúp đỡ của bạn bè của tôi Greg-kéo len trên đôi mắt của mình! Không cần các công cụ chuyên gia hoặc kỹ sư AC.

Nó & #39; s về cơ bản 100% plug-and-Play.

Các đơn vị ngưng tụ được thiết kế để được chứa trong nhà, không ngoài trời.

Tôi có vị trí của tôi ở đây trong các tôi tớ cũ & #39; Cầu thang.

Lấy một thống đốc uống! Một fan hâm mộ Hyper 8 inch kết nối với một nhiệt được định vị ở trên hết không khí nóng khi cần.

Nhà tôi được bao quanh bởi những người hàng xóm vì vậy điều này giữ cho tiếng ồn đến mức tối thiểu, và Everest có thể duy trì tình trạng của mình như là một trụ cột của cộng đồng.

Tôi nói, tốt sir, cũng được thực hiện chap.

Vì vậy, những gì & #39; s trái để làm ở đây? Trả lời: rất nhiều.

Phòng này được sắp xếp bán kín ngay bây giờ, mà ISN & #39; t rất hiệu quả.

Tôi & #39; m vẫn kéo trong không khí trong lành từ một phòng liền kề bằng cách sử dụng một 6-inch Hyper fan và 10 inch của tôi Hyper fan và Phresh lọc lên ở đây nó & #39; s chỉ cần chuyển qua ở mức tối thiểu.

Các 8 inch Hyper fan trong thang là tạo ra áp lực âm quá, kéo không khí thông qua nhiều khoảng trống giữa cửa ra vào và khung và cổng ống dẫn phụ tùng này ở đây.

Vì vậy để chiến đấu thiếu hiệu quả rõ ràng ở đây, chắc chắn một số không khí mát được hút thẳng ra khỏi phòng phát triển.

Tôi & #39; m ống dẫn mát không khí bị trục xuất khỏi Kahn Atom qua phía bên kia của phòng phát triển của tôi với sự giúp đỡ của một 6-inch Hyper fan chạy 24/7.

Mối quan tâm chính của tôi là gai độ ẩm và sự suy giảm CO2, vì vậy tôi bước tiếp theo khẩn cấp là để thay thế tất cả các cửa ra vào phù hợp với PVC cửa kín, niêm phong phòng hoàn toàn, và thêm carbon dioxide và mất ẩm.

Sau đó, tôi & #39; LL được một rất nhiều gần gũi hơn để tạo ra một phòng khí hậu “đúng”, mà tôi có thể chạy 365 ngày của Năm.

Được rồi, như vậy, đó & #39; s, nơi tôi & #39; m ở ngay bây giờ.

Tôi & #39; m rất nhiều vẫn còn quay số này bằng Tay.

Tôi & #39; ve quản lý để có được độ ẩm khá ổn định, khoảng 65%, và nhiệt độ khoảng 27 độ c, hoặc khoảng 80 độ Fahrenheit.

Các ớt là yêu thương môi trường này! Đặc biệt với tất cả các phong trào không khí trong Phòng, và tôi chỉ hy vọng rằng tôi có thể giữ cho chúng sinh ra, như tôi Don & #39; t có nhiều không gian dọc ở một số nơi.

Tôi & #39; ve cũng có những ớt và hai tuyên truyền Super Sprouter xuống ở đây.

Tôi & #39; m cho họ gốc của họ A-okay Starter khối chỉ trong ánh sáng xung quanh của phòng phát triển của tôi; nó & #39; s khoảng 70 để 80 Micro moles, đó là lý tưởng.

Câu hỏi và ý kiến dưới đây: bạn biết các khoan.

Tôi hy vọng bạn & #39; LL theo cùng như tôi hoàn thành nâng cấp của tôi, đăng ký và hỗ trợ, do đó, Xin vui lòng Don & #39; t quên đăng nhập vào YouTube và nhấn nút đăng ký đó! Bắn nó! Nhấn nó-đi vào bạn biết bạn muốn khai thác nó.

Chỉ cần nhấn nó.

Adios Amigos, gặp anh sớm thôi.

Đây là Everest, ra ngoài.

.

Leave a Reply