Cường độ cao dimmable LED Studio ánh sáng từ Fotodiox-LED100 câu trả lời

Hi tất cả mọi người, Bohus ở đây cho FotodioxPro.

com, và trong video này, chúng tôi & #39; tái trả lời câu hỏi của bạn về LED100WA.

Chúng tôi & #39; ve giải nén hai người trong số họ ngay tại đây, chúng tôi & #39; ve có một ánh sáng nhiệt độ màu vonfram, chúng tôi & #39; ve có một nhiệt độ ánh sáng ban ngày ánh sáng, và tôi & #39; ve có những câu hỏi này ngay tại đây mà bạn & #39; ve gửi cho chúng tôi qua YouTube hoặc Facebook hoặc email hoặc bất cứ điều gì, và chúng tôi muốn làm cho bạn các chuyên gia trong LED100 là tốt.

Đây là những một cách mới để chụp, hoặc quay video hoặc chụp ảnh bằng cách sử dụng ánh sáng nguồn liên tục tốt đẹp.

Và đây & #39; s một trong những câu hỏi chúng tôi đã nhận.

Người dùng này yêu cầu sức mạnh ánh sáng của LED100WA tại 8 feet đi chụp ở ISO 100 và chụp ở f/5.

6? Vâng, chúng tôi thiết lập mà lên và chúng tôi đo tất cả mọi thứ ra như vậy tại 8 feet, chúng tôi đã có những LED100WA chạy tại 100 phần trăm sẽ nghiêng Boogie đầy đủ, và tại đó 8 feet, chúng tôi đo nó ra tại 344 Lux, vì vậy rất nhiều của ánh sáng để bắn với.

Nói chung LED100WA cung cấp cho bạn 7600 Lux/m của Illuminance.

Các folks người đang sử dụng LED100WA thành công cho chúng tôi biết rằng họ & #39; chụp lại khá nhiều cách họ & #39; ve luôn bắn.

Họ thiết lập LED100 & #39; s mười đến mười lăm feet cách xa của họ đối tượng và bắt đầu chụp đi.

Chúng tôi có một câu hỏi hỏi làm thế nào để sản lượng ánh sáng của LED100WA so sánh với một ánh sáng halogen, một nguồn ánh sáng halogen hằng.

Vâng những guys chỉ vẽ 100 Watts, nhưng họ cung cấp cho bạn ánh sáng tương tự như một ánh sáng halogen 600 watt, Vì vậy bạn có được cách thêm bang cho buck của bạn với một chi phí rất thấp của quyền sở hữu và bạn cũng Don & #39; t nấu Studio của bạn trong khi bạn & #39; tái sử dụng ánh sáng nguồn liên tục.

Một câu hỏi chúng tôi Got, và đây là một mối quan tâm lớn, là làm thế nào lớn là fan hâm mộ? Có một fan hâm mộ được xây dựng trong ống xả bên trong ánh sáng của chính nó.

Bây giờ, tôi & #39; m đứng một vài feet đi, microphone của tôi là đúng ở đây, bạn có thể nghe thấy fan hâm mộ? Được rồi, bây giờ hãy để tôi đi bộ đến nó.

Okay bây giờ tôi & #39; m gây nhiễu bản thân mình ngay trong đó, rõ ràng là bạn & #39; lại sẽ nghe các fan hâm mộ bây giờ.

Vì vậy, nó & #39; s một tiếng ồn rất thấp fan hâm mộ, bạn có thể thấy tôi Don & #39; t có thể rất xa từ nó để không nghe thấy nó, cộng với những đèn có nhiều hơn khả năng sẽ được một bàn chân hoặc hai lên trong không khí, vì vậy tôi Don & #39; t thấy điều này can thiệp vào một shoot nơi bạn & #39; ghi lại âm thanh ở tất cả.

Chúng tôi nghe từ một nhà làm phim yêu cầu họ làm việc ở 200 khung hình/giây, chụp vật liệu chuyển động chậm? Và câu trả lời không, họ & #39; tái thiết kế xung quanh tỷ lệ khung hình video thường xuyên, chụp ở 24 khung hình một Thứ hai, 30 khung hình một giây, bất kỳ loại công cụ video bình thường, đèn đề tài là một biểu diễn vững chắc, nhưng một khi bạn nhận được vào như tỷ lệ khung hình cao hơn bạn cần một cái gì đó một chút chuyên ngành.

Ở đây & #39; s câu hỏi khác: bạn có thể sử dụng LED100 & #39; s ngoài trời? Chắc chắn.

Có & #39; s không có tùy chọn pin, Vì vậy bạn có thể & #39; t đi 100% di động, nhưng miễn là bạn có một nguồn năng lượng bạn có thể sử dụng chúng ở bất cứ đâu, vì vậy về cơ bản, miễn là bạn & #39; ve có một dây mở rộng, bạn có thể chạy các guys bên ngoài, và Don & #39; t quên, những đèn chiếu sáng video tuyệt vời, vì vậy nếu bạn & #39; lại vị trí và bạn cần một chút cành của ánh sáng, những kẻ sẽ cung cấp cho nó cho bạn.

Và đây & #39; s cái gì khác để ghi nhớ: các yếu tố ánh sáng-bây giờ tôi shouldn & #39; t nói cho bạn này-các chiếu sáng yếu tố ở phía trước là chính xác giống như các yếu tố ánh sáng trong ánh sáng Fresnel của chúng tôi.

Ánh sáng Fresnel chi phí hơn một nghìn Bucks, những kẻ đang theo 300 đô la, vì vậy đây là một thỏa thuận tuyệt vời để có được rất nhiều ánh sáng cho không phải là rất nhiều tiền.

Cuối cùng chúng tôi có một câu hỏi yêu cầu một ánh sáng cạnh tranh mà chúng ta có thể so sánh này với những gì? Tốt Tôi & #39; ve nhìn xung quanh, có & #39; s thực sự không có gì ra khỏi đó tôi có thể tìm thấy đó là một lớn, mạnh mẽ nguồn ánh sáng LED liên tục trong một nhà ở strobe.

Nhưng, chúng tôi biết bạn muốn tìm hiểu nhiều loại thông số kỹ thuật công nghệ, như thế nào đo lường này lên đến một ánh sáng bạn & #39;d sử dụng để cho & #39; s nói quay video hoặc chụp ảnh.

Vì vậy, chúng tôi đã thực hiện một đoạn video mà chúng tôi so sánh này để LitePanels, Các thương hiệu LitePanel 1×1 rằng bảng điều khiển ánh sáng mà tất cả mọi người sử dụng.

Nếu bạn bấm vào ngay tại đây bạn có thể xem toàn bộ video đó.

Nó & #39; s một shorty, và bạn & #39; LL là một chuyên gia trong ánh sáng là tốt nhất.

Vì vậy, điều quan trọng nhất để giữ trong tâm trí với LED100WA, hoặc là vonfram hoặc ánh sáng ban ngày, là bạn nhận được chụp phong cách WYSISYG.

Chụp nhấp nháy, Strobes rất rất mạnh, tuyệt vời cho hành động đóng băng, nhưng nếu bạn & #39; chụp lại vẫn-lifes.

tabeltops, chân dung, nếu bạn & #39; quay lại video, có một tốt đẹp “những gì bạn xem là những gì bạn nhận được “công việc có nghĩa là nó & #39; s chỉ dễ dàng hơn để có được chụp nhanh hơn.

Nếu bạn & #39; quay lại một sự kiện, hãy để & #39; s nói như một đám cưới, bạn Don & #39; t phải lo lắng về những Strobes đang bị mất tập hợp, đang lớn, đi xuống.

Với những kẻ bạn & #39; ve có bảo trì bằng không và nó chỉ dễ dàng hơn để có được những hình ảnh đẹp mà bạn & #39; lại ở đó để chụp ở nơi đầu tiên.

Vì vậy, Don & #39; t quên, chúng tôi & #39; ve có một mức giá mới giảm trên LED100WA.

Nhấp xuống bên dưới video này để được đưa đến một trang danh mục, và bạn có thể tìm hiểu nhiều hơn về những ánh sáng và những gì làm cho chúng như vậy Tuyệt vời, và Don & #39; t quên nhấp chuột phải vào đây để đăng ký, bạn có thể nhận được nhiều video chỉ như thế này.

Tên của tôi Bohus, nhờ xem.

.

Leave a Reply