Đánh giá sản phẩm thứ ba: HitLights RGB LED Strip Light Kit

Chào tất cả mọi người ngày hôm nay, chúng tôi & #39; lại đi unbox và đánh giá này Kit LED dải từ đèn HID vì vậy, đây thực sự là một dự án mà chúng tôi muốn đưa vào làm trong phòng tắm tôi đoán kể từ khi chúng tôi di chuyển trong chúng tôi có loại kỳ lạ của khu vực thềm trên bồn rửa trong tủ quần áo.

Nó & #39; s không thực sự chức năng.

Nó & #39; s chức năng.

Bạn có thể & #39; t thực sự làm bất cứ điều gì với nó Sarah thích đi tắm là trong đó.

Vì vậy, tôi luôn nghĩ rằng nó & #39;d được tốt đẹp để đặt một số loại ánh sáng LED dimmable, bạn biết ở trên rằng khu vực ít để tạo ra một bầu không khí thư giãn tốt đẹp cho cô ấy vì vậy, nó đã thực sự loại thuận tiện mà những kẻ đạt ra cho chúng tôi và yêu cầu chúng tôi để xem xét kit này vì vậy, hãy & #39; s đi trước và mở hộp này lên nhìn thấy những gì & #39; s bên trong và sau đó tôi & #39; m sẽ cài đặt & #39; , Tôi Don & #39; t biết thực sự những gì tôi đã mong gói này trông giống như nhưng điều này thực sự sẽ là một thỏa thuận tốt hơn nhiều chuyên nghiệp hơn rất nhiều các sản phẩm mà chúng tôi đã được yêu cầu xem xét trước khi đóng gói trong điều khoản của bao bì này thực sự trông mát mẻ.

Dường như một cái gì đó mà tôi mong chờ nếu tôi đã được chi tiêu bạn biết một số tiền vào một dự án như thế này bên trong màu đen mà & #39; s rất nhiều như chèn này và chúng tôi có một dấu trang từ đây là một công ty Mỹ nằm ở Louisiana như vậy, bạn biết rằng & #39; s một cái gì đó mà Sarah và tôi thực sự đánh giá cao bạn & #39; tái như hỗ trợ các công ty Louisiana đang được từ Louisiana, nhưng Bookmark từ tính chỉ là loại một cảm ơn bạn.

Rằng & #39; s khá gọn gàng Ấn bản thấp nguồn điện năng lượng từ xa điện tử nhiều hơn và sau đó các đèn LED thực tế hướng và một clip vì vậy, như tôi đã nói, tôi đã ngạc nhiên với bao bì.

Nó có một cái nhìn rất chuyên nghiệp kiểu dáng đẹp để nó một ít hơn một chút chuyên nghiệp hơn so với một số các sản phẩm khác chúng tôi & #39; ve xem xét lại trước khi, bạn biết hầu hết các sản phẩm thường chỉ cần đến trong một hộp màu nâu.

Bạn mở chúng lên? Có & #39; s công cụ này bạn biết, tất cả các hộp đen Logo thứ như thế và họ chỉ nhìn một ít hơn một chút chuyên nghiệp này là các Le thực sự tước LED tước mở này lên trên một thực tế tốt đẹp như bạn có thể nhìn thấy đèn LED và sau đó, nó đến với túi này đã có những từ xa một thành phần của nguồn điện sure.

Nó & #39; s có một tên chuyên nghiệp hơn so với thành phần nguồn điện, nhưng đây là Remote RF điều khiển không tin rằng đây là một mảnh để kết nối hơn tước không 100% chắc chắn về điều đó, nhưng và sau đó một số Sticky dải và dĩ nhiên điều mà tôi sẽ được bám vào toàn bộ quá trình này hướng dẫn bởi vì tất cả các bạn biết từ tất cả các video khác của tôi nếu tôi Don & #39; t phải quan tâm đến các hướng dẫn sau đó tôi & #39; m sẽ làm điều đó sai vì vậy, hãy & #39; s nhận được thứ trên lầu này là lồi ra rằng tôi đã nói về không nhiều lên có không nhiều bạn thực sự có thể làm gì với nó, hoặc vì vị trí của nó, bạn đã biết, vì vậy tôi & #39; m sẽ nhận được lên có bằng cách nào đó và đặt những thứ khác ra có okay, có một lỗ khoan và tôi đã nhận đèn chạy đến nguồn điện trong tủ quần áo và tất cả mọi thứ có vẻ là làm việc chỉ là cách nó nên từ xa các RF nhận được một tín hiệu từ xa vì vậy, tôi nghĩ rằng chúng tôi là tốt để đi trước và chạy này và phần còn lại của khu vực này rất ít okay , tất cả mọi thứ & #39; s cài đặt tôi sử dụng cái đinh bấm không thông qua các dải LED thực tế nhưng chỉ cần loại vào sheetrock trên đầu trang và sau đó trượt dải LED dưới chỉ là loại giữ nó trong loại nơi giúp nó làm cho một số trong những lần lượt là một chút khó khăn hơn để làm việc cài đặt hơn tôi dự đoán nhưng đó chỉ là, Nó không có gì để làm với các sản phẩm thực tế vì vậy, có & #39; s biển xanh tím màu cam màu xanh trắng okay, vẫn hoạt động.

Cảm ơn lòng tốt bởi vì tất cả mọi thứ được cài đặt ngay bây giờ, do đó, những gì chúng tôi & #39; LL làm là trở lại Tonight một khi mặt trời đã đi xuống để chúng tôi có thể xem như thế nào tốt này nhìn trong phòng tắm Hey, Buddy bạn có thể làm cho nó màu xanh này, bạn có thể làm cho nó màu tím nó & #39; s vẫn còn màu xanh có & #39; s tím một có thể là câu hỏi của màu tím có & #39; s tím, bạn & #39; tái chào đón bạn thích nó? Bạn nghĩ gì? Bạn nghĩ gì Buddy bạn thích nó? Vì vậy, nó & #39; s ban đêm bây giờ, chúng tôi có được một cái nhìn tốt hơn tại một ý tưởng tốt hơn chỉ cần làm thế nào sáng đèn đang trong phòng tắm và bạn biết nếu từ xa, bạn có thể thay đổi để tất cả các màu sắc thú vị mà bạn có thể nghĩ đến.

Vì vậy, chỉ cần để loại thử nghiệm một cái gì đó ra ở đây.

Tôi & #39; m sẽ quay máy ảnh xung quanh và tôi đã tò mò để xem chỉ cách xa phòng tắm tôi có thể nhận được và thay đổi màu sắc.

Tôi có chức năng của từ xa.

Vì vậy, hãy & #39; s nói rằng chúng tôi & #39; lại sẽ biến nó thành màu trắng mà & #39; s những gì là màu trắng và sau đó tôi & #39; m sẽ đi bộ xuống hành lang chỉ là một chút chút bây giờ, tôi là một khoảng cách khá xa phòng ngủ và bây giờ tôi & #39; m thay đổi màu sắc bạn có thể nhìn thấy ánh sáng chiếu qua cánh cửa có từ xa là làm việc từ một khoảng cách khá tốt và bạn có thể Dim đèn xuống khá decently tôi nghĩ rằng các loại thư giãn nhất của một màu vàng mang đến cho bạn loại hình mờ nhìn Rất tiếc.

Tôi ghét màu xanh màu vàng và sau đó nhưng bạn Jack cách màu vàng lên và nó & #39; s loại màu vàng ở đây, nhưng anyway màu xanh lá cây Hey there chúng tôi quay trở lại màu trắng tôi nghĩ rằng nó & #39; s một chất lượng thực sự thực sự phong nha ánh sáng.

Tôi có nghĩa là đây là ánh sáng không có đèn trên trong phòng tắm và bạn bật đèn và nó thêm, bạn đã biết, nó thêm một số ánh sáng cho rằng không gian tối lên đó.

Vì vậy, những suy nghĩ cuối cùng của tôi về đèn HID LED dải Kit.

Giống như tôi đã nói, đây là chân 32.

Tôi nghĩ rằng họ đến trong một nhỏ hơn là 16 bộ bàn chân không 100% chắc chắn về điều đó mặc dù nhưng 32 đã được hoàn hảo cho ở đó tôi đã thực sự hài lòng với khoảng cách trên từ xa mà các phòng thu RF là thực sự trong tủ quần áo để thực sự rằng các công trình từ một không chỉ một khoảng cách tốt, nhưng thông qua các bức tường vì vậy nó giống như tôi đã nói phần khó nhất của toàn bộ điều đã cho tôi phải cài đặt chúng, bạn biết leo lên đó là không có sự phản ánh về sản phẩm ở tất cả các dải thực sự có một dính trên lưng.

Bạn có thể bóc nó đi và dính nó vào thứ tôi nói tôi đã chọn cho cái đinh bấm bởi vì nó & #39; s thực sự bụi lên ở đó và dơ bẩn, bạn đã biết, và nó & #39; s chỉ cần không để dính sẽ không dính nhưng tôi nghĩ rằng nếu bạn đang làm như sau của một TV hoặc bạn biết trong một trung tâm chơi game hoặc một cái gì đó như thế mà dưới tủ như mà tôi nghĩ rằng nó đã làm việc chúng tôi làm việc rất lớn.

Tôi Don & #39; t thường như hết lòng khuyên bạn nên sản phẩm nhưng tôi cảm thấy như thế này là những gì tôi sẽ phải trả một số tiền phong nha cho nó đạt được những gì chúng tôi đã đi trong phòng tắm và bạn biết thêm ánh sáng vào vị trí đó và nó đã là siêu đơn giản.

Tôi có nghĩa là nghĩa đen ra khỏi hộp bạn chỉ cần cắm nó vào đầu thu RF và cắm mà người nhận vào cắm phích cắm trong tường cắm phích cắm trong tường.

Và sau đó từ đó chỉ làm việc và nó & #39; s vẫn làm việc tôi Gabriel đã chạy điều này thông qua một gam của các xét nghiệm kể từ khi ông nhận được từ xa và ông thích thay đổi màu sắc và tên màu sắc và công cụ như thế.

Vì vậy, nếu nó có thể sống sót Gabriel, tôi nghĩ rằng nó & #39; s một sản phẩm khá tốt.

Vì vậy, tôi & #39; m sẽ đặt một liên kết đến một trong những đặc biệt này trên Amazon trong mô tả vì vậy, nếu bạn & #39; lại quan tâm đến một cái gì đó như thế này, tôi rất muốn đề nghị đi với HID đèn công ty ra khỏi Louisiana các vườn ươm doanh nghiệp LSU.

Trên thực tế, tôi nhìn lên một số thông tin về công ty và làm cho chúng ta như họ thậm chí nhiều hơn vì đó & #39; s Sarah & #39; s quê hương và bạn biết Louisiana & #39; s niềm tự hào và niềm vui của chúng tôi, vì vậy chúng tôi & #39; lại luôn sẵn sàng & #39; hỗ Cảm ơn tất cả các bạn đã xem.

Hy vọng bạn rất thích nó.

Xem bạn lần tiếp theo.

Leave a Reply