ĐÈN LED Como CAMBIAR en TV SAMSUNG y Como restaurar Las partes dañadas

Xin chào! trong video trước, chúng tôi thấy hoàn thành thủ tục để cài đặt các dải LED mới trên một thương hiệu LG TV ở đây là liên kết cho những người không Họ đã thấy bây giờ tôi & #39; m sẽ cho bạn thấy làm thế nào để thay thế các dải LED trên một 40 inch Samsung Smart thương hiệu truyền hình thực sự thay đổi các đèn LED trên Hầu hết các TV là rất tương tự Tuy nhiên trong một số mô hình sẽ luôn có những chi tiết có thể có liên quan hoặc một số biến chứng phát sinh như trong trường hợp này các đèn LED bị đốt cháy và làm hỏng ánh sáng khuếch tán tấm acrylic và phản xạ màu trắng trong nền tôi không tìm thấy cùng một phần, nhưng tôi sẽ cho bạn thấy làm thế nào bạn có thể sửa chữa nó TV này đã được thay đổi các đèn LED một năm trước đây và được sử dụng dải LED đã được cài đặt từ một truyền hình của cùng một mô hình bởi vì trong thời gian đó họ couldn & #39; t có được phần mới tin tốt lành là bây giờ tôi đã biết nơi để mua chúng ở đây tại Mexico và hiện nay tôi đã có thể tìm thấy của khác nhau làm và mô hình nếu bạn đến từ Mexico và cần dải LED mới cho việc sửa chữa của bạn và bạn quan tâm đến thông tin này để lại cho tôi một bình luận hoặc yêu cầu nó cho bất kỳ email xuất hiện trong mô tả video nếu bạn đang không đăng ký kênh nhưng tôi mời bạn làm điều đó và kích hoạt chuông thông báo để bạn có được cảnh báo khi tôi tải lên một video mới OK let & #39; s bắt đầu ở đây tôi đã có những phụ tùng mới cho Mô hình truyền hình này họ đến nhanh chỉ là một vài ngày sau khi đặt hàng họ nhìn tốt, nhưng bạn phải thử chúng cho điều này tôi sẽ sử dụng thử nghiệm phổ thực hiện trong một video trước đó liên kết là trên một thẻ cho những ai muốn nhìn thấy nó ok tất cả là tốt để loại bỏ bìa sau của TV tôi trước tiên phải loại bỏ vỏ nhỏ này và ngắt kết nối cáp cảm biến và các nút điều khiển với tôi sẽ tránh gây ra bất kỳ thiệt hại khi loại bỏ nó bây giờ tôi sẽ ngắt kết nối cáp và loại bỏ các ốc giữ các loại thẻ tôi ngắt kết nối các loa và điều này linh hoạt.

.

.

bằng cách này bây giờ đầu kia, tôi chỉ cần bấm vào các bên và Halo lên tôi sẽ tiến hành để loại bỏ các ốc mà & #39; s nó.

.

bây giờ để loại bỏ các thẻ Chính tôi phải cẩn thận và không kéo cứng từ phía sau có một mảnh giúp tiêu tan nhiệt và nó thường tuân thủ mạnh mẽ để các tờ ở đây bạn có thể nhìn thấy nó, tôi sẽ loại bỏ các thẻ điện, mà không có thành phần cảm ứng để tránh loa gây sốc chỉ cần kéo ra ngoài và dễ dàng ở đây nó có một áo giáp kim loại.

nhưng nó doesn & #39; t có nó, tôi & #39; LL chỉ cần loại bỏ các ốc mà giữ thẻ T-CON OK.

.

đã chỉ Tôi ngắt kết nối linh hoạt như vậy và tôi rút nó các bộ phận kim loại phải được gỡ bỏ để truy cập thẻ bảng điều khiển hỗ trợ của các thẻ này là cứng nhắc, không cao su như các mô hình khác và để tránh làm hỏng những thẻ này khi xử lý các TV tôi & #39; LL chỉ để lại cho họ một chút ra khỏi nơi đây bạn có thể nhìn thấy.

.

.

họ đã được miễn phí bây giờ tôi sẽ bật TV tôi loại bỏ các khung nhựa và lấy ra các thẻ do đó tôi sẽ buộc chúng vào bảng với băng đôi mặt và bây giờ tôi có thể loại bỏ các bảng điều khiển.

.

.

Tôi sẽ làm rất cẩn thận bây giờ các khung nhựa khác và tấm khuếch tán ánh sáng tôi tìm thấy một số LED hoàn toàn đốt cháy và họ bị hư hỏng phản xạ màu trắng và cũng là tấm acrylic một số lỗ đã được thực hiện.

.

.

thiệt hại là không thể khắc phục và phải được thay đổi các tờ khác đã không bị hư hỏng, bạn có thể sử dụng cùng ở đây chúng ta có thể thấy rõ ràng hơn các bộ phận Tôi bị đốt cháy & #39; m sẽ loại bỏ tất cả các dải LED và làm sạch khu vực này là khuôn làm bằng cùng một tờ mà phục vụ như là một hướng dẫn cho các dải LED và những người khác là những người mà giữ chúng để loại bỏ chúng, chúng tôi chỉ cần nhấc một chút và họ đi lên các kết nối.

.

họ có Brooches ở đây bạn có thể nhìn thấy chúng.

.

và để có thể ngắt kết nối chúng bạn phải bấm cả hai cùng một lúc bạn có thể sử dụng tuốc nơ vít hoặc họ cũng có thể làm điều đó bằng tay để ngắt kết nối khỏi dải đó là cố định trên lá nó được thực hiện theo cách này tất cả các dải LED và loại bỏ dư lượng từ phần bị đốt cháy với dung môi tôi sẽ chỉ đánh giá các kết nối của dải cố định và tiến hành cài đặt đèn LED mới tôi đã có các dải LED sẵn sàng nhưng.

Tôi phải khôi phục lại các tờ đầu tiên đốt cháy ở đây, chúng tôi nhìn thấy nó nhưng.

Tôi không tìm thấy một cùng vì vậy tôi sẽ cố gắng khôi phục lại nó và tôi & #39; LL chỉ cắt phần bị đốt cháy này là phần để khôi phục lại.

.

.

Tôi sẽ sử dụng một trong một 32-inch, truyền hình tôi sẽ cắt giảm một phần, tôi sẽ theo dõi các lỗ và sau đó tôi sẽ cắt chúng với một dao cạo mà & #39; s nó.

.

.

một uốn cong được thực hiện để Cặp vợ chồng với các khác và sẵn sàng bây giờ acrylic.

vì nó là hoàn toàn vuông mà không có khuôn có thể được cắt tôi tìm thấy một trong những inch cùng một lớn hơn một chút tôi sẽ chỉ theo dõi các phác thảo và sau đó với một người cai trị và dao cạo một tôi sẽ tiến hành đầu nó và sau đó với nhíp tôi chỉ cần loại bỏ các còn sót lại ở đây là những dải LED và các tab kim loại mà giữ dải bạn có thể nhấn một chút.

.

.

dây đai cũng cố định và nhiệt tiêu hao trong tấm tôi & #39; m sẽ cài đặt một dải đầu tiên này là kết nối mà đi vào dải đó là cố định trên tờ và ở đầu kia kết nối mà đi vào dải LED nhỏ nhất dải LED nhỏ chỉ có kết nối này cũng.

.

kết nối nó và chèn nó vào các hướng dẫn từ trên xuống dưới phải được chèn tốt, cho đến khi nó rơi thay vào đó và kiểm tra xem bạn thực hiện tốt liên lạc tôi sẽ tiến hành làm tương tự với các dải nhỏ hơn và với phần còn lại của dải LED trên dải LED cuối cùng ở phía bên phải Dưới đây, có một chi tiết mà tôi đã phát hiện trong mô hình này sự hỗ trợ của sau này là xa hơn trong phần còn lại của dải nơi bạn có thể nhìn thấy nó.

.

.

và điều đó làm cho nó không sửa chữa tốt trên tờ những gì lần lượt nó sẽ nóng phong bì cộng với LED này mới nhất vì vậy chúng tôi sẽ sử dụng một keo mà nhiệt hỗ trợ.

.

ở đây nó đã sẵn sàng một chi tiết nhỏ khác là các ống kính của dải LED mới có các cạnh nhỏ chỉ cần bấm lá của phía dưới trong mỗi một trong số họ.

.

.

Rất tốt, tất cả mọi người là ở đây và ở đây bạn có thể xem ghép chúng tôi thực hiện, cũng cùng với các thats khác rất tốt bây giờ chúng tôi sẽ đặt pivots thay vì và chúng tôi đưa acrylic đã được cắt để đo bây giờ các tờ khác.

.

Mô hình này chỉ sử dụng một trong tôi đặt các khung nhựa bên trong.

.

và tôi có thể diễn ra bảng như mọi khi nên được thực hiện với rất nhiều Xem ra nó được thực hiện.

.

bây giờ chúng ta đặt các thẻ bảng thay thế và phần còn lại.

.

nó & #39; s chỉ là về việc đưa tất cả mọi thứ trở lại với nhau và thử nghiệm OK let & #39; s thử và chúng tôi thấy rằng ánh sáng là thống nhất phục hồi của các bộ phận bị đốt cháy đã thành công ở đây chúng ta thấy rằng người sử dụng.

.

sử dụng đèn nền để tối đa nó chỉ còn lại để khuyên bạn nên điều chỉnh đèn nền 60 đến 80 phần trăm cũng.

.

.

ngay cả khi các đèn LED mới này sẽ giúp họ làm việc với điện áp ít hơn và có thêm hữu ích cuộc sống OK folks rằng & #39; s nó cho thời gian này nếu bạn có bất kỳ câu hỏi về video này hoặc nếu bạn yêu cầu bất kỳ thông tin bổ sung không ngần ngại liên hệ với tôi qua Facebook hoặc email nhìn thấy bạn sớm.

Leave a Reply