Đèn LED nhỏ gọn cho phim & LED 312

Hi tất cả mọi người, Bohus ở đây cho FotodioxPro.

com và trong video này, chúng tôi & #39; lại sẽ mất mộtnhìn vào tất cả các mới 312D và 312DS đèn.

Bây giờ đây là nhữngphần tiếp theo của chúng tôi rất phổ biến 312 đèn LED.

Chúng tôi & #39; ve lấy tất cả mọi thứ đó là tuyệt vời về 312 và chỉ cần thêm một vài bitvà Bobs dựa trên phản hồi của bạn, dựa trên những người bạn đang sử dụngnhững ánh sáng, và chúng tôi nghĩ rằng họ & #39; lại tốt hơn bao giờ hết.

Vì vậy, hãy để tôi cho bạn thấy những gì & #39; s mới vàthú vị về 312.

Bây giờ, như bạn thấy nó & #39; s vẫn còn một nhỏ gọnbảng điều khiển, các 312 của khóa học là 312 LED & #39; s được xây dựng in The 312D đã chàoTất cả các ánh sáng ban ngày LED & #39; s, các 312DS có màu kép, bạn có thểthực sự quay số trong ánh sáng vonfram ấm hơn hoặc mát hơnánh sáng ban ngày nếu bạn muốn.

Nó & #39; s vẫn còn nhỏ, nhưng những gì chúng tôi & #39; ve nhận rằng & #39; s mát là một tất cảHệ thống cửa chuồng kim loại mà trượt trong và thực sự ổ khóa trong, do đó, vẻ đẹp một phần không có vấn đề gì góc ánh sáng là lúc hoặc nếu bạn & #39; Re treo nóHãy để & #39; s nói, các cửa Barn Aren & #39; t đi bất cứ nơi nào.

Và củaTất nhiên bạn có thể hình dạng ánh sáng và hướng ánh sáng như thế nào bao giờ bạn muốn, và nó vẫn là một nhỏ gọn nhỏÁnh sáng.

Tôi cũng nghĩ về các cửa Barn làm cho nó trông cuter, nhưng bạn biết những gì? Rằng & #39; s chỉ cho tôi.

Được rồi, hãy để & #39; s Hãy xem những gì khác là mới, hãy để & #39; s lấy những cửa Barn ra.

Bạn & #39; vevẫn còn nhận được thả trong gel khuếch tán, những cũng trượt trongvà khóa trong quá Don & #39; t lo lắng về cách bạn có những thứ vị trí.

Và ngoài ra, uh, đây làđơn màu tôi & #39; m sử dụng ngay tại đây, bạn & #39; ve có một gel vonfram mà slide trongvà ổ khóa.

Ở phía sau bạn & #39; ve có núm mờ của bạnkiểm soát Analog, nhưng kiểm tra xem nó ra, khi bạn bật ánh sáng trên bạn & #39; ve bây giờ có màn hình trạng thái LCD backlit.

Và bạn sẽ có được mức độ sángmà đi từ 10 đến 100 phần trăm, và ở dưới cùng bạn & #39; ve có màuđọc nhiệt độ.

Bây giờ đây là đơn vị nhiệt độ màu duy nhất để nó & #39; ssẽ luôn nói 5600K, nhưng trên đơn vị nhiệt độ kép màubạn & #39; lại sẽ nhận được một readout thực tế của những gì Temp màu của bạn.

Điều đó & #39; s tuyệt vời nếu bạn & #39; Re cố gắng để phù hợp với mộtbắn sau này.

Và bạn & #39; ve cũng có một thử nghiệm bốn phân đoạn pin, tất cả các thời gian bạn có thể xem như thế nàopin đang làm.

Hãy để & #39; s nói về pin.

Bộ kit bao gồm Dual Sony Style NP-Fpin và những gì & #39; s thực sự mát mẻ là ánh sáng có thểchạy ra chỉ một pin, vì vậy nếu bạn & #39; lại ở giữa một shoot bạn thực sự có thể snapmột trong những tắt và chạy qua và có được một tươi và bật nó trên mà không cần phảilàm gián đoạn công việc mà bạn & #39; lại làm.

Hai pin cũng được bao gồmnhư một bộ sạc pin thông minh kép và bạn biết những gì? Hãy để tôi cho bạn thấy tất cả những gì bạn nhận được.

Bây giờ tất cả mọi thứ mà đi kèm với 312D hoặc DS phù hợp với bên trong trường hợp này với một xử lý, và nó & #39; smột trường hợp tùy chỉnh, trọng lượng nhẹ của nó, nhưng nó & #39; s cóbán vỏ cứng để giữ cho tất cả mọi thứ được bảo vệ bên trong.

Và bạn & #39; ve có túi lưới của bạn chophụ kiện và theo nắp bảo vệ này là tất cả cácnhững thứ khác để có được.

Bạn sẽ có được adapter AC, bạn sẽ có được pin kép thông minhsạc xe hơi, khe cắm cho hai pin, và chỉmọi thứ khác snaps bên trong.

Bây giờ một trong những tính năng mát mẻ khác, chúng tôi didn & #39; t nói chuyệnvề được nêu ra là nếu bạn đầu tư vào một vài trong số nàyđèn những gì & #39; s đẹp là khi bạn cần một chút ánh sáng bạn có thể thực sựtrượt chúng lại với nhau, có & #39; s một doanh dovetail ở phía trên, và bạn thực sự có thể tạo ra một lớn hơn nhiềunguồn ánh sáng nếu bạn cần, bạn & #39; ve có các kênh bên là tốt.

Rằng & #39; s tốt đẹp nếu trong một pinch bạn chỉ cầnThêm một chút ánh sáng trên ai đó bạn có thể thực sự tăng gấp đôi nó lên bằng cách xếpnhững kẻ.

Bây giờ bạn & #39; thông báo lll chúng tôi có 312D LED trên một đèn đứng, và bạn có thể làm điều đóbằng cách sử dụng đầu bóng bao gồm và cũng có vị trí chính xáctheo cách bạn muốn.

Bây giờ đầu bóng cũng có thể gắn trên đầu của một máy ảnh hoặc một giàn khoan máy ảnh, vì vậy nếubạn & #39; tái một nhà báo chạy và súng hoặc một nhà làm phim độc lập, bạn có thể có ánh sáng chính xác nơibạn cần nó.

Nó & #39; s rất nhẹ, nó doesn & #39; t thêm nhiều trọng lượng để tổng thể của bạnvà bởi vì nó & #39; s nhẹ và nhỏ gọn nó phù hợp trong túi máy ảnh của bạn hoặc ba lô của bạnVì vậy bạn luôn có thể có một ánh sáng với bạn khi bạn cần.

Điều gì làm cho đèn LED 312như một ánh sáng phổ biến là bởi vì nó & #39; s một sự kết hợp tuyệt vời củasức mạnh và giá cả, và trọng lượng.

Nó & #39; s thực sự nhỏ, nó & #39; s tuyệt vờinhư là một ánh sáng đầu tiên, nhưng nó & #39; s đủ mạnh để có một ánh sáng chuyên nghiệp.

Rất nhiều chuyên gia có một cặp vợ chồngnhững xung quanh để sử dụng như đèn kicker bởi vì bạn có thể vị trí chúng chỉ là vềBất cứ nơi nào.

Tên tôi & #39; s Bohus, nhờ xem.

.

Leave a Reply