Đèn pha chiếu sáng đen Super White Halo Tacoma (2005-2009) đánh giá & cài đặt

Này, các cậu.

Hôm nay tôi & #39; m ở đây với Black Super White Halo Projector Headlights, lắp tất cả 2005 đến 2009 Toyota Tacomas.

Nếu bạn & #39; tái trên thị trường để nâng cấp như cũng như thay thế cho đèn pha của bạn, có lẽ nếu bạn & #39; ve bị hư hỏng một trong khi bạn & #39; lại trong đường mòn hoặc chỉ lái xe xung quanh, hoặc nếu bạn & #39; ve thấy một số mà mặc bình thường và rách, đây sẽ là bên phải lên con hẻm của bạn.

Đây sẽ là hoàn hảo nếu bạn & #39; Re tìm kiếm cho một số hiệu suất ánh sáng thêm ra khỏi cuối mặt trước của xe tải của bạn, nếu bạn & #39; Re tìm kiếm cho một số khả năng hiển thị thêm trong khi lái xe vào đêm hoặc thậm chí là đường trở lại tối và vệt tối.

Chúng sẽ kết hợp đèn HID chiếu mà sẽ giúp bạn hiểu với tầm nhìn của họ trên những con đường trở lại tối tăm hoặc thậm chí các vệt tối, và họ & #39; tái cũng sẽ kết hợp LED Halos và một dải LED xuống ở phía dưới giúp bạn ra với một số phong cách hiện đại hơn so với bóng đèn nhà máy của bạn và đèn pha của nhà máy nói chung.

Phát biểu của phong cách đó, những sẽ có một nhà ở màu đen mà sẽ thêm một cái nhìn rất kiểu dáng đẹp và lén lút để phía trước cuối của xe tải của bạn.

Bây giờ, những sẽ rất phải chăng tại khoảng $250 làm cho một trong những lựa chọn giá cả phải chăng nhất cho đèn pha trên trang cho một & #39; 05 đến & #39; 09 Tacoma.

Những đèn pha sẽ có một khá đơn giản thiết kế cho họ, Tuy nhiên họ vẫn sẽ có được công việc làm.

Vì vậy, lý do tại sao họ sẽ có một chút bit thấp hơn trên thang giá là vì họ vẫn còn bóng đèn halogen mặc dù chúng được một HID hoặc cường độ cao xả, và họ sẽ có rằng thiết kế cơ bản hơn để nhà ở thực tế.

Khi chúng ta xem xét các lựa chọn đắt tiền hơn, bạn & #39; LL thường thấy rằng những đèn pha phong cách sẽ có một vài chuông thêm và còi bao gồm một ống kính hun khói, hoặc họ có thể có các loại bóng đèn khác nhau.

Vì vậy, thay vì một HID, họ có thể kết hợp một đèn LED hoặc họ có thể kết hợp một bóng đèn thay đổi màu mà là sẽ bump up rằng giá Điểm.

Bây giờ, nếu chúng ta hãy xem một số chi tiết rẻ tiền giải pháp, những người thường sẽ bao gồm chỉ cần thay đổi bóng đèn mà sẽ không mất Chăm sóc của các nhà ở đèn pha chính nó.

Vì vậy, trong ý kiến cá nhân của tôi, tôi nghĩ rằng nếu bạn & #39; Re Tìm kiếm một giải pháp rất phải chăng mà & #39; s sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều phong cách cũng như chức năng cho kết thúc trước của xe tải của bạn, sau đó điều này sẽ là một lựa chọn thực sự tốt để xem xét.

Vì vậy, cài đặt thực sự sẽ được khá dễ dàng, đây là những plug and Play, chúng tôi & #39; lại chỉ cần đi để loại bỏ một vài mảnh cắt với một số công cụ bàn tay cơ bản để có được công việc làm.

Vì vậy, nói về cài đặt đó, hãy để & #39; s nhảy vào mà bây giờ.

Công cụ mà tôi sử dụng để cài đặt của tôi là một tác động wrench, một ổ cắm sâu 10 milimét và một ổ cắm cạn 10 milimét, một tuốc nơ vít Flathead, một công cụ loại bỏ Trim, và một ratchet ổ đĩa quý inch.

Vì vậy, bước đầu tiên của chúng tôi là có được để bật mui xe và sau đó chúng tôi có thể cất cánh lưới của chúng tôi.

Vì vậy, đầu tiên, chúng tôi & #39; lại sẽ loại bỏ hai Bu lông ở trên cùng của lưới tản nhiệt của chúng tôi với một ổ cắm 10 milimét.

Sau đó, chúng tôi có thể di chuyển đến bên ngoài của lưới tản nhiệt và có & #39; s sẽ có hai clip giữ nó ở hai bên.

Vì vậy, bạn có thể sử dụng một Flathead hoặc cắt một công cụ loại bỏ, đôi khi một Flathead là một chút dễ dàng hơn với điều này.

Vì vậy, bây giờ những gì chúng tôi có thể làm là chỉ cần đảm bảo rằng những phần trên không được nối vào nơi họ đã được bolted trong, có một chút của một sườn núi ở đó.

Vì vậy, chúng tôi & #39; lại sẽ kéo lên và loại lung tung nó ra.

Nó & #39; s thực sự được tổ chức ở hai bên của đèn pha ở đây.

Và nếu bạn muốn bạn có thể mất một Flathead screwdriver và lung clip với điều đó quá.

Vì vậy, những gì chúng tôi có thể làm tiếp theo là loại bỏ ba clip được giữ ở mặt trước của bội thu của chúng tôi.

Chúng tôi sẽ phải di chuyển này trở lại một chút để truy cập vào một Bolt ở hai bên.

Vì vậy, tôi & #39; m sẽ đi mà screwdriver cùng một Flathead và chỉ cần loại bỏ những từ bội của chúng tôi.

Vì vậy, những gì chúng tôi có thể làm tiếp theo là làm việc ở một bên, chúng tôi & #39; lại đi để cất cánh này cắt mảnh nhựa, nó & #39; s bên dưới đèn pha của chúng tôi, vì vậy chúng tôi có thể truy cập các Bolt mà & #39; s bên dưới nó.

Vì vậy, tôi sẽ đi mà screwdriver cùng một Flathead và loại bỏ clip này.

Vì vậy, sau khi & #39; s loại bỏ, những gì chúng tôi có thể làm là tách nó ra khỏi khu phố của chúng tôi Fender trên đây.

Tôi & #39; m sẽ mất một công cụ loại bỏ cắt nhựa và cung cấp cho nó một PRY tốt.

Vì vậy, sau khi chúng tôi đã có mà chúng tôi & #39; ll có thể vạch trần rằng Bolt và loại kéo bumper của chúng tôi một chút về phía trước.

Tôi & #39; m sẽ loại bỏ mà với một 10 milimet Socket.

Sau đó & #39; s bị loại bỏ, chúng ta có thể đứng bên trong Fender tốt để loại bỏ một Bolt đằng sau lót Fender bên trong của chúng tôi.

Vì vậy, bên trong bánh xe của chúng tôi tốt, chúng tôi & #39; lại sẽ có một Bolt 10 milimet rằng & #39; s xuống ở dưới cùng ở đây.

Tôi & #39; m sẽ sử dụng một ổ cắm 10 milimet và đi trước và loại bỏ điều đó.

Vì vậy, có & #39; s cũng một lên ở phía trước mà tôi & #39; m sẽ sử dụng cùng 10 milimet socket cho và sau đó chúng tôi sẽ có thể kéo các bên trong Fender lót trong và nhận được quyền truy cập cho rằng Bolt trên đèn pha.

Vì vậy, một khi bạn lột các liner trở lại có sẽ là một Bolt rằng & #39; s kết nối các bội để quý Fender ở đây.

Tôi & #39; m sẽ đi trước và loại bỏ mà để chúng tôi có thể loại bỏ một phần của bumper và loại kéo nó trở lại để chúng tôi có thể truy cập Bolt bên này.

Vì vậy, tôi & #39; m sẽ được sử dụng mà cùng 10 milimet ổ cắm và nó & #39; s phải lên ở góc đây.

Và một khi đã được ra, những gì chúng tôi có thể làm là kéo này trở lại và bạn & #39; ll có thể nhìn thấy nơi chúng tôi có thể truy cập vào mặt của đèn pha.

Vì vậy, những gì tôi & #39; m sẽ làm là loại bỏ mà với một 10 milimét ổ cắm, nhưng tôi đã chuyển từ một ổ cắm sâu vào một ổ cắm cạn chỉ cho giải phóng mặt bằng thêm.

Một khi Bolt được loại bỏ, chúng tôi có thể đặt nó vào bên cạnh và di chuyển đến hai Bu lông trên cùng.

Vì vậy, tôi & #39; m sẽ sử dụng mà cùng 10 milimet socket để loại bỏ hai Bu lông đầu được giữ trong đèn pha của chúng tôi.

Vì vậy, tại điểm này, đèn pha nên được hoàn toàn bị ngắt kết nối, chúng tôi chỉ phải mở móc ra nó từ hai tab lên ở phía trên, như bạn có thể cho biết họ có một sườn núi trên chúng, và sau đó chúng ta có thể lung này ra.

Bây giờ, bởi vì bumper bị ngắt kết nối, chúng tôi có thể loại kéo mà về phía trước để cung cấp cho chúng tôi một số giải phóng mặt bằng hơn và lung này ra.

Bây giờ, một khi nó & #39; s kéo về phía trước, chúng tôi có để ngắt kết nối hai dây.

Chúng tôi chỉ cần đi để làm giảm tab và kéo Trở lại.

Tất cả phải có & #39; s một, tôi & #39; m sẽ đi cho ánh sáng đánh dấu ở bên hông.

Và sau đó cuối cùng nhưng không kém, đèn pha chính của chúng tôi.

Bạn chỉ có thể lung rằng trở lại.

Có & #39; s không có clip về điều này.

Được.

Sau đó, bạn có thể lấy ra và bắt đầu trên mặt khác.

Trước khi chúng tôi cài đặt đèn pha mới của chúng tôi, tôi muốn để hiển thị cho bạn một kẻ nhanh chóng cạnh nhau và cho bạn biết những lợi ích mà bạn & #39; lại đi để có được ra khỏi đèn pha mới này so với thiết lập nhà máy của bạn.

Bây giờ, ngồi trên bàn, bạn có thể nói rằng Điều này sẽ là một nâng cấp lớn chỉ trong ống kính.

Trên đèn pha của nhà máy, bạn có thể biết rằng Điều này là có được rất che khuất và có thể thực sự cản trở khả năng hiển thị của bạn trong khi bạn & #39; lại trên đường phố ngay cả khi bóng đèn bên trong là đầy đủ chức năng.

Trên đèn pha mới này, bạn có thể nói rằng điều này là hoàn toàn rõ ràng và rằng & #39; s sẽ giúp ra hiệu suất chiếu sáng của bạn cũng như công nghệ mới bên trong.

Đèn pha mới này sẽ có HIDs hoặc cao bóng đèn xả cường độ và sẽ được ghép nối với một ống kính máy chiếu tạo ra một mô hình ánh sáng tốt hơn và nhiều hơn nữa thống nhất mẫu ánh sáng và nó sẽ cung cấp cho bạn tăng khả năng hiển thị của bạn so với nhà máy sản xuất và ánh sáng nhà máy Hiệu suất.

Không chỉ là điều này sẽ có HID và máy chiếu công nghệ, nhưng bạn & #39; lại cũng nhận được một đèn LED trong đó bao gồm các vòng Halo LED trên mỗi đèn pha và một dải LED ở phía dưới mà sẽ cung cấp cho bạn một số phụ phong cách và hoạt động như một ban ngày chạy.

Phát biểu của phong cách, đèn pha mới sẽ cũng có một nhà ở nội thất màu đen mà sẽ cung cấp cho bạn thêm một số ngủ để phía trước cuối của Tacoma so với nhà máy mà bạn có thể biết, sẽ có một Chrome nhà ở phản chiếu.

Bây giờ, không chỉ là nó sẽ là một nâng cấp trong hiệu suất, chúng cũng sẽ được khá dễ dàng để cài đặt xem xét rằng những có tất cả các điểm lắp nhà máy và sẽ được cắm và chơi.

Vì vậy, đây sẽ là một phong cách nhà máy đèn pha, Tuy nhiên, bạn sẽ nhận được một máy bơm lớn trong hiệu suất.

Vì vậy, đủ về hai bên cạnh nhau trên bảng, hãy để & #39; s đi trước và cài đặt một cái mới của chúng tôi.

Trước khi chúng tôi có thể cài đặt đèn pha mới của chúng tôi có một clip mà chúng ta cần phải treo lên bên trong và đây là những gì của chúng tôi Grille thực sự clip vào, và chỉ cần nhấn rằng trong và một khi nó & #39; s tại chỗ, chúng tôi có thể di chuyển để cắm vào đèn pha của chúng tôi.

Chúng tôi muốn đảm bảo rằng bạn & #39; lại không gãi ống kính.

Nhưng như tôi đã nói với bạn guys này sẽ được hoàn toàn cắm và chơi.

Điều này cũng sẽ có một khởi động silicone mà đi hơn cho một chút bảo vệ thêm.

sẽ kéo bumper của chúng tôi chỉ là một mái tóc kể từ nó vẫn còn bị ngắt kết nối, vì vậy chúng tôi có thể rõ ràng đèn pha của chúng tôi.

Và bây giờ mà nó & #39; s một chút gần hơn, bạn có thể cắm trong chùm này ở đây.

Bây giờ, chúng ta có thể định vị vào chỗ này.

Đó là một phần hàng đầu nên snap in, sau đó tôi & #39; dòng LL Tất cả mọi thứ lên.

Những gì chúng tôi có thể làm tiếp theo là để bảo đảm đầu đèn pha của chúng tôi với Bu lông nhà máy của chúng tôi.

Sau đó chúng ta có thể siết chặt chúng với 10 milimet Socket.

Bây giờ, chúng ta có thể vạch lên phía dưới, bạn có thể dính bàn tay của bạn bên trong Fender tốt để dòng nó lên và chúng tôi có thể an toàn xuống 10 milimet Bolt mà trước đây chúng tôi đã diễn ra.

Một khi đó & #39; s tay ren trong chúng ta có thể mất của chúng tôi 10 milimét ổ cạn và thắt chặt tất cả các con đường xuống.

Vì vậy, những gì chúng tôi có thể làm tiếp theo là an toàn bội của chúng tôi trở lại xuống bên trong, chúng tôi & #39; lại đi để có 10 milimet Bolt mà chúng tôi loại bỏ và Thread rằng vào Fender quý của chúng tôi.

Một khi đó & #39; s ren trong tay của tôi, chúng tôi có thể thắt chặt nó xuống với 10 milimét ổ cắm.

Vì vậy, sau đó chúng tôi có thể bảo vệ lót Fender bên trong của chúng tôi trở lại vào bumper của chúng tôi với cùng một vít 10 milimet mà chúng tôi đã diễn ra trước và rằng cùng 10 milimét ổ cắm.

Vì vậy, bây giờ, chúng tôi có thể an toàn lót Fender bên trong ở phía dưới cùng với hai Bu lông mà chúng tôi đã loại bỏ trước đó.

Tay thread chúng sau đó chúng tôi có thể thắt chặt những trở lại với ổ cắm 10 milimét.

Vì vậy, bây giờ chúng ta có thể bảo đảm dưới cùng của đèn pha của chúng tôi ở đây với 10 milimet Bolt mà chúng tôi đã loại bỏ trước đó, thắt chặt nó lên với ổ cắm 10 milimét.

Bây giờ, chúng ta có thể cài đặt lại Trim của chúng tôi, popping rằng trở lại chỗ và đảm bảo nó xuống với clip nhà máy.

Sau khi chúng tôi & #39; tái kết thúc với hành khách bên, chúng ta có thể lặp lại điều tương tự ở bên lái xe.

Vì vậy, bây giờ chúng ta có thể cài đặt lại ba clip trên bội thu của chúng tôi.

Một khi những người đang có trên chúng tôi có thể lấy lưới tản nhiệt của chúng tôi.

Trượt này xuống vào nơi.

Những clip ở hai bên đèn pha sẽ phù hợp với lưới tản nhiệt của chúng tôi.

Chỉ cần lưu tâm đến điều đó.

Sau đó, chúng ta có thể cài đặt lại hai ốc vít, thắt chặt những người lên với một ổ cắm 10 milimét, và sau đó cài đặt lại hai clip ở phía bên vào đèn pha của chúng tôi.

Sau đó, chúng ta có thể đóng mui xe và sau đó chúng tôi & #39; LL được tất cả các thiết lập để đi.

Vì vậy, & #39; s sẽ quấn nó lên để đánh giá của tôi và Cài đặt.

Hãy chắc chắn thích và đăng ký và để biết thêm video và các sản phẩm như thế này, luôn giữ nó ngay tại đây tại extremeterrain.

com.

.

Leave a Reply