Đèn sưởi ấm cho chó mèo tốt nhất mùa đông

Chó, mèo là các thú cưng rất thân thiết của các gia đình nên vào mùa đông, các thú cưng cũng cần phải được sưởi ấm để đảm bảo chúng được khỏe mạnh nhất. Vậy, vào mùa đông lạnh giá thì loại đèn sưởi ấm cho chó mèo nào tốt nhất?
Cho

Vì sao phải sử dụng đèn sưởi ấm cho chó mèo?

Mùa đông giá lạnh nên việc giữ ấm là điều vô cùng cần thiết. Giữ ấm cho con người, cho vật nuôi, cho thú cưng luôn được các gia đình chú ý. Trong gia đình thì chó, mèo là các loại vật nuôi cũng như thú cưng đặc biệt. Chúng còn là người bạn thân thiết của các thành viên trong nhà.

 

Mùa đông, các loài động vật này phải chịu khá nhiều ảnh hưởng từ thời tiết giá rét. Cùng với đó, cơ chế cân bằng nhiệt của chúng yếu nên việc nhiễm lạnh dẫn đến cảm lạnh, mắc bệnh và có thể dẫn đến tử vong nếu không được chăm sóc kỹ lưỡng.

Nhiều gia đình cũng đã chuẩn bị cho thú cưng của mình các bộ quần áo để mặc trong ngày lạnh hoặc chuẩn bị chỗ ngủ với các loại quần áo, chăn ấm. Nhưng khi chúng đi tắm thì làm thế nào giữ ấm cơ thể? Điều này phải cần đến đèn sưởi ấm thì mới đảm bảo sức khỏe cho chúng được.

den suoi am cho meo cho

Đèn sưởi ấm nào phù hợp cho chó, mèo?

Không phải ngẫu nhiên mà việc chăm sóc cho chó mèo nói riêng và vật nuôi nói chung được chú trọng. Hiện nay, thời tiết giá rét dẫn đến việc các vật nuôi chịu lạnh kém bị chết rất nhiều như trâu bò, gà, lợn… tại vùng cao. Mất đi những vật nuôi này là điều đáng tiếc không thể xoa dịu được.

Sử dụng đèn sưởi ấm cho vật nuôi, thú cưng hiện nay không còn xa lạ. Việc được ủ ấm và có nguồn thức ăn dự trữ sẽ giúp chúng vượt qua mùa đông khắc nghiệt một cách khỏe mạnh. Đèn sưởi ấm có các ưu điểm:

  • Sưởi ấm hoàn toàn không khí lúc tắm cho chó, mèo
  • Dễ sử dụng, an toàn
  • Lắp đặt dễ dàng
  • Giá thành phù hợp.

 

Một trong các loại đèn sưởi ấm cho chó, mèo, thú cưng được người dùng lựa chọn đó là đèn sưởi nhà tắm Heizen. Hiện nay Siêu thị chó mèo PetMart đã lắp đặt loại đèn sưởi này để đảm bảo chăm sóc, vệ sinh cho các loại thú cưng này được an toàn và đảm bảo hơn. Đèn sưởi Heizen có các ưu điểm đó là:

  • Sưởi ấm nhanh, làm ấm không khí tức thì
  • An toàn với nước, nước có bắn vào đèn thì cũng không ảnh hưởng.
  • Tiết kiệm điện
  • Sử dụng dễ dàng
  • Lắp đặt đơn giản, gọn nhẹ
  • Giá thành phù hợp.

Đây là dòng đèn sưởi nhà tắm nhập khẩu cao cấp dành cho mọi gia đình có thú cưng, chó mèo hoặc các siêu thị thú cưng…

Còn chần chừ gì nữa mà không sắm ngay cho gia đình mình một sản phẩm đèn sưởi để bảo vệ sức khỏe các thành viên thân yêu trong nhà mình bạn nhé.

Leave a Reply