Đèn sưởi âm trần có bền không

Đèn sưởi âm trần ngày càng được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Tuy nhiên không phải ai mua sản phẩm này cũng hiểu rõ và sự thật đèn sưởi có bền như quảng cáo không?

Sự giống, khác nhau giữa đèn âm trần và treo tường

Giống nhau

Đèn sưởi âm trần và treo tường đều có chức năng sưởi ấm, dòng sản phẩm chuyên biệt giành cho nhà tắm. Các sản phẩm đèn sưởi nhà tắm cao cấp nhập khẩu như Hans, kottmann, Heizen không đơn thuần là thiết bị sưởi ấm mà còn tốt cho sức khỏe. Như vậy dù là đèn sưởi treo tường hay âm trần thì đều mang lại những lợi ích tuyệt vời cho gia đình.

 Khác nhau

Ứng dụng của đèn sưởi: Đèn sưởi âm trần được ứng dụng trong các công trình đang, mới thi công xong. Một điểm lưu ý nữa khi lắp đặt đèn sưởi đó là tính lâu dài của công trình phụ (phòng tắm). Trong trường hợp nhà tắm gia đình có ý định xây dựng lâu dài thì đèn sưởi là sự lựa chọn số 1.

Lắp đặt đèn sưởi : Thiết bị được lắp đặt ẩn trong tường, gần như cố định một chỗ. Đây cũng là một hạn chế của đèn sưởi âm trần so với treo tường. Khi sử dụng đèn sưởi nhà tắm loại âm trần này thì dây điện và mạng lưới sẽ được đặt ngầm trong tường. Vì thế độ an toàn gần như tuyệt đối với người sử dụng.

Chức năng: Đèn sưởi cao cấp của hans sản phẩm uy tín, bán chạy nhất hiện nay tích hợp đầy đủ 3 chức năng: sưởi ấm – chiếu sáng – thông gió. Ngoài ra, đèn sưởi gần như không có tiếng ồn khi chạy thiết bị. Các công tắc thiết kế riêng biệt tiện lợi sử dụng và điều chỉnh nhiệt độ.

Ưu điểm lớn nhất của đèn sưởi âm trần đó là tiết kiệm diện tích. Phòng tắm của các hộ gia đình thông thường không lớn. Vì thế việc làm sao tiết kiệm không gian được nhiều gia đình quan tâm. Ngoài ra, xét về góc độ thẩm mỹ khi lắp đặt đèn sưởi nhà tắm âm trần trông sẽ đẹp, sang trọng hơn rất nhiều.

Đèn sưởi âm trần

Đèn sưởi

So sánh độ bền của đèn âm trần với đèn treo tường

Độ bền của thiết bị đèn sưởi nhà tắm được xét ở các khía cạnh như: tuổi thọ của bóng, độ an toàn khi sử dụng, ..

Về góc độ cấu tạo, chức năng đèn sưởi không khác mấy so với các dòng treo tường.

Về độ an toàn: Với các sản phẩm nổi tiếng, uy tín như Hans thì dù là treo tường hay âm trần đều có độ an toàn tuyệt đối. Các sản phẩm đều đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn chung châu Âu IP2, IP4,khả năng chống nước chống cháy nổ cao.

Về tuổi thọ của bóng: tuổi thọ của đèn sưởi nhà tắm âm trần khoảng 6 năm. Một sản phẩm chất lượng tốt đèn sưởi 4 bóng Hans có thể sử dụng vài chục năm vẫn tốt. cháy bóng bạn có thể dễ dàng mua thay thế.

Như vậy đèn âm trần hay treo tường đều bền cả. Tùy vào mục đích và sở thích của mỗi gia đình. Chỉ có điều khác biệt khi lắp đặt đèn sưởi  thì có vẻ như không gian có vẻ như được mở rộng ra nhiều hơn.

Leave a Reply