Sử dụng đèn sưởi phòng tắm để bảo vệ sức khỏe bé là điều hết sức cần thiết. Tuy nhiên tắm đúng cách với đèn sưởi cho bé không phải bậc phụ huynh nào cũng hiểu và thực hiện đúng.

Một số lưu ý khi tắm cho bé với đèn sưởi phòng tắm

Để chống lại cái rét nhiều gia đình hiện nay trang bị khá đầy đủ các thiết bị sưởi vào mùa đông. Đèn sưởi cho bé sẽ vô cùng tốt với gia đình có trẻ nhỏ vào mùa đông. Các chuyên gia đều khuyên nên sử dụng đèn sưởi để trẻ khỏe, thoải mái, sạch sẽ hơn khi đông tới.

Đèn sưởi phòng tắm có khả năng làm ấm tức thời. Trước khi tắm nên bật đèn sưởi trước 1 phút. Hơn nữa các bậc phụ huynh chú ý đến nhiệt độ nước không nên quá nóng hoặc lạnh.

Đèn sưởi cho bé

Đèn sưởi cho em bé

Khi sử dụng Đèn sưởi cho bé bật nguồn và đóng khép kín cửa trong vòng 5-10 phút để không khí nóng lên một chút rồi sử dụng.

Với trẻ bị mắc bệnh về hô hấp, ho.. sẽ rất tốt tắm với đèn sưởi, giúp duy trì thân nhiệt ổn định. Khi tắm cho bé nên chuẩn bị sẵn khăn, quần áo. Chú ý không nên cho trẻ tắm quá lâu với đèn sưởi nếu không tác dụng sẽ ngược trở lại.

Đèn sưởi cho bé làm tăng sức đề kháng

Thường xuyên tắm cho bé với đèn sưởi phòng tắm giúp tăng sức đề kháng cho trẻ. Nếu tắm với thiết bị này sẽ giúp trẻ giảm nguy cơ mắc các bệnh về đường hô hấp, ho, cảm lạnh.

Chức năng đèn sưởi nhà tắm tác động đến quá trình trao đổi chất, tăng kích thích sự thèm ăn hay tăng trưởng đến bé bởi những ánh đèn hồng ngoại phát ra và thấm qua làn da của bé.

Nhiều mẹ thắc mắc nhiệt tỏa ra của đèn sưởi phòng tắm có ảnh hưởng tới sức khỏe bé không. Câu trả lời là không. Bởi ánh sáng tia hồng ngoại phát ra cũng vừa đủ ấm nên sẽ không gây bất cứ tổn hại nào cho bên ngoài da. Bạn có thể vừa thoa sữa tắm vừa dội nước ấm lên mà không sợ bé bị lạnh. Đèn sưởi phòng tắm không chỉ tốt cho sức khỏe bé mà còn bảo vệ sức khỏe của các thành viên gia đình bạn.

 

Hiện nay trên thị trường đèn sưởi Hans nhập khẩu tại CHLB Đức được ưa chuộng nhất. Ưu điểm của loại đèn sưởi này là không gây khô da, tốt cho sức khỏe, tính thẩm mỹ cao. Đèn sưởi Hans được các chuyên gia sức khỏe đánh giá cao. Giá cả hợp lý thiết bị này được sử dụng rộng rãi ở các căn hộ chung cư, bệnh viện, các hộ gia đình. Sử dụng đèn sưởi Hans để đảm bảo sức khỏe cả gia đình, tiện ích, an toàn, tiết kiệm.

Trong các loại đèn Hans thì dòng đèn Heizen là loại chuyên dùng cho trẻ nhỏ với tác dụng chống chói toàn phần, ánh sáng dịu nhẹ tốt cho sự phát triển của trẻ nhỏ. Khách hàng có nhu cầu mua đèn sưởi, vui lòng liên hệ densuoinhatam.edu.vn để được hỗ trợ.