3 dòng chính của thương hiệu đèn sưởi nhà tắm Hans hiện nay đó là: đèn sưởi Hans, HeizenKottmann. Thời gian bảo hành ngắn nhất 1 năm, dài nhất 10 năm với dòng đèn sưởi nhà tắm Heizen.Các sản phẩm đèn sưởi nhà tắm Hans nhập khẩu của Đức  chính hãng đều là sản phẩm chất lượng, kiểm định nghiêm ngặt trên thị trường. Vì thế, thời gian bảo hành lâu cũng giống như một lời cam kết từ nhà sản xuất, phân phối đối với chất lượng của các sản phẩm.

Quy định bảo hành, đổi trả của Hans

Khách hàng sẽ được bảo hành trong các trường hợp sau:

Sản phẩm đảm bảo đầy đủ các chứng từ mua hàng: hóa đơn, phiếu bảo hành, các chứng từ liên quan. Đầy đủ bao bì, xốp, … (trừ các trường hợp hàng hóa có bao bì là màng nhựa PVC). Đầy đủ các link, phụ kiện kèm theo lúc giao hàng.

Không bị vỡ, móp méo, xước…do người mua vô ý làm rơi.

Khi đảm bảo các yêu cầu trên, điều quan trọng nhất đó là sản phẩm bị hỏng, lỗi kỹ thuật từ nhà sản xuất như: bóng không hoạt động, ..

Sản phẩm đèn sưởi nhà tắm được bảo hành

Sản phẩm đèn sưởi nhà tắm đang trong thời gian bảo hành.

Còn giấy bảo hành khi mua hàng, giấy bảo hành không được bị nhòe, mờ, ướt,  nhìn không rõ.

Khi có bất cứ sự cố nào về lỗi kỹ thuật xảy ra, quý khách có thể gọi điện để được nhân viên kỹ thuật tới xử lý. Tránh tự ý sửa chữa khi không am hiểu nhiều về thiết bị đèn sưởi nhà tắm.

 

Đèn sưởi nhà tắm Hans

Đèn sưởi nhà tắm Hans

Các dòng đèn sưởi nhà tắm Hans bảo hành 1 năm

Đèn sưởi nhà tắm Hans 2, 3, 4 bóng.

Tất cả các dòng sản phẩm trên đều được bảo hành 1 năm, 1 đổi 1. Mặc dù thời gian bảo hành thấp nhất trong các sản phẩm thương hiệu Hans. Tuy vậy, đây đều là sản phẩm chất lượng tốt, rẻ, phù hợp mới túi tiền của người dân Việt Nam. Với một mức tiền trên dưới 1 triệu bạn hoàn toàn có thể sở hữu tiện ích số 1 hiện nay.

 Đèn sưởi nhà tắm Kottmann bền, đẹp, bảo hành 3 năm

Tất cả các dòng đèn sưởi Kottmann loại 3, 4 bóng bạc vàng đều có thời gian bảo hành 3 năm, 1 đổi 1. Đây là dòng đèn sưởi nhà tắm vào thị trường Việt Nam sau Hans nhưng nhanh chóng chiếm được cảm tình, được nhiều người tin dùng. Tuổi thọ bóng gần 6 năm. Một sản phẩm Kottmann sử dụng mấy chục năm mà vẫn tốt, dễ dàng mua bóng thay thế khi hỏng.

Dòng đèn sưởi Heizen cao cấp, đặc biệt dành cho trẻ

Đèn sưởi nhà tắm heizen loại dành riêng cho bé, có duy nhất 1 loại. Sản phẩm được thiết kế dạng ống, sang trọng, tuổi thọ bóng tương đương khoảng 6 năm, có khả năng chống chói toàn phần, không chói mắt là ưu điểm nổi trội của sản phẩm..Với các gia đình có trẻ nhỏ từ 0 đến dưới 5 tuổi nên mua sản phẩm này.

Đèn sưởi nhà tắm Heizen bảo hành 10 năm

Đèn sưởi nhà tắm Heizen bảo hành 10 năm, 1 đổi 1 đang là sản phẩm gây bão trên thị trường.

Thời gian bảo hành lâu khẳng định hơn nữa thương hiệu uy tín Hans trên toàn thế giới.

Đặc biệt đèn sưởi nhà tắm Heizen có thiết kế cực đẹp, màu vàng sang trọng. Sản phẩm đang là dòng bán chạy nhất trên thị trường cho tới thời điểm hiện tại.