Tác dụng của đèn sưởi nhà tắm

Lợi ích tuyệt vời từ đèn sưởi nhà tắm đem lại chắc không cần bàn bạc thêm.

Tuy nhiên nhiều người thắc mắc liệu ánh sáng từ đèn sưởi nhà tắm có ảnh hưởng tới sức khỏe bà bầu hay không. Khi mang bầu việc tiếp tắm dưới nhiệt độ thấp sẽ ảnh hưởng rất tới sức khỏe của bà bầu.

Khi tắm cơ thể có thể bị mất cân bằng nhiệt, nguy cơ nhiễm lạnh cao.

Chưa kể đến các bệnh có thể mắc phải như cảm lạnh, cúm, các bệnh về đường hô hấp..ảnh hưởng tới sức khỏe của mẹ và thai nhi. Việc sử dụng đèn sưởi phòng tắm giúp ngăn ngừa các nguy cơ trên, có lợi cho sức khỏe của cả mẹ và bé.

Tuy nhiên, lưu ý không được phép tắm quá lâu sẽ ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe bầu.

Tại sao đèn sưởi Hans lại không ảnh hưởng tới sức khỏe bà bầu?

Đèn sưởi Hans sử dụng tia hồng ngoại để sưởi ấm.

Chính vì vậy, rất an toàn cho người sử dụng, trong đó bao gồm cả bà bầu. Đèn sưởi sử dụng tia hồng ngoại có khả năng làm ấm nhanh, tiết kiệm điện. Đảm bảo nhiệt độ cho phòng tắm.

Không đốt cháy oxy vì vậy không thải ra các khí như CO, CO2 độc hại khi sử dụng. Không làm khô da khi sử dụng lâu dài như các loại đèn halogen thông thường.

Khi mang thai bà bầu rất hay bị rạn da, việc tắm với đèn sưởi nhà tắm Hans giúp cho da mềm mại hơn, loại bỏ tế bào chết, kích thích da phát triển, cải thiện sắc tố da.

Ngoài ra, đèn sưởi Hans còn ngăn ngừa lão hóa, tránh 1 số bệnh dễ mắc phải vào mùa đông như đột quỵ, cảm lạnh.

Đèn sưởi Hans

Đèn sưởi Hans

Một số lưu ý khi bà bầu tắm vào mùa đông

Không được tắm nước quá nóng sẽ ảnh hưởng tới thai nhi. Nước nóng quá có thể làm cho bà bầu cảm thấy chóng mặt và làm hạ huyết áp.

Trong khi đó, hiện tượng huyết áp thấp lại cần phải tránh trong suốt thai kỳ bởi vì điều này có thể làm giảm số lượng máu dẫn đến nhau thai của bạn.

Nhiệt độ tắm thích hợp là 37 độ hoặc thấp hơn, thỉnh thoảng bà bầu có thể ngâm mình trong bồn nhưng tốt nhất nên hạn chế. Không nên tắm với thời gian lâu.

Để kiểm tra nhiệt độ bồn tắm có phù hợp cho những bà bầu tắm không, bạn có thể ngâm khuỷu tay của bạn xuống bồn tắm để thử nghiệm độ ấm của nước.

Bởi vì khuỷu tay là nơi có nhiệt độ nhạy cảm nhất cơ thể và chúng cũng an toàn hơn so với bàn tay hoặc bàn chân của bạn.

Ngoài ra, bà bầu nên lưu ý tắm trong phòng kín gió, tránh gió độc vào phòng ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe và thai nhi.

Đây là những thông tin về đèn sười hans.

Trân trọng cảm ơn