Bất cứ một sản phẩm điện nào dù tốt đến đâu cũng có lúc không hoạt động, đèn sưởi nhà tắm cũng vậy. Vậy phải làm gì khi đèn sưởi nhà tắm không sáng?

Các bước khắc phục đèn sưởi nhà tắm không hoạt động

Đèn sưởi nhà tắm của một số thương hiệu nổi tiếng có tuổi thọ cao. Tuy nhiên không thể tránh khỏi việc đến một ngày thiết bị không hoạt động. Vậy khi đó cần xử lý như thế nào để đảm bảo an toàn.

Trường hợp thứ nhất, đèn sưởi nhà tắm vẫn còn thời gian bảo hành. Đối với các hãng đèn sưởi nhà tắm nhập khẩu nổi tiếng như Hans có thời gian bảo hành dài. Từ 1 đến 10 năm, thương hiệu uy tín, rất hiếm gặp những lỗi về kỹ thuật. Vì thế người tiêu dùng nên chọn lựa những loại đèn sưởi nhà tắm tốt như Hans để hạn chế những sự cố xảy ra.

Khi còn thời gian bảo hành, nếu gặp sự cố về kỹ thuật các bạn hãy gọi điện đến địa chỉ mua hàng để được hỗ trợ. Phía nhà phân phối sẽ cử nhân viên kỹ thuật tới bảo hành thiết bị.

Trường hợp thứ hai, đèn sưởi nhà tắm hết thời gian bảo hành. Đầu tiên, hãy thử khởi động lại. Nếu thiết bị vẫn không sáng thì hãy tháo lắp đúng cách rồi mang đi sửa chữa. Tốt nhất là tới địa chỉ đã mua hàng. Không nên tự ý sửa chữa khi bạn không hiểu biết nhiều về thiết bị này.

Một số lưu ý quan trọng khi mua đèn sưởi nhà tắm để tránh các sự cố

Để tránh các sự cố xảy ra và các lỗi kỹ thuật có thể gặp khiến đèn sưởi nhà tắm không sáng. Người tiêu dùng nên lưu ý một vài điểm quan trọng dưới đây.

Tìm hiểu kỹ thương hiệu đèn sưởi nhà tắm định mua: Hiện nay trên thị trường có khá nhiều thương hiệu. Tuy nhiên không phải thiết bị nào cũng tốt, an toàn. Các sản phẩm xuất xứ từ châu Âu thông thường ra đời sớm hơn, uy tín.

Đèn sưởi nhà tắm Hans, nhập khẩu từ CHLB Đức đang là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Giúp bạn tránh được những lỗi kỹ thuật có thể xảy ra, an toàn đặc biệt tốt cho sức khỏe.

Kiểm tra kỹ các thiết bị trước khi mua, nếu tự lắp đặt: Việc lắp đặt đèn sưởi nhà tắm không khó nên nhiều gia đình tự lắp đặt. Trong trường hợp này bạn cần kiểm tra kỹ hơn để tránh thiếu linh kiện.

Chọn mua những địa chỉ phân phối uy tín: Khách hàng không nên tham rẻ, khả năng hàng nhái rất cao. Việc tìm hiểu kỹ, mua tại những địa chỉ phân phối uy tín giúp bạn chọn được sản phẩm chính hãng.

Trong trường hợp gặp các sự cố như đèn sưởi nhà tắm không sáng. Tốt nhất không nên tự ý sửa chữa khi không hiểu rõ về thiết bị. Mang tới địa chỉ đã mua hàng để được hỗ trợ và bảo hành sản phẩm (nếu vẫn còn trong thời gian bảo hành).