Đèn sưởi nhà tắm đã được sử dụng phổ biến ở Việt Nam. Tuy nhiên làm thế nào để sử dụng thiết bị trên bền, tiết kiệm thì không phải ai cũng biết.

Đèn sưởi nhà tắm nào bền nhất thị trường

Để đánh giá được độ bền của sản phẩm thì có thể dựa vào nhiều nhân tố như: thời gian bảo hành sản phẩm, đánh giá của người tiêu dùng sau khi sử dụng thiết bị sau một khoảng thời gian nhất định hoặc linh kiện được sản xuất ra thiết bị đó.

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại đèn sưởi có xuất xứ, thương hiệu, nguồn gốc khác nhau. Tuy nhiên, được ưa chuộng nhất là đèn sưởi Hans được nhập khẩu từ CHLB Đức. Thương hiệu Hans đã có từ lâu đời được sử dụng rộng rãi khắp châu Âu. Một trong những lí do Hans được nhiều người lựa chọn đó là bền, tiết kiệm điện năng.

Mẹo sử dụng đèn sưởi phòng tắm bền, tiết kiệm điện

Muốn sở hữu được đèn sưởi bền, đẹp trước hết thiết bi đó phải đạt chất lượng. Sau khi chọn được thiết bị tốt cần phải biết cách sử dụng sao cho bền hơn, tiết kiệm hơn.

Trước khi tắm bật đèn 1 phút

Trước khi tắm chỉ cần bạn bật đèn 1 phút phòng tắm sẽ được làm ấm tức thì. Nhiều người trước sử dụng đèn halogen hay bật trước tầm 20 phút mới ấm được. Tuy nhiên với đèn sưởi phòng tắm Hans chỉ chưa tới 1 phút toàn hơi ấm sẽ được lan tỏa khắp phòng. Không nên bật đèn sưởi không tắm ngay mà tranh thủ làm việc khác như vậy vừa không tiết kiệm điện cũng khiến cho nhiệt độ phòng quá nóng.

Tránh để nước tiếp xúc có chủ đích

Đèn sưởi nhà tắm Hans chống cháy, chống nổ, chống nước. Nếu khi tắm bạn có vô tình để nước tiếp xúc vào đèn thì cũng không có vấn đề gì. Tuy nhiên việc để nước tiếp xúc vào đèn có mục đích thì không nên. Như vậy sẽ giảm đi phần nào độ bền của đèn. Thêm vào đó khi lắp đặt bạn nên để đèn sưởi trên cao và xa các thiết bị như bồn tắm, vòi hoa sen. Thường xuyên kiếm tra các thiết bị đầu vào điện đề phòng các trường hợp bị đứt do chuột cắn.

Không nên sử dụng quá lâu

Thời gian sử dụng hợp lý là từ 15 đến 20 phút.

Có nhiều người khi tắm với Hans thấy thực sự thích thú như được mát xa, thư giãn mà tắm quá lâu. Điều này không hề tốt. Thời gian tắm không nên quá 30 phút. Nếu trong trường hợp muốn tắm tiếp người sử dụng có thể tắt đèn tầm vài phút sau đó mới tiếp tục sử dụng thiết bị.

Vệ sinh đèn đúng cách

Việc vệ sinh đèn trước và sau mùa đông. Đồng thời kiểm tra thiết bị xem có vấn đề gì cần sửa chữa không. Không được tự ý sửa chữa khi chưa tìm hiểu kỹ về thiết bị. Nếu còn thời gian bảo hành tốt nhất gọi điện cho nhà hãng để được hỗ trợ.