DIY DECOR: Builder lớp Chandelier makeover trên một ngân sách!

Sắp lên trên tập này của thiết kế để nines.

.

.

Tôi tham gia một thợ xây nhàm chán cấp Chandelier và tôi & #39; m nâng cấp nó với một chút bling và một chút của glam và tôi & #39; m làm nó trên một ngân sách vì vậy nếu có âm thanh tốt để bạn chơ! Xin chào và hoan nghênh để thiết kế cho nines.

.

.

Tôi & #39; m NataLee Callahan.

và nếu đây là lần đầu tiên chúng tôi & #39; lại cuộc họp chào mừng và tôi sẽ yêu cầu bạn xem xét việc đăng ký vào kênh của tôi dưới đây nếu bạn quan tâm đến thiết kế nội thất DIY và thực sự tất cả những điều nhà liên quan bởi vì tôi đăng bài hướng dẫn hàng tuần mà bạn & #39; lại sẽ không muốn bỏ lỡ tất cả các chủ đề và vì vậy tôi chỉ Tôi biết tôi nói điều này trong có lẽ mỗi tuần nhưng tôi & #39; m thực sự vui mừng về tuần này & #39; s DIY bởi vì chúng tôi sẽ được làm trên Chandelier của tôi và nó là cái gì mà tôi & #39; ve được mong muốn để làm cho một thời bây giờ bởi vì chúng ta cũng sống trong một bậc thầy-kế hoạch cộng đồng và có lẽ có một hàng trăm nhà với Chandelier cùng chính xác và vì vậy tôi muốn một cái gì đó một chút khác nhau.

Tôi thích thiết kế những thứ “cho nines”.

Và đó & #39; s những gì chúng tôi & #39; lại sẽ làm với Chandelier vì vậy, những gì chúng tôi & #39; lại sẽ làm là chúng tôi & #39; Re đi ăn mặc nó lên mà không cần chạm vào nó mà không có.

Vâng, chúng tôi & #39; ve đã chạm vào nó, nhưng chúng tôi & #39; lại sẽ không di chuyển nó và vì vậy chúng tôi & #39; lại đi để lại nó đúng nơi nó được và đây là cái gì mà bạn hoàn toàn có thể làm nếu bạn Don & #39; t như kết thúc vào bạn, bạn có thể sử dụng sơn phấn hoặc sơn nó tại chỗ có một số dự án điện đơn giản mà tôi & #39; m thoải mái làm xung quanh nhà nhưng tôi nhận ra rằng không phải tất cả mọi người & #39; s thoải mái chơi với điện vì lý do rõ ràng vì vậy, nếu đó & #39; s cái gì mà bạn muốn tìm hiểu thêm về cho tôi biết trong phần bình luận dưới đây bởi vì tôi có thể dạy cho bạn một số điều đơn giản để làm xung quanh nhà của bạn.

Tôi & #39; m không phải là một thợ điện.

Tôi & #39; m chỉ là một DIY tiện-er vì vậy chỉ cần giữ cho rằng trong tâm trí như vậy nhưng chúng tôi & #39; lại đi để lại một mình này vì vậy, đây là một cái gì đó mà bạn có thể làm ngay cả khi bạn & #39; lại không thoải mái với điện và vì vậy bất cứ ai có thể làm điều này và chúng tôi sẽ mang nó từ Builder-Grade nhàm Bằng cách thêm tinh thể và hạt và làm cho nó một ít hơn một chút đặc biệt và vì vậy hãy để & #39; s bắt đầu bởi vì chúng tôi & #39; lại sẽ được sử dụng một số e6000 vì tôi muốn truy cập tốt đến các chandelier điều đầu tiên mà chúng tôi & #39; lại sẽ làm là di chuyển bàn và ghế hoàn toàn trên đường đi, vì vậy chúng tôi có thể có toàn quyền truy cập vào đèn chùm của chúng tôi alright vì vậy tôi & #39; ve di chuyển bảng trên đường đi và chúng tôi đã sẵn sàng để loại tháo rời các chandelier cũng như làm sạch nó triệt để ghi nhớ nó & #39; s vẫn kết nối với điện.

Vì vậy, bạn chỉ muốn giữ cho rằng trong tâm trí khi bạn & #39; Re làm sạch nó chỉ cần cẩn thận và không nhận được nó quá ẩm ướt, nhưng tôi & #39; m một chút tôi & #39; m một chút sợ hãi để cất cánh các sắc thái vì tôi biết rằng Creepy Crawlies luôn tìm cách của họ vào đồ & #39; & #39; đạc ánh Hãy để & #39; s xem.

.

.

Hãy để & #39; s nhìn.

.

Alright.

.

.

.

(gagging tiếng ồn) Được rồi, do đó, trong khi tôi đã được làm sạch Chandelier của tôi, bạn có thể thấy rằng tất cả các chắc chắn gắn liền với phía dưới trừ một trong những điều này.

Vì vậy, tôi Don & #39; t biết những gì đã xảy ra ở đây, nhưng chúng tôi & #39; lại sẽ sửa chữa đó và chúng tôi chỉ sử dụng một chút e6000 và keo mà xuống.

Được rồi, do đó, Don & #39; t hoảng sợ tôi & #39; m đứng trên một phân.

Tôi & #39; m không bình thường này cao mà & #39;d được tốt đẹp mặc dù.

Như bạn sẽ lưu ý, Chandelier này đã không được xây dựng để có tinh thể hoặc hạt hoặc bất cứ điều gì về nó vì vậy, làm thế nào được chúng tôi sẽ đính kèm nó? Vì vậy, thay vì khoan trong nó hoặc làm bất cứ điều gì lạ.

Tôi phá vỡ ra E6000 đáng tin cậy của tôi, bạn biết, nếu bạn & #39; Re một DIY-er hoặc crafter, keo này là giống như các quả bom.

.

.

Thích cái đó! Được rồi, vì vậy chúng tôi & #39; lại sẽ keo một số trong những vòng chia.

Nó & #39; s đồ trang sức.

Tôi Don & #39; t biết nếu bạn có thể thấy rằng và tôi & #39; LL đặt tất cả các nguồn cung cấp mà tôi & #39; m bằng cách sử dụng trong hộp Mô tả dưới đây để dễ dàng và thuận tiện của bạn nhưng Tôi & #39; m sẽ sử dụng này bởi vì sau đó tôi nó sẽ cho phép chỉ đủ của một lỗ để móc những thứ để hạt và tất cả mọi thứ, nhưng mà không bị như hống hách hoặc lớn.

Bây giờ thay vì đặt keo trực tiếp vào nó và tôi & #39; m chỉ cần đưa một glob lớn của keo trong đó tôi & #39; m sẽ thực sự đặt chỉ squeeze một số trong container của tôi ở đây và sau đó tôi & #39; LL chỉ rất nhẹ nhàng nhúng vòng trong và sau đó chúng tôi & #39; lại chỉ cần đi keo nó, nơi chúng tôi muốn hạt của chúng tôi vì vậy bây giờ tôi & #39; m sẽ làm một hạt từ đây đến đây và tôi nghĩ rằng tôi & #39; m sẽ làm một số từ đây đến đây và tôi & #39; m suy niệm làm ở đây , vì vậy chúng tôi & #39; LL chỉ là loại xem làm thế nào nó đi và xem có bao nhiêu bling tôi kết thúc thêm Alright, vì vậy hãy để & #39; s nhận được những dán trên bởi vì nó cần phải khô ít nhất là qua đêm tốt hơn 24 giờ trước khi bạn treo bất cứ điều gì từ nó để một trong những điều bạn muốn giữ trong tâm trí khi bạn & #39; lại bệnh dán trên các vòng mà bạn & #39; lại đi đính kèm hạt của bạn là những gì hướng bạn muốn hạt của bạn để chạy vì vậy Vì vậy, bạn & #39; lại sẽ muốn chắc chắn rằng nó ngồi rộng vì vậy mà khi bạn đính kèm nó nó sẽ ngồi một cách chính xác.

Vì vậy, chỉ cần giữ rằng trong tâm trí bạn & #39; lại sẽ muốn có một ít bệnh nhân với phần này bởi vì bạn phải giữ nó tại chỗ cho một chút.

.

.

cũng giữ một rag tiện dụng.

bởi vì nó & #39; s cho nhận được ngón tay của bạn tất cả các loại dính và một chút lộn xộn, nhưng nó & #39; s thực sự rất đẹp và phù hợp với kết thúc thực sự độc đáo.

Vì vậy, chúng tôi & #39; lại chỉ ngâm nó Vâng, mà & #39; s loại lạ.

Không sử dụng một container Styrofoam cho E6000 nó ăn phải thông qua nó.

Tôi chỉ biết rằng tôi & #39; ve không bao giờ có xảy ra trước đó.

Vì vậy, như bạn có thể thấy tôi & #39; ve gắn nhẫn đến các địa điểm chiến lược để hỗ trợ hạt của tôi này có lẽ là một phần tốn thời gian nhất vì tôi đã phải giữ chúng tại chỗ một hoặc hai phút trong khi họ thiết lập và bây giờ tôi & #39; m sẽ cho nó 24 giờ để khô và chữa bệnh để họ có thể hỗ trợ trọng lượng và như bạn nó ghi âm sẵn ra rằng một cánh tay như tôi dán nó xuống vì vậy tôi & #39; ve để cho đồ trang sức của tôi nó móc khô qua đêm và họ đã sẵn sàng để đi và vui vẻ là về để bắt đầu vì vậy tôi đã mua một bó toàn bộ hạt và tinh thể vì vậy tôi & #39; m sẽ bắt đầu nó bằng cách treo các hạt từ móc của tôi và tôi nghĩ rằng tôi & #39; m sẽ bắt đầu bằng cách làm nó từ đây đến đây và chúng tôi & #39; lại sẽ có rất nhiều niềm vui! Vì vậy, những gì tôi & #39; ve được thực hiện là tôi loại tổ chức nó lên để xem có bao nhiêu hạt tôi cần và tôi tính khoảng 15 và những gì chúng tôi & #39; lại sẽ làm là loại giống như một Keychain vì vậy nó & #39; s chỉ cần đi thread trên có như vậy vì vậy chúng tôi & #39; LL chỉ có chúng tôi đã nhận nó trên đó một.

Điều đó đã đi vào nhanh hơn tôi nghĩ! Và sau đó.

.

.

Chúng tôi & #39; LL làm như vậy trên móc vào bên trong ooOoo này!!! Điều này là khá, ISN & #39; t nó?! Một lần đầu tiên thực hiện.

Bạn nghĩ gì? Vì vậy, đẹp.

Tôi thích điều đó! Vì vậy, chúng tôi & #39; LL chỉ cần đi tất cả các cách xung quanh okay, vì vậy bây giờ tôi & #39; m sẽ làm loại của cùng một điều, nhưng trên dưới để nó & #39; s sẽ làm theo các đường cong của này okay.

Vì vậy, bây giờ những gì tôi & #39; m sẽ làm là tôi & #39; ve kết nối nó tất cả các con đường xuống theo cách này và bây giờ tôi muốn treo lên một số cách này để kết nối từ đây đến đây.

Tôi & #39; m yêu thương dự án này.

Bạn nghĩ gì cho đến nay? Bạn có nghĩ rằng đây là một cái gì đó bạn có thể làm gì? Tôi & #39; m rất tự tin rằng bạn có thể! Ok.

.

.

Vì vậy, trong khi tôi & #39; m chờ đợi một số tinh thể được gửi từ Amazon, tôi & #39; m chờ đợi.

Họ nên ở đây bất kỳ thứ hai tôi muốn cho bạn thấy những gì tôi cần phải làm gì để ánh sáng fixture phần ánh sáng chính nó này được xây dựng cho một bóng kính mà bạn weren & #39; t thực sự nghĩa vụ phải nhìn thấy bóng đèn nhưng tôi muốn chuyển sang nó được một trống bóng râm bởi vì tôi tìm thấy những trên Amazon tôi nghĩ rằng họ rất đáng yêu, nhưng bạn có thể nhìn thấy khi tôi đặt trong bóng đèn và đặt này trên nó doesn & #39; t nhìn khủng khiếp nhưng nó & #39; một chút squatty và nó & #39; s không thực sự là cách nó & #39; s nghĩa vụ phải nhìn.

Tôi đã nhận này mở rộng ổ cắm ánh sáng và bạn chỉ cần vít nó trong giống như một bóng đèn và rằng & #39; s sẽ cung cấp cho chúng tôi về một inch và một nửa đến hai inch chiều cao, đó là hoàn hảo và sau đó bạn chỉ cần vít bóng đèn của bạn trên đầu trang của đó và sau đó bạn đặt lampshade của bạn và Boom, mà & #39; s một chiều cao tốt hơn nhiều.

Tuy nhiên đó & #39; s không phải là rất hấp dẫn.

Và rằng doesn & #39; t làm bất cứ điều gì cho đẹp Glam Chandelier của chúng tôi này sẽ dễ dàng nếu bạn có một ánh sáng skinny fixture, nhưng điều này không phải là một ánh sáng skinny fixture nó & #39; s một chiều rộng bóng đèn tiêu chuẩn.

Vì vậy, tôi racked não của tôi phải làm gì để trang trải này tôi được coi là ống PVC có một số cũng có một số ống nước khác đã được bạc mà tôi nghĩ có thể làm việc, nhưng tôi & #39; m như thế & #39; s thực sự khó khăn và nó đã được loại đắt tiền, do đó bạn & #39; LL yêu kết quả của tôi.

Giữ một giây.

Những gì tôi quyết định cuối cùng là tôi đã có một số người giữ khăn giấy mà không được sử dụng và vì vậy tôi quyết định cắt chúng xuống và tôi được bảo hiểm trong giấy liên hệ màu trắng và tôi nghĩ rằng nó & #39; s sẽ làm việc vì công suất của chúng tôi bóng đèn là thực sự thấp và nó doesn & #39; t thực sự liên lạc với họ vì vậy, những gì chúng tôi & #39; Re sẽ làm là chỉ cần trượt những người trên để ẩn tất cả những gì xấu xí và nó trông giống như một ngọn nến Don & #39; t bạn nghĩ và sau đó chúng tôi & #39; LL chỉ đặt lampshade của chúng tôi trên và Boom rất hấp dẫn hơn nhiều Don & #39; t bạn nghĩ? Nó & #39; s so cute và tôi & #39; m thậm chí không thực hiện tôi & #39; m vẫn còn chờ đợi cho tinh thể dangly của tôi, nhưng tôi nghĩ rằng tôi & #39; m trong tình yêu! Được.

Tôi có tinh thể của tôi.

Họ & #39; lại rất đẹp.

Vì vậy, chúng tôi & #39; lại sẽ chỉ hoàn thành này ra tất cả phải Chandelier của tôi được thực hiện.

I am so vui mừng với cách nó bật ra tôi & #39; m không khá chắc chắn rằng nó & #39; s sẽ dịch tốt trên máy ảnh tôi hy vọng rằng nó không vì nó là như vậy khá trong người đó là một sự chuyển đổi lớn từ Builder-Grade nhàm chán để một cái gì đó hơn một chút quyến rũ hơn một chút prettier và chắc chắn hơn cá tính! Lớn nhất lấy đi Hy vọng bạn mất từ này là để được in đậm và dũng cảm trong trang trí của bạn nghĩ rằng bên ngoài của hộp Don & #39; t giải quyết cho ít hơn những gì bạn muốn và trung thực, điều tồi tệ nhất mà có thể đã xảy ra là có, tôi sẽ phải mua một vật cố ánh sáng mới nếu này đã đi sai.

.

.

.

có lẽ và bạn đã biết, mà wouldn & #39; t được awesome, nhưng tôi didn & #39; t thực sự thích những gì đã có trước khi anyway? Điều tốt nhất mà có thể xảy ra là tôi có một kết quả siêu hạnh phúc với tôi thích cách này trông bây giờ và tôi đã lưu tiền làm nó nếu bạn xem xét việc phải thuê một thợ điện mua một ánh sáng hoàn toàn mới fixture, bạn biết sẽ là vài trăm đô la cho điều đó và sau đó bạn nhận được các thợ điện vì vậy, những gì chúng tôi đã làm nó đã được lưu tiền tôi & #39; m loại tự hào của bản thân mình và đó là chính xác những gì tôi muốn dạy cho bạn làm thế nào để làm mỗi và mỗi tuần là để được dũng cảm trong trang trí của bạn và nó thực sự cảm sáng tạo nó & #39; s awesome vì vậy mà dẫn tôi đến một câu hỏi tôi đã cho bạn sợ hãi lớn nhất của bạn trong DIY hoặc trang trí? Hãy cho tôi biết trong phần bình luận dưới đây vì tôi muốn giúp bạn giải quyết mà sợ hãi.

Hãy để & #39; s giải quyết nó lại với nhau okay, vì vậy tôi có một dự án khác để bạn sử dụng với hạt còn sót lại của bạn từ dự án này chi phí khoảng ba đô la và nó & #39; s trên kênh IG TV của tôi.

Ở đây & #39; s một chút sneak peek của những gì chúng tôi & #39; ve got so Pretty và chúng tôi & #39; tái chỉ sử dụng còn dư từ dự án này bây giờ tôi & #39; ve được có một chút vấn đề với TV IG vì vậy, nếu bạn Don & #39; t xem video của tôi mà bạn có thể bật trên để nhóm Facebook của tôi, nơi tôi & #39; ve chia sẻ chúng cũng có nhưng hy vọng chúng tôi & #39; LL nhận được các lỗi làm việc trên tại IG TV.

Tôi & #39; m có rất nhiều niềm vui làm những tập phim cũng vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn đến trên đó để xem tấm blingy trang trí của tôi.

Vì vậy nếu bạn thích DIY này ngày hôm nay và bạn muốn xem những thứ như thế này nhấn nút đăng ký dưới đây và biến các thông báo trên vì tôi & #39; m đưa bạn hướng dẫn hàng tuần với tất cả mọi thứ để làm ở nhà và tôi chỉ cần tình yêu nó nếu bạn sẽ tham gia với tôi nó chỉ làm cho nó tốt hơn.

Nó thực sự không.

Vì vậy, cảm ơn bạn rất nhiều cho xem.

Chúng tôi & #39; LL nhìn thấy bạn một lần nữa sớm.

Leave a Reply