DIY: làm thế nào để Restore Headlights (Sanding và phun)

Xin chào YouTube.

Hôm nay tôi & #39; m sẽ cho bạn thấy làm thế nào để khôi phục lại một đèn pha trên 350Z như bạn có thể nói, điều này thực sự là ánh sáng màu vàng cũng không cực kỳ nhưng nó & #39; s nhận được ở đó bạn có thể thấy rất nhiều thiệt hại thực hiện.

Sương mù.

.

.

bạn biết làm thế nào ánh sáng nhận được khi họ nhận được cũ, do đó, Hãy đi trước và nhận được để nó.

Điều đầu tiên sẽ làm là làm sạch đèn pha này.

và sau đó sẽ đi trước và cát nó và sau đó phun nó heres các công cụ sẽ được sử dụng để hoàn thành dự án này.

Vì vậy, bạn & #39; lại sẽ cần giấy nhám 600 grit của bạn ướt hoặc khô nhưng nó & #39; s yêu cầu bạn phải sử dụng một trong đó làm việc với một ướt khác với 1500 grit, một khăn giấy xốp, sơn của bạn, tờ báo của bạn xô nước, và tùy chọn bạn có thể sử dụng sáp rùa như là một cuối cùng để ngăn chặn nó từ việc tồi tệ hơn trong tương lai, và tách cà phê của bạn alright Let & #39; s đi trước và bắt đầu quá trình Sanding, vì vậy điều đầu tiên chúng tôi & #39; Re sẽ làm là sạch của đèn pha từ bất kỳ bụi bẩn đó là đã có cho phép đi trước và nhận được khăn giấy của chúng tôi và khô lên xung quanh khu vực đó.

Hãy chắc chắn rằng bạn làm sạch xung quanh Sơn sẽ đi trước và đặt băng xung quanh nó để ngăn chặn thiệt hại trong khi được chà nhám một khi nó & #39; s hoàn toàn khô, sẽ đưa băng này tất cả xung quanh ánh sáng.

Những gì bạn muốn làm, là vào bạn, nhưng trên Z 350 này chúng tôi & #39; lại sẽ đi trước và để lại mui xe đóng cửa nhưng nếu bạn muốn nhận được vào chi tiết hơn, bạn có thể mở mui xe, và đặt băng trên mép rất của ánh sáng.

một khi chúng tôi đã áp dụng băng, chúng tôi có thể bắt đầu các Sanding proccess.

Các grit sẽ làm việc với đầu tiên là 600.

Những gì bạn sẽ muốn làm là nếu bạn có những tấm nửa, đi trước và cắt giảm này vào một nửa.

bạn có được một cái gì đó về kích thước này với một tờ kích thước đầy đủ, gấp nó thành một nửa, sau đó vào một phần tư.

bạn sẽ có cùng kích thước.

Đối với chiếc xe này, các thiệt hại ISN & #39; t xấu như vậy nên im có lẽ chỉ sẽ sử dụng một trong Các tờ, và một trong những 1500.

Vì vậy nếu chiếc xe của bạn thực sự là màu vàng, bạn có thể muốn sử dụng hai trong số này và chắc chắn rằng bạn có ánh sáng siêu siêu sạch trước khi bạn bắt đầu quá trình sơn.

Một khi bạn cắt nó vào quý của bạn sẽ muốn gấp nó trong một nửa thời gian hơn và đặt nó trong nước để ướt của nó.

Sau đó, bạn đi trước và làm theo một hướng bất cứ nơi nào bạn đang chà nhám vì vậy nếu bạn đi cát theo cách này, Don & #39; t thay đổi hướng của bạn, bạn sẽ theo chiều dọc hoặc theo chiều ngang trong trường hợp này kể từ khi xe chạy xuống có lẽ sẽ dễ dàng hơn để đi thẳng đứng.

Vì vậy cho phép đi trước và nhận được để nó sẽ muốn theo định kỳ nhúng nước này để đảm bảo rằng bạn có rất nhiều nước trên đèn pha một khi bạn & #39; ve cho nó một vượt qua, bạn sẽ muốn có được các sponge Dip nó trong một ít nước và cất cánh qua đầu tiên mà bạn đã cho nó.

Như bạn có thể nói với nó trông tồi tệ hơn khi bạn bắt đầu phải không? Don & #39; t để cho rằng scare.

Rằng & #39; s một phần của Quá trình.

Đi trước và nhận được khăn giấy của bạn.

Khô nó một lần nữa có chậm Hy Lạp vì vậy những gì bạn & #39; Re tìm kiếm ở đây là để làm cho chắc chắn rằng bạn có một thậm chí chà nhám.

Nếu bạn thấy một số phần như thế này được vẫn còn rõ ràng, như phần này bạn vẫn có thể nhìn thấy một số rõ ràng quyền có bạn cố gắng để có được nó tất cả trông phai mờ như Này.

Đều.

Vì vậy, bạn thấy họ & #39; lại vẫn còn nhiều phần để cho & #39; s đi trước và tiếp tục đi và không chỉ rằng nếu bạn nhìn ngay ở đây nó là một chút khó khăn để xem trên máy ảnh, nhưng có những dấu hiệu nhỏ ngay tại đây bạn muốn những đi ra quá họ trông giống như nhãn hiệu nước nhưng tôi Don & #39; t biết chính xác những gì họ đang có.

Nó trông giống như nơi mặt trời bị đốt cháy nó nhiều hơn một chút nhưng để cho chỉ cần đi trước và cát nó một lần nữa thời gian thứ hai, nhưng lần này để cho & #39; s flip nó vào khác bên hơn một trong chúng tôi đã sử dụng okay nên một khi bạn thực hiện với 600 grit sandpaper bạn muốn đi trước và di chuyển lên giấy cát grit 1500 cho rằng thực tế tinh rõ ràng.

Thay vì có vết xước nhỏ rất nhỏ băng của bạn có lẽ sẽ kết thúc lên như tôi phải ở đây đi trước và loại bỏ nó tất cả như bạn có thể nói cho chiếc xe của bạn trông giống như nó & #39; s khóc, nói với nó & #39; LL được okay, nó & #39; s cho tốt Grab của mình 1500 Let & #39; s đi trước và làm những gì chúng tôi đã làm cho và cắt nó trong một nửa bạn có thể cần phải sử dụng toàn bộ tờ này.

Bởi vì các 1500 mặc xuống cực kỳ nhanh chóng như bạn có thể cho biết 600 đã loại bỏ các vàng trên ánh sáng màu vàng thêm Sanding của bạn sẽ cần phải làm gì để có được rằng nhìn rõ ràng sử dụng nhiều nước tôi chỉ cần đi qua các tờ đầu tiên của sandpaper.

Vì vậy, sẽ sử dụng nửa thứ hai của quý chúng tôi cắt chỉ để đảm bảo rằng chúng tôi có được một đèn pha hoàn hảo ở cuối bức tranh của chúng tôi nhớ chìa khóa để bức tranh và tất cả điều này rõ ràng và tất cả những gì, là đảm bảo rằng bạn có này hoàn toàn sanded.

một khi bạn đã đi trước và sấy khô nó với điều này không chạm vào nó nữa ở tất cả để các bức tranh mà sơn có thể tuân thủ hoàn hảo cho đèn pha bạn phải để cho nó không khí khô nhưng Don & #39; t liên lạc đèn pha bởi vì nếu bạn chạm vào đèn pha bạn có nguy cơ làm hỏng nó và sơn lây lan, sơn cần phải dính hoàn hảo đây là thiệt hại nội bộ tôi Don & #39; t biết bạn có thể nhìn thấy nó trong Camera.

Bạn có thể thấy một số thiệt hại ngay tại đó rằng & #39; s có lẽ sẽ đi ra sau nhưng Tất cả mọi thứ tôi nên đi ra khá sạch hãy đi trước và bắt đầu đưa tờ báo tất cả xung quanh khu vực này chỉ nên rằng phun khi chúng tôi phun nó, wont nhận được ở khắp mọi nơi.

Bạn chỉ muốn nó ở vị trí này.

Những gì bạn sẽ muốn làm điều đó chắc chắn đèn pha của bạn là hoàn toàn khô trước khi bạn vẽ bởi vì nếu bạn có bất kỳ nước trên nó ở tất cả, những gì sẽ kết thúc lên xảy ra là bạn sẽ nhận được một lan rộng trong sơn.

nó sẽ trông xấu.

Tất cả các Sơn đã được bao phủ bởi các tờ báo như vậy theo các hướng dẫn này thương hiệu sơn cụ thể trong 10 giây sau mỗi phút sử dụng để cho & #39; s đi trước và bắt đầu trên đó vì vậy kể từ chúng tôi đá mài cát theo hướng này Tôi & #39; m sẽ đi trước và sơn trong cùng một hướng mà & #39; s không nhất thiết phải yêu cầu.

nó & #39; s chỉ là thói quen chúng tôi & #39; lại đi để ở lại tôi tin rằng nó nói tám đến 10 inch đi hơn một nửa khác trên tôi & #39; ll cho bạn thấy cuộc biểu tình tốt hơn ngay bây giờ khi tôi & #39; m phun chỉ cần để bạn có một cái nhìn tốt này là những gì trông giống như sau khi chà nhám & #39; s nhận được để sơn để cho nó khô sau đó sau khi nó hoàn toàn khô, chúng tôi áp dụng sáp như vậy sau khi xe của bạn đã khóc cho khá trong khi bạn nói với nó là sẽ được okay để xem xét sản phẩm cuối cùng của nó.

Crystal-Clear một lần nữa.

giống như nó đã ra khỏi nhà máy.

okay như vậy sau khi bạn hoàn thành đèn pha và nó & #39; s đẹp và khô đã.

bạn & #39; ve cho nó tại ít nhất một giờ đi trước và áp dụng một lượng nhỏ rùa Wax vì vậy bạn sẽ cần những con rùa sáp các miếng bọt biển nhỏ mà đi kèm với nó một miếng vải Microfibre để đưa nó ra độc đáo chỉ cần lấy này, nhúng một chút, chỉ cần một một chút đến nhiều.

Đó là tốt ngay tại đó.

Đặt nó trên ánh sáng càng có nhiều bạn đặt các khó khăn hơn nó & #39; s sẽ được để cất cánh để nó & #39; s sự lựa chọn của bạn.

Dễ thương vòng tròn nhỏ để cho nó khô trong khoảng 15 phút.

Nếu bạn thích video của tôi như thế và đăng ký.

Hãy cho tôi biết trong ý kiến nếu bạn guys gặp rắc rối, tôi có nghĩa là tôi có hai video lên đó.

Ill đặt một trong những khác trong các mô tả trong trường hợp bạn guys muốn nhìn vào những ý kiến người đã hỏi khá một chút về những câu hỏi.

Câu hỏi của bạn có thể đã có trong đó, nhưng nhìn vào các mô tả những người hiểu biết.

Vì vậy, bị bệnh đi trước và để cho bạn guys đi lại như thế và đăng ký.

Ill xem bạn guys trong một kế tiếp.

.

Leave a Reply