DIY thác nước bê tông Countertop w/LED sông Inlay | | Làm thế nào để làm cho GFRC Countertops

Những gì & #39; s lên tất cả mọi người? Tôi & #39; m trên đây ngày hôm nay tại Buddy Al & #39; s nhà của tôi, nơi chúng tôi chỉ cần hoàn thành cải tạo mancave của mình.

Có một vài phần mà chúng tôi & #39; lại sẽ đi qua trong xây dựng này.

Các tính năng chính là một mảnh thác cụ bê tông với đèn LED tích hợp thác nước trên mép.

Đây là lần đầu tiên của hai video cho mancave này Makeover.

Trong video này, chúng tôi & #39; Re sẽ trang trải xây dựng các hình thức melamine cho mặt bàn, và lắp đặt quầy ở thanh.

Trong video thứ hai chúng tôi & #39; Re sẽ bao gồm việc lắp đặt các bức tường tính năng gỗ với TV nổi bảng điều khiển, và cài đặt của tủ.

Vì vậy, tôi & #39; ve cắt tất cả các quầy mẫu miếng ở nhà và tôi đưa chúng vào trang web ở đây.

Biểu mẫu được sẽ khá đơn giản.

Chúng tôi & #39; tái đúc lộn ngược vì vậy chúng tôi có trên cùng của truy cập ở dưới cùng của biểu mẫu.

Vì vậy, điều đầu tiên chúng ta & #39; Re sẽ làm là đính kèm các cạnh của Các hình thức, đó là 3/4 inch cao hơn, chúng tôi muốn các bên của quầy của chúng tôi được.

Và sau đó chúng tôi & #39; lại sẽ đính kèm các mảnh cơ sở thác nước.

Và sau đó chúng tôi & #39; lại sẽ đính kèm các bên đó.

Khi tôi gắn thác nước vào cơ sở, tôi sử dụng vuông góc phải và kẹp chúng xuống để đảm bảo rằng các thác nước và các cơ sở được hoàn toàn vuông góc.

Bây giờ như tôi & #39; ve Hiển thị trong các video qua tôi trước khi khoan trong melamine để đảm bảo nó didn & #39; t có được thổi ra, và sau đó sử dụng vít vách thạch để đính kèm mọi thứ.

Bây giờ hai miếng này sẽ được hỗ trợ.

Vì vậy, chúng tôi & #39; lại sẽ đính kèm những khi chúng tôi đặt thác nước lên để giữ nó ở bên phải góc, để thác nước là braced chống lại áp lực của bê tông chống lại nó.

Và, để chắc chắn rằng tôi có phòng để xay bê tông ngay cả với các bên của mẫu sau khi sấy khô, tôi thêm các miếng đệm giữa các góc và các cạnh của hình dạng.

Tôi cũng được thêm vào một cú đúp giữa hai bên thác nước và các bên cơ sở để đảm bảo rằng họ đã được kéo tuôn ra để bên trong các hình thức cũng sẽ được Flush.

Bước tiếp theo là thêm khuôn mẫu cho các kênh LED trong quầy.

Mảnh này thực sự sẽ ngồi bên trong các hình thức và thực hiện một kênh trong bê tông, nơi chúng tôi có thể đặt một số đèn LED.

Tôi & #39; ve cắt những lúc một chút góc, do đó, nó & #39; s sẽ cho chúng ta một Bevel và khi chúng tôi cắt một miếng khuếch tán acrylic phù hợp, các Bevel sẽ cho phép các miếng acrylic để ngồi tuôn ra chống lại trên cùng của quầy.

Và, các Bevel sẽ giữ Diffusers acrylic tại chỗ để chúng tôi giành được & #39; t cần bất kỳ sự hỗ trợ từ bên dưới cho họ.

Tôi & #39; m bằng cách sử dụng cùng một kỹ thuật và tôi & #39; ve sử dụng trong tất cả các video trong quá khứ của tôi với các hình thức bê tông-áp dụng sáp dán, tiếp theo là silicone bít và sau đó chạy xung quanh tất cả các cạnh của hình thức với công cụ bóng kim loại.

Vì vậy, quay trở lại và xem một số trong những video cũ để có được điều này Kỹ thuật.

Nó & #39; một cách thực sự mát mẻ để có được một dòng bít sạch và hoàn hảo trong hình thức bê tông.

Trong khi chúng tôi & #39; lại loại bỏ các caulk dư thừa, tôi muốn mất một phút và nhắc nhở bạn, nếu bạn thích video này xin vui lòng nhấp vào đăng ký màu đỏ nhỏ nút bên dưới video để có được nhắc nhở về tương lai của tôi xây dựng và cũng có thể nhấp vào nút thumbs up để cho YouTube biết bạn thích nó, mà thực sự giúp tôi ra và giúp tôi tiếp tục tạo nội dung.

Khuôn melamine cho các kênh LED đã tiếp xúc với bên vì vậy tôi đã đi lại và bao phủ chúng với băng điện, mà sẽ ngăn nước từ việc vào chúng.

Sau đó, nó đã được thời gian để pha trộn một số bê tông cho xây dựng này.

Tôi sử dụng một từ-đầu sợi thủy tinh bê tông gia cố hoặc GFRC, và vì chúng tôi muốn có bộ lông mặt, mà chúng tôi & #39; Re phun trên, và áo trở lại, có màu sắc nhất quán trong suốt, chúng tôi hỗn hợp lên 280 £ của các thành phần khô tất cả cùng một lúc trong một xô lớn.

Tôi đo ra khoảng £ 40 từ Xô lớn để làm cho áo mặt, và sau đó được sử dụng một phễu vách thạch anh để phun áo mặt trên.

Đây là goning để cung cấp cho bạn một thực sự tốt đẹp, mịn và thậm chí, Áo.

Tôi & #39; ve có tất cả các liên kết đến Các sản phẩm mà tôi sử dụng trong phần mô tả video.

Bạn & #39; LL thông báo tôi & #39; m phun cạnh và góc đầu tiên, bởi vì tôi muốn tránh cát nảy trong đó và đưa ra một cái áo không đồng đều.

Sau khi chờ đợi 30 phút cho khuôn mặt áo để khô, tôi trộn lên áo trở lại, mà là giống hệt với bộ lông mặt, ngoại trừ việc bổ sung các sợi thủy tinh.

Tôi đã sử dụng khoảng một pound và một nửa sợi thủy tinh cho mỗi 50-Pound lô mà tôi thực hiện.

Tôi làm điều này một chút dày hơn-giống như sự thống nhất của Play-DOH–để tôi có thể đóng gói bằng tay chống lại mặt đứng.

Tôi đã sử dụng bàn tay của tôi để kéo áo trở lại lên, do đó nó sẽ dính vào rằng khuôn mặt thẳng đứng và wouldn & #39; t sụt giảm.

Sau khi đưa 3/4 “bê tông xuống, tôi sử dụng một con lăn nén chặt để đẩy áo trở lại vào áo mặt, và để align các sợi, mà sẽ cung cấp cho bạn thực sự mạnh mẽ GFRC-quan trọng khi bạn có một khoảng ngang dài như thế này countertop.

Sau đó tôi đặt một số chèn bọt bên trong của bê tông, do đó nó sẽ giữ cho trọng lượng xuống, trước khi đưa 1/4 cuối cùng “của GFRC trở lại áo trên đầu trang của bọt, do đó, bọt được bọc trong quầy.

Sau khi tôi hoàn thành khuôn mặt thẳng đứng, tôi vẫn nhận được một chút sụt giảm vì vậy tôi chỉ ở đó trong 30 phút hoặc lâu hơn, và giữ làm việc bê tông lên mặt thẳng đứng với bàn tay của tôi.

Bởi vì tôi muốn điều này được thực sự mạnh mẽ, tôi sử dụng một mật độ sợi thủy tinh thực sự cao mà kết quả trong một hỗn hợp mà wouldn & #39; t hoàn toàn cấp trên riêng của mình.

Bởi vì điều này, chúng tôi & #39; lại đi để có máy mài góc này, mà tack công cụ cuộc sống này được gửi đến cho tôi để thử, và chúng tôi sẽ đặt nó qua paces của nó để xem làm thế nào nó làm mài xuống bê tông.

Để xay bê tông, tôi chỉ sử dụng một thực sự không tốn kém kim cương cốc bánh xe mà tôi đã nhận ra Amazon.

Có & #39; s một liên kết trong Mô tả.

Cùng nhau, các tack cuộc sống góc mài và bánh xe cốc kim cương chi phí dưới 50 Bucks (USD), và họ đã làm việc thực sự tốt.

Vì vậy, nếu bạn & #39; Re tìm kiếm một lựa chọn chất lượng rẻ tiền cho một máy xay, tôi nghĩ rằng đây là một combo tốt.

Trước khi demolding, tôi mặt đất xuống các cơ sở của thác nước bằng phẳng, do đó, nó có ngồi độc đáo trên sàn nhà.

Tôi cũng mặt đất mặt và góc bên trong của phần thác nước để phù hợp với độc đáo xung quanh tủ.

Sau đó, thời gian cho tiết lộ lớn-mà không phải là lớn của một tiết lộ ở đây bởi vì tôi đã có một số ánh sáng thực sự xấu, vì vậy tôi xin lỗi vì điều đó.

Tôi hứa ở phần cuối của video chúng tôi & #39; lại sẽ có một số mũi chích ngừa thực sự tốt đẹp và tất cả mọi thứ.

Lời xin lỗi thứ hai-tôi quên ghi lại bản thân mình áp dụng một áo bùn, mà là một kết hợp của cát và xi măng mà bạn chà xát vào với bàn tay của bạn để điền vào khoảng trống trong bê tông.

Anh thấy tôi chà nhám áo khoác ra ở đây.

Sau khi chà nhám, tất cả những gì còn lại để làm được áp dụng các sealer và làm cho nó đẹp và đẹp sáng bóng.

.

.

.

thực sự, mà wasn & #39; t tất cả mọi thứ.

.

.

có & #39; s một phần “ít” về việc phải cơ động này rất lớn awkwardly hình 270 Pound truy cập vào bên trong và lên tủ.

Nó thực sự wasn & #39; t quá xấu với giúp đỡ của một vài người bạn.

Tôi lấy mảnh của các hình thức mà tôi & #39;d sử dụng để làm cho các kênh LED, và tái sử dụng nó để đảm bảo rằng tôi đặt bảng của tôi thấy trên cùng một góc độ chính xác.

Bằng cách này, khi tôi cắt dải khuếch tán acrylic, chúng là cùng một chiều rộng chính xác và góc Bevel như các kênh trong quầy, và sẽ tuôn ra trên đỉnh của quầy mà không có bất kỳ sự hỗ trợ khác từ bên dưới.

Tôi đã sử dụng một tấm khói-xám trong suốt acrylic để làm cho dải khuếch tán và phun chúng với một phun thủy tinh mờ, để bạn có thể & #39; t xem các đèn LED thông qua các Diffusers khi đèn LED tắt.

Sau đó tôi chạy các dòng điện và kiểm soát thông qua một lỗ tôi khoan trong các kênh bê tông, và và sử dụng các băng trên mặt sau của các đèn LED để dính chúng trong các kênh bê tông.

Tôi đặt các khuếch tán acrylic trên, sau đó chúng tôi có dây tất cả mọi thứ, và bắn nó lên.

Nếu bạn & #39; ve xem video của tôi trong quá khứ bạn biết tôi & #39; ve sử dụng một Arduino với một elecret mic để kiểm soát đèn LED và đồng bộ hóa chúng để Âm nhạc.

Thời gian này tôi đơn giản hóa những điều bằng cách sử dụng một off-the-shelf LED điều khiển mà chỉ có chi phí khoảng 10 Bucks.

Bộ điều khiển mua cửa hàng này bao gồm một Remote RF, âm nhạc Chế độ.

và các chế độ màu.

Nó & #39; s khá mát mẻ.

Tôi & #39; LL để lại một liên kết trong Mô tả.

Rằng & #39; s nó cho phần 1 của mancave.

Nếu bạn thích điều này, hãy nhấp vào mà ít đăng ký nút dưới đây, nhấp vào thumbs up để cho YouTube biết bạn như nó, và chắc chắn để kiểm tra phần thứ hai, mà nên được hoặc ra ngay bây giờ hoặc ra trong vài ngày tới, tùy thuộc vào khi bạn & #39; Re xem này.

Cảm ơn, và tôi & #39; LL thấy bạn thời gian tới.

.

Leave a Reply