Dusk đến Dawn bóng đèn LED từ Firefly

Chào tất cả mọi người, hôm nay chúng tôi & #39; lại đi để có một cái nhìn tại một Dusk tự động đến bình minh bóng đèn từ Firefly.

Ý tưởng này là bạn đặt nó ở bên ngoài có thể trong một đường lái xe hoặc cổng vòm phía trước hoặc ở phía sau tài sản của bạn và bất cứ khi nào nó được bóng tối này sẽ tự động bật và sau đó khi mặt trời mọc vào buổi sáng nó đã tắt.

Bây giờ bạn có thể nghĩ tôi & #39; ve thấy hoàng hôn để bình minh bóng đèn ánh sáng tôi biết tất cả mọi thứ có biết.

Vâng này & #39; s một chút khác nhau như vậy chỉ cần chờ đợi và xem bây giờ cho tôi mang lại cho chúng tôi gần gũi hơn với máy ảnh, bạn có thể có một ý tưởng về cách bóng đèn này trông.

Vì vậy, nó trông giống như một tiêu chuẩn E27 vít trong bóng đèn, nhưng bạn có thể thấy có & #39; s một cửa sổ ở hai bên, một cửa sổ nhỏ.

Và khi tôi lần đầu tiên cắm này trong tôi đã rất ngạc nhiên, bây giờ thường này sẽ vít vào một ánh sáng vật cố, nhưng kể từ khi tôi & #39; m làm video này, tôi & #39; m sẽ sử dụng bộ chuyển đổi AC này ít để cắm bóng đèn thẳng vào.

Vì vậy, tôi hơi say nó trong và nó bật.

và tôi nghĩ rằng cũng & #39; s lạ vì không chỉ làm tôi có ánh sáng bình thường của tôi, nhưng tôi cũng có đèn video trên vì vậy nó & #39; s rất tươi sáng ở đây.

Vậy tại sao bóng đèn này đến ngày, tại sao doesn & #39; t bóng đèn này nhận ra rằng nó & #39; s tại sao ban ngày là nó vẫn còn bật.

Vì vậy, tôi nhìn vào hộp tư duy có thể có & #39; s một số loại thời gian đào tạo hoặc một cái gì đó như thế và có & #39; s một lưu ý trên đây và nó nói không được khuyến khích sử dụng trong nhà như ánh sáng sẽ luôn ở lại trên khi nó không kể từ ánh sáng từ mặt trời.

Vì vậy, tôi nghĩ đến bản thân mình những gì & #39; s sự khác biệt giữa mặt trời và đèn tôi có ở đây và điều đầu tiên mà đến tâm trí là hồng ngoại, mặt trời đặt ra một rất nhiều hồng ngoại I I có nghĩa là mặt trời thực sự có một phổ rộng của ánh sáng, nhưng một trong những khác biệt lớn nhất mà đến để tâm trí thẳng là Hồng Vì vậy, tôi đã đi và nắm lấy truyền hình của tôi từ xa và xem những gì sẽ xảy ra nếu tôi điểm từ xa lúc này và nhấn nút.

Xem nó & #39; s bật và tắt, nhấp nháy của nó, do đó, ánh sáng hồng ngoại của nó & #39; s những gì nó & #39; s tìm kiếm và rằng & #39; s sự khác biệt giữa mặt trời và ánh sáng tôi có ở đây.

Bây giờ tôi & #39; m bằng cách sử dụng bóng đèn LED và có thể họ đặt một chút của hồng ngoại nhưng nó & #39; s rất tối thiểu.

Bây giờ bạn có thể suy nghĩ, cũng tại sao nó không chỉ ở lại off? tại sao nó bật tắt trên tắt thực sự nhanh? cũng rằng & #39; s chỉ là cách mà các remotes TV làm việc, họ gửi cùng một xung hơn và hơn nữa cho miễn là bạn giữ nút.

Vì vậy, nó & #39; s nhận hồng ngoại và sau đó suy nghĩ nó & #39; s ban ngày và tắt nhưng sau đó dừng lại này gửi tín hiệu và rằng & #39; s lý do tại sao chúng tôi đã có hiệu lực nhấp nháy.

Bây giờ tôi có thể lừa nó với đèn pin này, điều này không đặt ra một chút hồng ngoại và nếu chúng ta nhận được nó thực sự gần với cảm biến, bạn có thể thấy bóng đèn tắt, vì vậy tôi Don & #39; t biết có nên Ấn tượng hay thất vọng.

Tôi & #39; ve có hoàng hôn khác để bình minh ánh sáng trước và tôi & #39; ve có adapter sẽ chuyển đổi bất kỳ ánh sáng hiện có để được một hoàng hôn đến ánh sáng bình minh và theo truyền thống họ có một điện trở phụ thuộc ánh sáng bên trong để nó đo bao nhiêu ánh sáng là nhấn nó và sau đó nó quyết định có nên bật hoặc tắt, trong khi điều này là Bây giờ họ nói không được khuyến khích để sử dụng trong nhà, tôi nghĩ rằng bạn vẫn có thể sử dụng nó trong nhà nhưng nó sẽ cần phải được gần một cửa sổ có thể nhận ánh sáng mặt trời.

Bây giờ nếu bạn & #39; lại tự hỏi tại sao tôi cũng sử dụng bóng đèn này ở tất cả? Vâng ý tưởng là để cho & #39; s nói rằng bạn đặt trong đường lái xe của bạn hoặc trên porch phía trước của bạn, nó sẽ tự động bật khi nó được tối vì vậy ngay cả khi bạn & #39; lại đi vào kỳ nghỉ bóng đèn vẫn sẽ bật mỗi đêm và nó sẽ được thời gian khác nhau mỗi đêm vì bạn biết doesn Sun & #39; t đi xuống nó, bạn biết chính xác phút mỗi ngày để bất cứ ai có thể nhìn vào tài sản của bạn sẽ nghĩ rằng, tốt, phải có một người nào đó vì họ & #39; tái bật ánh sáng và tắt mỗi ngày.

Bây giờ bên cạnh đó cho phép nói rằng bạn đang ở tài sản cũng nó vẫn có thể hữu ích để có một ánh sáng mà bật tự động và tự động tắt, mỗi đêm.

Bởi vì bạn đã biết, hãy để & #39; s nói ai đó nhút quanh bên ngoài tìm kiếm những nơi để cướp, họ & #39; lại ít có khả năng đi đến một nơi ánh sáng tốt vì họ & #39; lại nhiều khả năng được nhìn thấy và nếu có & #39; s máy ảnh họ & #39; tái nhiều khả năng được xác định.

Vì vậy, & #39; s, bạn đã biết, việc sử dụng điển hình của loại ánh sáng và dĩ nhiên là điều tốt đẹp là bạn chỉ có thể thay thế bóng đèn hiện tại của bạn với một trong này, bạn Don & #39; t phải thay thế bất kỳ của hệ thống dây điện, bạn Don & #39; t phải làm một cảm biến bên ngoài.

Ví dụ tôi biết rất nhiều người dân mua các hộp cảm biến nhỏ mà bạn có thể sau đó dây với một floodlight hoặc một cái gì đó như thế.

Vâng, bạn chỉ có thể sử dụng một trong những điều này.

Và nếu bạn & #39; Re tò mò, nó tiêu thụ 5 watt.

do đó, nó & #39; s không bóng đèn sáng nhất và nó & #39; s không phải là bóng mờ đó là LED vì vậy tất nhiên, bạn đã biết, nếu bạn so sánh nó với một bóng đèn sợi đốt mà tiêu thụ rất nhiều quyền lực, điều này sẽ được nhiều hơn nữa hiệu quả, lượng ánh sáng mà nó tạo ra.

Tôi biết một số người sẽ hỏi về lumens vì vậy hãy để tôi kiểm tra, theo lumens này 520.

Bây giờ tôi nghĩ rằng nó & #39; s chỉ là về quyền bởi vì một bóng đèn watt 10-15, một lần nữa nó phụ thuộc vào kích thước để khu vực mà bạn muốn ánh sáng lên, nhưng công suất bóng cao hơn, họ thực sự sản xuất rất nhiều ánh sáng và có vẻ như một chút lãng phí khi họ & #39; lại sẽ được chạy tất cả các đêm.

cá nhân tôi nghĩ rằng đối với hầu hết người dân 5 watt là có được về bên phải.

Vì vậy, đó là chỉ là một cách nhanh chóng nhìn vào bóng đèn này từ Firefly, đây là một trong những bóng đèn mà họ gửi qua cho tôi như là một món quà Giáng sinh và tôi nghĩ rằng tôi & #39;d chia sẻ ở đây trên kênh.

Vì vậy, nếu bạn có bất kỳ câu hỏi đặt chúng trong phần ý kiến xuống dưới đây và nếu bạn rất thích video này xin vui lòng cho nó một thumbs up và đăng ký, cảm ơn cho xem.

.

Leave a Reply