FlapJack Studio LED Edgelight Unboxing

Hi tất cả mọi người, Bohus ở đây cho FotodioxPro.

com, và video này, chúng tôi & #39; lại sẽ mở trường hợp này, trong đó có trong nó mộtFlapJack Studio, ánh sáng FlapJack lớn nhất mà chúng tôi & #39; ve bao giờ thực hiện.

Hy vọng rằng bạn & #39; ve thấy đèn FlapJack tronghành động của bây giờ họ & #39; lại đèn Compact, họ & #39; lại chỉ là mộtcentimet mỏng, nhưng họ cung cấp một ánh sáng đẹp tốt đẹp hơn làchùm mạnh rằng một bảng điều khiển LED điển hình cung cấp.

Họ & #39; tái di động, họ & #39; lại nhỏ vàhọ & #39; lại một loại lớn của Thụy sĩ Army Knife loại ánh sáng.

Nhưng nhiều bạn yêu cầu một FlapJack thậm chí lớn hơn, một cái gì đó mà bạn & #39;d sử dụng tốt như nhau bên trong một Studio cộng với đượcxách tay, đủ để đi với bạn trên di chuyển, và rằng & #39; s nơi FlapJack Studiođến trong.

Vì vậy, hãy để & #39; s mở ra trường hợp này và xem tất cả những gì đến bên trong bộ.

Được rồi, như vậy, như bạn có thể nhìn thấy nó & #39; s loại một trường hợp kích thước danh mục đầu tư, có một xử lý, có một vaiStrap.

Hãy để & #39; s giải nén.

Điều này là lớn vì vậy chúng tôi & #39; lại sẽ phải kinda cơ nó vào máy ảnh phạm vi ở đây.

Được rồi, bạn & #39; ve có một khoang zipper lên đây cho cáp và công cụ, đi kèm với một cặp vợ chồngStrappies Velcro, để & #39; s mở này.

Được rồi, bảng điều khiển này Thang máy ra và có nó.

Vì vậy, đây làFlapJack ánh sáng, hãy để & #39; s bắt đầu với điều này, có chúng tôi đi.

Vì vậy, như bạn có thể thấy, nó & #39; s khoảng 18 inch trên nó & #39; s vẫn chỉ là một centimet mỏng.

Nó & #39; s GotMô-đun trên lưng ở đây cho pin, v-Lock pin, chúng tôi & #39; ll trở lại rằng trong mộtThứ hai, và nó có ách này để gắn trên một đứng ánh sáng.

Nó & #39; s vẫn rấtnhẹ nhưng như bạn có thể nhìn thấy nó bao gồm một diện tích lớn thực sự tốt đẹp.

Chúng tôi & #39; LL nhận đượccụ thể trong một giây, hãy để & #39; s Hãy xem những gì khác mà bạn Gett trong bộ.

Bạn nhận được một bộ sạc kép, bạn cũng nhận được hai thêmnăng lực Sony NPF phong cách pin, họ là những thực sự cao cho Runtimes dài tốt đẹp.

Bạncũng có được một adapter AC, rằng & #39; s để chạy điều này phải tắt của dòng điện AC để bạn Don & #39; t phải lo lắng về pin ở tất cả nếu bạn Don & #39; t muốn, và rằng & #39; s cung cấp năng lượng chobộ sạc.

Được rồi, vậy hãy để & #39; s trở lại với gã này.

Bây giờ ánh sáng đi ra khỏitrường hợp sẵn sàng để bắn.

Nó đến trước gắn lên này ách cong này, nó & #39; s một ách tùy chỉnh chỉ cho ánh sáng này.

Chú ý rằng khi bạn gắn kết nó trên đứng bạn nhận được một chút ítvề phía trước nạc trên lòng đỏ vào mục đích, mà & #39; s chỉ để ách doesn & #39; t nào đó nhận được trong cách của chùm ánh sáng cộng với nó trông kinda mát mẻ.

Bạn & #39; ve có Bu lông đuôi trênhoặc là kết thúc mà bạn có thể thắt chặt nhưng chủ yếu là chúng tôi muốn nói về phía sau đây.

Có ba cách để điện ánh sáng này: bạn có thể sử dụng một adapter AC–một lần nữa, bao gồm trong bộ và có & #39; s một không gian cho nó ngay trong trường hợp danh mục đầu tư.

Bạncó thể sử dụng Dual NPF Sony phong cách pin được bao gồm trong bộ.

Plus, bạncó thể sử dụng V-Lock ở trên cùng.

V-khóa là những lớn kinda Godzilla pin.

Rất nhiều đèn lớn chạy tắt này, máy ảnh chạy ra khỏi này, vì vậy bạn có thể thực sự chạy guy này ra một V-Lock nếu bạn & #39; ve got it.

Không có vấn đề mà bạn chọn tùy chọn cho powering ánh sáng này, cho dù bạn & #39; lại sẽ đi không dây bằng cách sử dụng một pin V-Lock hoặc bao gồmPin kiểu NPF, hoặc bạn & #39; lại cắm vào bộ điều hợp AC–cũng được bao gồm trongKit-nó & #39; s phía trước mà đếm, vì vậy bạn & #39; ve có một ánh sáng khuếch tán đẹpmà bạn có thể điều chỉnh bất cứ nơi nào từ 10% đến 100%, bạn cũng có thể điều chỉnh nhiệt độ màu từ 3200K đến 5600K và bất cứ nơi nào ở giữa để đi từ vonfram đến ánh sáng ban ngày và ngược lại.

Với Studio FlapJack bạn nhận được một ánh sáng đó là bất thường di động.

Bạn có thểGuy này là phòng thu của bạn liên tục nguồn ánh sáng nhưng sau đó trượt nó vào trường hợp danh mục đầu tư và mang nó với bạn-làm cho bất cứ nơi nào Studio của bạn.

Bởi vì FlapJack tạo ra một phần mềmánh sáng không chỉ là nó tâng bốc trên khuôn mặt nó & #39; s dễ dàng để thiết lập bởi vì bạn chỉ cần thiết lập nólên trên một đứng ánh sáng và có & #39; s chỉ cần ánh sáng mềm ở khắp mọi nơi.

Ngoài ra, nếu bạn & #39; Re quay phim những người Aren & #39; tđược sử dụng để được ở phía trước của đèn nó & #39; s dễ dàng hơn nhiều trên đôi mắt vì vậy đây là mộtánh sáng phỏng vấn tuyệt vời này là một ánh sáng video tuyệt vời.

Các studio FlapJack cũng đượcmột ánh sáng nhiếp ảnh rất tốt bởi vì nó có như vậy một cái nhìn tâng bốc mềm trên ai đó & #39; s đối mặt và bạn cũng có thể thiết lập nó là một ánh sáng bắt tròn tốt đẹp.

Vì vậyrằng & #39; s The Studio FlapJack trong một nutshell nếu bạn muốn tìm hiểu thêm vềspecs kỹ thuật của FlapJack chỉ cần nhấp vào liên kết xuống bên dưới video này, bạn & #39; LL được đưa đến trang catalog mà phép ra tất cả các specks công nghệ cao, và bạncũng có thể làm cho một trong những đèn của bạn rất riêng chỉ bằng cách nhấn xuống dưới đâyVideo.

Don & #39; t quên nhấp chuột phải vào đây để đăng ký, bạn & #39; LL nhận được thêm Unboxingvideo, video xem trước và video cách làm như thế này.

Tên tôi là Bohus.

cảm ơn cho xem.

.

Leave a Reply