Flash vs LED: yêu cầu David Bergman

Alright bạn có thể lựa chọn giữa Flash hoặc LED, mà một trong những bạn sẽ sử dụng và tại sao? Tôi & #39; ll cho bạn biết sau khi giới thiệu.

Này.

Chào mừng trở lại để hỏi David Bergman ở đây trên Adorama TV.

Tôi & #39; m trả lời các câu hỏi ảnh của bạn và tôi & #39; ve nhận được một tốt ngày hôm nay từ Radu S.

Bạn nghĩ gì về đèn LED? Họ dường như chỉ đi du lịch một khoảng cách ngắn như trái ngược với sử dụng đèn flash, vì vậy nó có giá trị đầu tư hay không? Đèn LED, alright những gì chúng tôi & #39; Re nói về khi chúng tôi nói về đèn LED là đèn liên tục, như thế này một ánh sáng mà & #39; s trên tất cả các thời gian.

Trở lại trong những ngày cũ khi tôi còn là một cậu bé.

.

.

& #39; xuống bãi cỏ của tôi bạn damn trẻ em & #39;.

.

.

trở lại sau đó, chúng tôi sử dụng những gì chúng tôi gọi là đèn nóng, và họ đã được hoặc vonfram, và sau đó họ đã được huỳnh quang, nhưng họ được, họ có xu hướng để có được thực sự nóng phải không? Bởi vì đó & #39; s cách họ làm việc, họ tạo ra rất nhiều nhiệt, họ rất khó để đối phó với.

.

.

bạn phải hoặc sử dụng găng tay.

.

.

hoặc bạn didn & #39; t cho họ mát mẻ trong một thời gian dài trước khi bạn thậm chí có thể chạm vào chúng sau khi bạn đã được thực hiện.

Những ngày này, chúng tôi có những đèn LED mát mẻ tốt đẹp, họ làm việc thực sự, thực sự tốt, họ sử dụng chúng trong video, họ sử dụng chúng trong sản xuất vẫn còn trên tất cả các nơi.

Vì vậy, chúng tôi có nhiều lựa chọn.

.

.

Bây giờ, bây giờ sự khác biệt giữa hai là gì? Vâng đầu tiên của tất cả các & #39; s nói chuyện về lý do tại sao họ & #39; lại như nhau, chúng tôi & #39; lại sẽ làm một hình ảnh nhanh chóng ở đây ngày hôm nay với người bạn của chúng tôi Brooke.

.

.

Nói hi đến máy ảnh Brooke.

.

.

có bạn đi, do đó, chúng tôi sẽ làm một hình ảnh nhanh chóng bây giờ.

Đầu tiên tôi & #39; m sẽ làm điều này với Flasher, có & #39; s một đèn flash Profoto, tôi & #39; ve có từ xa trên, và tôi & #39; m sẽ chỉ mất một hình ảnh nhanh chóng của Brooke để bạn có thể có được một ý tưởng về những gì chúng tôi & #39; Re giao dịch với ở đây.

Chúng tôi & #39; ve có đôi mắt màu xanh lá cây của mình chống lại nền xanh vôi, và sẵn sàng và bùng nổ.

Alright như vậy có & #39; s một hình ảnh nhanh chóng, bây giờ tôi & #39; m sẽ tắt đèn flash, và tôi & #39; m sẽ chuyển sang đèn LED, và tôi & #39; m sẽ đi cùng một hình ảnh.

Các đèn sẽ được đến từ phía bên kia, nhưng nó & #39; s về cơ bản cùng một hình ảnh chính xác, có chúng tôi đi.

.

.

nhìn đáng yêu, và bùng nổ, okay, vì vậy bây giờ hãy & #39; s nhìn vào hai hình ảnh.

.

họ trông khá giống nhau, như tôi đã nói, tại sao bạn sẽ chọn một hay khác.

.

.

cũng có một số điểm tương đồng giữa hai đèn.

Trước hết hãy & #39; s nói về bổ ánh sáng, bạn có thể mua các chất bổ trợ màu trắng cho nhấp nháy hoặc đèn LED.

Những ngày này một vài trong số họ thậm chí có cùng một gắn kết.

Bạn thực sự có thể nhận được cùng một sự sửa đổi ánh sáng cho hoặc đèn LED hoặc nhấp nháy, do đó, softboxes, ô dù, barn-cửa, bất kỳ của những loại điều bạn muốn sử dụng, bạn thực sự có thể sử dụng trên một trong hai hoặc.

.

.

đèn flash hoặc đèn LED, vì vậy nó & #39; s thực sự không phải là một vấn đề rất nhiều.

Cho phép nói về giá cả? Bạn có thể thực sự không tốn kém trong một trong hai, hoặc bạn có thể nhận được thực sự đắt tiền, do đó, nó thực sự chỉ phụ thuộc vào ngân sách của bạn, và những điều bạn cần xây dựng vào đó, để những ánh sáng, bao nhiêu quyền lực, và những loại của sự vật.

Vì vậy, thực sự là một vấn đề không phải là tốt bởi vì bạn có thể đi một trong hai cách với đèn flash hoặc LED.

Vậy tại sao lại sử dụng một hay khác, alright cho phép & #39; s nói về đèn LED bây giờ cho một giây.

Điều chính về đèn liên tục là, chúng được & #39;/những gì bạn thấy là gì, bạn nhận được & #39; WYSIWYG phải không? Vì vậy, như tôi & #39; m nhìn vào ánh sáng ở đây trên Brooke, những gì tôi & #39; m thấy là chính xác những gì tôi & #39; chụp m với đèn flash, tôi & #39; m chỉ nhìn thấy ánh sáng sau khi chụp ảnh, và tôi hoặc là phải đo nó với một đồng hồ ánh sáng, hoặc nhìn vào hình ảnh trên màn Với điều này tôi thực sự có thể nhìn thấy ánh sáng như nó & #39; s nhấn cô, vì vậy nó làm cho nó dễ dàng hơn để đối phó với.

Nếu bạn & #39; Re chụp để cho & #39; s nói một cuộc sống vẫn còn, nó & #39; s thực sự tốt đẹp, bởi vì bạn thực sự có thể điều chỉnh bổ của bạn và xem cho phản xạ và những thứ như rằng trong thời gian thực hoặc IRL như trẻ em nói, và bạn có thể làm cho nó tất cả xảy ra như bạn & #39; lại đi.

.

.

do đó & #39; s loại một lợi ích tốt đẹp của đèn LED, cũng nếu bạn & #39; quay lại đèn LED video thực sự là cách duy chỉ để đi, đèn flash doesn & #39; t chỉ doesn & #39; t làm việc trên video rất tốt như bạn & #39; lại có thể nhìn thấy khi tôi đã chụp mà bạn chỉ nhìn thấy một blip của đèn flash, nhưng chúng tôi & #39; tái sử dụng đèn LED để ánh sáng cho tôi ở đây, do đó, ánh sáng liên tục bạn cần khi bạn & #39; quay lại video, điều khác là một số trong những đèn LED một số trong những người đắt tiền hơn có thể điều chỉnh nhiệt độ màu , vì vậy bạn có thể đi ấm hơn hoặc lạnh hơn với ánh sáng mà không sử dụng gel bên ngoài hoặc bất cứ thứ gì như thế, để thay đổi màu của ánh sáng, do đó & #39; s loại tốt đẹp để có được xây dựng vào một số đèn LED.

Cuối cùng một số người cảm thấy như nhấp nháy có thể được hoặc mất tập trung cho người dân.

Nếu nó & #39; s ai đó người & #39; s có thể không được sử dụng để được ở phía trước của máy ảnh như Brooke là, nếu bạn & #39; lại làm một headshot công ty ví dụ, tôi biết một vài công ty nhiếp ảnh headshot người sử dụng đèn LED, bởi vì một khi chủ đề là ở phía trước của đèn và đôi mắt của họ điều chỉnh, và họ có được sử dụng để có cô chỉ có thể bắn đi, và không phải lo lắng về nhấp nháy liên tục popping off, và nếu bạn & #39; lại chỉ không được sử dụng để đó, nó có thể là một chút unnerving và nó có thể hiển thị trong hình ảnh Vì vậy mà & #39; s một sở thích cá nhân, nhưng tôi biết một số người thích điều đó.

Bây giờ hãy & #39; s nói về đèn flash.

Tại sao bạn nên sử dụng đèn flash? Chính là sức mạnh.

.

bạn nhận được rất nhiều quyền lực hơn Pound-cho-Pound ra khỏi một đèn flash, hơn bạn làm ra một LED.

Ngay cả với một ánh sáng tốc độ nhỏ với bốn đôi một pin, tôi có thể giết chết ánh sáng xung quanh trong tình hình gần như bất kỳ, tôi có thể có đủ sức mạnh ra khỏi đó đèn flash lớn, ra khỏi đó Flash ít.

Tôi nên nói thậm chí đôi khi để chế nhiều ánh sáng mặt trời bên ngoài.

Nếu tôi nhận được rằng ánh sáng đóng đủ.

.

.

Tôi có thể thực sự chế ngự mặt trời với một LED.

Những cái đắt tiền như thế này, chúng tôi & #39; lại ở sức mạnh đầy đủ, bạn có thể có thể điền vào các bóng tối trong ánh sáng mặt trời, nhưng thực sự đến hơn quyền lực hoàn toàn, nó & #39; s sẽ được thử thách để làm, với đèn LED.

Điều khác là, bằng cách có nhiều quyền lực hơn với đèn flash, nó cho phép bạn giảm ISO của bạn, do đó bạn & #39; lại đi để có được hình ảnh chất lượng cao hơn.

Bạn có thể chụp ở ISO thấp hơn và bạn có thể tăng tốc độ cửa trập, có thể bạn sẽ chụp ở tốc độ đồng bộ tối đa là 1/200th của một giây, 1/250th của một giây, và rất nhiều người trong số họ có khả năng đồng bộ tốc độ cao vì vậy nếu bạn & #39; quay lại hành động của bất kỳ loại, một cái gì đó mà & #39; s di chuyển, bạn & #39; lại chắc chắn sẽ đóng băng hành động, ngay cả một cái gì đó mà & #39; s không di chuyển mà nhiều & #39; , bạn & #39; lại sẽ có một chút chuyển động ví dụ.

Hãy để tôi chỉ cần đi vào đây, tôi & #39; m sẽ thực hiện một hình ảnh nhanh chóng của Brooke, và tôi & #39; m sẽ bật đèn flash trở lại, tôi & #39; m sẽ phóng to trong thực sự chặt chẽ trên đôi mắt của mình, vì vậy bạn chỉ có thể xem làm thế nào chúng tôi & #39; lại làm ở đây.

Vì vậy, tại T1/200th của một giây, tại f/5.

6.

.

.

bùng nổ, vì vậy bạn có thể thấy đó là Tak sắc nét phải không? Tôi & #39; m tại 100 ISO 1/200th của một giây, tại f/5.

6.

.

.

Bây giờ nếu tôi muốn sử dụng đèn LED này, tôi & #39; m sẽ tắt đèn flash để chụp ở ISO 100, ở f/5.

6, tôi & #39; ve mang theo cách tốc độ cửa trập xuống 1/10th của một giây, mà hình ảnh đầu tiên mà tôi đã làm ở đầu video, tôi đã ở một 1/10th của một giây.

Khi nó & #39; s một shot rộng bạn thực sự có thể & #39; t nhìn thấy nó, nhưng khi tôi đi trong thật chặt chẽ trên đôi mắt của mình.

Bạn có thể thấy ở đây ngay cả khi giữ như vẫn còn như tôi có thể, khi bạn nhìn vào đó hình ảnh thực sự chặt chẽ trên đôi mắt của mình, bạn có thể thấy rằng có & #39; s chuyển động ở đó, vì 1/10th của một thứ hai, cô & #39; s di chuyển một chút, tôi & #39; m di chuyển một chút, nó & #39; s sẽ thực sự khó Vì vậy, đèn flash chắc chắn cung cấp cho bạn cách thêm sức mạnh nói chung hơn bạn & #39; lại sẽ có với đèn LED.

Bây giờ là nó có giá trị đầu tư? Bạn biết rằng & #39; s.

.

nó & #39; s một câu hỏi cá nhân, nó thực sự phụ thuộc vào những gì bạn & #39; quay lại.

Giống như tôi đã nói nếu bạn & #39; chụp lại vẫn-lifes, và bạn & #39; lại trong Studio tất cả mọi thứ & #39; s khóa xuống trên một chân, và không có gì & #39; s di chuyển đèn LED là một cách tuyệt vời để đi, vì những lý do mà tôi nói chuyện về/đối với chân dung tôi thường thích Flash, nó chỉ có một độ nét đến nó, một độ nét đến nó, và bạn có thể đóng băng tất tốc độ cửa trập nhanh hơn, ISO thấp hơn.

Tôi tìm thấy nó & #39; s một cách tốt hơn để làm việc với điều đó, vì vậy Radu, tôi hy vọng rằng câu trả lời câu hỏi của bạn.

Nghe tôi biết tất cả các bạn có câu hỏi hình ảnh trên đó, hãy vào AskDavidBergman.

com, hỏi đi, có & #39; s một diễn đàn trên đó, bạn có thể xem tất cả các tập phim cũ và tất cả các gear mà tôi sử dụng là tốt.

Tôi & #39; ve đặt tất cả các liên kết đến tất cả mọi thứ tôi & #39; ve được sử dụng ở đây ngày hôm nay xuống dưới đây, tôi hy vọng bạn quay trở lại vào tuần tới.

Hỏi tôi câu hỏi hình ảnh của riêng bạn, xem bạn sau đó!.

Leave a Reply