Ford Transit 350 hổ phách LED Strobes và LED Light Bar

Bạn có khoẻ không? Cảm ơn bạn đã xem.

Đây là George một lần nữa với cảnh báo wicked, số một trong những nguồn của bạn cho đèn strobe cho xe tải và xây dựng LED an toàn và khẩn cấp thiết bị cảnh báo.

Ở đây chúng tôi có một thương hiệu mới Transit 350 thực hiện bởi Ford.

Này con quái vật đặc biệt của một chiếc xe tải sẽ được sử dụng như một vận tải khi họ có vấn đề trên đường.

Đây sẽ là sửa chữa xe tải và những gì chúng tôi & #39; ve đã nhận trên mặt trước này là LED HAW DUO của chúng tôi trong một ống kính HD.

Tôi lõm chúng vào lưới tản nhiệt vì đầu tiên, chuyển tiếp cảnh báo trên một Dịch vụ xe tải chắc chắn là thứ cấp, nó & #39; s không quá quan trọng.

Hầu hết thời gian, nó & #39; s đối mặt với công việc đang được thực hiện, vì vậy chúng tôi đã đi với một đơn giản xen X-Pattern Flash đôi trong hổ phách.

Nó & #39; s không khó để xem xét.

Nó thực hiện công việc của mình chỉ tốt và chúng tôi didn & #39; t muốn thiệt hại phía trước của xe tải ở đây quá nhiều.

Có & #39; s thực sự không phải là rất nhiều phòng vào cuối mặt trước của các Transits để đưa ánh sáng và tôi & #39; ll cho bạn thấy những gì tôi có ý nghĩa.

Vì vậy, như bạn có thể thấy, tôi có nghĩa là chúng tôi có mà thực tốt đẹp Chrome Grille và chúng tôi có một số đèn pha.

Tôi nhìn vào đèn pha, nó didn & #39; t thực sự có vẻ hiệu quả để đặt một Hideaway trong ánh sáng bãi đậu xe.

Nó chỉ.

.

nó & #39; s một ống kính rãnh và nó đã có một ánh sáng đánh dấu khá decently sáng trong đã có và rằng & #39; s một khá phức tạp, đèn pha đắt tiền, mà doesn & #39; t nhất thiết phải có bất kỳ nơi tốt để khoan một lỗ, vì vậy chúng tôi được bầu để ở trên đó.

Trong trường hợp các lưới tản nhiệt, các khe ở giữa quá chặt chẽ cho Razor và quá nhỏ cho đèn khác để phù hợp trong đó và có & #39; s không có nơi thực sự để gắn giữa các khe Chrome.

Tôi đoán chúng tôi có thể có gắn trên bumper nhưng những gì chúng tôi đã chọn để làm là để đi vào recesses quyền ở đây.

Có & #39; s một nhựa phần lưng của lưới tản nhiệt.

Bạn có thể thấy chúng tôi đã làm như vậy trên khác bên và về cơ bản ngay tại đó, bạn và khoan một lỗ một inch và trở lại gắn của bạn cao Dome LED HAW DUO.

Bây giờ nếu bạn đã từng đi đèn tắt Van, bạn chỉ cần có một lỗ một inch ở đó mà bạn có thể dễ dàng lấp đầy với một cắm của một số loại và bạn sẽ không được phá hủy này đẹp, khá đắt tiền Chrome Transit Grille.

Vì vậy, nếu bạn & #39; Re tìm kiếm một cách dễ dàng để ném một vài đèn trên mặt trước của quá cảnh của bạn, đây là những gì chúng tôi đến với.

Khu vực này ở đây là quá nhỏ cho một TIR-3.

Điều này thực sự là chặt chẽ và không tốt cách để gắn bất cứ điều gì ở đây, vì vậy đây là những gì chúng tôi đã chọn.

Và như bạn có thể thấy, hiện một công việc tốt đẹp tại off-trục cảnh báo là tốt, vì vậy tôi & #39; m rất hài lòng với điều đó.

Xung quanh mặt sau của van, chúng tôi đã cài đặt của chúng tôi Kích thước 23 inch trong tất cả các-hổ phách với một mái vòm hổ phách.

Chúng tôi & #39; ve cũng được cài đặt của chúng tôi LED HAW DUO trong hổ phách trong nhà ở ngược lại và chúng tôi & #39; ve cũng thêm một Red HAW DUO trong một nhà ở phản xạ không sử dụng thấp.

Hãy để tôi kéo nó về phía trước và cho bạn thấy.

Nó & #39; s a ít khó khăn để làm cho màu trên máy ảnh ngay bây giờ.

Hãy để & #39; s thấy, có lẽ nếu tôi tối nó và tôi & #39; ll cho bạn thấy một chút màu đỏ.

Về cơ bản, thấp hơn là màu đỏ và phía trên là hổ phách và chắc chắn rửa máy ảnh.

Chúng tôi có cách thanh ánh sáng của chúng tôi lên đó, nhưng nó & #39; s như 12 feet trong không khí, vì vậy bạn có thể & #39; t nhìn thấy nó trừ khi bạn trở lại khỏi van, đó là điểm.

Van này sẽ được ngồi bên đường cao tốc, do đó, bốn đèn xuống thấp là dành cho tất cả mọi thứ Kích thước trung bình và thấp hơn, SUV của bạn & #39; s, xe ô tô của bạn, tất cả lưu lượng thấp của bạn mà ngồi xuống thấp.

Ánh sáng mà chúng tôi đặt lên ở đây là thực sự cho các xe tải khác trên đường cao tốc và khi bạn nhận được đủ xa, bạn sẽ thấy rằng 360 ánh sáng từ phía trước, mặt sau, tất cả các bên.

Nhưng công việc chính của ánh sáng mái nhà đó, được rằng nó & #39; s Vì vậy darn cao trên đầu trang của chiếc xe này, là để cảnh báo các loại xe lớn hơn, như bán rơ moóc, xe buýt, bất kỳ chiếc xe cao nào có thể có những ánh sáng bị chặn từ một chiếc xe nhỏ hơn ở phía trước của họ.

Vì vậy, khi bạn & #39; lại trong một Máy kéo-trailer và bạn & #39; Re bị chặn bởi một chiếc xe nhỏ hơn và nó có thể bao gồm những đèn bạn & #39; LL vẫn có thể nhìn thấy ánh sáng mà & #39; s trên đầu trang.

Vì vậy, như bạn có thể thấy lên ở đây, chúng tôi & #39; ve mái nhà gắn kết vĩnh viễn của chúng tôi 23-inch, Bar mini.

Chúng tôi & #39; ve bầu để Flash toàn bộ thanh nửa trên một nửa, chỉ để cung cấp cho các punch hiệu quả nhất.

Forewarning, chúng tôi không muốn khoan vào phanh thứ ba khu vực ánh sáng.

Chúng tôi không muốn thỏa hiệp những cánh cửa.

Chúng tôi didn & #39; t muốn làm bất cứ điều gì đứng lên trên một rack ở đây chỉ phía sau, bởi vì nó không có gì cho Lễ.

Vì vậy, bây giờ chúng tôi có một thanh ánh sáng 360 trên mái nhà của van này mà bạn có thể nhìn thấy từ tất cả các hướng và bạn chắc chắn có thể nhìn thấy từ bất kỳ loại lớn hơn xe như một chiếc xe bán tải.

Vì vậy, như bạn có thể nghe bởi Ford & #39; s cảnh báo âm thanh, Engine & #39; s không bắt đầu nhưng chìa khóa & #39; s về phía trước và chúng tôi & #39; lại powering tất cả những điều này phụ trợ chuyển số một ở đây trong quá cảnh mới này, chỉ với 300 dặm trên đó.

Bởi cách, nếu bạn & #39; Re tìm kiếm sức mạnh chuyển đổi cho những người, nó & #39; s hoặc phía sau hoặc dưới ghế này, tùy thuộc vào mức độ Trim của bạn Quá cảnh có.

Các kết thúc trở lại của xe tải này cũng hoàn toàn Line-X & #39;d bên trong, bên ngoài tất cả các ngăn 100% Line-X & #39;d xung quanh.

Và rằng & #39; s bởi vì điều này là đi để có được một toàn bộ xây dựng ra ở phía sau cho công việc dịch vụ cho lớn xe tải.

Cảm ơn một lần nữa cho xem wicked cảnh báo.

Đây là George lần nữa.

Hãy chắc chắn rằng bạn kiểm tra mô tả của xe cho các liên kết cá nhân của mỗi sản phẩm, như cũng như một gói để xây dựng toàn bộ này.

Nếu bạn xảy ra để có một quá cảnh và bạn thích cách này trông và bạn có các thiết bị chuyển mạch quá, bạn có thể Đặt hàng gói.

Một cú nhấp chuột và có gói này toàn bộ giống như bạn thích nó.

Don & #39; t quên, bạn luôn có thể chọn màu của bạn.

Nếu ISN màu đỏ & #39; t màu sắc của bạn, hoặc hổ phách ISN & #39; t màu của bạn, chúng tôi có thể làm bất cứ năm màu sắc an toàn trên HIDEAWAYS, màu đỏ hổ phách, trắng, xanh, xanh lá cây.

Chúng tôi cũng có thể thay đổi màu mái bằng cách đặc biệt Đặt hàng nếu bạn muốn có một thanh mái nhà màu khác nhau.

Vì vậy, nhờ một lần nữa để xem Ác cảnh báo, số một nguồn của bạn cho an toàn xây dựng và khẩn cấp Thiết bị.

Cho chúng tôi một cuộc gọi, hãy kiểm tra phương tiện truyền thông xã hội của chúng tôi và nhận được với chúng tôi.

.

Leave a Reply